10 mẹo cho người dùng Facebook


Quảng Cáo
Đặt Banner Quảng cáo, Textlink, Guest Post
Liên Hệ Ngay: 1900636343
Liệu bạn đã biết tất cả về Facebook chưa? Đây chính được gọi là một trong số trong những mẹo giúp bạn đưa tài khoản tnhh cá nhân Facebook của mình lên một mức mới.

Liệu bạn đã triển khai triển khai đăng ký Facebook, đã add các đồng bọn của mình và các tấm ảnh, tham dự các nhóm quần chúng nào đó hay đã nâng cấp tình hình profile của mình chưa? Tuy nhiên các công việc chưa phải chỉ đề nghị vậy, sự thật là còn hơi nhiều thứ mà bạn rất có có hiệu quả thực hành bản chất không những có thế với Facebook.

Đây là một trong số0 thủ thuật rất có có hiệu quả bước điều tiết profile của bạn, phá hoang các hiệu năng lan rộng ra của Facebook. Các mẹo này nằm phía bên ngoài các thao tác rất độc đáo nhằm kết nối chất lượng tốt hơn với đồng bọn của bạn cũng đúng như hành các hiệu năng khác.

Mẹo thứ nhất

Khai thác các đo đếm về đồng bọn với Socialistics : Nếu bạn rất thích biết đo đếm nhân khẩu học trên Facebook về đồng bọn của mình thì ứng dụng này để giúp quý vị thực hành bản chất được trọng trách đó. Socialistics rất có có hiệu quả cung ứng cho bạn các tin tức về tuổi bạn của bạn, ngôn ngữ họ sử dụng, quốc tịch gốc của mình và hơi nhiều các tin tức ham thích khác trong Facebook.

Dữ liệu của Socialistics không hiện trên các trang profile của bạn và bạn cũng chẳng thể gặp gỡ các tin tức Socialistics với những người dân bạn trên Facebook kênh qua wall của mình. Mặc mặc dù thế, nếu như khách hàng rất thích để ý vào các phương hướng cho mạng tnhh cá nhân của bạn, hãy bổ sung cập nhật thêm Socialistics vào profile của mình và bạn rất có có hiệu quả truy nhập nó một cách riêng tư.

Mẹo thứ hai

Các mẹo search tìm kiếm khuếch trương phủ khắp: Cũng y hệt như là Google và bộ phận dàn máy bộ search tìm kiếm khác, Facebook có một trong những công cụ search tìm kiếm đính kèm và các thuật ngữ để làm cho bạn tìm người nhà. Muốn search tìm kiếm mạng Facebook của mình hoặc bản kê đồng bọn, mặc dù thế muốn phạm vi phạm vi các thành tích search tìm kiếm tại 1 thời gian nào đó. Chỉ kiến nghị nhập vào 1 trong những thuật ngữ bằng phương pháp thức ăn công cụ lọc trong search tìm kiếm với “name,” “y1” và “y2”. Cho lấy một tỉ dụ, nếu như muốn tìm một người dân có tên Colin trong số anh chị học đại học của bạn nhưng bạn lại chẳng thể nhớ được số lượng giới hạn độ tuổi của anh ý ý ta. Khi đó bạn chỉ đề nghị nhập vào “name: Colin Bauer y1: 25 y2: 40”. Chuỗi search tìm kiếm sẽ hướng dẫn và kiến nghị Facebook search tìm kiếm những số lượng dân sinh có tên Colin Bauer và có thời gian ở trong năm eo5 đến 40 và hiển thị các thành tích search tìm kiếm cho bạn trong phạm vi phạm vi hẹp đó.

Bạn cũng đều phải sở hữu thể sử dụng hai thuật ngữ search tìm kiếm một cách cùng theo đó bằng phương pháp thức chia các thuật ngữ thành bằng một dấu “|”.

Nếu muốn hơi mọi người tiện lợi tìm ra mình khi họ search tìm kiếm, anh chị hãy điền nhiều tin tức trên profile của mình nếu như rất có có hiệu quả. Những sở trường của bạn như nhạc, sách, phim ảnh và,… được xem làm cho bạn tiến gần hơn trong trang các thành tích search tìm kiếm của Facebook với những từ khóa đó. Hãy hành xử trang trợ giúp của Facebook để kể cả nhiều tin tức không những có thế về các thuật ngữ search tìm kiếm.

Mẹo thứ ba

Tích kết đúng theo các tin tức của Facebook với Google: Add-on của Firefox có tên Xoopit được chất lượng tốt để bố trí đúng theo lý việc duyệt và gặp gỡ file, ảnh, video với đồng bọn trên các mạng xã hội khác kênh qua chuyên dịch vụ Gmail của Google. Facebook sẽ nhớ và hiển thị các ảnh profile, các cập nhật về tình hình của mình. Add-on Xoopit cũng chất nhận được bạn nâng cấp tình hình của mình phía phía bên trong Gmail kênh qua một hộp Xoopit nhỏ để đã nhập cảng phía phía bên trong giao diện của Gmail.

Xoopit Facebook Demo của Jonathan Bruck trên Vimeo

Mẹo thứ tư

Cá nhân hóa URL của Facebook: SocialToo chất nhận được bạn tạo một miền có độ thông số kỹ thuật thiết lập cho trang profile của Facebook tỉ dụ như username.socialtoo.com. Điều này chất nhận được bạn gặp gỡ site Facebook của mình với những người dân mà hoàn toàn không những huy và kiến nghị họ search tìm kiếm bạn trên Facebook để tìm profile của bạn. Tuy nhiên bạn rất có có hiệu quả phải lý giải với bạn của mình rằng mặc dù có Facebook.com không ở trong địa trang điểm web nhưng nó vẫn đưa bạn đến được trang Facebook của mình. Tuy nhiên cơ chế đó được xem làm cho bạn dễ nhớ hơn so với ID profile với 8 chữ số.

Việc triển khai triển khai đăng ký SocialToo diễn ra tiện lợi và hoàn toàn miễn phí. Bạn rất có có hiệu quả thông số kỹ thuật thiết lập các thông số kỹ thuật thiết lập Facebook của mình ở trong phần “preferences” trong trang web của SocialToo. Hãy nhớ chọn username một cách minh mẫn.

Một cách tiếp theo đây sẽ ra mắt một miền thông số kỹ thuật thiết lập cho trang Facebook của bạn là vào trang Profile trong Facebook và sao lưu địa điểm web dựng nên trong thanh bar địa điểm của trình duyệt web. Sau đó vào Tiny.cc. Paste địa điểm web của profile Facebook của bạn vào trường “Enter a long URL you want to make tiny” của Tiny.cc. Ở phía phải, các bạn sẽ phát hiện một tùy chọn Custom. Ở đây, bạn rất có có hiệu quả tạo một URL thông số kỹ thuật thiết lập để dẫn http://tiny.cc/username.

Mẹo thứ năm

Hack ảnh trong profile của bạn: Bạn có muốn làm điều tiết ảnh trong profile của mình? Hãy đào bới nhữngh hack profile của Facebook. Bạn sẽ học được nhữngh nhiều nhất kích cỡ ảnh lên tới hơn hết 200 pixels x 600 pixels và cách tạo 1 trong những xúc cảm với nó.

Mẹo thứ sáu

Đặt Facebook Chat trong sidebar của trình duyệt web: Liệu Facebook rất có có hiệu quả là công cụ IM chính khái niệm bạn? Bạn rất có có hiệu quả đặt chúng trongsidebar của trình duyệt web của mình. Trong thí điểm, cửa hàng chúng mình đã sử dụng Firefox, mặc mặc dù thế bạn cũng đều phải sở hữu thể triển khai với Opera. Cách thức thực hiên như sau: Trong Firefox, anh chị hãy vào Bookmarks -> Organize Bookmarks và kích vào Bookmarks Toolbar. Chọn New Bookmark và khắc tên là Facebook Chat. Sau đó paste vào URL sau: http://www.facebook.com/presence/popout.php. Bảo đảm rằng bạn đã chọn “Load this bookmark in the sidebar” và nhấn Save. Lúc này bạn hoàn toàn trang bị cho chuyện thực hành bản chất tiếp. Về ban bệnh này với những fan của IE chẳng thể thực hành bản chất được, mặc mặc dù thế họ rất có có hiệu quả paste URL vào 1 trong những tab trình duyệt web mới nếu như muốn.

Mẹo thứ bảy

Quay quay về ở bên cạnh giao diện Facebook cũ: Bạn đã lúc nào cảm nhận thấy gượng gạo bởi layout của Facebook hay giao diện mới của chúng chưa? Nếu mắc phải ban bệnh đó, bạn hoàn toàn rất có có hiệu quả cách tân và tối tân dung mạo của trang Facebook bằng một add-on của Firefox có tên Greasemonkey, add-on đó sẽ chất nhận được bạn sử dụng Java Scripts nhằm cách tân và tối tân giao diện của Facebook. Tuy nhiên về giao diện mới này chỉ đề nghị mình bạn thấy, còn đồng bọn của các bạn sẽ còn thấy bạn với giao diện cũ của Facebook. Khi bạn đã bổ sung cập nhật Greasemonkey vào Facebook, hãy ghé qua site đồng hành của Greasemonkey đây là UserScripts.org và hàng tá các tùy chọn layout cho trang Facebook của bạn. Kích “install” trên Facebook layout mới mà bạn rất thích rồi chất nhận được Greasemonkey thực hành bản chất phần còn lại của công việc.

Chú ý: Trước khi các bạn thực hành bản chất download các layout cho Facebook, càng phải thật rất cẩn thận chu đáo. Các cốt truyện Greasmonkey phục vụ chuyện cách tân và tối tân Facebook layout sử dụng JavaScript. JavaScript lại rất có có hiệu quả gây hư tổn cho máy tính pc của bạn nếu được chất lượng tốt bởi một người dân có chủ tâm xấu. Các cốt truyện trên UserScripts.org rất có có hiệu quả được cấp bởi ai đó bỗng dưng và không được hành xử một cách kỹ lưỡng bởi Greasemonkey. Chính vì vậy trước khi chúng ta download layout, kiến nghị hành xử xem những xem tình hình của phần lớn số lượng dân sinh dùng về nó trước khi cài đặt.

Đây được gọi là một trong số trong những cài đặt ham thích:

Remove Facebook Clutter: Đây y hệt như là dung mạo ngày xưa của Facebook. Nó sẽ ẩn các bộ lọc bên trái của rất nhiều phần “stream” và “highlights”, vứt bỏ các góc lượn tròn trên ảnh profile.

Facebook Color Changer: Chọn lược đồ màu và cách tân và tối tân màu FB của bạn. Kịch bản này chất nhận được bạn cách tân và tối tân hình tượng Facebook phía trái phía ở bên trên của ảnh trên nền (LCD).

Facebook Twitter Style: Bạn từng và đang được lúc từng nghe Twitter cường điệu diện thay mặt mạo mới của Facebook đề nghị làm gi chưa? Tại sao không thử triển khai luôn tiện lợiệm với nó và xem view page chủ Facebook của bạn y hệt như làm sao?

Mẹo thứ tám

Upload ảnh số máy tính bảng hoặc các video vào profile của bạn: Hãy chụp một tấm hình hay quay một đoạn video bằng chiếc số máy tính bảng đi động của bạn, bạn hoàn toàn rất có có hiệu quả post nó vào profile của mình. Thiết lập các thông số kỹ thuật thiết lập cho profile để chất nhận được bạn upload những thứ nếu như thế.

Vào tab Mobile nằm bên dưới tab tài khoản tnhh cá nhân Facebook của bạn và thông số kỹ thuật thiết lập để số máy tính bảng của bạn rất có có hiệu quả gửi ảnh vào trang Facebook thẳng trực tiếp. Một điểm kiến nghị hãy chú trọng là nếu như khách hàng thông số kỹ thuật thiết lập Facebook thực hành bản chất điều đó, hãy thông số kỹ thuật thiết lập các thông số kỹ thuật thiết lập số máy tính bảng của Facebook và điều tiết cho sự đó kĩ thuật đúng tiêu chuẩn triển khai thế nào để dán.

Khi hiệu năng Facebook Mobile được kích hoạt, bạn rất có có hiệu quả chất nhận được Facebook gửi các ban bố đến số máy tính bảng. Tuy nhiên hiệu năng này mới chỉ được thực hành bản chất ở Mỹ, Canada và Anh.

Mẹo thứ chín

Tweet tình hình của bạn: Đây được gọi là một trong số trong những thứ khá ham thích. Việc bổ sung cập nhật ứng dụng Twitter vào profile của Facebook chất nhận được bạn đạt thêm tùy chọn để điều tiết nâng cấp tình hình của Facebook. Không chỉ dừng lại ở đó, Twitter còn đủ sáng ý để lọc ra các reply để các ban bố một cách không phủ khắp trên profile của bạn.

Mẹo thứ mười

Sử dụng ứng dụng của rất nhiều nhà sản xuất thứ ba: Có nhiều ứng dụng của phòng sản xuất thứ ba phục vụ Facebook mà bạn rất có có hiệu quả sử dụng. Đây được gọi là một trong số trong số ứng dụng mà cửa hàng bên tôi gợi ý cho quý vị:

Digsby (Windows Only): Digsby là một trong số ứng dụng Facebook nhỏ để trên system tray của sản phẩm tính pc và rất có có hiệu quả kéo vào Facebook Chat, các tài khoản tnhh cá nhân IM khác, các ban bố email và nâng cấp Facebook từ mạng đồng bọn của bạn.

Facebook Desktop Client (Windows Only): Cung cấp các ban bố y hệt như là những hướng dẫn và kiến nghị của đồng bọn, các wall post, xem ban bố và nâng cấp tình hình.

MyFacebook (Vista): widget này bổ sung cập nhật thêm các tin tức Facebook vào phía phải của sidebar trên nền tảng gốc rễ sử dụng Windows Vista. Với ứng dụng này, bạn rất có có hiệu quả cách tân và tối tân tình hình, tìm thấy tình hình, nhóm, các ban bố, album và các sự kiện về đồng bọn của mình.

Facebook Dashboard Widget (Mac): Giống như Windows Facebook Desktop, widget đó sẽ ban bố cho bạn về các hướng dẫn và kiến nghị, ban bố, nhóm và,… trong group đồng bọn của bạn.

Facebook Exporter cho iPhoto (Mac): Nếu bạn không còn định kỳ mua iLife ’09, nhưng thích post các ảnh thẳng trực tiếp từ iPhoto, hãy sử dụng plugin này. Chọn hoặc tạo một album mới, gắn thẻ cho đồng bọn của bạn và bổ sung cập nhật các đoạn trích vào phía bên phải iPhoto, và rồi sau đó gửi thẳng đến profile của Facebook.

Đây là một trong số0 mẹo rất có lợi với Facebook. Tuy rất có có hiệu quả hơi tốn về mặt thơi gian với những mẹo này hệt như làng khăng khăng nó sẽ bị lấy lại cho quý vị hơi nhiều sự mới mẻ thêm vào những gì bạn vẫn có với Facebook.

Ian Paul

Sưu Tầm: Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng Cáo
Đặt Banner Quảng cáo, Textlink, Guest Post
Liên Hệ Ngay: 1900636343