10 mẹo để biến Microsoft To-Do thành trình quản lý tác vụ


Quảng Cáo
Đặt Banner Quảng cáo, Textlink, Guest Post
Liên Hệ Ngay: 1900636343

Microsoft đã mua phần mềm việc nhu muốn làm Wunderlist được ưu thích với giá 150 triệu đồngô la vào thời điểm tháng 6 năm 2015. Hai năm sau, vào thời điểm tháng 4 năm 2017, đơn vị du học này đã tận dụng ưu điểm kết quả từ những việc tóm gọn về này đó làm gốc rễ cho một phần mềm trọn vẹn mới: Microsoft To-Do.

Ban đầu, Microsoft To-Do thiếu một số ít chức năng thiết yếu mà người dùng Wunderlist khoảng đó thường nhờ vào, cho dù cho có cả việc hiệp tác và đính kèm file.

Tuy nhiên, thời điểm hiện tại tình hình đang được cải sinh đáng kể. Dưới này đó là một trong trong các số0 mẹo để biến Microsoft To-Do thành một trình quản lý và vận hành tác vụ có ích.

Microsoft To-Do rất rất có tác dụng trở nên tlối đi quản lý và vận hành tác vụ lập cập?

 • 1. Hợp tác và gặp gỡ trọng trách
 • 2. Sub-tasks trong Microsoft To-Do
 • 3. Phím tắt Microsoft To-Do
 • 4. Tích phù hợp Microsoft To-Do với Cortana
 • 5. Email được gắn cờ (flag) trong Outlook
 • 6. Quản lý My Day
 • 7. Thêm file đính kèm vào tác vụ
 • 8. Xem định kỳ cho tuần kế tiếp đây
 • 9. Chuyển đổi tài khoản cá nhân
 • 10. Live Tile trong Windows 10

1. Hợp tác và gặp gỡ trọng trách

Hợp tác và gặp gỡ trọng trách

Khi lần thứ nhất tiên so sánh Microsoft To-Do và Wunderlist khi làm xong ra đời, một số ít người dùng nhận xét rằng phần mềm mới mẻ này khó mà thành công, còn nếu mà vô có độ năng hiệp tác trong bản kê tác vụ.

Rất may, hiệu năng này hiện đã nhận được được sẵn. Bạn chẳng thể gặp phía mặt các tác vụ riêng biệt với những người dân dùng khác, nhưng bạn rất rất có tác dụng cấp cho họ quyền truy nhtràn lên bản kê việc nhu muốn làm mà bạn đã tạo. Nếu bạn cấp cho toàn trang những người dân khác quyền truy nhập, họ sẽ thật rất có tác dụng xem còn chỉnh sửa diễn tả bản kê.

Để gặp gỡ bản kê tác vụ với những người dân dùng khác từ phần mềm desktop, bấm chuột (mouse) phải vào tên của bản kê việc nhu muốn làm và chọn Share List. Trên thiết bị vi tính bảng, chạm vào hình mẫu Add User ở góc cạnh trên ở bên phải. Bạn sẽ nhận được một gắn bó mà bạn rất rất có tác dụng gặp gỡ với những người dân dùng khác.

Nhấn vào More Options để số lượng giới hạn quyền truy nhập và quản lý và vận hành tcử chỉên.

2. Sub-tasks trong Microsoft To-Do

Sub-tasks trong Microsoft To-Do

Sub-tasks được nghĩ là một trong trong các số hiệu năng chủ công khác của Wunderlist cũng trở thành bỏ lỡ khi Microsoft To-Do lần áp ra output mắt. Một lần tiếp nữa, sự vắng mặt của hiệu năng này đó làm ra thất vọng và thuyệt vọng cho hầu hết người dùng.

Sau một bản cập nhật gần đây, phần mềm Microsoft To-Do hiện đã tư vấn cho Sub-tasks. Chức năng này chính thức được gọi bằng Steps, rất có tác dụng có thể chấp nhận được bạn thêm một loạt các mục việc nhu muốn làm trong 1 tác vụ cha độc tôn.

Bạn rất rất có tác dụng sử dụng Steps theo hơi nhiều chế độ. Ví dụ, Steps rất có ích nếu mà bạn muốn kiểm soát quy trình làm công việc của 1 đội nhóm nhóm người trong dự án bất tỉnh nhân sự sản. Bên cạnh đó, hiệu năng đó cũng nhập vai trò là máy móc giúp thu nhậnnhững suy nghĩ nhanh của bạn về một đề tài.

Số lượng sub-task (tác vụ phụ) còn lại được hiển thị dưới mục công chuyện chính trong bản kê trọng trách.

3. Phím tắt Microsoft To-Do

Danh sách các phím tắt của Microsoft To-Do khá ngắn nhưng rất lập cập. Tất cả những cử chỉ kỷ niệm nhất trong phần mềm đều được tư vấn.

Danh sách đầy đặn các phím tắt trên Microsoft To-Do là:

 • Ctrl+N: Thêm một trọng trách mới
 • Ctrl+L: Tạo một bản kê mới
 • Ctrl+T: Thêm một trọng trách vào My Day
 • Ctrl+D: Hoàn thành một trọng trách
 • Ctrl+F: Search Search Tìm kiếm
 • Ctrl+R: Đồng bộ
 • Ctrl+1: Mở thanh bên sidebar

4. Tích phù hợp Microsoft To-Do với Cortana

Một trong các hiệu năng lạ hơn trên Microsoft To-Do là tích phù hợp với Cortana. Hiện tại, hiệu năng này chỉ nhu muốn có sẵn cho toàn trang những người dân dùng ở Mỹ, Anh, Ấn Độ hoặc Úc. Dự kiến ​​hiệu năng đó sẽ triển khai thư thư trong các tháng tới.

Việc tích phù hợp rất có tác dụng có thể chấp nhận được bạn sử dụng Microsoft To-Do từ bất kỳ máy nào có tư vấn Cortana, cho dù cho có Windows, Android, iOS và các thiết bị nhà lanh lợi.

Khi sử dụng Cortana với Microsoft To-Do, quý vị sẽ có tùy lựa chọn tạo bản kê việc nhu muốn làm và lời nhắc tại chỗ trên phần mềm, chứ không trong Cortana. Cortana cũng khá rất có tác dụng rất rất có tác dụng đọc các trọng trách của bạn trong My Day và các bản kê khác bạn đã triển khai.

Để sử dụng Cortana với phần mềm, bạn nhu muốn có lập Microsoft To-Do thành Connected Service. Để làm nếu mà thế, hãy truy nhập Cortana > Notebook > Manage Skills > Connected services trên PC hoặc Cortana > Settings > Connected services. Chọn Outlook hoặc Office 365 (tùy thuộc vào vấn đề bạn có sử dụng tài khoản cá nhân cá nhân của doanh nghiệp hay là không), kế tiếp đây nhấn phím số Connect.

5. Email được gắn cờ (flag) trong Outlook

Nếu bạn có tài khoản cá nhân Microsoft tại phòng ban hoặc trường đào tạo và giảng dạy, Microsoft To-Do sẽ tích phù hợp với mọi email được gắn cờ trên phần mềm Windows Outlook hoặc trên web.

Đăng du nhập To-Do và Outlook với 1 tài khoản cá nhân và quý vị sẽ phát giác một nơing cửa sổ hiện ra, hỏi bạn có muốn bật hiệu năng này sẽ không.

Sau khi thiết lặp và chạy, mọi email bạn gắn cờ sẽ hiện ra trong My Day dưới dạng một trọng trách. Nếu bạn muốn thêm vai trò cho một trọng trách một mực, hãy gắn cờ email ở giữ mức độ ưu tiên cao. Một ngôi sao sáng sẽ hiện ra cạnh email trong phần mềm To-Do.

Mặc tuhệt nhưng, nhu muốn lưu ý là Microsoft To-Do sẽ chỉ có thể có thể chấp nhận được nhập tối đa 10 email được gắn cờ từ hai tuần trước.

Tính năng này chưa khả dụng trên các thiết bị Android hoặc iOS.

6. Quản lý My Day

Quản lý My Day

Bạn rất rất có tác dụng sử dụng Microsoft To-Do theo hơi nhiều chế độ sự kì lạ, tùy thuộc vào loại diễn tả bạn lưu trữ trong phần mềm.

Nếu bạn sử dụng phần mềm này đó làm trình quản lý và vận hành tác vụ trong ngày, rất rất có tác dụng quý vị sẽ phát giác bản kê My Day được nghĩ là một trong trong các số số ít hiệu năng có ích nhất. Ngoài các email được gắn cờ trong Outlook hiện ra trong bản kê, bạn cũng khá rất có tác dụng rất rất có tác dụng thêm bất kỳ tác vụ nào khác vào đó.

Để thêm 1 mục việc nhu muốn làm vào My Day, hãy mở tác vụ được nhắc đến (trên desktop hoặc thiết bị vi tính bảng) và chọn Add to My Day.

Danh sách My Day cũng cung cấp các nhu muốn nhu muốn về những gì chúng ta nên thêm. Trên desktop, hãy chuyển đến bản kê My Day và nhấp vào For Today ở góc cạnh trên ở bên phải. Trên thiết bị vi tính bảng, mở My Day và bấm vào hình mẫu ở cuối màn hình hiển thị.

Những nhu muốn nhu muốn dựa trên những trọng trách có thêm gần đây và những công chuyện có ngày đáo hạn là hôm nay. Ứng dụng sẽ không có đưa ra nhu muốn nhu muốn cho những tác vụ được trình nhắc nhở đặt cho một ngày hôm nay.

7. Thêm file đính kèm vào tác vụ

Thêm file đính kèm

Bạn rất rất có tác dụng thêm file vào các tác vụ trong Microsoft To-Do. Các file đính kèm theo mẫu trên toàn trang thứ những bản mẫu của phần mềm, cung cấp một cách tuyệt vời nhất để gặp gỡ những tư liệu trọng đại giữa nhiều thiết bị.

Có một giảm ít hơn đáng kể là Microsoft số lượng giới hạn độ cao thấp file ở tầm mức 25MB (giống với là hầu hết các chuyên dịch vụ email). Nếu nhu muốn gửi một file lớn, bạn nhu muốn phải tìm một đã đã định rõ rõ lựa chọn khác.

Đính kèm một file thật chỉ là. Mở tác vụ được nhắc đến và nhấp vào Add a File.

8. Xem định kỳ cho tuần kế tiếp đây

Xem định kỳ kế tiếp đây

Bản cập nhật gần đây đã đem tới một bản kê lanh lợi mới dồn phần mềm: Planned.

Phần Planned được chia làm hai phần: OverdueLater. Later cho biết bất kỳ trọng trách nào trên lịch của bạn trong vòng 5 ngày tới. Overdue hiển thị các trọng trách mà ai đang di dời vào khoảng cuối nhưng không được khắc ghi.

Để bật các bản kê lanh lợi, hãy mở vị trí mềm To-Do trên desktop, kế tiếp đây nhấp vào ảnh profile và đi tới Settings > Smart Lists. Chuyển đổi các thanh trượt bên cạnh bản kê bạn muốn kích hoạt tùy lựa chọn này.

9. Chuyển đổi tài khoản cá nhân

Vào tháng hai năm 2019, lần thứ nhất tiên hiệu năng chuyển đổi tài khoản cá nhân được ra đời. Điều đó có tức là bạn rất rất có tác dụng truy nhập cả tài khoản cá nhân Microsoft cá nhân và công chuyện của mình trong phần mềm và chuyển đổi qua lại giữa chúng chỉ bằng phương pháp thức nhấn phím số.

Tại thời điểm viết bài, hiệu năng này chỉ khả dụng trên Windows 10 và Android. Microsoft cho biết sắp có tư vấn iOS.

Để hệ số nhân viên kỹ thuật thông số kỹ thuật thiết lập hiệu năng chuyển đổi tài khoản cá nhân trên Windows, nhấp vào ảnh profile ở góc cạnh trên và 1 hướng bên trái, chọn Manage Accounts và nhấn Add Account. Trên Android, chạm vào menu More (ba dòng nằm hướng ngang ở góc cạnh phía bên trái), kế tiếp đây bấm vào chiếc rốn email và chọn Add Account.

10. Live Tile trong Windows 10

Live Tile trong Windows 10

Nếu là người dùng Windows 10, bạn rất rất có tác dụng tận dụng ưu điểm sự tư vấn của Microsoft To-Do.

Bạn rất rất có tác dụng ghim nhiều bản kê vào menu Start theo nguyện vọng (mỗi bản kê coi được nghĩ là một trong trong các số live tile). Việc ghim bản kê cũng chỉ là như mở vị trí mềm To-Do, bấm chuột (mouse) phải vào bản kê được nhắc đến và chọn Pin to Start.

Thật xui xẻo, bạn chẳng thể tới cùng các trọng trách từ live tile. Nhấp vào tile sẽ đưa bạn tại chỗ vào bản kê trong phần mềm chính.

Microsoft To-Do đã cải sinh hơi nhiều trong hai năm vừa qua, từ là một trong tùy lựa chọn hoán đổi nghèo đói vitaminho Wunderlist trở nên “người thừa kế sáng giá” dồn phần mềm nổi tiếng thời gian trước.

Microsoft To-Do vẫn không được chắc được nghĩ là một trong trong các số mặt hàng hoàn chỉnh. Microsoft cho dù còn cương trực thừa nhận chính điều ấy trên website phần mềm.

Nếu bạn muốn 1 phần mềm đầy đặn hiệu năng, To-Do rất rất có tác dụng không dành riêng của bạn. Nhưng nếu mà bạn muốn 1 phần mềm dễ sử dụng, tích phù hợp chặt chẽ với mọi hệ điều hành bạn sử dụng trong ngày, thì chúng ta nên cách xử trí nó.

Nếu bạn muốn đào bới thêm về cách thi hành chủ và vận hành bản kê việc nhu muốn làm, hãy tham khảo bài luận 8 phần mềm to-do list như nhau trên toàn trang thứ những thiết bị của Suamaytinhtphcm.net.

Sưu Tầm: Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng Cáo
Đặt Banner Quảng cáo, Textlink, Guest Post
Liên Hệ Ngay: 1900636343