10 ứng dụng nhắc nhở cho Mac vượt trội hơn Apple Reminder


Nếu đang tìm kiếm một ứng dụng nhắc nhở, bạn nên sử dụng một giải pháp đã nhập vào sẵn như Apple Reminder. Nhưng bạn có coi như tương đối nhiều gạn lọc thay thế để kiểm nghiệm trên máy Mac của chính mình.

Mặc dù Apple Reminder là 1 giải pháp thuần tuý, nhưng nó thiếu vitaminác tính năng khuếch trương và kiến thiết thanh lịch. Apple Reminder chỉ cung ứng các tính năng ở mức tối thiểu, phù đoàn kết cho các danh sách kiểm đếm chuyên dùng trong mua sắm và các hoạt động sinh hoạt tư nhân, ngoại giả không còn gì khác.

Dưới đây là 10 ứng dụng nhắc nhở thay thế cho Apple Reminder rất rất đáng kiểm nghiệm.

Top ứng dụng nhắc nhở thay thế Apple Reminder cho Mac

  • 1. Clear
  • 2. Wunderlist
  • 3. Todoist
  • 4. Later
  • 5. Doo
  • 6. Due
  • 7. GoodTask 3
  • 8. WeDo
  • 9. Gestimer
  • 10. Time Out

1. Clear

Clear

Clear là 1 ứng dụng Mac có ích nhất cho các người thích nghĩ suy trực giác. Mang lại trải nghiệm tươi sáng, ứng dụng này có thể đồng ý được người dùng cấu hình thiết lập danh sách bằng gam sắc và sử dụng cử chỉ để chóng vánh điều chỉnh chúng.

Tính năng điều chỉnh các tác vụ bằng phương pháp sử dụng cơ chế xem danh sách này giúp sức bạn khỏi bị phân tâm khi vận hành lời nhắc trên máy Mac của chính mình. Các cử chỉ đã nhập vào tuyệt vời và hoàn hảo nhất với trackpad hoặc Magic Mouse, có thể đồng ý được bạn vuốt và kết nối với mọi tác vụ của chính mình. Clear có thể đồng ý được bạn đồng hóa với iCloud để đoàn kết các thiết bị iOS của chính mình, vì vậy các bạn cũng có thể truy cập các tác vụ của chính mình từ bất kỳ đâu.

Tải Clear ($10/230 Ngàn vnđVND).

2. Wunderlist

Wunderlist

Một trong những ứng dụng vận hành tác vụ bom tấn nhất, Wunderlist cung ứng toàn bộ các tính năng để vận hành lời nhắc.

Wunderlist có thể đồng ý được bạn thêm ngày đến hạn, file, nhận xét, ghi chú và thẻ vào bất kỳ lời nhắc nào. Trong bảng hướng dẫn và tinh chỉnh, các bạn cũng có thể điều chỉnh lời nhắc thành các dự án không cử động sản, cung ứng cho bạn những tùy chọn lựa tổ chức chủ công. Việc đặt lời nhắc kế hoạch cung ứng cho bạn toàn bộ những gì bạn cần để cấu hình thiết lập các hoạt động sinh hoạt dựa trên các lề thói.

Microsoft đã mua lại Wunderlist vào khoảng thời gian 2015. Mặc dù hiện tại, ứng dụng này vẫn đã có sẵn trước, nhưng Microsoft đang sẵn có kế hoạch ngừng cung ứng Wunderlist để hoàn toàn cỗ vũ ứng dụng Microsoft To-Do mới. Tuy nhiên, hiện tại, Wunderlist vẫn được đăng tin là 1 vài máy móc vận hành tác vụ thích đoàn kết nhất.

Tải Wunderlist (Miễn phí). 

3. Todoist

Todoist

Nếu mình yêu thích tiến xa hơn với mọi lời nhắc của chính mình, hãy thử kiểm nghiệm Todoist. Todoist đem lại ứng dụng năng suất cao cấp và phối nó với kiến thiết thanh lịch. Dịch vụ này gói gọn toàn bộ những tính năng mà bạn mong đợi với trình vận hành tác vụ, như nhãn, bộ lọc, vận hành dự án không cử động sản và thậm chí là hòm thư đến để thêm lời nhắc không được điều chỉnh.

Thêm gánh nặng và lời nhắc nhở chóng vánh là 1 vài tính năng được ưa thích của Todoist. Lời nhắc kế hoạch giúp sức bạn cấu hình thiết lập các công tác làm việc đều đặn cho các hoạt động sinh hoạt trọng đại.

Mọi thứ càng được tổ chức đoàn kết lý càng cao. Với Todoist, các bạn cũng có thể theo dõi số lượng gánh nặng bạn đã xong xuôi trong tuần và không dừng lại ở đó.

Tải Todoist (Miễn phí, triển khai đăng ký đã có sẵn trước).

4. Later

Later

Later là 1 ứng dụng nhắc nhở chủ công cho iOS và Mac. Cách tiếp cận độc đáo của chính nó có thể đồng ý được bạn vạch ra các lời nhắc dựa trên những preset (lắp đặt trước) trong cuộc đời thực.

Việc lên lịch cho 1 lời nhắc nhở sinh ra trong 3 giờ sau hoặc tối mai là 1 cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất đặt trên kế hoạch mọi thứ. Bạn có thể tiện dung cấu hình thiết lập các preset và tằn tiện kinh phí và kinh phí thời gian bằng phương pháp đặt ngày đến hạn và thời gian cụ thể.

Đồng bộ với ứng dụng iOS của Later và các bạn cũng có thể đặt lời nhắc chỉ dành cho máy Mac sinh ra trên máy tính trong những phiên làm việc tiếp rồi sau đó. Nó đã có sẵn trước trên thanh menu để truy cập tiện dung và tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho các người mới bắt đầu bật nguồn ứng dụng.

Tải Later ($10/230 Ngàn vnđVND).

5. Doo

Doo

Là 1 ứng dụng nhắc nhở hấp dẫn nhất trong Mac App Store, Doo cung ứng trải kiểm nghiệmần tuý kết đoàn kết với ứng dụng lịch để trực giác hóa những gì sắp tung ra.

Doo cung ứng giao diện dựa trên thẻ (card) với kỹ năng thêm các tác vụ xong xuôi mở hoặc dựa trên ngày. Tạo lời nhắc lặp lại, thêm danh sách kiểm nghiệm trên mỗi lời nhắc, cấu hình thiết lập thời gian giữa các lần và cấu hình thiết lập những preset trước cho buổi sáng sớm và buổi tối để thêm lời nhắc trong cỡ time rất ngắn.

Giống như Later, Doo chạy từ thanh menu và đã được coi cao nhờ tấm ảnh cực đẹp của chính nó.

Bạn thậm chí có thể đặt lời nhắc dựa ở khu vực trong Doo khi bạn đến hoặc rời đi. Và tính năng đồng hóa với ứng dụng iOS sẽ có thể đồng ý được bạn cập nhật ở mọi nơi.

Tải Doo ($10). 

6. Due

Due

Được mọi người dùng iOS mến mộ, Due cũng cảm biến được số đông phản hồi cạnh tranh lành mạnh và tích cực vì chúng rất dễ sử dụng trên macOS.

Due cung ứng kỹ năng cấu hình thiết lập lời nhắc thuần tuý với số đông cấu hình thiết lập. Sử dụng nó muốn tạo lời nhắc đếm ngược có thể sử dụng lại cho toàn bộ những gánh nặng của chúng ta, từ các việc phòng bếp tới các hoạt động sinh hoạt dựa trên công chuyện khác. Đây là 1 vài tính năng khiến cho Due trở thành khá nổi bật.

Hành động thêm những mục mới vào Due rất chủ công, tuy vậy với tính năng đầu vào linh lợi, việc thêm lời nhắc xảy ra rất chóng vánh. Due là 1 ứng dụng linh lợi và có kỹ năng có thể đáp ứng được mong mỏi của chúng ta. Bất kỳ báo cáo nào hết thời gian sử dụng để được nhắc lại với tính năng tự động hóa báo lại, bảo đảm bạn không bỏ mất bất kể điều gì.

Tải Due ($10/230 Ngàn vnđVND). 

7. GoodTask 3

GoodTask 3

GoodTask 3 là trình vận hành lời nhở khuếch trương có thể đồng hóa với Apple Calendar và Reminders.

Nếu bạn không luyện tập Apple Calendar, GoodTask 3 cũng kết nối với Exchange và nhiều ứng dụng khác. Nhiều người kiểm tra cao GoodTask 3 như một giải pháp thay thế mà hoàn toàn không luôn phải bỏ lại Apple Reminder và Calendar.

GoodTask 3 có thể đồng ý được bạn vận hành lời nhắc, danh sách và lịch của chính mình bằng vô khối tùy chọn lựa xem, thậm chí là danh sách, ngày, tuần, tháng và năm. Với danh sách linh lợi, các bạn cũng có thể tạo lời nhắc được lọc dựa trên chừng độ ưu tiên, địa thế, ngày hết thời gian sử dụng, thẻ, văn bản thoả thuận, v.v…

Mặc dù GoodTask 3 có mức giá hơi cao một chút, nhưng việc đã nhập vào với những dv của Apple được xem làm điều đó trở thành đáng giá.

Tải GoodTask 3 ($20/460 Ngàn vnđVND). 

8. WeDo

WeDo

Với nhân cách là máy móc vận hành cuộc đời, WeDo là 1 “lính mới” trong toàn cầu những ứng dụng nhắc nhở.

Ngoài kỹ năng vận hành lời nhắc, WeDo cũng tụ họp vào các lề thói của người dùng. WeDo có kỹ năng tổ chức bằng phương pháp sử dụng một máy móc lập mưu hoạch để tiện dung vận hành các kế hoạch công chuyện và tư nhân của chúng ta.

Cùng với đây là các chức năng muốn tạo và vận hành lời nhắc, thêm danh sách kiểm nghiệm, theo dõi bài luyện tập đi về nhà, lập danh sách việc nên làm và vận hành biên nhận. WeDo thực sự là 1 ứng dụng toàn bộ trong 1, nhưng đủ nhẹ gọn để sử dụng như một trình vận hành nhắc nhở.

Tải WeDo (Miễn phí, triển khai đăng ký đã có sẵn trước).

9. Gestimer

Gestimer

Gestimer cung ứng 1 cách thuần tuý nhưng chuyển động biến hóa linh động để vận hành lời nhắc: Bạn sử dụng hình nền (LCD) của chính mình để “phác họa” thời gian nhắc nhở. Kéo hình tượng trong thanh menu xuống sẽ đặt thời gian nhắc nhở. Càng kéo xuống, thì bạn càng biết các bộ phận chi tiết về lời nhắc. Điều này khiến cho Gestimer trở thành 1 ứng dụng nhắc nhở mang tính liên hệ nhất cho Mac.

Sau khi tạo lời nhắc, các bạn cũng có thể xem những mục hiện có của chính mình và thậm chí thêm 1 mô tả nhỏ cho chúng, tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho các tác vụ. Gestimer có mức giá tốt và là điểm khởi động tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho các người dùng trình nhắc nhở lần thứ nhất tiên.

Tải Gestimer ($4). 

10. Time Out

Time Out

Trong khi các dv nhắc nhở bản sắc giúp sức bạn đặt lời nhắc cho các ngày trọng đại, thì Time Out lại tụ họp vào giờ giải lao.

Ở trước máy tính cả ngày không bảo đảm cho khung hình và trí não của chúng ta. Việc giải lao đều đặn sẽ giúp sức đỡ đỡ bạn vận hành thời gian chóng vánh hơn.

Nhưng ứng dụng này tiến thêm 1 bước bằng phương pháp theo dõi những ứng dụng và máy móc bạn sử dụng hàng ngày. Time Out sẽ chiếm hết hình nền (LCD) của chúng ta lúc tới thời gian nghỉ giải lao cần thiết.

Đối với mọi người muốn nghỉ ngơi đều hơn, Time Out là 1 cách cạnh tranh lành mạnh để vận hành thời gian.

Tải Time Out (Miễn phí). 

Bây giờ, các bạn cũng có thể cân nhắc các gạn lọc thay thế cho Apple Reminders. Điều trọng đại là phải kiểm tra những gì phù đoàn kết nhất với bạn, vì mỗi ứng dụng đó đều cung ứng một đồ vật gi đó khác với Apple Reminders. Với các tính năng như ngày đến hạn, ghi chú, báo cáo cấu hình thiết lập, v.v…, việc có mọi người tìm tới những ứng dụng này cũng chính là điều rất dễ hiểu.

Sau khi kiểm nghiệm những ứng dụng này, bạn có còn nghĩ Apple Reminder là tùy chọn lựa thích đoàn kết nhất không? Bạn có thử một vài gạn lọc thay thế ở phí a trên không? Và hãy nhớ rằng, Apple Calendar cũng có thể có một vài thủ thuật có ích, thậm chí là cả tính năng nhắc nhở.

Bên cạnh đó, hãy link có ích 10 máy móc không thu tiền tham vấn cho Mac để tăng năng suất công tích của chúng ta hay 12 ứng dụng cần thiết cho các người lamg hạn hẹp đầu óc, đãng trí giả dụ khách hàng cần một máy móc nhắc nhở phí a trên thiết bị số di động.

Chúc bạn kiếm được cho chính bản thân gạn lọc phù đoàn kết!

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác