13 việc không nên làm khi sử dụng máy tính


Quảng Cáo
Đặt Banner Quảng cáo, Textlink, Guest Post
Liên Hệ Ngay: 1900636343

Máy tính, máy pc cầm tay cũng giống mọi loại đồ điện tử khác đòi hỏi được bảo dưỡng, bảo dưỡng đều đặn và đòi hỏi sự chăm chút của những người sử dụng trong quãng qui trình sử dụng. Thế nhưng phần lớn người trong chúng ta lại mắc 1 số lỗi khá cốt lõi khiến máy pc gặp các ban bệnh về phần cứng, ứng dụng, tệ không những có thế là thiệt hại dữ liệu. 

Trước đây chúng ta đã được kha khá nhiều bài bài luận về các việc chỉ nên, vậy còn những chuyện chúng ta không chỉ nên thì sao? Trong bài luận này chúng ta sẽ nói đến việc các việc chúng ta không chỉ nên chu trình tập luyện máy pc. Nếu ai đang để những ban bệnh này diễn ra thì hãy khắc phục sớm sẽ giúp sức máy bền và hoạt động giải trí giải trí thư dãn bình ổn hơn nhé.

10 việc chúng ta không chỉ nên chu trình tập luyện máy pc

1. Không cập nhật căn cơ sử dụng và ứng dụng của chúng ta:

Không cập nhật căn cơ sử dụng và ứng dụng của chúng ta

Việc cập nhật căn cơ sử dụng và ứng dụng thật sự cực tức giận với cùng 1 số người bởi họ không có thời kì, hoặc có nhiều khi sự nâng cấp trong các phiên bản ứng dụng mới làm họ cảm thấy không quen. Chính bởi chính do vậy mà nhiều cả nhà sẽ gạn lọc cách tắt việc tự động hóa hóa cập nhật, bỏ lỡ khi có cập nhật mới và cứ để giả dụ thế.

Tuy nhiên, khi làm như tóm lại bạn đã vô tình khiến chiếc máy pc của bản thân biến thành “phong phanh dễ vỡ” hơn kha khá nhiều khi đối chiếu với sự update đều đặn. Không phải khi không mà nhà chế tao ứng dụng trình làng những bản cập nhật, nó được dùng để vá các lỗi hiện có, cải tổ hiệu năng ứng dụng, bổ sung cập nhật hiệu năng được cải tổ, đổi mới giao diện…

Với căn cơ sử dụng thì luận điểm sửa lỗi lại và tăng hiệu năng càng quan trọng không những có thế chính do nó giúp công việc của chúng ta lưu loát hơn, 1 cách nhanh lẹ hơn, máy ít ban bệnh hơn. Thật lãng phí khi chúng ta từ chối sử dụng các nâng cấp mà lập trình sẵn sẵn viên phân phối đến tới tận nhà cho việc đó ta.

Do đó, hãy cần mẫn và gắng gượng và chịu được khó khăn cập nhật ứng dụng nhé. Với Windows, bạn có mọi chức năng thiết lập cho máy lên tiếng về bản update mới và tự thân mình chọn lúc tải xuống/cập nhật, giả dụ thế máy sẽ ít bị trễ hơn, đường dẫn Internet ít bị chiếm dụng hơn. Nếu bạn có mọi chức năng để máy tự cài và update thì thật tuyệt đối rồi.

Tương tự cho các ứng dụng ứng dụng khác, giả dụ khách hàng gấp thì cần chọn tùy gạn lọc tạm thời bỏ lỡ. Hầu hết các app đều sẽ tiến hành nút “Remind me later” để nhắc nhở bạn update sau, nhưng nhớ là đừng phớt lờ nó nhé. Trình duyệt web web, Flash, Java cũng đòi hỏi phải được update đều đặn bởi chúng là những thứ rất dễ dẫn đến tiến công từ phía ngoài.

2. Để máy đóng quá nhiều bụi:

Để máy đóng quá nhiều bụi

Sau một thời kì sử dụng, vi tính để bàn hay cầm tay đều phải nắm giữ mọi chức năng sẽ bị bám bụi. Bụi sẽ làm cho quạt quay chậm đi, dòng không khí lưu thông bị giảm sút và tăng độ nóng bên trong PC của chúng ta. Nếu có quá nhiều bụi, hệ thống tản nhiệt của thiết bị có mọi chức năng không hoạt động giải trí giải trí thư dãn tốt như lập trình sẵn sẵn lập trình sẵn ban đầu nên máy pc bị quá nhiệt và máy pc sẽ tự tắt.

Mình từng có một người bạn sử dụng laptop, cứ 5 phút là system crash mặc dầu anh đó đã cài lại máy, update ứng dụng đầy đặn, thay cả pin khác vào. Hóa ra là do bụi bám quá dày đặt tại khe tản nhiệt của thiết bị khiến máy pc quá nóng và căn cơ sử dụng tự ngắt hoạt động giải trí giải trí thư dãn vui chơi giải trí và giải trí thư dãn của PC. Chỉ cần sử dụng đồ thổi bụi thổi xịt vào trong 1 1 số lần là tình trạng này biến mất. Đồ thổi dạng bóp bằng cao su đặc thiên nhiên tự nhiên có mức giá chỉ vài chục ngàn vnđ và bạn có mọi chức năng mua tại đoạn lớn các chuyên bãi tập kết hàng nhà hàng máy pc.

Để giảm đi tình trạng nói ở trên, bạn nên đều đặn mở case desktop ra rồi quét dọn bên trong nó. Ở Việt Nam chúng ta không khí có kha kha khá nhiều bụi nên chuyện này càng phải được triển khai đều đặn không những có thế. Nếu có thời kì thì bạn có mọi chức năng làm 2 tuần một đợt, còn không thì những tháng một đợt.

Còn với laptop, cả nhà sẽ càng phải tiện dung tiện dung gấp gọn máy ra để hiệu quả rửa ráy. Việc mở lại dễ, với con phần lớn máy pc cầm tay thì chúng ta chỉ đòi hỏi mtại 1 số ốc ở dưới mặt mặt đáy máy, gỡ tấm đáy ra là đã nhận được thức bắt gặp mainboard cùng rất quạt và các khe tản nhiệt. Tuy nhiên, với máy pc cầm tay thì sẽ hình thành hiệu quả tem bảo hành có mọi chức năng sẽ bị rách khi mở, chính do vậy nếu không rành thì tuyệt nhất nên lấy ra các chuyên dịch vụ tin học để họ làm giúp bạn.

3. Không sao lưu dữ liệu:

Không sao lưu dữ liệu

Cái này mình cũng biết là rất rất số phần lớn người không làm, bởi họ ngại mất thời kì, mất thêm bộ lưu trữ sao lưu (!?). Thậm chí nhiều bạn rành về máy pc cũng không luận điểm gì chép data của bản thân bởi… lười. Vì sao cả nhà em lại lười trong các khi hiện thời đã được kha khá nhiều công cụ giúp sao lưu dữ liệu tự động hóa hóa?

Chỉ đòi hỏi search tìm kiếm trên Internet một ít là cả nhà sẽ phát hiện ngay kha khá nhiều ứng dụng có mọi mọi chức năng “auto backup“, cả cho Mac, Windows lẫn Linux. Người dùng Window 8 mặc dầu còn in sẵn hiệu năng tự sao lưu đã du nhập trong căn cơ sử dụng, cả nhà em dùng máy Mac cũng đều phải nắm giữ Time Machine với các mọi chức năng giống hệt. Nhiều người chỉ triển khai backup dữ liệu một khi họ đã biết thành mất và trải qua “hiểu biết đau thương“, đừng biến thành 1 trong các những số họ nhé cả nhà em.

Vài lề luật khi sao lưu dữ liệu:

  • Hạn chế sao lưu trên cùng một thiết bị lưu trữ gắn bên trong máy pc: lấy một tỉ dụ, nhiều bạn thường tạo một phân vùng Backup trên máy pc rồi chép dữ liệu từ ổ C, ổ D trải thông qua đó. Việc này gần như 1 sự vô bổ bởi giả dụ khách hàng mất máy thì sao? Hoặc cả ổ HDD bị hỏng thì hãy làm gì? Tốt nhất là nên sao lưu ra một ổ HDD phía ngoài. Giá ổ HDD rồi hiện thời cũng kha khá cấu kết lí, chỉ đề bán raảng 1 triệu vndồng là có ổ 500GB đúng tên thương hiệu để sao lưu dữ liệu rồi, chừng 700-800 nghìn là có ổ 320GB ngon. Nếu có sẵn ổ HDD/SSD còn thừa từ đợt nâng cấp máy trước thì hãy tận dụng điểm mạnh nó luôn nhé. Ngoài ra, bạn cũng đòi hỏi phải gạn lọc 1 chỗ an ninh để tại vị ổ backup này nhé. Ví dụ như giả dụ khách hàng bỏ trong cặp thì khi bị trộm là sẽ mất cả data trên máy lẫn ổ backup.
  • Sao Lưu đều đặn: hãy đặt lịch sao lưkhuất tất thiểu được nghĩ rằng 1 trong các tuần lễ một đợt, không để một tháng mới làm một đợt chính do giả dụ thế lượng dữ liệu chưa backup sẽ rất to lớn, tốn thời kì của chúng ta. Ngoài ra, việc backup đều đặn cũng tiếp tục giúp sức giảm đi đến hơn cả độ rẻ nhất lượng data bị mất trong trường cấu kết xấu nhất.
  • Sao Lưu trên rất nhiều ổ rất dị nhau: nếu dữ liệu của chúng ta thuộc vào loại rất quan trọng, mang tính chất chất “sống còn” với công việc hay thời đại của chúng ta, đừng lãng phí tiền mua thêm 1 ổ nữa để sao lưu cùng một mô tả đó. Như vậy cả nhà sẽ tiến hành ít nhất là hai ổ backup, thêm vào đó data trên máy pc nữa, chừng độ an ninh cao hơn nữa nhiều. Tất nhiên là nếu cảm thấy không đòi hỏi phải có thì thôi, bạn không càng phải đầu tư vào trong 1 ổ backup thứ 2.

4. Cắm tại chỗ máy pc vào ổ điện:

Cắm tại chỗ máy pc vào ổ điện

Bạn có cắm thẳng dây nguồn của sản phẩm để bàn hay máy pc cầm tay vào ổ điện không? Bạn chúng ta không chỉ nên thế nhé bởi nguồn tích điện chưa bình ổn, có mọi chức năng cao dần khiến linh kiện bị cháy, mái ngôi nhà của chúng ta nào điện thường thường bị chớp giật sẽ “bõ bèn” điều này.

Adapter laptop cũng vậy, mặc dầu không gây hư hỏng tại chỗ cho máy pc nhưng tiền để thay thế và sửa adapter cũng phần lớn. Thay vào chỗ này, bạn nên cắm sang 1 bộ chia rồi từ bộ chia cắm vào ổ trên tường. Lý do là trong các bộ chia thường sẽ tiến hành cầu chì, nếu di chuyểnện cao dần quá thì cầu chì đứt, đi đâu tiệm điện tương lai mua về thay vào là xong, vừa ít tiền vừa nhanh.

Một số bộ không có cầu chì thì nó chỉ hỏng chính nó mà thôi, không làm các thiết bị đang cắm vào phải chịu chung số phận, và lúc đó thâu tóm về bộ chia vẫn có giá thấp hơn thâu tóm về adapter và linh kiện máy pc. Các bạn lưu ý rằng nên giảm đi dùng người lớn tuổic chia ba (có các nơi xem như 1 sự chỉa ba) nhé vì chúng không có cầu chì, hiệu quả hư hỏng đỡ đần là không có. Dùng để chia ổ cắm thuần túy thì được.

5. Chống phân mảnh chu trình tập luyện ổ SSD:

Chống phân mảnh ổ SSD

Với HDD trên các máy pc chạy Windows, việc chống phân mảnh là chuyện thường tình và chúng ta đã triển khai ban bệnh này từ lâu lắm rồi. Nhưng với ổ SSD, bạn rất chúng ta không nên chống phân mảnh. Vì sao?

HDD sẽ ghi dữ liệu lên các phiến đĩa, và đầu từ có trọng trách tìm chúng khi ta đòi hỏi truy nhập tới. Cũng chính do vậy mà trên HDD bị diễn ra một tình trạng rằng 1 file dữ liệu (có mọi chức năng) cho mặc dù có toàn diện và tổng thể nhiều phần được lưu ở ti tỉ chỗ rất dị nhau trong phiến đĩa, dẫn theo tốc độ khi truy xuất bị giảm đáng chú ý, xem như 1 sự sự phân mảnh (fragment). Vì vậy, căn cơ sử dụng sẽ cho ta một mọi mọi chức năng xem như 1 sự chống phân mảnh (Defragment) để gom các mảnh dữ liệu nó đến gần nhau, nhằm giảm tình trạng trên. Hiện tại, trong các phiên bản Windows mới, nó có mọi chức năng tự động hóa hóa dồn ổ đĩa cứng của chúng ta trong cơ chế nền, chính do vậy phần lớn phần lớn người chưa biết lúc nào càng phải mở Disk Defragmenter và chống phân mảnh ổ đĩa theo 1 sốh bằng tay. Có 1 số trường cấu kết ngoại lệ – lấy một tỉ dụ: giả dụ khách hàng chỉ cài đặt 1 cuộc chơi lớn và bạn rất thích có hết công xuất, bạn có mọi chức năng muốn chống phân mảnh trước khi thi đấu trò giải trí thư dãn.

Tuy nhiên đừng biết lúc nào làm vậy với SSD, SSD có thiết kế cũng giống phương châm hoạt động giải trí giải trí thư dãn khác HDD. Dữ liệu được lưu trên các chip nhớ dạng Flash, nên mặc dầu có bị tình trạng phân mảnh, nhưng SSD không sử dụng đầu từ để dò tìm dữ liệu vì vậy việc truy nhập vẫn diễn ra ngay lập tức. Do đó, khphan xuân đòi hỏi và tuyệt đối nhất chúng ta không nên chạy ứng dụng chống phân mảnh cho SSD của chúng ta. Việc làm này bất nghĩa, mặc dầu là gây hư tổn cho SSD vì bắt nó chỉ nên một việc quá sức (tuổi thọ của SSD được xem theo số lần ghi/xóa dữ liệu mà công tác làm việc làm việc chống phân mảnh là di dời dữ liệu từ chỗ này sang nơi khác).

6. Chạy nhiều ứng dụng chống virus cùng theo đó:

Chạy nhiều ứng dụng chống virus cùng theo đó

Bạn chỉ nên chạy một công tác làm việc làm việc chống virus trên máy tại một thời điểm mà thôi. Các app antivirus sẽ đào sâu vào hệ thống để quản lí hoạt động giải trí giải trí thư dãn vui chơi giải trí và giải trí thư dãn của sản phẩm, kiểm định các ứng dụng trước khi chạy, scan những thứ bạn tải về hoặc những thiết bị ngoại vi được cắm vào PC.

  • 9 công tác làm việc quét virut hiệu quả tốt nhất cho Windows hiện thời

Nếu bạn cho mặc dù có toàn diện và tổng thể trong dày hơn một app chống virus, chúng sẽ xung đột lẫn nhau trong qui trình hoạt động giải trí giải trí thư dãn khiến máy có các “cử chỉ” lạ, mặc dầu là bị nắm bắt đầu bật nguồn lại hoặc hình nền xanh chết chóc. Một số mặc dầu còn nhận ứng dụng chống virus như 1 sự malware và cần mẫn và gắng gượng gỡ bỏ nó khỏi máy pc của teen girlsa.

Cũng chính do điều đó mà phvòng biếng, khi cài đặt các công tác làm việc quét virut, cả nhà sẽ cảm nhận được cảnh báo nhắc nhở tựa như tựa như các gì tôi đã nói tới ở trên cao cao. Một số app, lấy một ví như Kaspersky hay Norton, sẽ quán triệt bạn tiếp nối triển khai cài giả dụ chưa gỡ dồn ứng dụng antivirus đang sẵn có.

7. Chặn dòng khí tản nhiệt:

Chặn dòng khí tản nhiệt

Nghiêm túc mà nói cái khe tản nhiệt không hình thành để hiệu quả cảnh, bởi chính do vậy hãy nhìn lại ngay xem bạn có đang để sách vở, cốc nước hay bất kể vật gì chắn dòng khí thoát ra không.

Việc tản nhiệt là rất quan trọng, các linh kiện của sản phẩm pc được lập trình sẵn sẵn lập trình sẵn để chạy trong 1 khoảng nhiệt nhất quyết, nếu máy nóng vượt trên mức cần thiết nhiệt đó trong chừng thời kì dài không tiện dungm máy tăng vọt lên mà nhất định sẽ nhanh bị hỏng, và hư hỏng đến công suất. Bạn sẽ nhận có mọi chức năng bước điều đó 1 cách đơn cử nhất lúc xem xét và cách xử trí các tác vụ nặng trên máy pc.

Ngoài cách làm sạch sẽ quạt tản nhiệt, khen tản nhiệt đều đặn, bạn cũng cần phải chú ý để dòng khí nóng thoát rời không trở nên chặn. Đối với máy để bàn, không để lỗ tản nhiệt sát tường, bị chặn hoặc dán ảnh người tình lên đó. Đối với máy pc cầm tay đừng kê lên đùi (nhiều giá đỡ, bàn máy pc cầm tay có bán bên ngoài hội chợ tiêu dùng lắm), đừng bỏ trên giường, chăn bông vì lúc đó dòng khí nóng thoát ra bị chặn đứng. Khi bỏ trên bàn thì chú ý phía khe tản nhiệt nên thoáng, không bỏ đồ chặn ở đó. 

8. Sử dụng card đồ họa mạnh vượt trên mức cần thiết đòi hỏi phải có:

Sử dụng card đồ họa mạnh vượt trên mức cần thiết đòi hỏi phải có
Nếu tiện dungm văn phòng thì liệu bạn có đòi hỏi đến card AMD HD 7990 dành riêng cho người chơi?

Ai ai đều thích có một chiếc PC mạnh, tuy thế số phần lớn người ta cấm dùng hết sự khỏe mạnh của chiếc máy đó. Nếu bạn build một máy cái bàn cho teen girls, cho vợ, cho bố mẹ thì nhiều công suất bạn khphan xuân đòi hỏi đến một card đồ họa mạnh, mặc dầu dùng chip card đồ họa onboard cũng đã đủ rồi. Những card đồ họa mạnh sẽ dung nạp kha khá nhiều năng lượng mặc khi khi chúng ta không chạy các tác vụ card đồ họa nặng. Điều đây làm hao phí điện năng của chúng ta, làm tốn tiền mua một thứ mà hầu như chưa biết lúc nào phải đòi hỏi đến. Ngay cả khi chúng ta có dư tiền thì cũng đừng chỉ nên thế, hãy thu thập để sở hữ một thứ khác hay hơn, hữu hiệu hơn.

9. Vẫn dùng hình nền CRT cũ:

Vẫn dùng hình nền CRT cũ

Nếu bạn vẫn còn đấy đấy đang dùng hình nền CRT cũ, nó sẽ tốn kém kha khá nhiều điện của chúng ta và khi đây làm tăng phiếu thu tiền điện. Chưa kể tới sự hình nền CRT còn có hiện tượng kỳ dị chớp (flickr) rất không đẹp cho mắt và gây nhức đầu chu trình tập luyện trong 1 thời kì dài.

Nếu được, hãy nâng cấp lên hình nền LCD hay LCD với đèn nền LED vì hiện thời những loại hình nền đó cũng đã vô cùng rẻ rồi, lại cho mặc dù có toàn diện và tổng thể nhiều khoảng cách rộng phong phú và đa chủng loại từ nhỏ đến lớn tha hồ gạn lọc. Bên cạnh đó, hình nền LCD còn làm bạn thu thập cho mặc dù có toàn diện và tổng thể nhiều khoản không gian của bàn ghế làm việc khi đối chiếu với sự sử dụng hình nền CRT cũ, vốn rất cồng kềnh và to.

10. Không làm cho desktop và ổ HDD sạch mát, ngăn nắp:

10 việc chúng ta không chỉ nên chu trình tập luyện máy pc

Thói quen tốt là hãy luôn thu dọn hình nền desktop và ổ HDD để cho nó ngăn nắp và bớt lộn xộn hơn. Điều đó không những làm cho việc đó ta search tìm kiếm dễ hơn mà có nhiều khi hình nền desktop gọn gàng và ít thứ trên này sẽ giúp sức máy pc chạy 1 cách nhanh lẹ hơn – trong trường cấu kết bạn bằng máy Mac. Đối với ổ HDD cũng vậy, những file nào không có dùng đến hãy xóa nó đi và tập kết những file kể chung thành một thư mục sẽ giúp sức cách làm chủ và vận hành tiện dung hơn. Hãy dành thời kì cho các việc khác chứ không ngồi tìm một file tấm ảnh trong ổ HDD hay hình nền desktop rất bộn bề.

11. Tháo pin máy pc cầm tay khi kết nối điện

10 việc chúng ta không chỉ nên chu trình tập luyện máy pc

Đây là lỗi thần thánh nhất, phần lớn các “con giời” dùng máy pc cầm tay đều đã, đang diện dầu sẽ gặp phải. Bạn có mọi chức năng lập luận rằng gỡ pin ra và chỉ dùng điện lấy lại lợi ích cho pin lâu chai hơn, biết lúc nào không vào nguồn mới gắn pin lên ở trên. Tuy nhiên, đây là sai trái chết chóc chính do nếu di chuyểnện áp chưa bình ổn, linh kiện có mọi chức năng bị cháy, và dễ cháy nhất là chip nguồn. Một ngày đẹp trời, điện chấp chới, nó ngắt rồi có nhất trí độ 3-4 lần thì máy bạn xác định nhé. Mình đã gặp kha khá nhiều bạn bị giả dụ thế rồi, hiểu biết đau thương lắm. Với các máy pc Mac, từng có xem xét chứng minh rằng việc tháo pin ra và chỉ dùng nguồn tích điện sẽ khiến công suất máy giảm đi rõ ràng.

Pin của những máy pc cầm tay hiện thời đã sử dụng công nghệ thông tin mới, chúng tự ngắt điện pin ấn được sạc đầy và chuyển hẳn qua dùng nguồn nên phải 1 số năm mới chai mấy % thôi. Các bạn đừng nên lo lắng nhé, lo quá lại làm máy hỏng thì khổ. Bạn muốn 1 số năm mới phải thay pin một đợt hoặc như là muốn bỏ tiền triệu ra để sửa laptop?

Nhân đề cập pin, có một số bạn hỏi sao máy sạc pin báo 100% rồi, nhưng rút điện ra phát là máy tắt luôn, hoặc chỉ được mấy phút là máy tắt. Đó là do pin đã biết thành chai nặng hoặc có ban bệnh rồi nhé, những lúc này bạn nên thay pin, hoặc mang pin đến nhà hàng nhà hàng để kiểm định. Nếu pin có ban bệnh mà cứ tiếp nối cắm bên trong máy cũng tiếp tục đạt được nghĩ rằng 1 trong các mối dọa dẫm hiểm tàng ẩn cho nguồn, main, và các linh kiện khác bên trong máy pc đó.

12. Cài đặt các công tác làm việc làm việc hiểm nguy hoặc gây rắc rối

Khi cài đặt các công tác làm việc làm việc trên máy pc, bạn nên thận trọng. Xem thực trạng sự đáng sự hiệu quả của mỗi công tác làm việc làm việc trước khi tải xuống. Đọc kỹ những gì đã và đang diễn ra trên hình nền, đừng nhắm mắt xuôi tay nhắm mũi Next, vì bạn có mọi chức năng chung cuộc việc cài đặt ứng dụng với đồng loạt các công cụ trình duyệt web vớ vẩn, adware, spyware và những pop-up tức giận khác. Không cài đặt các công tác làm việc làm việc bắt gặp khác lạ, đáng nghi. Nhận biết các loại tệp hiểm nguy và cẩn trọng khi chạy chúng – lấy một tỉ dụ: không tải screensaver, chúng có mọi chức năng chứa virus.

13. Sử dụng ứng dụng thu dọn registry và máy pc không đáng sự hiệu quả

Những ứng dụng thu dọn registry, xóa file tạm thực thụ không đòi hỏi phải có, chưa tính tới sự chúng còn được cài thêm những đoạn mã ăn trộm thông tin của chúng ta. Việc có một registry sạch mát, gọn gàng không giỏi thần thánh tựa như các ứng dụng đó đề cập, nó không hỗ trợ tăng cường máy pc, và nếu chẳng may xóa nhầm thì “thời đại đình trệ” nhé, chỉ chan nước cài lại Win. 

Nếu vẫn muốn thu dọn máy pc, xóa file rác các thứ thì bạn nên sử dụng CCleaner, em nó đã “về đội” Avast cần sử dụng sẽ bình tĩnh hơn các ứng dụng ít tên tuổi khác.

  • Cách sử dụng ứng dụng CCleaner hiệu quả

Lưu ý:

Dù đối với vi tính để bàn, laptop, máy pc bảng… thì cả nhà em cũng chúng ta không nên nằm, ngồi, vùng lên máy pc, không được đánh, đập hoặc hành hạ chúng dù với bất kỳ duyên do gì!

Sưu Tầm: Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng Cáo
Đặt Banner Quảng cáo, Textlink, Guest Post
Liên Hệ Ngay: 1900636343