13 mẹo và thủ thuật làm chủ chiếc Samsung Galaxy Smartwatch

Bạn rất có chức năng kinh ngạc khi Samsung liên tiếp giữ vị danh tiếng trên hội chợ đồng hồ cá tính riêng sáng ý. Dòng Galaxy smartwatch của hãng sản xuất này tư vấn cả Android và iPhone, đáng độ tin cậy, được trang bị nhiều hiệu năng phần cứng và ứng dụng bổ ích.

Tuy nhiên, mặc khi khi chúng ta nắm giữ một số trong các chiếc Galaxy smartwatch này, thì sẽ hiện ra kĩ năng bạn vẫn chưa được tận dụng lợi thế hết thực lực của thiết bị này. Những thiết bị đeo này chứa thiếu gì kĩ năng ít theo luồng tin tức có sẵn đến. Dưới đấy là những mẹo và thủ thuật tuyệt nhất để tận dụng lợi thế nhiều nhất chiếc Samsung Galaxy smartwatch của bạn.

Những hiệu năng thích thú trên Samsung Galaxy Smartwatch

 • 1. Tùy chỉnh mặt đồng hồ cá tính riêng
 • 2. Sắp xếp lại các widget, thiết lặp nhanh và ứng dụng
 • 3. Chụp ảnh màn hình hiển thị
 • 4. Cá nhân hóa shortcut nhấp đúp nút Home
 • 5. Sửa đổi phần background cho toàn khối hệ thống trên đồng hồ cá tính riêng
 • 6. Thêm các bài nhạc và bức ảnh ngoại tuyến
 • 7. Tránh vô tình vuốt và nhấn khi đang bơi
 • 8. Kết nối với đồng hồ cá tính riêng không chạm
 • 9. Cấu hình SOS
 • 10. Ngừng nhận cùng một lên tiếng hai lần
 • 11. “Dọn dẹp” bộ nhớ lưu giữ của đồng hồ cá tính riêng
 • 12. Hãy thử các chế độ Goodnight, Theater và Watch-Only
 • 13. Sideload ứng dụng trên smartwatch

1. Tùy chỉnh mặt đồng hồ cá tính riêng

Galaxy Store có nhiều tùy chọn
Bạn có thể tùy chỉnh mặt đồng hồ của mình

Galaxy Store của Samsung lưu giữ hơi nhiều mặt đồng hồ cá tính riêng mà bạn rất có chức năng thử. Nhưng bạn rất có chức năng muốn một tác nhân khả quan, ví dụ như lựa tuyển lựa một màu khác hoặc hoán đổi bằng một bổ ích complication.

May mắn thay, bạn rất có chức năng tùy chỉnh thiết lập mặt đồng hồ cá tính riêng (tùy thuộc vào trong nhà hít thở). Chẳng hạn, bạn rất có chức năng sửa đổi 1 phần cho số đông các mặt đồng hồ cá tính riêng Samsung đã load sẵn. Những thứ này cho phép bạn hít thở xây dựng, màu chữ, v.v… Nếu bạn không muốn bất kỳ tùy chọn lựa nào trong số những chiếc được thiết lặp sẵn, bạn rất có chức năng tìm và đã được biết một số trong các mặt đồng hồ cá tính riêng Samsung Gear hoàn hảo nhất khác trên Internet.

Nút Customize, nếu có, sẽ hiện ra ở đầu tab Watch Faces trên ứng dụng Galaxy Wearable. Hãy chắc chắn là bạn đã thiết lặp nó để tận dụng lợi thế nhiều nhất phần còn lại của đa số mẹo nêu trong bài này.

Tải Galaxy Wearable cho Android | iOS (Miễn phí). 

2. Sắp xếp lại các widget, thiết lặp nhanh và ứng dụng

Sắp xếp lại các widget, cài đặt nhanh và ứng dụng
 Menu > Reorder” title=” 13 mẹo và thủ thuật làm chủ chiếc Samsung Galaxy Smartwatch ” />

Điều hướng trên một màn hình hiển thị chạm màn hình chật chội như smartwatch rất có chức năng thuần tuý một việc vặt. Nhưng bạn vẫn rất có chức năng tăng cường các liên hệ thông thường của bản thân mình phần nào bằng phương pháp chỉnh dốn lại những widget, thiết lặp nhanh và ứng dụng.

Trên ứng dụng sát cánh, bạn rất có chức năng chỉnh dốn tác nhân này để ảnh hưởng đi tới những dv bạn truy cập nhiều nhất. Để căn chỉnh thứ tự ngăn kéo ứng dụng, hãy mở ứng dụng Galaxy Wearable và đi đến Apps > Menu > Reorder.

Tại đây, bạn rất có chức năng cất đồng hồ cá tính riêng tự động đẩy các ứng dụng được sử dụng nhiều nhất của bản thân mình lên đầu danh sách hoặc tự hít thở thứ tự bằng phương pháp giữ một ứng dụng khả quan và kéo nó.

Để triển khai na ná cho những widget, hãy mtrên bảng Widgets trong ứng dụng Galaxy Wearable. Bạn cũng rất có chức năng rất có chức năng cá nhân hóa các thiết lặp nhanh từ Advanced > Edit Quick Settings.

3. Chụp ảnh màn hình hiển thị

Bạn có hiểu được bạn rất có chức năng chụp ảnh màn hình hiển thị của chiếc smartwatch của bản thân mình không? Điều này rất có chức năng bổ ích, đặc biệt cho những mục đích giải quyết và khắc phục ban bệnh, khi mà bạn rất có chức năng đề xuống tóco lưu lên tiếng lỗi với nhóm tư vấn.

Để chụp ảnh màn hình hiện trên Samsung Galaxy smartwatch, hãy vuốt từ cạnh trái sang phải khi đang dữ nút Home. Nếu triển khai thành đạt chiến đấu này, bạn sẽ thấy một bức ảnh động của ảnh chụp màn hình hiển thị mất đi khỏi màn hình hiển thị.

Các ảnh chụp màn hình hiển thị không chuyển trực tiếp vào sdt của bạn. Thay vào đó, chúng được lưu giữ trên bộ nhớ lưu giữ cục bộ của đồng hồ cá tính riêng cho đến khi chúng ta tự di dời chúng qua.

Để làm điều đó, hãy vào ứng dụng Gallery trên đồng hồ cá tính riêng. Nhấn vào ảnh chụp màn hình hiển thị và chọn menu ba chấm. Bây giờ, chọn Send to Phone và bạn sẽ nhận đưa tin tức trên sdt của bản thân mình khi đã quá trình chuyển hoàn tất.

4. Cá nhân hóa shortcut nhấp đúp nút Home

Cá nhân hóa shortcut nhấp đúp nút Home
 Double press Home key” title=” 13 mẹo và thủ thuật làm chủ chiếc Samsung Galaxy Smartwatch ” />

Một cách thức khác để khởi chạy ngay ngay lập tức ứng dụng smartwatch yêu mến của bạn là sử dụng shortcut nhấp đúp nút Home. Bạn rất có chức năng gán nó cho bất kỳ ứng dụng nào trên đồng hồ cá tính riêng, cũng giống các hành vi cần yếu như chuyển đến ứng dụng đến rốt cuộc bạn đã sử dụng, tạo lời nhắc và xem các ứng dụng mới đây.

Cài đặt ở phía trong ứng dụng Galaxy Wearable ở Advanced > Double press Home key.

5. Sửa đổi phần background cho toàn khối hệ thống trên đồng hồ cá tính riêng

Tùy chỉnh background toàn hệ thống
 Background Style” title=” 13 mẹo và thủ thuật làm chủ chiếc Samsung Galaxy Smartwatch ” />

Theo nguyên hình, đồng hồ cá tính riêng sáng ý của Samsung, có nền toàn khối hệ thống màu sắc tối. Nhưng bạn rất có chức năng hít thở, nếu bạn không muốn điều đó. Bạn rất có chức năng tiện dung hít thở một tùy chọn lựa khác từ ứng dụng sát cánh. Bạn sẽ tìm thấy các thiết lặp nền trong Display > Background Style.

Tuy nhiên, tại thời điểm biên tập, chiếc đồng hồ cá tính riêng quán triệt phép sử dụng bức ảnh tùy chỉnh thiết lập. Bạn chỉ sẽ phải rất có chức năng chọn từ một số trong các gradient được đóng gói sẵn.

6. Thêm các bài nhạc và bức ảnh ngoại tuyến

Thêm ảnh và bài hát
Nhấn Add Content to Your Watch và chọn Add Tracks hoặc Sao chép Images

Giống như sdt của bạn, Samsung Galaxy smartwatch có một số trong các bộ nhớ lưu giữ cục bộ. Bạn rất có chức năng tận dụng lợi thế điều đó bằng phương pháp thêm nhạc và bức ảnh vào đồng hồ cá tính riêng để xem ngoại tuyến. Ví dụ, điều đó cho phép bạn đi bộ mà đang khphan xuân đề xuất sdt và nghe nhạc qua tai nghe không đề xuất dây, ngay trên đồng hồ cá tính riêng sáng ý của bản thân mình.

Để thêm nội dung vào đồng hồ cá tính riêng, trước tiên hãy mở ứng dụng Galaxy Wearable. Nhấn Add Content to Your Watch và chọn Add Tracks hoặc Sao chép Images. Bạn cho dù rất có chức năng bật Auto-Sync để luôn giữ cho đồng hồ cá tính riêng ăn nhập với dữ liệu trên sdt.

7. Tránh vô tình vuốt và nhấn khi đang bơi

Đồng hồ sáng ý mới ra của Samsung rất có chức năng theo dấu các lần bơi của bạn, cũng giống điện thoại hoặc nhắn tin cho những số liên lạc. Tuy nhiên, có lẽ bạn không muốn hòa hợp hai hiệu năng này.

Để tránh vô tình gọi ai đó hoặc triển khai bất kỳ hành vi không cũng muốn nào khác khi đang bơi, chúng ta nên bật chế độ Water Lock. Về chủ quản, chế độ này đặt đồng hồ cá tính riêng cho bạn ở thần thái khóa và chặn lại mọi va quệt vô tình xảy ra khi chúng ta ở dưới nước.

Kích hoạt chế độ Water Lock bằng phương pháp bấm vào hình tượng giọt nước trong thiết lặp nhanh.

8. Kết nối với đồng hồ cá tính riêng không chạm

Kết nối với đồng hồ từ xa
 Remote Connection” title=” 13 mẹo và thủ thuật làm chủ chiếc Samsung Galaxy Smartwatch ” />

Sự hiện hữu của LTE và/hoặc WiFi cho phép chiếc Samsung smartwatch của bạn kết nối không chạm với sdt. Do đó, bạn không luôn phải ghép nối các thiết bị của bản thân mình qua Bluetooth mọi lúc. Các kết nối không chạm cũng cho phép bạn cương quyết địa thế đồng hồ cá tính riêng cho bản thân mình mặc khi khi nó mất đi khỏi khoanh vùng “giao tiếp” với sdt.

Để bật mọi chức năng này, hãy đi đến Account and Backup > Remote Connection.

9. Cấu hình SOS

Cấu hình SOS
Điều hướng đến Send SOS Requests

Chiếc Samsung smartwatch rất có chức năng truyền các chỉ dẫn và chỉ định SOS trong tình huống hỏa tốc. Tuy nhiên, hiệu năng này chưa được bật theo nguyên hình. Để cấu hình, hãy điều được biết Send SOS Requests trong ứng dụng Galaxy Wearable. Bật tùy chọn lựa đầu tiên và thêm những người dân bạn mong muốn liên lạc khi chúng ta nhấn phím Home ba lần liên tiếp.

Khi triển khai thao tác hòa hợp này, đồng hồ cá tính riêng sẽ nhắn tin nhắn cho những số liên lạc hỏa tốc mà bạn đã chọn đi cùng tọa độ địa thế của bạn. Ngoài ra, bạn rất có chức năng kích hoạt hiệu năng đếm ngược để cam kết đồng hồ cá tính riêng không gửi nhầm chỉ dẫn và chỉ định SOS.

10. Ngừng nhận cùng một lên tiếng hai lần

Bất cứ khoảnh khắc nào bạn nhận đưa tin tức, cả đồng hồ cá tính riêng và sdt của bạn đều sẽ kêu lên. Bạn rất có chức năng hít thở hành vi này và chấm hết các lệnh trùng lặp.

Ứng dụng Galaxy Wearable rất có chức năng tắt tiếng lên tiếng trên sdt khi đang bạn đeo đồng hồ cá tính riêng. Cài đặt khả dụng trong phần Notifications trên ứng dụng sát cánh.

11. “Dọn dẹp” bộ nhớ lưu giữ của đồng hồ cá tính riêng

Nhấn Clean Now

Khi sử dụng trong tiến khoảng cách, hơi nhiều file bộ nhớ lưu giữ cache rất có chức năng “chất đống” trên đồng hồ cá tính riêng cho bạn, làm “thuyệt vọng” bộ nhớ lưu giữ. Dung lượng còn lại không nhiều nếu không muốn nói là rất ít nếu được hơi nhiều ứng dụng đang chạy. Rất may, bạn rất có chức năng tiện dung dọn sạch chúng từ ứng dụng sát cánh.

Tất cả các gì bạn đề xuất làm là chạm vào vòng lưu giữ hoặc bộ nhớ lưu giữ trên màn hình hiển thị chính của ứng dụng, sau đó nhấn phím Clean Now.

12. Hãy thử các chế độ Goodnight, Theater và Watch-Only

Hãy thử các chế độ Goodnight, Theater và Watch-Only
3 chế độ không làm phiền khác trên Galaxy smartwatch

Samsung bao gồm một số trong các chế độ tiện dụng trên smartwatch của bản thân mình, cho những tình huống như khi ở phía trong rạp chiếu phim phim hoặc đang ngủ. Ngoài chế độ Do Not Disturb thông thường, còn thêm ba cấu hình tĩnh mịch khác mà bạn đề xuất dùng thử là Good Goodnight, Theater Watch-Only.

Ở chế độ Theater, đồng hồ cá tính riêng cho bạn sẽ không còn sáng, rung hoặc reo những lúc có cảnh báo mới. Chế độ Goodnight cũng gần như na ná, với một ngoại lệ. Nó giữ mọi thứ tĩnh mịch trừ báo thức.

Cuối cùng, chế độ Watch-Only là dành riêng cho khi pin smartwatch đã ở mức cực kỳ thấp. Nó tắt tất tật những cảm nhận đồng hồ cá tính riêng và chỉ còn hiển thị thời gian. Samsung tuyên bố chế độ Watch-Only rất có chức năng giúp thời lượng sử dụng pin của chiếc smartwatch kéo dãn thêm 2 hoặc 3 ngày.

Bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn lựa cho chế độ Goodnight và Theater trong thiết lặp nhanh. Để bật cấu hình Watch-Only, hãy chạm vào hình tượng Battery trong thiết lặp nhanh, cuộn xuống và kích hoạt chế độ Watch-Only.

13. Sideload ứng dụng trên smartwatch

Thậm chí còn hoàn hảo nhất không dừng lại ở đó, Samsung cho phép bạn sideload các mặt đồng hồ cá tính riêng và ứng dụng trên Galaxy smartwatch. Tuy nhiên, trước đấy, bạn đề xuất bật một tùy chọn lựa trong phần tranh tàiết lặp.

Mở ứng dụng Galaxy Wearable và trong mục Advanced, bạn sẽ thấy thiết lặp Install Unknown Apps. Đảm bảo thận trọng khi thiết lặp ứng dụng từ các nguồn khác.

Những mẹo và thủ thuật này để giúp sức đỡ bạn sử dụng chiếc Samsung Galaxy smartwatch của bản thân mình theo một số trong các cách giỏi nhất mà bạn rất có chức năng chẳng biết biết thời gian trước. Có hơi không ít điều bạn rất có chức năng làm trên smartwatch bằng phương pháp khám phá khu chợ ứng dụng của nó.

Chúc bạn triển khai thành đạt!

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39