15 trang web lưu trữ và chia sẻ hình ảnh tốt nhất 2018


Quảng Cáo
Đặt Banner Quảng cáo, Textlink, Guest Post
Liên Hệ Ngay: 1900636343

Bạn đang dựng nên nhu cầu lưu trữ những bức ảnh quý báu của chính bản thân mình nhưng chưa biết tới đến làm ra sao? Bạn đến đúng chỗ rồi đấy. Nhiều người chọn giải pháp đăng tải Facebook và Instagram nhưng đây không phải là giải pháp ngon nhất. Hãy xem những trang web lưu trữ và giải bày bức ảnh ngon nhất dưới đây nhé.

Các trang web lưu trữ và giải bày bức ảnh ngon nhất

 • 1. Imgur.com
 • 2. Photos.google.com
 • 3. Flickr.com 
 • 4. 500px.com 
 • 5. Dropbox.com 
 • 6. Freeimagehosting.net 
 • 7. Tinypic.com
 • 8. Postimage.org 
 • 9. Imageshack.us 
 • 10. Imagevenue.com
 • 11. Plus.google.com
 • 12. Photobucket.com
 • 13. Smugmug.com
 • 14. icloud.com
 • 15. Eyefi.com

1. Imgur.com

Nếu đã nấu xong được lúc từng dùng Reddit, bạn rất rất có tác dụng đã biết tới Imgur, đây là trang lưu trữ bức ảnh miễn phí thích thú của cộng đồng dân cư thông tin xã hội dành riêng của các Redditor. Bạn thậm chí khphan xuân cần phải tái tạo tài khoản riêng miễn phí chu trình luyện tập trang web này mà vẫn rất rất có tác dụng tải ảnh lên với chuyên chữa trị hoàn hảo nhất chỉ trong nháy mắt.

Trang web Imgur

Bạn rất rất có tác dụng giải bày bức ảnh trên các mạng xã hội yêu thích khi làm xong tải lên Imgur thông qua URL độc tôn hoặc giải bày ngay trong cộng động Imgur.

Tính năng tiêu biểu: Tải ảnh (cả ảnh GIF động được tối ưu từ video) chuyên chữa trị và thuận tiện mà đang không giúp giảm chuyên chữa trị bức ảnh, giải bày ảnh online tiêu biểu trên các trang mạng xã hội.

Dung lượng lưu trữ/chiều cao thấp ảnh tối đa: 20MB cho cả những ảnh GIF không động và 200MB cho ảnh GIF động.

2. Photos.google.com

Google Photos có lẽ là một trong các trong số trong các tài nguyên ảnh hữu dụng nhất mà bạn rất rất có tác dụng sử dụng, chủ đạo là do tính năng sao chép tự động hóa mạnh mẽ và thỏa sức mặc cảmn của chúng. Và mọi người dùng tài khoản riêng Google nên việc tùy chỉnh thông số hàng ngũ cán bộ kỹ thuật cũng khá thuận tiện. Bạn rất rất có tác dụng truy nhập nó trên web tại photos.google.com hoặc tải ứng dụng trên Google Play để tự động hóa sao chép tất cả ảnh chụp trên thiết bị. Tất cả ảnh sẽ có ăn khớp trên tài khoản riêng của chúng ta và rất rất có tác dụng truy nhập từ bất cứ đâu.

Google Photos

Ngoài ra, bạn cũng khá rất có tác dụng sử dụng Google Photos để căn sửa ảnh, sắp xếp chúng bên mình/đơn vị tư vấn du học/thứ vật dụng và giải bày online thậm chí với mọi tổng dân số không sử dụng Google Photos. Nếu dành nhiều số lượng giới hạn tuổi sử dụng Google Photos, nó sẽ bị ảnh hưởng tác động học thói quen của chúng ta để tự động hóa sắp xếp ảnh cho bạn. 

Tính năng tiêu biểu: Tự động sao chép ảnh, tải ảnh với chuyên chữa trị cao, có kĩ năng căn sửa, sắp xếp và tìm ảnh bằng tìm kiếm trực giác.

Dung lượng lưu trữ/chiều cao thấp ảnh tối đa: Dung lượng lưu trữ miễn phí không bó gọn cho các ảnh được chụp bằng smartphone và camera ngắm và chụp (point and shoot camera) (16 megapixel quay về) cộng với tùy chọn lựa lưu trữ con số số lượng giới hạn ảnh được chụp từ camera DSLR. Ngoài ra, bạn rất rất có tác dụng tải video 1080p HD.

 • 18 mẹo nhỏ giúp sức bạn bá chủ Google Photos

3. Flickr.com 

Flickr là một trong các trong số trong các mạng xã hội giải bày ảnh nhiều năm nhất, theo thông tin biết được thêm đến rộng khắp và vui lòng nhất và vẫn đang hít thở mạnh mẽ và thỏa sức mặc cảmn cho đến thời buổi này. Ngoài việc lưu trữ ảnh miễn phí, nó còn là công cụ căn sửa ảnh trước khi sắp xếp chúng thành album để giải bày trên cộng đồng dân cư Flickr.

Trang Flickr

Bạn rất rất có tác dụng tùy chỉnh thông số hàng ngũ cán bộ kỹ thuật các tùy chọn lựa bảo mật thông tin giả dụ muốn giải bày ảnh với và một người cụ thể và thuận tiện tải ảnh từ số đông nền tảng gốc rễ khác chả hạn như thông qua trang web, thiết bị thiết bị cầm tay, email hoặc ứng dụng ảnh khác. Phần mềm thiết bị cầm tay chính thức của Flickr hoàn hảo nhất và thực sự là một trong các trong số trong các tính năng ngon nhất của nền tảng gốc rễ. Bạn rất rất có tác dụng sử dụng công cụ Flickr Uploader rất có tác dụng có thể chấp nhận được sao chép liên tiếp ảnh từ máy pc, Apple iPhoto, Dropbox và các thiết bị, ứng dụng khác.

Tính năng tiêu biểu: Chỉnh sửa ảnh, tạo album và kết nối mạng xã hội. Ngoài ra bạn rất rất có tác dụng chọn xuất bản ảnh của chính bản thân mình theo bản thảo Creative Commons để hoàn thiện được thể có thể chấp nhận được người khác sử dụng ảnh của chúng ta với quyền được cấp. 

Dung lượng lưu trữ/chiều cao thấp ảnh tối đa: 1TB (1 Nghìn đồngGB) dung lượng lưu trữ miễn phí.

4. 500px.com 

Giống như Flickr, 500px là một trong các trong mạng xã hội phổ cập cho các thợ chụp hình muốn giải bày những bức ảnh đẹp mắt của chính bản thân mình. Nó độc đáo và dị biệt với những trang web lưu trữ ảnh trong danh sách này vì bạn không thể hòa hợp tại chỗ tới ảnh giả dụ muốn giải bày chúng nhưng đây là sàng lọc hoàn hảo nhất của số đông thợ chụp hình muốn “khoe” sản phẩm của chính bản thân mình và kiếm được một ít tiền bằng phương pháp giao bán nó với cái giá từ 36 USD cho một ảnh chiều cao thấp 12×18 cm.

Trang 500px

Người dùng 500px rất rất có tác dụng tạo giấy tờ để giải bày ảnh và người dùng cao cấp có tùy chọn lựa tạo mục lục hoàn toàn riêng để trưng bày sản phẩm ngon nhất của chính bản thân mình mà đang không nắm giữ và nhận thể nghiệm và đứng thứ hạng từ cộng đồng dân cư. Nếu muốn hiển thị ảnh trên trang web, bạn rất rất có tác dụng tiến hành bằng phương pháp sao chép code được nhúng từ trang ảnh.

Tính năng tiêu biểu: Liên kết mạng xã hội với những thợ chụp hình khác và cấp phép hoặc bán ảnh.

Dung lượng lưu trữ/chiều cao thấp ảnh tối đa: Bởi vì 500px là một trong các trong trang mạng xã hội và trang web mục lục ảnh hơn là trang lưu trữ bức ảnh, nên nó không viết con số số lượng giới hạn dung lượng hoặc chiều cao thấp file, bạn rất rất có tác dụng tải các file JPGE rất trải rộng. Với việc sử dụng miễn phí, bạn chỉ nhu cầu thể tải 10 ảnh một tuần lễ. Trả 25 USD 1 năm, anh chị em sẽ có quyền tải ảnh không bó gọn và nắm giữ nhiều tính năng khác nữa.

5. Dropbox.com 

Dịch vụ đám mây Dropbox mới đây vừa Hỗ trợ thêm kĩ năng giải bày ảnh. Phiên bản mới nhất cho các phòng cơ thiết bị cầm tay Android và iOS hiện có độ năng tự động hóa tải ảnh lên từ thiết bị thiết bị cầm tay. Bạn cũng khá rất có tác dụng tải ảnh lên từ máy pc y như bất kỳ các bất biến tập tin khác. Khi ảnh đang rất được lưu trữ trên Dropbox, bạn rất rất có tác dụng tạo và gặp phía mặt các slideshow trình chiếu chủ đạo để mọi người quan sát. Bên cạnh đó, bạn cũng khá rất có tác dụng gặp phía mặt các tập tin tại chỗ cho các người dùng Dropbox khác.

Trang Dropbox

Tiếc là Dropbox hiện chưa Hỗ trợ tính năng tag đồng bọn hay tính năng in ảnh cũng giống hiệu chỉnh ảnh trực tuyến. Nhìn chung, Dropbox chỉ phù vừa ý với người dùng muốn giải bày những bức ảnh gốc với người khác.

Tính năng tiêu biểu: Gửi, giải bày từng ảnh hoặc thư mục ảnh với người khác.

Dung lượng lưu trữ/chiều cao thấp ảnh tối đa: 2GB dung lượng miễn phí với công năng kiếm thêm dung lượng miễn phí bằng phương pháp mời những tổng dân số khác tham dự Dropbox.

 • Nhận thêm dung lượng miễn phí từ Dropbox, Google Drive, Skydrive, Ubuntu One

6. Freeimagehosting.net 

Một trang web rất trải rộng khác để giải bày bức ảnh thuận tiện, Free Image Hosting tương tự như Imgur nhưng không còn bố cục tổng quan hít thở và trình rút gọn siêu hòa hợp thuận tiện. Miễn là bạn không quan tâm tới quảng cáo trên trang web, bạn rất rất có tác dụng tải ảnh mà đang không phan xuân nhu cầu tạo tài khoản riêng miễn phí và Free Image Hosting cung ứng cho các người dùng code HTML để hòa hợp tại chỗ tới ảnh giúp giải bày thuận tiện.

Trang web Free Image Hosting

Ảnh của anh chị em sẽ có lưu trữ trên trang web với hạn dùng không quyết định (ngay trong các khi khi chúng ta là kẻ dùng ẩn danh) miễn là bạn tuân hành pháp lý của dv. Ngoài ra, bạn rất rất có tác dụng tải ảnh GIF động mặc dầu 1 số ít trong các ảnh rất rất có tác dụng bị méo nếu chúng quá to.

Tính năng tiêu biểu: Tải lên từng ảnh một cách chuyên chữa trị và tại chỗ hòa phù hợp với chúng để giải bày ở khắp mọi nơi trên web (mạng xã hội, trang web, diễn đàn, v.v…)

Dung lượng lưu trữ/ chiều cao thấp ảnh tối đa: Kích thước file ảnh tối đa 3 Nghìn đồngKB. 

7. Tinypic.com

Tương tự như Imgur và Free Image Hosting, Tinypic (1 mặt hàng của Photobucket) cung ứng cho các người dùng một cách chuyên chữa trị còn thuận tiện để tải ảnh lên và giải bày ảnh mà đang không phải tái tạo hoặc đăng nhập lệ tài khoản riêng. Bạn chỉ cần sàng lọc file muốn tải lên, thêm 1 số ít trong các thẻ tùy chọn lựa, đặt chiều cao thấp.

Trang web TinyPic

Tinypic cung ứng cho bạn một hòa hợp thuận tiện để giải bày ảnh của chính bản thân mình ở mọi nơi. Tính năng thêm thẻ để giúp sức sức người dùng sử dụng mọi chức năng tìm kiếm của Tinypic để tìm ảnh can hệ một cách chuyên chữa trị. Ảnh (và video) không được hòa phù hợp với tài khoản riêng người dùng sẽ còn dính trên trang web trong tối thiểu 90 ngày, kế tiếp chúng khá rất có tác dụng bị xóa nếu không được thể nghiệm.

Tính năng tiêu biểu: Tải ảnh chuyên chữa trị và giải bày chúng ở mọi nơi, tiêu biểu là các diễn đàn.

Dung lượng lưu trữ/chiều cao thấp ảnh tối đa: Không lớn hơn một ít một phần 1600px cho cả chiều rộng và chiều cao với con con số số lượng giới hạn chiều cao thấp file là một trong các trong00MB. Bạn cũng khá rất có tác dụng tải video có thời lượng tối đa năm phút.

8. Postimage.org 

PostImage là trang web cung ứng lưu trữ bức ảnh miễn phí. Để tải ảnh lên, bạn nhu cầu tạo tài khoản riêng trước, kế tiếp chọn hít thở chiều cao thấp bức ảnh của chính bản thân mình bằng phương pháp sử dụng các sàng lọc từ trình đơn thả xuống và thậm chí bạn rất rất có tác dụng để ngày hết thời gian sử dụng để xóa ảnh kế tiếp một ngày, 7 ngày, 3một ngày hoặc không biết bao giờ.

Trang web PostImage

Trang web này chủ đạo được dùng để lưu trữ ảnh cho diễn đàn. Bạn rất rất có tác dụng tải vô số ảnh và một thời gian và chọn để hít thở chiều cao thấp sử dụng làm ảnh đại diện thay mặt thay mặt, bảng tin, web, email hoặc nền game máy pc.

Tính năng tiêu biểu: Tải lên từng ảnh riêng biệt được giải bày ở bảng tin diễn đàn.

Dung lượng lưu trữ/ chiều cao thấp ảnh tối đa: Không có con số số lượng giới hạn lưu trữ hoặc chiều cao thấp file.

9. Imageshack.us 

ImageShack có tùy chọn lựa tài khoản riêng không phải trả phí và dùng thử 30 ngày miễn phí để nhìn các tính năng cao cấp. Trang web lưu trữ ảnh đó còn có giao diện đẹp, tương tự như cách Pinterest hiển thị bức ảnh theo bố cục tổng quan kiểu ghim, bạn rất rất có tác dụng sử dụng nó để tải lên bao lăm ảnh với độ có nét cao tùy từng sở thích, tạo album, sắp xếp tất cả với tag và khám phá ảnh tiêu biểu từ những tổng dân số dùng khác để đưa cảm xúc.

Trang web ImageShack

Tùy chọn bảo mật thông tin giúp sức bạn giữ ảnh cho riêng mình, không địa khai. Bạn rất rất có tác dụng thuận tiện giải bày một ảnh hoặc tất cả album với một người bất kỳ. ImageShack cũng lưu trữ ảnh với mục tiêu buôn bán và có chỗ mềm (cho cả thiết bị thiết bị cầm tay và trang web) để bạn rất rất có tác dụng bá chủ và giải bày ảnh thuận tiện hơn.

Tính năng tiêu biểu: Sử dụng nó với mục tiêu buôn bán, tải ảnh chuyên chữa trị cao, sắp xếp chúng và giải bày một ảnh hoặc tất cả album.

Dung lượng lưu trữ/chiều cao thấp ảnh tối đa: 100GB cho một tháng với tài khoản riêng miễn phí dùng thử/không trả phí.

10. Imagevenue.com

ImageVenue lưu trữ bức ảnh JPEG của chúng ta với chiều cao thấp tối đa 3MB và rất rất có tác dụng hít thở chiều cao thấp bức ảnh lớn thành chiều cao thấp vừa lòng lý tại thời điểm tải lên. Hiệu quả bức ảnh và tỷ suất khung được bảo toàn khi hít thở chiều cao thấp.

Trang web ImageVenue

Tính năng tiêu biểu: Người viết blog, người dùng bảng tin nhắn và người bán hàng eBay sử dụng nó để tải lên còn sắp xếp con số lớn ảnh để giải bày chúng với mọi tổng dân số theo từng ảnh hoặc tất cả album

Dung lượng lưu trữ/chiều cao thấp ảnh tối đa: 3GB mỗi tháng

11. Plus.google.com

Google đã lấy không ít tính năng trong ứng dụng hiệu chỉnh ảnh Picasa của hãng sản xuất bào chế vào dv giải bày bức ảnh Google+. Những tính năng này cũng thường rất có tác dụng có thể chấp nhận được bạn tiến hành nhiều thao tác hiệu chỉnh ảnh ngay trong giao diện web, thậm chí có kĩ năng tự động hóa cải tổ chuyên chữa trị ảnh, cắt cúp và xoay ảnh, cùng các bộ lọc như Vintage để thêm cảm xúc mờ và trầy và xước vào ảnh theo mang âm hưởng cổ xưa. Bên cạnh đó, tính năng Tune mạnh mẽ và thỏa sức mặc cảmn rất có tác dụng có thể chấp nhận được giải quyết và khắc phục nhiều ban bệnh như tự động hóa chỉnh độ điều độ trắng hay hiện tượng kỳ dị kỳ dị quá sáng.

10 trang web lưu trữ và giải bày bức ảnh ngon nhất

Google+ rất có tác dụng có thể chấp nhận được bạn thêm thông tin đơn vị tư vấn du học vào ảnh và tag đồng bọn, đồng thời rất có tác dụng có thể chấp nhận được hòa phù hợp với không ít dv khác chả hạn như Google Maps. Ảnh rất rất có tác dụng được sắp xếp vào thành những album, thêm bình luận và ghi chú. Tuy nhiên, Google+ hiện chưa Hỗ trợ tính năng in từng ảnh riêng biệt hay in ra sách ảnh. Hiện Google+ rất có tác dụng có thể chấp nhận được lưu trữ không bó gọn với mọi ảnh có chiều cao thấp bé dày hơn 2048×2048

12. Photobucket.com

Phiên bản miễn phí của Photobucket hiện cung ứng dung lượng lưu trữ 2GB, đủ để thuận tiện tháo lắp thuận tiện hàng chục ngàn bức ảnh. Bạn rất rất có tác dụng làm tiến hành đăng ký gói dung lượng 10GB với cái giá 29,99 USD từng năm và không bị quấy quả bởi các mẫu quảng cáo như bản miễn phí. Photobucket nắm giữ một bộ sưu tầm dàn công cụ hiệu chỉnh ảnh khá phú quý, trong các số ấy có cả dàn công cụ khuếch trương rộng khắp chả hạn như cọ màu sáng ý rất có tác dụng có thể chấp nhận được sàng lọc thêm 1 màu tùy ý vào ảnh trắng và đen.

Giao diện của Photobucket được thể nghiệm khá thuận tiện và dễ dùng. Sau khi làm xong hiệu chỉnh ảnh, bạn rất rất có tác dụng tổ chức tiến hành chúng thành các album hay những câu chuyện ảnh để màn màn biểu diễn có kèm các câu ghi chú. Photobucket còn rất có tác dụng có thể chấp nhận được người dùng rất rất có tác dụng in và bán các bức ảnh riêng biệt hay in thành các quyển sách ảnh để bán. Bạn thậm chí cũng khá rất có tác dụng in ảnh của chính bản thân mình lên vỏ chở che máy pc bảng thông qua dv này.

 

13. Smugmug.com

SmugMug là trang web được tối ưu để giải bày bức ảnh với và một trang chính rất rất có tác dụng tùy chỉnh thông số hàng ngũ cán bộ kỹ thuật và con số lớn các gương mẫu (template) phú quý. SmugMug không còn phiên bản miễn phí dù cho có bản dùng thử miễn phí 14 ngày. Mức giá ngon nhất của dv này khoảng 5 USD một tháng hoặc 40 USD 1 năm.

Nếu có “rủng rỉnh” tiền, bạn chỉ nên tiến hành đăng ký gói dung lượng không bó gọn để rất rất có tác dụng lưu trữ ảnh độ có nét cao và video 1080p, cùng với dàn công cụ hiệu chỉnh dễ dùng nhưng mạnh mẽ và thỏa sức mặc cảmn. Dù không thể hít thở bằng ứng dụng Photoshop chuyên chữa trị nhưng SmugMug được thể nghiệm đủ mạnh để xem xét những ban bệnh thông thường cho các thợ chụp hình từ nghiệp dư đến chuyên chữa trị.

14. icloud.com

Dịch vụ đám mây iCloud của Apple được đã nhập lệ cùng rất ứng dụng iPhoto của hãng sản xuất bào chế dành riêng của máy Mac và các thiết bị iOS. Bạn rất rất có tác dụng tải ảnh lên tài khoản riêng iCloud của chính bản thân mình với dung lượng 5GB miễn phí và giải bày cho đồng bọn xem qua trang web hay bằng ứng dụng iPhoto. Đồng thời, Apple rất có tác dụng có thể chấp nhận được cải tiến lên dung lượng 10GB với cái giá từ 20 USD từng năm. Dịch vụ iCloud cũng Hỗ trợ mọi người dùng sự đối chiếu tải ảnh vào 1 số ít trong các tài khoản riêng dùng chung.

10 trang web lưu trữ và giải bày bức ảnh ngon nhất

iPhoto rất có tác dụng có thể chấp nhận được bạn tạo bưu thiếp, lịch và sách ảnh với cái giá từ 19,99 USD cho 20 trang hay 0,69 USD mỗi trang thêm vào. Tuy nhiên, để hiệu chỉnh ảnh trong các sản phẩm này, bạn cần dùng ứng dụng iPhoto của Apple vốn chưa có tuổi tác thời kì sống phiên bản dành riêng của các người dùng Windows.

15. Eyefi.com

EyeFi là một trong các trong giải pháp kết vừa ý giữa phần cứng và ứng dụng. Với một cái thẻ nhớ SD 8GB của EyeFi (giá khoảng 50USD) đã nhập lệ máy ảnh, bạn rất rất có tác dụng chụp và tải ảnh ngay lên dv đám mây của hãng sản xuất bào chế nhờ mạch Wi-Fi đã nhập lệ ngay bên phía trong thẻ. Từ đó, bạn rất rất có tác dụng giải bày ảnh dưới dạng các tập hình ảnh ảnh được sắp xếp theo tên, ngày chụp hoặc theo sự kiện. Đồng thời, bạn cũng khá rất có tác dụng tải ảnh lên các mạng xã hội như Facebook hay các trang web giải bày ảnh như Flickr hay SmugMug. Tuy nhiên, tiếc là EyeFi hiện chưa Hỗ trợ các dv trực tuyến khác chả hạn như Twitter hay Google+.

Khi mua thẻ nhớ EyeFi, người dùng sẽ tiến hành 3 tháng sử dụng dv miễn phí. Sau độ tuổi này, bạn cần trả gói thuê bao 49 USD/năm với khoản khoảng trống lưu trữ không bó gọn. Mức giá đó được thể nghiệm y như đắt hơn đông nghịt các dv khác và các tính năng mà EyeFi cung ứng cũng con số số lượng giới hạn. Nhưng nhìn chung và toàn trang, kĩ năng tải ảnh tại chỗ từ máy ảnh ngay trong các khi làm xong chụp của EyeFi được thể nghiệm khá hữu dụng.

Xem ngay: 

 • Các dv lưu trữ dữ liệu “trên mây” ngon nhất bây chừ
 • Cách lưu trữ bức ảnh và video trên đám mây
 • 10 web giải bày video phổ cập nhất

 

Sưu Tầm: Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng Cáo
Đặt Banner Quảng cáo, Textlink, Guest Post
Liên Hệ Ngay: 1900636343