10 phần mềm tăng sức mạnh cho máy in


Quảng Cáo
Đặt Banner Quảng cáo, Textlink, Guest Post
Liên Hệ Ngay: 1900636343

Suamaytinhtphcm.net – Cải thiện năng suất, tùng tiệm ngân sách mực và giấy in, tăng cường sự nồng hậu cho những dự án của bạn với mọi phần mềm tụ hợp cho công chuyện in ấn.

Công cụ nào không được với tận dụng điểm mạnh nhất nằm phí trong nhà hoặc trong công sở của bạn? Câu lời giải đó đó chính là máy in. Mặc dù chỉ số lượng giới hạn bên trong 1 cái hộp khiêm tốn, dẫu vậy, nó được rất đông sự khỏe khỏe hơn những gì bạn có kỹ năng tưởng tượng.

Đây được đánh giá là một0 phần mềm có kỹ năng giúp bạn tùng tiệm ngân sách được mực và giấy in sẵn kiang như chất nhận được in ra các nhãn đĩa CD, DỊCH VỤD, áp phích, name card – và… toàn diện đó mới thuần tuý một sự khởi đầu. Hãy kiểm nghiệm các có ích miễn phí và không miễn phí này. Chúng thực sự là cách tuyệt nhất để vỡ hoang hết thực lực cho món đồ in.

Tiết kiệm giấy và mực máy in

Trong một đời máy in, bạn buộc phải phải tốn giấy và các cartridge (đây được đánh giá là một môđun có kỹ năng dễ ợt tháo lắp dễ ợt dùng để tiến hành lan rộng ra bộ nhớ lưu trữ cho món đồ in hoặc để chứa các font text bổ sung cho những phông lưu trú bên trong máy in) mực trong dày hơn những gì bạn đã in vào máy in đó. Một trong 4 phần mềm sau đây để giúp sức bạn được áp dụng chính sách khuyến mãi kèm theo giảm ngân sách rẻ thành này.

Bullzip PDF Printer

Bullzip PDF Printer printing software

Nếu bao ngời đang suy nghĩ về phong thái để tùng tiệm ngân sách giấy, cách tuyệt nhất là không in gì cả. Thay vào đây, hãy biến các tài liệu của bạn thành các file PDF và lưu trữ chúng ở dạng các file điện tử. Không chỉ tùng tiệm ngân sách được tiền mà việc sửa đổi cũng giống kiếm tìm các tài liệu này sẽ dễ ợt hơn khá nhiều. Về khi làm xong, bạn luôn có kỹ năng in các file PDF này ra bất cứ lúc nào bạn rất thích.

Bullzip PDF Printer hiện một mọi mọi chức năng hoàn hảo nhất và hoàn hảo nhất nhất trong công tác làm việc biến bất cứ điều gì bạn có kỹ năng in thành một file Portable Document Format (PDF). Nó được cài đặt gần tương tự như một driver máy in và muốn tạo thành một file PDF, bạn chỉ có chọn Bullzip PDF Printer thay vì máy in thông lệ trong hộp thoại Print của bất cứ phần mềm nào.

Tiện ích này cung cấp khá nhiều tùy gạn lọc. Bạn có kỹ năng, thí dụ, thêm một hình mờ vào file, phù hợp nhất nhiều tài liệu vào một file PDF, thiết lập thông số kỹ thuật thiết lập thông số kỹ thuật mật khẩu chăm sóc file, và thông báo đã xác định rõ cấp bậc hối hả để nó phù thích phù phù hợp với hình nền máy vi tính, e-book, máy in, hoặc mặc dù cho những trọng trách hối hả. Bạn cũng đều có kỹ năng có sự gạn lọc trong công tác làm việc biến các văn bản thành file ảnh (trong 1 trong các vô khối nhiều định dạng phổ cập, thí dụ như jpg, png, bmp, hoặc. tif) hơn được đánh giá là một file PDF.

Bullzip PDF Printer thực sự được đánh giá là một người dẫn hành trình trước cho driver máy in Ghostscript PostScript/PDF và nó hoạt động giải trí các hình thức giải trí hoàn hảo nhất và hoàn hảo nhất nhất. Nếu bạn không còn driver máy in Ghostscript PostScript/PDF ở máy vi tính, Bullzip PDF Printer sẽ tự động hóa hóa tải xuống và cài đặt chúng cho bạn, làm cho tiến trình cài đặt toàn diện trở thành thuần tuý.

Download Bullzip PDF Printer | Giá cả: Miễn phí

FinePrint

FinePrint printing software

Đây được đánh giá là 1 cách tuyệt thức vời để tùng tiệm ngân sách giấy và khống chế được bất cứ điều gì bạn in. FinePrint chất nhận được bạn in hai trang, bốn trang, hoặc tám trang trên một lớp giấy, cũng rưa rứa những trang in hai mặt. Nó cũng đều có kỹ năng có kỹ năng in ra các cuốn sách nhỏ, công sở phẩm và kết phù hợp nhiều dự án vào một công chuyện in duy nhất. Sau khi FinePrint được cài đặt như một driver máy in, nó khá dễ sử dụng.

FinePrint cũng chất nhận được loại bỏ đi các hình card hình card vga gây lãng phí về mực và giấy từ các trang Web và các tài liệu không hẳn như trước đấy khi in ấn. Ngoài ra, đối với máy in màu, bạn có kỹ năng tùng tiệm ngân sách mực máy in màu bằng cách lãnh đạo FinePrint in ra màu xám thay vì gam màu bình dân. Trước khi in ấn ấn bất cứ điều gì, phần mềm này sẽ hiển thị trước diễn tả in và sẽ chất nhận được xóa toàn diện trang web hoặc các phần không mong có buộc phải in ấn. Bạn cũng đều có kỹ năng có kỹ năng in ra các  hình chìm, thí dụ như “dự thảo” hay “mật” của bạn.

Có điều là mọi mọi chức năng in của bản mẫu chưa tiến hành đăng ký sẽ in ra một quảng cáo ra cho FinePrint ở dưới cùng của trang. Nếu không ước ao có các quảng cáo này, bạn buộc phải phải thanh toán tiền để tiến hành đăng ký.

Download FinePrint | Giá cả: $50; miễn phí mặc trải nghiệm

GreenPrint World

GreenPrint World printing software

Bạn đang tìm cách giảm dung nạp mực và giấy in để được áp dụng chính sách khuyến mãi kèm theo giảm ngân sách cho máy in? Hãy thử sử dụng phần mềm miễn phí GreenPrint Word. Đây là phần nào hai mềm khá có ích, phần mềm linh lợi này sẽ loại bỏ đi các trang mà nó thông báo đã xác định rõ là không buộc phải phải có, chả hạn rưa rứa những trang không còn chữ. Nó cũng chất nhận được bạn loại bỏ đi bức ảnh hoặc văn bản từ các trang web, hoặc xóa toàn diện trang, trước lúc in ấn. Ngoài ra, cũng đều có kỹ năng có kỹ năng tạo thành các file PDF từ các trang thay vì in chúng, tùng tiệm ngân sách mực máy in và giấy trong dày hơn.

Chương trình này khá thuần tuý để sử dụng. Giống như hai phần mềm trên, nó được cài đặt như một driver máy in; khi làm xong sẵn sàng trang bị để in, bạn chỉ có chọn nó thay vì chọn máy in thông lệ. Chương trình sẽ hiển thị trước các trang in để bạn có phân mục bỏ bất kỳ phần không ước ao trước lúc tiến hành in.

GreenPrint Word cũng đều có kỹ năng có kỹ năng để ước chừng bao lăm giấy, tài sản và khí nhà bằng kính mà bạn tùng tiệm ngân sách được chu trình sử dụng nó. Tuy nhiên đây thuần tuý một cơ chế hỗ trợ quảng cáo, nhưng những quảng cáo này là dành riêng của mình phần mềm hoặc tụ hợp vào các tổ chức xã hội và sinh thái – một sự thay đổi lớn về kiểu cơ chế quảng cáo món đồ.

Download GreenPrint World (32-bit) | Giá cả: Miễn phí

Download GreenPrint World (64-bit) | Giá cả: Miễn phí

Printee for IE

Printee for IE printing software

Nếu bao ngời đang tìm cách để tùng tiệm ngân sách mực máy in và giấy khi in ấn từ Internet Explorer, hãy kiểm nghiệm phần mềm miễn phí Printee for IE, phần mềm này sẽ khiến việc như một thanh máy móc trên IE. Khi bạn nhấp vào nút Printee, một loạt các nút xây dựng thương hiệu ngay dưới các tab của Internet Explorer. Với những tinh chỉnh này bạn có kỹ năng tiến hành các động tác như loại bỏ đi các bức ảnh, xóa nền của trang web, chọn các phần của trang có buộc phải in ấn, cũng giống việc thay đổi chiều rộng của trang.

Lưu ý rằng để thanh máy móc để hiển thị lên, bạn buộc phải phải bật nguồn lại Internet Explorer khi làm xong cài đặt Printee for IE. Thậm chí rồi kế tiếp, bạn có kỹ năng không tìm thấy nó bởi nó xây dựng thương hiệu ở phía ở bên phải của thanh máy móc, để mau chóng cho nó hiển thị, hãy nhấp vào mũi tên kép ở phía ở bên phải của thanh máy móc.

Khi chạy công tác làm việc đợt thứ nhất tiên, bạn có kỹ năng cảm thấy chút xíu phức tạp. Đầu tiên trong lúc xây dựng thương hiệu thanh máy móc Printee, các bền chặt trên trang web ngay thời điểm hiện tại không còn làm cho việc – nếu kích vào phần nào hai của trang sẽ trở thành màu xanh lá cây lá cây, có có nghĩa là bạn đã chọn để in nó. Nhấp vào nút Print Preview để dung giải và xử lý lại những gì sẽ in, và kích vào nút Print để mau chóng in.

Download Printee for IE | Giá cả: Miễn phí

Trang 2: Công cụ doanh nghiệp cho bộ phận dàn máy in của bạn


Công cụ doanh nghiệp cho bộ phận dàn máy in của bạn

Nếu được đánh giá là một siêu thị nhà hàng in ấn nhỏ hoặc nếu như du khách hàng sử dụng một máy in 1 cách hay hỏi tại nơi làm việc, thì đây 1 số trong các máy móc trợ giúp mà bạn có kỹ năng muốn sử dụng thử. Ba có ích sau đây sẽ in ra nhãn, tạo thành mã vạch, và giúp bạn thiết kế kiến thiết và thiết kế và in các name card.

Avery Wizard for Microsoft Office

Avery Wizard for Microsoft Office printing software

Avery có kỹ năng tạo thành các nhãn, phù hiệu tên, name card, các nhãn và phụ trương cho vỏ hộp đĩa CD trang trọng, cũng rưa rứa những món đồ giấy công sở khác. Nhưng chỉ có thử in bất kỳ trong số chúng thay vì viết bằng tay bạn có kỹ năng sớm đau đầu. Phần mềm Wizard Avery for Microsoft Office để giúp sức bạn coi xem chủ đề này. Nó chính được đánh giá là một add-in cho Office, chất nhận được bạn in vào Avery các nhãn và nhiều thứ không dứt lại ở đó từ bên trong Word.

Nhấp vào nút Wizard Avery, có ích đó còn thêm mặt trong bất cứ công chuyện nào mà bạn rất thích tiến hành. Nó in sẵn các mẫu phù phù hợp được mau chóng trước và công chuyện còn sót lại thuần tuý nhập vào những gì có buộc phải in ấn. Ngoài ra Wizard này mặc dù để giúp sức bạn tiến hành các trọng trách khác, thí dụ như nhập các bản kê và tin tức từ Excel buộc phải dán nhãn gửi mail. Bạn cũng đều có kỹ năng có kỹ năng thêm đợt tiếp nhữa các hình card hình card vga hoặc logo riêng của họ.

Lưu ý rằng bạn buộc phải pđèn hải tiến hành đăng ký tại trang web của Avery để tải xuống công tác làm việc. Ngoài ra, để sử dụng phần mềm đúng tiêu chí, bạn buộc phải phải thiết lập thông số kỹ thuật thiết lập thông số kỹ thuật tùy gạn lọc Enable Macros trong Microsoft Word; đọc file Avery Wizard readme.doc để kinh nghiệm thêm còn nữa về phong thái thực hiện thế nào để mau chóng điều ấy.

Download Avery Wizard for Microsoft Office | Giá cả: Miễn phí

Barcode Generator & Overprinter

Barcode Generator & Overprinter printing software

Bạn có buộc phải in mã vạch cho doanh nghiệp nhỏ của họ? Chương trình này cung cấp 1 cách thuần tuý muốn tạo thành chúng mà dường như không buộc phải bất kỳ phần cứng đặc biệt. Chỉ buộc phải chạy Barcode Generator & Overprinter, nhập vào dữ liệu mã vạch của bạn, và chọn các loại mã vạch bạn buộc phải in – công tác làm việc sẽ có nốt phần việc còn sót lại. Bạn có kỹ năng in mã vạch trên chứng thư, xuất mã vạch trong các định dạng dạng card hình card vga (để nhập vào máy vi tính cho công chuyện xuất bản, coi xem văn bản, hoặc các phần mềm các), hoặc dán chúng nó vào các công tác làm việc khác.

Giao diện của phần mềm thuần tuý giúp tạo thành mã vạch 1 cách hối hả. Nó cũng chất nhận được import data từ Excel. Lưu ý rằng khi in ấn ấn bằng cách sử dụng bản mẫu miễn phí của phần mềm, một nhãn “Demo” sẽ xây dựng dựng thương hiệu ở đầu của mã vạch, như trong 1 mã vạch ISBN của nó.

Download Barcode Generator & Overprinter | Giá cả: $50; Miễn phí mặc trải nghiệm

Belltech Business Card Designer Pro

Belltech Business Card Designer Pro printing software

Để có name card được mau chóng và in ấn 1 cách hối hả là khá tiêu thụ và thực sự không buộc phải phải có. Thay vào đây, bạn có kỹ năng dễ ợt thiết kế kiến thiết và thiết kế name card riêng của họ và in chúng với phần mềm Belltech Business Card Designer Pro.

Với phần mềm này bạn bạn không nên biết nhiều về việc thiết kế kiến thiết và thiết kế name card muốn tạo thành một name card riêng của họ. Đơn giản là chỉ có nhập các tin tức có buộc phải in ấn, và phần mềm sẽ coi xem nốt phần còn sót lại. Nếu chấp nhận với bản vẽ xây dựng kiến thiết và thiết kế mẫu hình, bạn có kỹ năng tạo thành một name card trong năm 1 đến 2 phút.

Việc thay đổi hình dáng name card cũng rất dễ ợt. Sau khi làm xong gạn lọc được form size cho name card và định hướng in (ngang hay dọc), bạn có kỹ năng di dời nôi dung văn bản, chèn bức ảnh, sử dụng các máy móc vẽ, và tiến hành các điều hòa khác. Việc căn chỉnh nền và thêm các hình card hình card vga riêng cũng rất thuần tuý. Khi đã sẵn sàng trang bị để in, phần mềm sẽ cung cấp 1 số trong các gạn lọc, lẫn cả về việc in sẵn kiang như sao lưu nó như một file PDF để in khi làm xong hoặc để phân phát điện tử. Bạn cũng đều có kỹ năng có kỹ năng chọn nhiều form size sự so sánh với mọi dòng name card sự so sánh.
Lưu ý rằng một dòng chữ “Trial Version” sẽ xây dựng dựng thương hiệu trên name card của bạn cho tới lúc bạn trả tiền và tiến hành đăng ký công tác làm việc.

Download Belltech Business Card Designer Pro | Giá cả: $30; Miễn phí trải nghiệm

Trang 3: Các có ích cho công chuyện in ấn áp phích, nhãn, và không dứt lại ở đó


Các có ích cho công chuyện in ấn áp phích, nhãn, và không dứt lại ở đó

Nếu mình có buộc phải in ấn nhãn đĩa CD hay DỊCH VỤD, áp phích, và ăn mặc dù cả các diễn tả của thư mục Windows. Ba phầm mềm sau thật sự là hoàn hảo nhất và hoàn hảo nhất nhất cho chủ đề này.

Acoustica CD/DỊCH VỤD Label Maker

Acoustica CD/DỊCH VỤD Label Maker printing software

Nếu muốn tạo thành các nhãn, bao đựng đĩa, và bìa ngoài hộp trang sức đẹp cho những  đĩa quang của bạn, hãy sử dụng phần mềm Acoustica CD / DỊCH VỤD Label Maker. Nó có toàn diện những thứ mà bạn buộc phải muốn tạo thành các nhãn và bìa ngoài, lẫn cả về năng suất lấy tin tức từ Internet để đã du nhập lên các nhãn.

Việc sử dụng công tác làm việc là khá dễ ợt: Công việc của bạn thuần tuý gạn lọc một mẫu từ các nền và mẫu thiết kế kiến thiết và thiết kế in sẵn rồi thêm tin tức về đĩa CD hoặc DỊCH VỤD muốn tạo thành. Mỹ thuật được cung cấp sẵn chưa buộc cần là tinh tế nhưng nếu còn muốn bạn có kỹ năng sử dụng các ảnh riêng của họ; có ích này tiến hành một công chuyện khá ham thích cho công chuyện biểu diễn toàn diện thẩm mỹ nghệ thuật của bạn trên đĩa cứng, mặc dù còn chất nhận được bạn kiếm tìm trong ổ đĩa để đưa các ảnh của họ.

Có lẽ hiệu năng có ích nhất của phần mềm là năng suất dán nhãn một CD audio với mọi tin tức track tự động hóa hóa. Bạn muốn có 1 bản kê bài hát mà bạn sử dụng trong công tác làm việc tạo thành một đĩa CD? Acoustica CD / DỊCH VỤD Label Maker sẽ nhập bản kê này vào và sử dụng nó gần tương tự như bản kê track của bạn. Nếu bạn đã sao lưu một đĩa CD audio, công tác làm chủ đề đó còn thêm kỹ năng nhập các tin tức track trực tiếp từ đĩa, hoặc nó có kỹ năng vào Internet và lấy các tin tức từ đây.

Phần mềm này hỗ trợ nhiều cơ chế và form size sự so sánh của kha khá nhiều vỏ hộp, phụ trương và nhãn, dù bạn có buộc phải in bất cứ đồ vật gi đi chăng nữa thì nó đều có kỹ năng coi xem rất đông các trọng trách của bạn. Phần mềm đó cũng bao gồm những máy móc cho công chuyện dựng nên dạng và thêm văn bản, chính cho nên bạn có kỹ năng làm cho trang in đáng ra theo 1 số trong các gì bạn rất thích.

Download Acoustica CD/DỊCH VỤD Label Maker | Giá cả: $22; Miễn phí trải nghiệm

Karen’s Directory Printer

Karen's Directory Printer printing software

Một trong các điểm yếu kém của Windows minh bạch nhất là gì? Đó là bạn không có khả năng in ra một bản kê các file trong 1 thư mục và cũng không có khả năng in ra tên thư mục. Đây là những thứ đã có tuổi sống từ buổi bình minh của Windows.

Qua lâu đời, người ta đã kéo ra nhiều cơ chế coi xem cho giảm bớt đi này, nhưng nhiều trong số chúng kiến nghị bạn buộc phải tiến hành những điều hòa sâu sát như căn chỉnh Registry. Phần mềm miễn phí Directory Printer của Karen sẽ cung cấp cho bạn một quy trình thực hiện thuần tuý hơn khá nhiều.

Tiện ích này chất nhận được khống chế việc in các bản kê file và thư mục. Bạn có kỹ năng đã du nhập (gộp) hoặc loại trừ nhiều tin tức còn nữa lan rộng ra của kha khá nhiều file, thí dụ như form size, tên, ngày file đã nắm giữ hữu được mau chóng thành, ngày truy cập mới ra và nhiều tin tức khác nữa; các gạn lọc đối với sự in tin tức thư mục cũng rưa rứa. Bạn cũng đều có kỹ năng có kỹ năng chỉnh dốn các file và thư mục cho công chuyện in ấn theo bất kỳ cách nào ước ao. Bất cứ ai từng có buộc phải in ấn ra một bản kê các file hoặc thư mục nên sử dụng máy móc này. Một điều quan trọng là nó được miễn phí.

Download Karen’s Directory Printer | Giá cả: Miễn phí

ProPoster

ProPoster printing software

Bạn buộc phải in một biểu ngữ, một áp phích, một bảng biển, hoặc 1 số trong các loại khác có form size quá khổ? Thông thường, việc in định dạng lớn buộc phải bạn buộc phải dùng cả tay lẫn chân bởi vì phải gửi hoặc mang những gì bạn ước ao tới một siêu thị nhà hàng in hối hả. Nhưng với ProPoster, bạn có kỹ năng tùng tiệm ngân sách chút không ít tiền và triển khởi công chuyện ở máy in của riêng bạn. Phần mềm này làm cho công chuyện in ấn các dự án lớn dễ ợt đến mức ai đó tình cờ cũng đều có kỹ năng có kỹ năng hoàn thiện được.

Chương trình có kỹ năng in bất kỳ ảnh nhân viên số, bức ảnh, tài liệu Word hoặc Excel trong 1 trong các những trong các định dạng tiêu chí hoặc form size thiết lập thông số kỹ thuật thiết lập thông số kỹ thuật của riêng bạn. Chọn ảnh buộc phải in của bạn, và ProPoster sẽ phân chia nó thành nhiều mảnh tùy theo form size của nó và dạng đầu ra output mà bạn đã chọn. Trước khi in ấn, bạn có kỹ năng cắt bức ảnh, kéo dãn dài nó, và thêm một đường viền. Sau đó, khi in ấn, các bạn sẽ dành được 1 số trong các trang nhất ra. Dùng một cái kéo chẻ dọc từ đường kẻ phù phù hợp, dán toàn diện tất cả với nhau, và các bạn sẽ dành được thêm cái  bạn rất thích.

Lưu ý rằng toàn diện những trang in ra của nó sẽ bị hiển thị một hình mờ “Not registered” cho tới lúc bạn trả tiền mua ProPoster.

Download ProPoster | Giá cả: $20; Miễn phí trải nghiệm

Sưu Tầm: Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng Cáo
Đặt Banner Quảng cáo, Textlink, Guest Post
Liên Hệ Ngay: 1900636343