10 mẹo tăng tốc cho máy tính cũ


Quảng Cáo
Đặt Banner Quảng cáo, Textlink, Guest Post
Liên Hệ Ngay: 1900636343
Nếu vi tính của chúng ta chạy chậm, hãy hiểu rằng một0 mẹo được mách bảo ở phía trong bài để tăng cường cho bất kể vi tính cũ nào.

Với một vi tính đã sử dụng hơn 1 năm nhất định bạn sẽ cảm nhận được nó chậm hơn hồi đó kha không hề ít. Có nhiều nguyên nhân gây ra trường kết hợp bất kể lúc nào này, nguyên nhân rất cũng cũng có thể cũng có thể khởi động bắt đầu từ các lịch trình khphan xuân y/c thiết gây hao kém dung tích khối khối hệ thống đến những dòng spyware và virus hiển ác. Và với nguyên nhân nào đi nữa thì kết cuộc tới cùng cùng cũng đều trùng lặp tại phần là làm cho vi tính của chúng ta chậm ì một cách đến giận dữ.

Tuy nhiên ở phía trong bài này shop bên tôi sẽ mách bảo một đôi mẹo không mang tính chất hàng ngũ nghiệp vụ chuyên sâu mà bạn rất cũng cũng có thể cũng có thể thi hành để tăng cường cho 1 vi tính bị lừ đừ chạp như thế. Các công việc liệt kê ở phía trong bài được phân tích và lý giải theo thứu tự từ dễ ợt nhất đến khó nhất.

1. Khởi động lại thường niên

Đây là cách chỉ là nhất để tăng cường cho 1 vi tính khi nó khởi động khởi động chạy chững dần. Đôi khi việc bạn mở và đóng nhiều lịch trình trên vi tính rất cũng cũng có thể cũng có thể làm dồn một phần dung tích khối khối hệ thống không được giải phóng để sử dụng cho các nhiệm vụ sau. Khi càng có ít dung tích thì khối khối hệ thống của chúng ta nhất định sẽ hoạt động giải trí thư dãn càng chậm, này này là 1 sự thực phân biệt.

Chỉ có một cách để giải phóng phần dung tích khối khối hệ thống bị mất theo kiểu này này là tắt và khởi động khởi động lại vi tính – này này là thao tác mà chúng ta nên thi hành ít nhất một lần hàng ngày. Cứ để vi tính của chúng ta chạy liên tiếp cả tuần xem, bạn sẽ nhận biết nó chậm đi giống nhưm sao!

Mẹo này thực sự rất hữu hiệu nếu rất đông người đang chạy giải trí thư dãn hệ điều hành Windows XP, hệ điều hành hiểu rằng thêm đến với kiểu mất mát dung tích theo sử dụng phương pháp này. Chỉ đến Windows Vista các lỗi kiểu này vừa mới được xử trí và giải quyết và khắc phục dần, mặc nhưng mà việc khởi động khởi động lại vi tính theo một chu kỳ luân hồi gì đó vẫn chính là 1 các bước thực hiện hữu hiệu.

2. Remove Spyware và Virus

Khi vi tính thốt nhiên chạy dài chậm một cách không bình dị, thứ trước mắt bạn đề xuất phải kiếm tìm là lịch trình virus hoặc spyware – nổi bật nếu mà có thanh bạn teen ở phía khắp nhà. Nguyên nhân là bởi vì các spyware và virus rất cũng cũng có thể cũng có thể tiến công tổng thể và toàn diện và tổng thể những góc cạnh trên khối khối hệ thống của chúng ta, làm chậm khối khối hệ thống nhưng không đông cH.ỨNG HOÀn toàn.

Một trong các bộ phận dễ dẫn theo thâm nhiễm này này là các site bài viết file, các thanh bạn teen thường vào các site này và download về file nhạc, phim và vô tình dẫn theo cả malware vào máy của họ mình. Tuy nhiên chưa phải site download nào thì cũng vậy, có các site đoái hoài người sử dụng một cách bình an như iTunes, Amazon,…, chỉ các site mất bình an vừa mới được nhìn nhận phép bạn download các file không phù kết hợp thức.

Đối với hai kiểu malware sự kì lạ này, virus có được xem là mất bình an nhất, mặc nhưng mà spyware lại mang tính chất thịnh hành nhất. Điều này này là bởi vì bạn dễ dẫn theo thâm nhiễm spyware hơn virus. Tuy spyware không khiến ra các hỏng hóc về hàng ngũ nghiệp vụ cho khối khối hệ thống của chúng ta giống như virus, nhưng chúng coi như tương đối cũng cũng có thể cũng có thể và thường ăn bớt tài nguyên khối khối hệ thống và làm chậm vi tính của chúng ta.

Để rửa cho sạch khối khối hệ thống tránh những tiến công đến từ virus, bạn y/c chạy lịch trình chống virus. Tương tự bạn cũng y/c một lịch trình anti-spyware để quên đi spyware bật dậy khỏi khối khối hệ thống của họ mình.

Cần phải nhớ rằng ngăn bệnh hơn chữa bệnh, điều đó đồng nghĩa với việc bạn y/c tránh truy nhập khẩu các site bài viết chất ô nhiễm và độc hại và chất ô nhiễm và độc hại, hay anh chị bạn không nên mở file đính kèm trong các email không kiên quyết hoặc thi hành một đôi hành vi đoái hoài chung quy cho vi tính.

Tránh được malware, bạn sẽ được bảo vệ được vận tốc của vi tính.

3. Remove các lịch trình tự động hóa tải

Càng chạy nhiều lịch trình (hay mở vô số tư liệu) thì vi tính của chúng ta chạy càng chậm. Lý giải cho điều đó này là gì tổng thể và toàn diện và tổng thể những lịch trình hay tư liệu (và các chỉ lệnh của hệ điều hành khác) đều được lưu trong dung tích khối khối hệ thống.

Quá nhiều lịch trình trong 1 dung tích không vừa đủ công năng chứa sẽ khiến giảm năng suất của khối khối hệ thống.

Với nguyên nhân này, bạn y/c loại trừ bất kể lịch trình nào load tự động hóa mà đang khphan xuân y/c sử dụng thực sự đến nó. Biện pháp này sẽ giải phóng được khoảng không nhớ cho khối khối hệ thống để chuyên để dùng cho các lịch trình mà rất đông người đang chạy giải trí thư dãn.

Sự cố ở này này là có coi như tương đối nhiều lịch trình đang chạy giải trí thư dãn trên vi tính của chúng ta, và bạn chưa khoảnh khắc nào được những lịch trình nào hiện mình có đang sử dụng hay là không cũng đúng thường biết cách chế ước chúng. Ở đây phải kể rõ và lý giải để các bạn biết thêm về các lịch trình tự động hóa load mà đang không có sự được nhìn nhận phép của chúng ta, là các lịch trình được khởi chạy bất kể khoảnh khắc nào bạn bật vi tính và khởi chạy Windows. Khi được load, các lịch trình này sẽ nằm tại phần vị trí phía trong dung tích khối khối hệ thống – tốn kém một đôi phần diện tích nhớ quý báu và cống hiến làm chậm năng suất của khối khối hệ thống.

Hầu hết các lịch trình và qui trình khởi động khởi động này đều y/c thiết tại một thời điểm gì đó, y giống như phòng ngừa mà bạn đã chính thức ra kiên quyết sử dụng chúng. Trên bất kể khối khối hệ thống nào bạn rất cũng cũng có thể cũng có thể tìm ra các hữu hiệu dưới tổng thể và toàn diện và tổng thể những hình thái hoặc kích cỡ được load trước vào dung tích khối khối hệ thống – các hữu hiệu đánh giá nâng cấp cho lịch trình, giúp phát giác và download ảnh từ các ổ đĩa và thiết bị đính kèm, nạp trước một đôi lượng bit cho các lịch trình nhỉnh hơn (giúp những lịch trình này khởi chạy nhanh nhảu hơn nếu du khách cực thích sử dụng chúng), chạy sidebar, toolbar và widget,… Bên cạnh đó bạn cũng coi như tương đối cũng cũng có thể cũng có thể thấy các lịch trình thư tín ngay tắp lự được nạp trước vào dung tích, cùng rất này này là các hữu hiệu để cại trị nhiều hoạt động giải trí thư dãn sự kì lạ của khối khối hệ thống.

Liệu bạn có y/c tổng thể và toàn diện và tổng thể những lịch trình và hữu hiệu này đề xuất phải chạy trong cơ chế background mọi khi khởi động khởi động vi tính của họ mình? Cụ thể là không. Càng nhiều lịch trình và hữu hiệu như kể trên này thì lượng dung tích đã in sẵn để cung cấp cho công việc các lịch trình y/c thiết khác của chúng ta càng ít. Đó là 1 sự thực.

Đây là 1 trường kết hợp sử dụng tài nguyên khối khối hệ thống không tác dụng và là 1 vài nguyên nhân chính gây ra hiện tượng lạ lạ giảm năng suất của vi tính.

Do kể cả nhiều công ty trên vi tính là chỗ khởi chạy các lịch trình này, cho nên vì vậy cũng kể cả nhiều quy trình thi hành cho các lịch trình tự động hóa load này sẽ không được tự động hóa load. Phương pháp tác dụng nổi bật là sử dụng hữu hiệu System Configuration của Windows, hay Msconfig. Tiện ích này sẽ dẫn bạn sang một loạt quy trình để loại bỏ hóa hóa các thành phần của khối khối hệ thống chạy khi khởi động khởi động cho tới khi các bạn rất cũng cũng có thể cũng có thể tách biệt được thành phần gây ra trường kết hợp bất kể lúc nào của họ mình; nó cũng coi như tương đối cũng cũng có thể cũng có thể được sử dụng làm stop việc load các lịch trình trong qui trình khởi động khởi động khối khối hệ thống.

Để mở hữu hiệu System Configuration, chọn Start, Accessories, Run; khi hộp thoại Run tạo thành, nhập khẩu msconfig và kích OK. Khi cửa sổ ngó ra bên ngoài ngó ra phía bên ngoài hữu hiệu System Configuration tạo thành, y/c chọn tab Startup, này này là tab liệt kê tổng thể và toàn diện và tổng thể những lịch trình và qui trình load khi Windows khởi chạy, cùng rất này này là vị trí của chú ấyng (khóa Registry hoặc thư mục Startup).

Để ngăn chặn không cho các lịch trình hoặc qui trình gì đó load trong cơ chế startup, bạn chỉ đề xuất hủy chọn mục đó trong danh sách này. Khi kích OK, những đổi mới của chúng ta và để được áp chế sau khoản thời gian khởi động khởi động lại Windows.

4. Xóa các file cũ khỏi ổ đĩa

Không chỉ việc thiếu dung tích dẫn theo hiện tượng lạ lạ làm chậm vi tính. Nếu không có đủ khoảng không trống trên ổ đĩa cứng, vi tính của chúng ta cũng coi như tương đối cũng cũng có thể cũng có thể bị lừ đừ chạp. Điều này này là bởi vì vi tính của của chúng ta sẽ sử dụng phần diện tích trống trên đĩa cứng như 1 dung tích ảo để tư vấn thêm cho dung tích truy nhập thốt nhiên của khối khối hệ thống, cho nên vì vậy sẽ không còn có đủ dung tích ảo cho các lịch trình của chúng ta để đã tạo thành thể đẩy mạnh hết năng suất.

Với nguyên nhân này, chúng ta nên xóa các file khphan xuân y/c thiết một cách định kỳ để giải phóng khoảng không đĩa cứng. Có thể thi hành thao tác này một cách tự động hóa với hữu hiệu Disk Cleanup của Windows; chỉ đề xuất kích vào menu Start và chọn All Programs, Accessories, System Tools, Disk Cleanup.

Xóa được càng nhiều file, khoảng không đĩa cứng của chúng ta càng trống – từ khi vi tính của chúng ta sẽ hoạt động giải trí thư dãn nhanh nhảu hơn.

5. Hủy bỏ cài các lịch trình không được sử dụng

Cùng với các giải pháp trên, việc remove các lịch trình không được sử dụng bật dậy khỏi khối khối hệ thống của chúng ta cũng giải phóng kể cả nhiều khoảng không đĩa cứng. Bạn rất cũng cũng có thể cũng có thể sử dụng hữu hiệu Add/Remove Programs của Windows (tìm trong Control Panel) để hủy cài các lịch trình cũ.

Tiện ích này sẽ remove tổng thể và toàn diện và tổng thể những dấu tích của 1 lịch trình cũ – mặc dầu còn remove nó khỏi menu Start của Windows. Nếu bạn không sử dụng một lịch trình gì đó trong chừng 6 tháng hoặc là hơn thế nữa, thì đó chính là ứng cử viên cho công việc thi hành hủy bỏ thiết lặp của chúng ta.

6. Triển khai dồn ổ hdd HDD

Đây là một cách kế đến đây đây mà ổ đĩa cứng của chúng ta rất cũng cũng có thể cũng có thể làm chậm khối khối hệ thống – bằng việc tạo thành nhiều mảnh vụn theo số lượng giới hạn tuổi.

Việc dồn file cũng quả như việc lấy những ban ngành từ trò chơi lắp hình và sắp xếp nó vào các hộp sự kì lạ, cùng rất các ban ngành từ trò chơi khác; càng nhiều ban ngành bị phân tán thì số lượng giới hạn tuổi để thi hành công vấn đề này sẽ lâu kiên cố và kiên cố lâu dài thêm hơn. Bạn tới cùng cùng nhiệm vụ của họ tôi cũng đúng xử trí và giải quyết và khắc phục được trường kết hợp bất kể lúc nào khi sắp xếp tổng thể và toàn diện và tổng thể những ban ngành của trò chơi vào đúng các hộp.

Một đĩa cứng bị phân mảnh cũng quả như 1 trò chơi lắp hình đang ở tình trạng lộn xộn. Những ban ngành của trò chơi chính là các phần của lịch trình và các file tư liệu bị phân mảnh trên tổng thể và toàn diện và tổng thể đĩa cứng. Nếu các thành phần của lịch trình càng bị phân tán rộng thì số lượng giới hạn tuổi để đọc chúng từ ổ đĩa cứng sẽ xảy ra lâu kiên cố và kiên cố lâu dài thêm hơn.

Tuy nhiên, ổ đĩa cứng của chúng ta rất cũng cũng có thể cũng có thể bị phân mảnh mọi khi bạn chạy một lịch trình hoặc mở hay đóng một file gì đó, điều này sẽ khiến chậm khối khối hệ thống của chúng ta theo số lượng giới hạn tuổi. Với nguyên cho nên vì vậy, chúng ta nên dồn ổ ít nhất các tháng một lần.

Bạn rất cũng cũng có thể cũng có thể sử dụng hữu hiệu Disk Defragmenter của Windows để xử trí và giải quyết và khắc phục trường kết hợp bất kể lúc nào này, chỉ đề xuất kích vào menu Start và chọn Programs, Accessories, System Tools, Disk Defragmenter. Cách khác là bạn rất cũng cũng có thể cũng có thể sử dụng các hữu hiệu dồn ổ của những nhóm thứ ba chẳng hạn như Diskeeper, này này là 1 lịch trình được mọi người sử dụng đánh giá khỏe hơn công cụ có trong Windows.

Một ổ hdd HDD được dồn ổ sẽ chạy nhanh nhảu hơn nhiều so với ổ hdd HDD bị phân mảnh.

7. Bổ sung thêm dung tích bằng ReadyBoost

Nhiều hiện tượng lạ lạ vi tính chậm rất cũng cũng có thể cũng có thể là nguyên nhân của sự việc thiếu dung tích khối khối hệ thống. Thông thường bạn vẫn giải quyết và giải pháp điệu quyết trường kết hợp bất kể lúc nào này bằng cách bổ sung thêm dung tích vật lý cơ, trường kết hợp bất kể lúc nào này rất cũng cũng có thể cũng có thể làm khó những người không trần ngọc thành thục về hàng ngũ nghiệp vụ vi tính.

Tuy nhiên nếu vi tính của người đang sử dụng hệ điều hành Windows Vista, bạn rất cũng cũng có thể cũng có thể bổ sung thêm dung tích mà đang không đề xuất phải mở case. Tất cả các gì bạn y/c thi hành là cắm thêm 1 ổ USB rẻ tiền hoặc thẻ nhớ flash.

Hệ điều hành Windows Vista có một công nghệ thông tin tin tức nâng dung tích với tên thường gọi ReadyBoost. Với ReadyBoost, bạn rất cũng cũng có thể cũng có thể sử dụng một thiết bị USB để tăng trong thời điểm tạm thời lượng RAM trên vi tính cá nhân của họ mình. Cắm 1 trong các các thiết bị này vào khe cắm phù kết hợp trên vi tính, dung tích khối khối hệ thống của chúng ta sẽ tự động hóa tăng lên – và năng suất của khối khối hệ thống cũng cho nên vì vậy mà tự động hóa được cải sinh.

Khi cắm một thiết bị nhớ ngoài vào vi tính Vista, bạn và để được nhắc nhở về cách bạn mong muốn sử dụng thiết bị đó giống nhưm sao. Trong trường kết hợp này y/c chọn Speed Up My System, từ khi vi tính của chúng ta sẽ tự động hóa truy nhập khẩu thời gian không nhớ đã in sẵn trên thiết bị.

Lưu ý: Công nghệ ReadyBoost chỉ đề xuất trong Windows Vista và Win 7; không có công nghệ thông tin tin tức rưa rứa như thế trong Windows XP và các hệ điều hành cũ hơn.

8. Làm sạch trình duyệt web web web của chúng ta

Đôi khi nguyên nhân khiến máy của chúng ta bị lừ đừ chạp lại đến từ trình duyệt web web web. Trong trường kết hợp này, cách tác dụng để tăng cường cho công việc duyệt web là nâng cấp kết nối băng thông rộng hơn vì các kết nối băng thông rộng rất cũng cũng có thể cũng có thể chậm đi theo số lượng giới hạn tuổi.

Điều này này là bởi vì trình duyệt web web web của chúng ta sẽ lưu các sao lưu trong thời điểm tạm thời của mỗi một trang web mà bạn ghé qua. Tính năng đó được nhìn nhận là cache, và nó sẽ bị ngốn một đôi phần diện tích trên đĩa cứng của chúng ta. Tuy cache được bào chế để tăng cường cho công việc duyệt web (trình duyệt web web của chúng ta chỉ đề xuất truy nhập khẩu cache nội bộ khi các bạn cực thích thăm lại một trang nào gần đây), nhưng khi cache quá rộng rất cũng cũng có thể cũng có thể làm chậm trình duyệt web web của chúng ta đáng kể.

Bạn sẽ phát giác, theo số lượng giới hạn tuổi, trình duyệt web web của chúng ta sẽ lưu càng ngày càng một đôi trang vào file cache – và các trang này sẽ không được xóa tự động hóa. Chính cho nên vì vậy, khi các bạn truy nhập càng một đôi trang thì cache trên ổ đĩa cứng của chúng ta càng đầy hơn.

Cache tư vấn cho trình duyệt web web web còn trình duyệt web web sẽ phân loại trong tổng thể và toàn diện và tổng thể cache mọi khi bạn load một trang gì đó và kiếm tìm đúng một bạn dạng của trang từng và đang rất được lưu cho bạn. Chính cho nên vì vậy mà cache càng lớn thì sẽ càng mất quá nhiều số lượng giới hạn tuổi cho công việc tham chiếu.

Giải pháp chỉ là cho công việc lừ đừ tại đó chính là xóa cache. Về thực tế, những gì bạn thi hành là xóa file cache; thao tác này sẽ khiến trống rỗng cache, giải phóng phần diện tích đĩa trống có chừng giá trị và làm cho trình duyệt web web của chúng ta dễ ợt hơn trong các việc kiếm tìm kiếm các trang từng và đang rất được cache trước đó.

May mắn là cơ chế thi hành để xóa cache khá dễ ợt. Cho thí dụ trong Internet Explorer, bạn rất cũng cũng có thể cũng có thể thi hành bằng cách kích nút Tools, kế đến đây đây chọn Delete Browsing History; khi hộp thoại Delete Browsing History tạo thành, hãy kích nút Delete Files.

Thao tác này sẽ xóa khỏi file cache trong thời điểm tạm thời trên vi tính của chúng ta và sẽ tăng năng suất cho trình duyệt web web. Mặc nhưng mà bạn y/c lưu ý, y/c thi hành hành vi này theo một định kỳ gì đó, không có cách nào để thông số kỹ thuật Internet Explorer để trình duyệt web web rất cũng cũng có thể cũng có thể tự động hóa xóa cache.

9. Sử dụng một DNS Server để duyệt web

Đôi khi một kết nối băng thông rộng tác dụng vẫn đánh giá tốt cho bạn hiệu ứng chậm nếu mà nó mất quá nhiều số lượng giới hạn tuổi vào bị hư “tải về” mỗi một trang web mà bạn mong muốn ghé qua. Sự cố ở này này là bởi vì một thứ mang tên Domain Name System (DNS), sự lừ đừ trong DNS server của ISP của chúng ta – và trọn vẹn rất cũng cũng có thể cũng có thể xử trí và giải quyết và khắc phục.

Mọi trang web trên Internet đều được host trên một máy chủ server web (coi giống như web server). Để phân biệt giữa hàng triệu máy chủ server như thế, mỗi một máy chủ server phải có một công ty có một không hai của chú ấyng, công ty đó được nhìn nhận là công ty IP, thí dụ như 192.111.222.333.

Cụ thể, bạn khphan xuân y/c đánh công ty đó vào trình duyệt web web web lúc y/c ghé sang 1 trang web gì đó. Những gì bạn y/c đánh ở này này là URL hoặc công ty trang web; thí dụ như: www.trang webaddress.com. Còn URL chính là bí danh cho công ty thực sự của site.

Những gì DNS server thi hành là kết hợp URL dễ nhớ của site với công ty IP khó nhớ của chú ấyng. Khi bạn kết nối với Internet trải qua vị trí cung cấp dv ISP, các y/c URL của chúng ta và để được gửi đến máy chu DNS của ISP, nhằm tra cứu công ty thực từ URL mà bạn cung cấp.

Đó là 1 qui trình chỉ là cho tới khi máy chủ server DNS của ISP khởi động khởi động bị lừ đừ chạp dần. Khi xảy ra điều đó, số lượng giới hạn tuổi bỏ ra để tra cứu các bộ phận IP cho URL mà bạn nhập khẩu sẽ mất lâu kiên cố và kiên cố lâu dài thêm hơn – và dẫn theo làm chậm qui trình duyệt web web web của chúng ta.

Tuy nhiên bạn rất cũng cũng có thể cũng có thể xử trí và giải quyết và khắc phục trường kết hợp bất kể lúc nào này bằng cách hướng thẳng các y/c URL đến một máy chủ server DNS khác. Để thi hành điều đó, một đôi site như BrowseSafe.com và OpenDNS.com có cung cấp các dv DNS hoán đổi, được nhìn nhận phép tra cứu nhanh nhảu hơn và như thế việc duyệt web cũng xảy ra nhanh nhảu hơn. Về phía mình, các bạn y/c thi hành theo các đào tạo và đào tạo trên các site này để thông số kỹ thuật lại Network Connections của Windows để sử dụng máy chủ server DNS hoán đổi nhằm tăng độ duyệt web.

10. Làm sạch Registry

Registry của Windows là 1 ban ngành dữ liệu vĩ đại nắm giữ các tin tức về thông số kỹ thuật cho Windows và mọi lịch trình mà bạn đã cài để lên trên ổ hdd HDD. Theo số lượng giới hạn tuổi, tổng thể và toàn diện và tổng thể những lịch trình sự kì lạ mà bạn thiết lặp và các thiết lập thông số kỹ thuật mà bạn y/c hình đã bộc lộ kha không hề ít entry trong Registry – điều đó đã làm cho Registry ngày 1 phình lên.

Phức tạp là tại phần việc xóa một lịch trình bật dậy khỏi ổ đĩa cứng chưa phải khoảnh khắc nào thì cũng đồng nghĩa với việc xóa các thiết lập thông số kỹ thuật của lịch trình đó khỏi Registry. Điều này này làm cho Registry càng ngày càng một phình lên với kha không hề ít các entry khphan xuân y/c thiết. Và Registry càng lớn, dưới dạng kích cỡ file và cả số lượng entry thì số lượng giới hạn tuổi để Windows load nó khi khởi động khởi động càng lâu kiên cố và kiên cố lâu dài thêm hơn – đó chính là nguyên nhân gây ra hiện tượng lạ lạ chậm khối khối hệ thống của chúng ta.

Việc xử trí và giải quyết và khắc phục trường kết hợp bất kể lúc nào chỉ là xóa tổng thể và toàn diện và tổng thể những entry Registry khphan xuân y/c thiết. Mặc nhưng mà nói thì dễ nhưng việc thi hành trọn vẹn không chỉ mất là chút nào. Sự cố ở này này là bạn biết các entry nào là y/c thiết và entry nào không? Cộng với này này là liệu bạn có mong muốn thi hành tổng thể và toàn diện và tổng thể công bị hư đó bằnh cách ăn Registry Editor hay là không?

Tuy nhiên một đôi hãng thứ ba đã nhận theo luồng tin tức có sẵn trường kết hợp bất kể lúc nào này và đã đề ra các giải pháp của riêng họ, dưới dạng các hữu hiệu xóa Registry. Các lịch trình này sẽ tự động hóa rửa cho sạch phần lượt thượt trong Registry của chúng ta, xóa các entry không phù kết hợp thức. Phvòng biến nhất trong số các bộ Registry cleaner này này là CCleaner, RegSeeker và WinCleaner.

Một lịch trình xóa Registry có tổn thương đến năng suất giống nhưm sao? Điều này thu thêmộc vào thời gian độ phát giác của chú ấyng giống nhưm sao đối với Registry. Nếu một bộ xóa Registry chỉ nhìn thấy ít các entry để xóa (vẫn tồn tại đấy đó các entry kết hợp thức) thì sự tổn thương đến năng suất là rất nhỏ.

Tuy nhiên nếu du khách có một đôi lượng lớn các entry vô dụng thì bộ xóa Registry và để được chỗ trăm tổn thương lên năng suất của khối khối hệ thống cao hơn thế nữa. Và như thế bạn sẽ khá rõ được những đổi mới của chú ấyng về vận tốc của khối khối hệ thống.

Sưu Tầm: Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng Cáo
Đặt Banner Quảng cáo, Textlink, Guest Post
Liên Hệ Ngay: 1900636343