10 mẹo xây dựng lượng khán giả cho kênh livestream

Quảng cáo YouTube không có đem lại doanh số như lúc trước đây, nên nhiều người chơi đã chuyển qua livestream (phát tại chỗ). Tuy nhiên, có công dụng khó để lập trình sẵn và được bảo vệ lượng người xem livestream. Với ý niệm đó, sau đây là 1 trong trong những số số mẹo phát tại chỗ để giúp kênh của bạn thành đạt.

Kênh livestream của bạn sẽ thành đạt với cùng 10 mẹo ngay sau đây

  • 1. Tìm các game đang thông thườn
  • 2. Livestream game 1 cách đồng điệu
  • 3. Tiếp tục cuộc nói chuyện
  • 4. Cám ơn những người đăng ký mới trên stream của bạn
  • 5. Nhận đề nghị về game và bài hát
  • 6. Tương tác với những người theo dõi của bạn trên mạng xã hội
  • 7. Khuyến khích người theo dõi quay lại
  • 8. Nhận tài trợ cho livestream
  • 9. Thu hút các người chơi khác bắt đầu làm
  • 10. Sử dụng thiết bị phù phù hợp

1. Tìm các game đang thông thườn

Tìm các game đang thịnh hành

Khi chọn game để phát tại chỗ, bạn sẽ muốn chọn các game mới và thông thườn hiện đang cuốn hút ánh nhìn sự chú ý. Các game theo thiên hướng được kha khá nhiều công năng cuốn hút ánh nhìn sự chú ý của những người xem, giúp họ khám phá kênh của bạn.

Xem xét các trang web game play và máy móc search kiếm tìm thích phù hợp nhất để nhìn những game mới đây có trong phần thô sơng tin và cảm biến được lời khen ngợi từ đông người chơi. Nếu bạn có công dụng xoay sở để tạo nên được bản sao của một game thông thườn gì đấy trước lúc nó được phát hành chính thức, thì điều đó thậm chí còn hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn.

Nếu bạn đang loay hoay tìm ý tưởng, trang chủ Twitch cũng hiển thị bản kê các game thông thườn kèm với con số người xem. Nhưng thích phù hợp nhất bạn nên thực hành thực tế dò xét nghiên cứu của riêng mình, nếu bạn thực sự muốn đào bới cộng đồng dân cư game hiện đang đi theo thiên hướng nào.

Đồng thời, bạn các bạn không nên chọn những game đã “bão hòa”. Một số game thông thườn vẫn sẽ cảm biến được sự chăm nom của đông đảo streamer trong vài ba tháng hoặc thậm chí lâu năm khi đã tung ra. Nhưng những nội dung này khó mà đánh hạ những stream về các game mới, đang thông thườn.

Khán giả của đông đảo tựa game AAA thân thuộc có thiên hướng gắn bó với các streamer mà người ta biết, vì họ đã cảm biến được kha khá nhiều khoảng tuổi để khám phá xem ai đại quát các game theo nhữngh họ thích. Do đó, bạn nên chọn các tựa game độc ​​lập mới, chưa bị “bão hòa” nhưng vẫn thông thườn.

2. Livestream game 1 cách đồng điệu

Như với bất kỳ loại nội dung nào, bạn đề nghị được bảo vệ một công tác đều đều khi bắt đầu một kênh phát trực tuyến. Bạn có công dụng bước chânều hòa công tác này tùy thuộc vào các khoảng khoảng tuổi phù phù hợp của riêng bạn, nhưng tính đồng điệu là nhiều nguyên tố mấu chốt. Bạn nên được bảo vệ các stream đều đều, chứ chẳng phải phát tại chỗ ồ ạt và sau đó im re trong một khoảng khoảng tuổi dài.

Nếu bạn chưa được kha khá nhiều khoảng tuổi trong tuần, thì đừng phấn đấu phát trực tuyến trong ngày. Sẽ tốt hơn nếu bạn livestream mỗi tuần một lần hoặc chỉ vào ngày nghỉ cuối tuần. Khán giả thích sự đồng điệu trong công tác, chứ chẳng phải việc phát hành nội dung 1 cách thất thường và không đồng đều đều.

3. Tiếp tục cuộc nói chuyện

Tiếp tục cuộc trò chuyện

Nếu bạn chỉ ngồi im re khi đang game play lúc livestream, thì cực khó để cuốn hút ánh nhìn người khác theo dõi bạn. Đừng lúng túng! Bạn không luôn phải kể liên tục, đặc biệt nếu game của bạn mong mỏi sự tụ hợp. Tuy nhiên, việc được bảo vệ 1 cuộc nói chuyện lưu loát để giúp sức bạn cuốn hút ánh nhìn người theo dõi.

Trong một game sâu xa, hãy nói rõ và lý giải chiến lược của bạn và những gì bạn làm. Khi chơi một game thông lệ, hãy bình luận về ấn tượng trước mắt của bạn.

Sau đó, hãy nói chuyện với những người xem của bạn, những người có công dụng sẽ gửi câu hỏi và nhận xét trong phần nói chuyện. Mọi thứ không đề nghị phải can hệ đến game. Đôi khi người theo dõi chỉ mong mỏi quen với bạn.

Tính chất cuộc hội thoại cũng trở thành thuộc về vào đối tượng người tiêu dùng người theo dõi của bạn. Ví dụ, người đăng ký các livestream Yogscast khác nhau thường thích sự hí hước có trong số ấy. Nhưng một người theo dõi của đông đảo người chơi hardcore có công dụng muốn nhận thêm điều khiển và mẹo khi đề cùa tới các game khó.

4. Cám ơn những người đăng ký mới trên stream của bạn

Người đăng ký trên các trang web phát trực tuyến game như Twitch là nguồn mức thu nhập chính nuôi sống bạn, do đó bạn nên đẻ lãi rất cảm ơn phù phù hợp để biết ơn và tri ân họ. Ngay cả một đóng góp thêm phần nhỏ cũng giúp sức bạn có công dụng kiếm tiền từ việc game play, do đó hãy đảm bảo người theo dõi của bạn hiểu được bạn thử nghiệm cao điều đó.

Điều này còn có công dụng khó thực hành thực tế khi bạn đang phấn đấu tụ hợp vào một game gì đấy, nhưng bạn có công dụng sử dụng một plugin phát trực tuyến để một phần tự động hóa qui trình này. Bạn nên lưu ý rằng điều đó không thay bằng sự đề nghị có của lời rất cảm ơn rất chân thành từ chính bạn trong stream. Nhưng nó cũng có ích một phần trong công tác tương tác với những người xem và được cho phép bạn tụ hợp toàn lực vào game đang chơi.

5. Nhận đề nghị về game và bài hát

Đây là 1 trong trong những số cách tiếp đến để cho người theo dõi của bạn thấy rằng bạn chăm nom đến ý kiến ​​của mình. Trong stream của mình, bạn hãy hỏi họ những game nào người xem muốn bạn chơi thử trong livestream sau đó.

Nếu thích phát các bài hát trong stream của mình, bạn cũng đều sở hữu thể nhận đề nghị từ người xem. Hành động đơn thuần như việc được cho phép người theo dõi chọn 1 bài hát trong bản kê phát của bạn cũng đều sở hữu thể nhập sức ảnh hưởng khôn xiết trọng đại trong công tác tạo động lực khiêu khích sự tương tác.

6. Tương tác với những người theo dõi của bạn trên mạng xã hội

Tương tác với người theo dõi của bạn trên mạng xã hội

Nói về tương tác, 1 số tđộng tháiên trong số những người theo dõi của bạn sẽ muốn tương tác với bạn, ngoài những việc nói chuyện trực tuyến. Điều này đặc biệt đúng vì người xem chẳng thể theo dõi bạn mọi lúc. Bạn nên giao lưu các mạng xã hội công khai minh bạch khác nhau của mình với những người đăng ký.

Bạn chưa phải biến thành bạn bè trên Facebook với mỗi đối tượng người tiêu dùng theo dõi. Nhưng bạn có công dụng giao lưu Twitter và bất kỳ trang mạng xã hội nào khác mà mình muốn họ truy nhập.

Ngay cả khi bạn không giao lưu các bài đăng can hệ đến game, nhiều người theo dõi nghĩa tình vẫn sẽ chăm nom tới các gì bạn nói. Bạn thậm chí có công dụng thử nghiệm những mạng xã hội dành cho những người chơi. Ý tưởng trọng đại là cuốn hút ánh nhìn người theo dõi của bạn bên ngoài các phiên phát trực tuyến.

7. Khuyến khích người theo dõi quay lại

Càng ngày, những người theo dõi yêu thích các stream sẽ sẵn sàng trang bị đăng ký hoặc tài trợ cho những người năng động nội dung cung ứng cho họ những sự cổ vũ phù phù hợp. Tuy nhiên, livestream hơi khác với các cách thức năng động nội dung truyền thống khác. Vậy bạn có công dụng làm gì để khích lệ người theo dõi của mình?

Một trong những cách thích phù hợp nhất để tiến hành điều này là sử dụng quà tặng. Những ý tưởng hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất cho công chuyện này là thẻ quà tặng, đăng ký dịch vụ game và các game. Lựa chọn những thứ nếu kiểu thế này, bạn có công dụng gửi key cơ quan nhân lực tiên tiến nhất, giúp dành dụm ngân sách chi tiêu vận chuyển khi bạn mới bắt đầu. Tùy thuộc vào gốc rễ phát trực tuyến của bạn, bạn có công dụng khích lệ việc đăng ký. Ví dụ, Twitch cung ứng các stream chỉ dành cho những người đăng ký.

Khi kênh của bạn đổi thay, bạn có công dụng nhắm đúng cao hơn và thậm chí lấy những giải thưởng được tài trợ từ là 1 trong số trung khu tư vấn du học nhất quyết. Nhưng nếu mà trong trường phù hợp là 1 trong trong những số những người lạ, có lẽ rằng bạn vẫn tìm thấy 1 số khuyến mãi can hệ đến game để tiến hành quà tặng.

8. Nhận tài trợ cho livestream

Đối với công đoạn này, bạn sẽ luôn phải có 1 lạng người theo dõi nhất quyết. Tuy nhiên, việc cảm biến được tài trợ thực sự có công dụng giúp sức bạn tăng lượng người theo dõi của mình không chỉ mất thế.

Nhận tài trợ thường được những streamer coi như 1 cách để đạt được con số người theo dõi rộng hơn một ít. Một số nhà tài trợ thực hành thực tế vấn đề này nhằm làm củng cố sự uy tín cho 1 nhãn hiệu.

Nếu chưa thể tìm được nhà tài trợ, bạn nên nhắm tới tình trạng liên minh trên một gốc rễ như Twitch. Điều này làm củng cố ảnh hưởng của bạn, đồng thời đem lại cho bạn nguồn doanh số bổ sung cập nhật. Tuy nhiên, vấn đề này đề nghị bạn cần ngân sách chi tiêu nhiều công tích và chưa cần là 1 trong trong những số biện pháp ảnh hưởng để đạt nhận thêm đông người theo dõi.

9. Thu hút các người chơi khác bắt đầu làm

Mặc dù phát tại chỗ chủ chốt là 1 trong trong những số việc mang tính cá nhân, nhưng thật tuyệt những lúc có 1 số người chơi khác bắt đầu làm vào các stream của bạn. Đây không đề nghị cần là 1 trong trong những số cách làm đều đều hoặc một sự quan tâm đối tác chiến lược doanh nghiệp chính thức. Tuy nhiên, sự đổi thay chút đỉnh về cách thức có công dụng là 1 trong trong những số sự bổ sung cập nhật hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho kênh của bạn.

Cố gắng tìm các người chơi mà bạn thấy phù phù hợp. Sự hí hước là 1 trong trong những số trong những điều thích mê nhất định nghĩa người theo dõi yêu thích game, nhất là trong những game đông người chơi. Bạn không nhất quyết đề nghị người chơi xuất thời điểm hiện tại chỗ. Trên thiết thực, 1 số quan hệ đối tác chiến lược doanh nghiệp hoàn hảo và tuyệt vời nhất được tạo nên giữa các streamer chưa bao giờ gặp nhau tại chỗ.

Bạn cũng đều sở hữu thể tạo nên trên stream của những người khác, điều đó để giúp sức bạn tiếp xúc nhiều hơn với các tđộng tháiên mới tiềm năng. Squad Stream được cho phép các streamer Twitch phát sóng bên nhau.

10. Sử dụng thiết bị phù phù hợp

Một nhiều nguyên tố chính hư hại đến người theo dõi của bạn là ảnh hưởng phát trực tuyến. Bạn không luôn phải lúng túng về việc tùy chỉnh thông số kỹ thuật một stream 4K hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Nhưng bạn đề nghị đảm bảo tượng hưởng có công dụng đánh được giá được. Micro rít, tình hình hỏng dữ liệu nghiêm trọng và bức hình kém ảnh hưởng sẽ khiến đông đảo người theo dõi rời đi.

Hãy đảm bảo trang bị cho mình một micrô tốt và kết nối Internet nhanh trước lúc phát trực tuyến. Nếu mình muốn bộ mặt của mình tạo nên trên stream, hãy ngân sách chi tiêu vào một webcam tốt. Ngoài ra, đừng thử chơi những game quá sâu xa so với dàn thiết bị bạn đang sở hữu.

Bây giờ, bạn đã biết 1 số cách thức chính để cuốn hút ánh nhìn và giữ lượng người theo dõi cho kênh livestream của mình. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng các mẹo phát tại chỗ này đồng thời cải thiện ảnh hưởng kênh chung lại.

Chúc bạn thành đạt!

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39