Sửa máy tính uy tín tại tphcm

Nạp Mực In Tại Nhà Tp.HCM

CÔNG TY SỬA MÁY TÍNH TẠI TPHCM

Sửa Máy Tính Các Quận Trong Tp.HCM – Sửa Máy Tính Tại Nhà Các Quận Trong Tp.HCM

sua may tinh tphcm -- cài đặt laptop -- nạp mực in 24/7

ĐT: 08.66.834.835 - Hotline: 0989.228.326. -- 01226.912.403

 ( TRUNG TÂM CỨU HỘ MÁY TÍNH - AN NINH MẠNG ITS ( TP.HCM))

** NHANH CHÓNG - CHUYÊN NGHIỆP - HIỆU QUẢ **


Dịch Vụ Bảo Trì & Sửa Chữa Máy Tính Tp.HCM

Công ty nạp mực in tại nhà Tp.HCM là một công ty hàng đầu tại tphcm phát triển về thị trường máy in, đặc biệt là nạp mực máy in tại tphcm chúng tôi đã không ngừng phát triển để dịch vụ nạp mực ngày càng được hoàn thiện hơn với rất rất nhiều chi nhanh tại tphcm với mục đích xử lý nhanh khi khách hàng cần nạp mực in gấp, với đội ngũ nhân viên đông đảo giúp công ty triển khai nhanh chóng và uy tín hơn. Chỉ 30 phút chúng tôi sẽ có mặt ngay dù gia đình hay công ty quý khách ở quận nào đi nữa, chúng tôi luôn có kỹ thuật tại đó túc trực suốt trong giờ hành chính, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách khi có nhu cầu về nạp mực cho máy in, Đến với chúng tôi quý khách yên tâm về chất lượng mực in, phong cách làm việc tiết kiệm rất nhiều chi phí khi sử dụng đúng dịch vụ, đúng người đúng việc.

nap muc in tai nha tphcm

kỹ thuật tới làm việc tại địa chỉ của khách hàng sẽ tuân thủ theo quy trình sau

I.  In thử trước khi thay mực nhằm đảm bảo rằng máy in không bị hư hỏng gì khác, nếu có hư hỏng linh kiện sẽ thông báo ngay cho khách hàng trước khi thay ( tránh hiểu nhầm về tay nghề của kỹ thuật)

II. Kiểm tra thông số máy in như: hãng sản xuất, hộp mực... lựa chọn mực in phù hợp với từng máy in tránh đổ nhầm mực nạp sai mực tiết kiệm được thời gian và hiệu quả của bản in

III. Tiến hành thay mực: các công đoạn thay luôn lưu ý, dùng giấy báo trải rộng rãi bên dưới ( trãi vương vãi mực ra nền nhà gây mất vệ sinh)  dùng dụng cụ chuyên dụng thực hiện việc tháo lắp hộp mực kiểm tra các linh kiện có hư hỏng không , tiến hành kiểm tra mực và vệ sinh sạch sẽ mực thải. 

IV. Lắp ráp lại toàn bộ linh kiện đã được vệ sinh sạch sẽ và kiểm tra kỹ.  Tiến hành nạp mực mới

V. Nạp mực xong đối với một số dòng máy kiểm tra xem có phải reset lại mực hay không

VI. In kiểm tra lại sau khi đổ mực xem chất lượng bản in

VII. Bước cuôi cùng khi kiểm tra mực in đã đạt chất lượng. Yêu cầu kỹ thuật phải tư vấn kỹ cho khách hàng những thắc mắc và thông báo chi tiết thông số bản in, và số trang in cho tới khi thay mực tiếp theo. Ghi phiếu thanh toán ghi đầy đủ các chi tiết trên phiếu dịch vụ và nhận thanh toán. Nhận Hỗ Trợ bảo hành tới lần thay mực tiếp theo

Mọi chi tiết phản ánh về dịch vụ nạp mực in tại tphcm quý khách vui lòng liên hệ vế số điện thoại: 08.66.834.835  chúng tôi sẽ giải quyết tất cả các vấn đề phản ánh mà quý khách yêu cầu một cách thích đáng và hợp lý nhất. Xin Cảm Ơn !

Mã Đk: 258469254