Sửa máy tính uy tín tại tphcm

Dịch Vụ Nạp Mực Máy In Quận Tân Bình

Nếu bạn là “con nghiện” của các trò chơi mặc định trong Windows XP thì khi chuyển sang Windows 7 bạn có thể sẽ không còn quen thuộc bởi các trò chơi được viết lại với giao diện bóng bẫy và thay đổi một số quy luật nhưng lại có tốc độ chậm chạp, đơn cử là trò Spider Solitaire hoặc thậm chí có trò chơi đã bị loại bỏ hẳn như trò Pinball chẳng hạn. May mắn thay, với thủ thuật đơn giản sau đây, bạn vẫn có thể dễ dàng “rinh” các trò chơi từ Windows XP để đem nó vào chơi trong môi trường Windows 7.

- Bước 01 : đầu tiên, bạn cần phải tìm một chiếc máy tính đang sử dụng Windows XP để có thể dùng nó sao chép các tập tin thực thi của các trò chơi. Nếu không sẵn có, bạn có thể sử dụng nhờ máy tính của bạn bè, đồng nghiệp hay dùng một chương trình hỗ trợ tạo máy ảo như VirtualBox để cài đặt Windows XP từ tập tin ISO chứa bộ cài đặt.

Nạp Mực Máy In Quận Tân Bình

- Bước 02 : sau khi đã có được máy tính sử dụng Windows XP, bạn vào thư mục C:\Windows\System32 (nếu Windows XP được cài trên phân vùng C). Bạn có thể sẽ bắt gặp một cảnh báo với nội dung “These files are hidden.”, bạn chỉ cần nhấn chuột vào liên kết Show the contents of this folder để làm xuất hiện toàn bộ các tập tin và thư mục hiện có trong System32. Từ thư mục System32, bạn sẽ cần phải copy các tập tin sau rồi chép chúng vào cùng một thư mục bất kìa trên đĩa cứng : cards.dll, freecell.exe, mshearts.exe, sol.exe, spider.chm, spider.exe, spider.hlp, winmine.exe. Để sao chép trò chơi Pinball, bạn chỉ cần copy thư mục Pinball trong C:\Program Files\Windows NT rồi lưu nó vào một vị trí khác.

Thay Mực Máy In Quận Tân Bình

- Bước 03 : sau khi đã copy tất cả các tập tin của các trò chơi trong Windows XP, bạn sẽ chép chúng vào một chiếc Flash USB hay bất kỳ thiết bị lưu trữ nào khác rồi mang sang máy tính cài đặt Windows 7. Các trò chơi này đã có thể sẵn sàng hoạt động trên Windows 7, bạn có thể bấm đôi chuột vào tập tin .exe tương ứng với game cần chơi để khởi động nó, hoặc bạn cũng có thể tạo ra một shortcut để tiện truy cập khi cần.

 

Mã Đk: 258469254