Sửa máy tính uy tín tại tphcm

Cách để hai trình duyệt Firefox và Internet Explorer có thể bỏ qua ảnh, chỉ hiển thị chữ để đẩy nhanh tốc độ mở trang web.

Có thể kết nối Internet của bạn ở văn phòng hoặc cơ quan rất nhanh nhưng có thể kết nối tới trang web lại chậm. Khi truy cập các trang web, bạn phải mất nhiều thời gian chờ các hình ảnh tải về. Có cách để phớt lờ các hình ảnh trong trình duyệt Firefox và Internet Explorer chỉ hiển thị chữ (text) của trang web.

Nạp Mực Máy In Quận Tân Bình

Thay Mực Máy In Quận Tân Bình

Dịch Vụ Nạp Mực Máy In Quận Tân Bình

Nếu bạn truy cập Internet ở quán café hay ở sân bay, cách này sẽ đẩy nhanh đáng kể tốc độ hiển thị trang web. Không có ảnh, kết nối Internet qua di động hay qua kết nối Internet gián tiếp vẫn trở nên dễ chịu hơn nhiều.

Trong trình duyệt Firefox, chọn Tools, Options, chọn thẻ Content. Bỏ dấu kiểm ở ô Load images automatically, và nhấn Ok. Trong trình duyệt Internet Explorer, chọnTools, Internet Options. Trong thẻAdvanced, bỏ dấu kiểm ở ô Show pictures. Sau đó chọn Applyvà khởi động lại Internet Explorer.

Sau khi thực hiện các bước trên, các biểu tượng hình ảnh vẫn hoạt động như các đường liên kết. Nếu muốn hiển thị hình ảnh nào, chỉ cần bấm chuột phải vào hình ảnh đó, chọn Show

 

Mã Đk: 258469254