Sửa máy tính uy tín tại tphcm

Dữ liệu quan trọng bị mất mát hoặc hư hỏng là “cơn ác mộng” đối với người sử dụng máy tính. Syncdocs là phần mềm cung cấp cho bạn giải pháp đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả để dẹp bỏ “cơn ác mộng” này.

Bạn đang tìm cách thức để sao lưu dữ liệu quan trọng của mình, phòng khi máy tính bị hỏng hóc hay dữ liệu bị hư hỏng vì lý do nào đó.

Sẽ như thế nào nếu sử dụng Google Docs, ứng dụng văn phòng trực tuyến quen thuộc của Google như 1 ổ cứng lưu trữ dữ liệu quan trọng, mà lại có thể truy cập và sử dụng ổ cứng này ngay trên máy tính của mình?

Syncdocs sẽ cho phép người dùng thực hiện điều này.

Syncdocs là phần mềm miễn phí, cho phép tạo 1 thư mục đặc biệt trên máy tính của người dùng. Điều đặc biệt là mỗi dữ liệu sao chép vào thư mục này (bất kể định dạng) đều được lập tức upload và tạo 1 bản sao trên tài khoản Google Docs của người dùng.

Điều này sẽ giúp bạn yên tâm hơn, bởi lẽ luôn có 1 bản sao của những dữ liệu quan trọng chứa trên tài khoản Google Docs.

Nói cách khác, Syncdocs sẽ biến Google Docs trở thành 1 ổ cứng trực tuyến để lưu trữ dữ liệu.

Download phần mềm 
Lưu ý: phần mềm yêu cầu cài đặt .Net Framework trước khi sử dụng. Nếu máy tính bạn chưa cài đặt .NET Framework thì có thể download miễn phí

Trong quá trình cài đặt, phần mềm sẽ yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản Google (là tài khoản Gmail). Nếu chưa có tài khoản Gmail, bạn có thể đăng ký 1 tài khoản miễn phí tại 

Đánh dấu vào mục ‘I agree to the terms of service’ rồi nhấn Next để tiếp tục quá trình cài đặt.
Mã Đk: 258469254