Sửa máy tính uy tín tại tphcm

Nạp Mực Máy In Quận Tân Bình Trào lưu xem, tải và chia sẻ video của cư dân mạng ngày nay được hậu thuẫn bởi rất nhiều trang web mà tiêu biểu là Youtube, Google Video, MetaCafe, Daily Motion… Vấn đề đặt ra là làm cách nào để tải và chuyển đổi những video này.

Xin giới thiệu một số trang web và phần mềm giúp cho việc tải video dễ dàng hơn.

cho phép tải video từ các trang như YouTube, Metacafe hay nhiều trang khác với thao tác đơn giản là cắt và dán đường link video. ClipNabber sẽ trả về một đường link khác để tải file về. Tất cả những gì bạn cần là một phần mềm đọc file FLV cho các video của Youtube.

là ứng dụng web chuyển đổi file trực tuyến, không chỉ chuyển đổi các video trên internet thành các định dạng như AVI, MPEG, 3GP, MP4, MOV … mà còn cả các file âm thanh, hình ảnh hay văn bản như doc, pdf… Giao diện của Zamzar trực quan và dễ sử dụng. Người dùng chỉ cần thực hiện theo 4 bước: dán đường link video, chọn định dạng chuyển đổi, điền địa chỉ email và nhấn nút Convert. Video có giới hạn dung lượng tối đa là 100 MB.

cho phép tải, chuyển đổi video trực tiếp từ Youtube, Google, Metacafe, iFilm, Dailymotion... hay cả những video chèn trong các mạng xã hội như Myspace. Lượng web mà VideoDownloader hỗ trợ lên tới hơn 60.

cũng là một trang web không chỉ để tải các video trực tuyến mà còn cho phép chuyển đổi về định dạng AVI, MOV, MP4, 3GP và đặc biệt là MP3, tức trích xuất file âm thanh từ video. Cũng giống như Zamzar, điểm mạnh của Vixy.net là bạn không cần phải lo tìm và tải trình đọc file FLV.

hỗ trợ gần như tất cả các trang chia sẻ video trực truyến hiện nay. Điểm khác biệt của ứng dụng web này là có thêm mục Top Videos – những video được tải về nhiều nhất.

Cũng tương tự như Zamzar và Vixy.net nhưng yêu cầu tạo tài khoản mới và đăng nhập. Nhưng có vẻ như Media Converter chỉ cho phép tải và chuyển đổi những video từ Youtube. Chương trình mà trang web này cung cấp cũng chỉ hạn chế tải video trong 5 trang web.

là dịch vụ video trực tuyến giúp encode video về các định dạng khác nhau bao gồm cả HD một cách nhanh chóng. Giao diện đồ họa hiện đại, nhiều tính năng cũng như các tuỳ chọn khác nhau, trong đó nổi bật nhất là gửi video trực tiếp từ trang web tới một máy chủ FTP hay các trang lưu trữ online.

Thay Mực Máy In Quận Tân Bình

Đúng như tên gọi,  là ứng dụng cho phép tải video từ Youtube và chỉ hỗ trợ trên Youtube. Ngoài ra còn một số ứng dụng khác như khả năng chơi video tại chỗ và tìm kiếm các video đang “hot” một cách nhanh chóng.

thì lại tìm kiếm trong nhiều trang chia sẻ video trực tuyến như Google Video, YouTube, MetaCafe và DailyMotion để tìm ra những video được ưa chuộng nhất trên mỗi trang. Người dùng có thể xem trên VideoRonk hoặc tải về máy với định dạng FLV.

cũng hỗ trợ khoảng 10 trang web chia sẻ video, bao gồm cả những trang tên tuổi và cho phép tải về dưới định dạng DivX AVI. VidDownloader rất dễ sử dụng và cũng cho phép trích xuất file âm thanh từ video với lựa chọn Just Audio. Dịch Vụ Nạp Mực Máy In Quận Tân Bình

Theo thông tin từ chính trang web của , thì ứng dụng này hỗ trợ hơn 227 trang web chia sẻ video bao gồm Myspace, CollegeHumor, iFilm v.v… và được cập nhật hàng tuần. Người dùng sẽ phải tự đổi tên file tải được với phần mở rộng .FLV ở cuối.

có phần Tag Cloud ngay ở trên giao diện để việc tìm kiếm video dễ dàng hơn. Đây là trang web được ưa chuộng bởi người Nhật vì các video phổ biến chủ yếu là Amine v.v… Như các trang khác, DowThisVideo cũng có thể tải video từ Youtube.

 

Mã Đk: 258469254