20 kênh YouTube hay nhất dành cho người thích kinh doanh


Quảng Cáo
Đặt Banner Quảng cáo, Textlink, Guest Post
Liên Hệ Ngay: 1900636343

YouTube hiện là mạng chạm mặt và lưu giữ video lớn nhất toàn cầu với muôn nghìn những trạng thái, kiến thức ham thích bao phủ nhiều các ngành nghề mà ai đó hốt nhiên người nào cũng bạn không nên bỏ lỡ.

Trong các bài trước, suamaytinhtphcm.net đã mách bảo đến bạn đọc một đôi kênh YouTube dành riêng cho các người thích khám phá hợp lý, công nghệ thông tin thực trạng và trau dồi tiếng Anh mỗi ngày. Và chuyến qua với điểm đó thì phần dưới đây, bạn đọc sẽ có hiểu biết thêm 20 YouTube channel cũng ham thích không thua khác nổi bật dành riêng cho các người thích kinh doanh, khởi nghiệp theo chạm mặt của người sáng tác Mark Fidelman đăng trên Tạp chí Forbes.

1. Marie Forleo – Maria T.V

Marie T.V là kênh YouTube của nữ người kinh doanh Marie Forleo với những lời khuyên và các chạm mặt đầy tiện ích về cuộc sống cũng như công việc. Với thông điệp truyền đạt đến khán giả là “toàn cầu buộc phải một kỹ năng nổi bật mà chỉ độc nhất bạn có“, Marie T.V là bị lỗi đến thanh lọc lý tưởng dành riêng cho các người muốn được thêm động lực, cảm xúc và tâm huyết làm việc mỗi ngày.

Maria T.V

Hiện tại, Marie T.V đã làm được gần 300 nghìn người tiến hành tiến hành đăng ký và hay hỏi cập nhật video mới. Kênh YouTube này cũng liên tiếp có sự tạo hình của hơi hầu hết khách mời là những người dân bom tấn như Elizabeth Gilbert hay Tony Robbins.

2. Roberto Blake

Điểm trông rất nổi bật khá nổi bật đầu tiên khi nói về Roberto Blake này là anh sống đúng với phương châm mà anh đã đặt ra: “Always be Creating” – mãi mãi năng động.

Roberto Blake

Blake liên tiếp xuất bản các video trong ngày quy tụ vào lập trình hình tiết, nhiếp ảnh, social media, unboxing video (các dòng video “bóc hộp” nhằm cung cấp cho các người sử dụng những trạng thái tỉ mỉ, ham thích, còn mới về nhà một loại mặt hàng mới toanh tung ra gì đấy), vlog và tương đối nhiều thứ khác.

Thêm nữa, các video của Blake cũng tương đối độc đáo và khác biệt, bất cứ được ghi hình trên các cảnh trên phố khắp thành phố New York hay lúc anh đang ngồi tại công sở với cùng một chiếc máy quay vùng trước.

Hiện tại, Roberto Blake đã làm được chừng 136 nghìn subscriber và rất lý tưởng cho các đông người đang muốn tìm kiếm những lời khuyên kinh doanh thực chất nhất.

3. Video Influencers

Sean Cannell và Benji Travis là hai người kinh doanh trẻ đầy kỹ năng. Kênh YouTube của mình sẽ mang đến đến cho bạn những trạng thái tiện ích về kiểu cách sử dụng video để lập trình tên thương hiệu tư nhân, tạo thương tổn, ảnh hưởng tác động tới các người khác và kiếm tiền từ các hoạt động sinh hoạt này.

Video Influencers

Video Influencers sẽ nâng đỡ đỡ bạn có cơ hội thừa thếo bới các tuyệt kỹ của hơi nhiều YouTuber, nhà năng động và người kinh doanh thành đạt nhất bây chừ. Thế nên, đừng bỏ lỡ!

4. Derral Eves

Derral Eves

Mặc dù khá lớp trẻ nhưng Eves lại nắm giữ một kênh YouTube được xếp vào hạng “lâu lăm nhất” trên mạng internet xã hội này (Derral Eves Channel tạo ra vào thời điểm năm 2006). Eves ưu tiền về trong dung chủ quản vào video marketing nhưng cũng đề cập tới một đôi trường phù liên minh bất ngờ khác như quảng bá trực tuyến, lập trình traffic và các chiến lược tăng tỷ suất chuyển đổi.

5. Tony Robbins

Tony Robbins là 1 trong những trong những vài diễn thuyết lớn nhất trên toàn cầu nên có lẽ rằng rằng kênh YouTube của ông cũng không buộc phải phải biểu đạt quá nhiều.

Tony Robbins

Kênh YouTube đó sẽ mang đến đến cho bạn tương đối nhiều “món quà” gianh giá, cho cho dù cho có các lời khuyên kinh doanh, kinh tế tiền vàng và được bảo vệ động lực. Nếu có giai đoạn và sự kiên nhẫn, hãy khám phá Tony Robbins Channel và các bạn sẽ phát giác những gì đã bỏ ra là chưa hẳn phí.

6. Gary Vaynerchuk

Gary Vaynerchuk là 1 trong những trong những vài kênh YouTube có số lượng người tiến hành tiến hành đăng ký tăng chóng mặt quay cuồng trong giai đoạn qua. Hãy subscribe ngay channel này nếu bạn phải những lời khuyên khởi nghiệp và các góc nhìn mới lạ về các trường phù liên minh bất ngờ xã hội nhé.

Gary Vaynerchuk

7. Robin Sharma

Robin Sharma đã bán 15 bộ sách best-selling về chỉ dẫn, phù liên minh tác cùng các cty lớn như GE, Nike, Microsoft, đồng thời cũng là nhà kiến thông số kỹ thuật thiết lập trình của Sharma Leadership International. Tương tự Maria Forleo, kênh YouTube Robin Sharma cũng cung cấp nhiều lời khuyên tối tân bản thân tiện ích cho các người khởi nghiệp.

Robin Sharma

Đầy hiểu biết tư nhân và những trạng thái ham thích đó chính là những thành hầu hết số 1 khiến kênh YouTube này cảm nhận được hơn 190 nghìn lượt tiến hành tiến hành đăng ký và nhất định, số lượng này không còn dừng lại. Đi tìm đam mê của chúng ta, làm ngon nhất rất có cơ hội thì thành đạt và sự bom tấn sẽ tới với bạn chính là thông điệp mà Robin Sharma gửi tới các khán giả nghĩa tình với chủ.

8. Behind the Brand with Bryan Elliott

Behind the Brand with Bryan Elliott

Bryan Elliot sẽ mang đến đến cho bạn các video vấn đáp những nhà kiến thông số kỹ thuật thiết lập trình startup, các kỹ sư kinh doanh, YouTuber khét tiếng và các tổng giám đốc “hạng C” với nhiều insight về kinh doanh mà bạn chưa hề biết đến.

9. Moz with Rand Fishkin

Rand Fishkin – Manager của Moz (website chuyên cung cấp các tắt mắtc, phần mềm và tài nguyên SEO nhằm cải sinh hoạt động marketing của hơi nhiều doanh nghiệp) chính là chủ gia đình của kênh YouTube này.

Moz with Rand Fishkin

Điều khiến Moz trở nên ấn tượng đó chính là cách mà Fishkin đã đơn thuần hóa các kiến thức SEO khắc nghiệt nhằm giúp người xem hiểu lẽ ra về các ngành nghề này. Bên cạnh đó, anh cũng truyền đạt một thông điệp rằng bạn hoàn toàn rất có cơ hội lập trình một tên thương hiệu bom tấn và gây thiện cảm người sử dụng mà chừng như khphan xuân buộc phải có các tắt mắtc tối tân.

10. Hubspot

Hubspot là cổng trạng thái về marketing và kinh doanh rất thân thuộc với đông người. Thế nên, kênh YouTube của chính nó cũng chưa hẳn quá mới lạ.

Hubspot

Hiện tại, Hubspot Channel đã làm được hơn 24 nghìn lượt subscriber với một ít nhất 3 video vừa vừa mới được tải lên mỗi tuần.

11. Brian Tracy

Bryan Tracy

Một trong những YouTuber mà bạn bạn không nên bỏ sót đó chính là Brian Tracy. Nổi tiếng với cương vị là 1 trong những trong những diễn thuyết về chỉ dẫn, bán sản phẩm, chiến lược kinh doanh và người sáng tác của hơi nhiều đầu sách tối tân bản thân, Brian Tracy chính là nguồn tài nguyên rất độ quý và hiếm dành riêng cho các người khởi nghiệp.

12. Pat Flynn

 Pat Flynn

Pat Flynn là kênh YouTube sẽ cung cấp cho bạn những lời khuyên thúc dục hành vi và rất thực chất. Thông qua việc chạm mặt các trải nghiệm tư nhân, Flynn đã mang đến cho các người xem những góc nhìn vô cùng ham thích về các ngành nghề này cũng như một đôi vấn đề khác như khởi nghiệp, marketing, webinar và các buổi chạm mặt với những trí nhớ bậc thầy.

13. Video Creators (Tim Schmoyer)

Kênh YouTube của Tim Schmoyer hướng tâm nó nó vào bị lỗi nâng đỡ các tư nhân và doanh nghiệp thành đạt trên YouTube.

 Video Creators (Tim Schmoyer)

Hiện tại, Video Creators Channel đã gây thiện cảm gần 208 nghìn lượt tiến hành tiến hành đăng ký và cũng là bị lỗi đến thanh lọc của hơi đông người đang có dự định tối tân kênh YouTube của riêng mình.

14. Eric Worre – Network Marketing Pro

Eric Worre – Network Marketing Pro

Eric Worre đặt ra cho chính bản thân mình mình một sứ mệnh đó chính là tối tân trí tuệ của đông người về Network Marketing, đồng thời đặt ra các lời khuyên nhằm nâng đỡ các network marketer làm ngon nhất hơn công việc của bản thân mình mình.

15. FightMediocrity

Malkhaz Geldiashvili đã biến những mô tả trong những bộ sách kinh doanh và tối tân bản thân bán tốt hầu hết thành những video động, hoạt họa vô cùng ấn tượng. Nhờ vậy, các bạn sẽ chiếm lĩnh được thêm các ý tưởng cũng như ghi nhớ chúng thuận lợi hơn.

Fight Mediocrity

Tuy nhiên, điều làm nên thành đạt của Fight Mediocrity này là chủ gia đình Geldiashvili biết cách thanh lọc 3 đến 4 thông điệp kỷ niệm nhất trong từng bộ sách và các đầu sách anh chọn để minh hoạ bằng video đều phải có những điểm vô cùng trông rất nổi bật khá nổi bật. Hiện tại, kênh YouTube đó đã làm được gần 457 nghìn lượt tiến hành tiến hành đăng ký.

16. Bedros Keuilian

Bedros Keuilian

Kênh YouTube của Bedros Keuilian nhắm thẳng đến đối tượng người sử dụng người chi tiêu và sử dụng người xem là những chủ kinh doanh và các đào tạo và huấn luyện viên trong những ngành nghề fitness và quan tâm lực khỏe.

17. Dan Martell

Founder Dinners | Dan Martell

Dan Martell là 1 trong những trong những người dân kinh doanh thành đạt người Canada với nhiều hiểu biết gianh giá mà anh mãi mãi chạm mặt cho các khán giả. Bất kể đông người đang có thị hiếu các lời tư vấn về kinh doanh hay tuyển dụng thì Martell thường rất có cơ hội tư vấn bạn.

18. Sunny Lenarduzzi

Sunny Lenarduzzi rất có cơ hội nói là 1 trong những trong những YouTuber “khi tạo ra đã bẩm sinh”. Tự nhiên, khôi hài và đựng được nhiều trạng thái là nền tảng gốc rễ khiến các video của Lenarduzzi luôn có 1 lượng lớn người sử dụng quay lại nhiều đợt.

Sunny Lenarduzzi

Sunny Lenarduzzi quy tụ chủ quản vào mẹo nhỏ marketing và hiện có hơn 49 ngìn lượt người tiến hành tiến hành đăng ký.

Thông điệp lớn nhất của Lenarduzzi đó chính là hãy năng động những mô tả tiện ích cho các người sử dụng tiềm năng và để cho hơi hám thật của chúng ta hấp dẫn họ, khiến họ phải được bảo vệ sự gọi điện liên lạc với bạn.

19. Steve Dotto (dottotech)

Dotto biết được chế tao các video đào tạo và huấn luyện cách tăng công suất làm việc, podcast, webinar, vi tính và các thiết bị sáng ý.

Steve Dotto of dottotech

Với 125 nghìn subscriber, sự hấp dẫn lớn nhất của Dotto đó chính là kỹ năng nổi bật của anh ấy trong những việc phân tích, làm rõ các thuật ngữ, sản phẩm và khiến chúng trở nên rất dễ tóm gọn.

20. Sue B. Zimmerman

Sue B. Zimmerman (cũng trở thành dành được hiểu biết thêm đến với tên gọi Instagram Gal) luôn biết cách kết nối với khán giả bằng những mô tả hấp dẫn và có hiệu năng nổi trội.

 Sue B. Zimmerman

Mặc dù chỉ mới chỉ mất 7.410 người tiến hành tiến hành đăng ký nhưng đây đích thực là 1 trong những trong những “bậc thầy” về kinh doanh trên Instagram với nhiều video tiện ích đào tạo và huấn luyện cách sử dụng mạng xã hội chạm mặt ảnh lớn nhất này để quảng bá sản phẩm.

Sưu Tầm: Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng Cáo
Đặt Banner Quảng cáo, Textlink, Guest Post
Liên Hệ Ngay: 1900636343