3 FTP client miễn phí tốt nhất cho Mac và Windows

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

Quản trị viên máy server đề xuất thăng bằng công suất của client, giao diện người sử dụng và mối quyên âm bảo mật thông tin khi chọn ứng dụng FTP không thu tiền thích đúng theo cho doanh nghiệp.

Mặc dù File Transfer Protocol (FTP) càng ngày càng phổ cập, nhưng sự phát triển của các tác hại bình yên mạng, tiêu chí bình yên và hệ thống lưu trữ dựa theo đám mây đã cải cách và phát triển cục diện truyền file.

Nhiều các yếu tố trong số này đã cải cách và phát triển về chủ chốt những gì các chuyên gia cải cách và phát triển web và quản trị viên máy server đang kiếm tìm từ ứng dụng FTP và những client không còn thể thỏa mãn đề xuất này thường không bổ trợ ưu ái rất rộng của những người dân sử dụng: Tuân thủ luật bảo mật thông tin và dễ sử dụng.

Hầu hết người sử dụng Internet khphan xuân đề xuất một FTP server để chạm chán file với những người dân khác, lúc này các dv dựa theo đám mây rất phổ cập và rất có cơ hội tiếp cận được. Tuy nhiên, mọi người vẫn chỉ định FTP (hoặc các lựa chọn hoán đổi bảo mật thông tin hơn như SFTP và FTPS) khi thực hành upload lên web và chuyển file dung lượng lớn.

Vì FTP luôn là một ít trong cuộc sống hàng ngày của mọi người làm CNTT và thậm chí là các chuyên gia cải cách và phát triển web thông lệ, nên chia sẻ trình bày bữa nay sẽ chu chỉnh các FTP client không thu tiền ngon nhất hiện có. Đối thuộc những người dân khphan xuân đề xuất nhiều mọi chức năng quản trị hoặc các giải pháp bảo mật thông tin, một FTP client không thu tiền rất có cơ hội được trang bị để thường sử dụng việc chuyển file có dung lượng vừa phải.

Tuy nhiên, đối với kha hơi nhiều công ty lớn đề xuất công suất mã hóa chặt chẽ hơn, công suất hiển thị file và thư mục đảm bảo hơn, cũng đúng công suất vận hành nâng cao hơn nữa, trả tiền cho ứng dụng FTP server là một khoản vốn thông minh.

1. FTP Voyager 

FTP Voyager

SolarWinds FTP Voyager là một FTP client hoàn toàn không thu tiền mà người sử dụng Windows sẽ yêu thích. FTP Voyager bổ trợ FTP, FTPS và SFTP, có tức là nó có thể thỏa mãn đề xuất bảo mật thông tin của 1 loạt các tổ chức. Hơn nữa, nó được cho phép người sử dụng kết nối cùng theo đó với kha hơi nhiều máy server và thực hành nhiều đợt chuyển cùng theo đó, một hiệu năng quan trọng đối với những người dân upload hay hỏi mà các chương trình FTP không thu tiền khác đang thiếu.

Vì SolarWinds đã thiết kế và xây dựng kiến thiết FTP Voyager với những người dân sử dụng Windows, giao diện sẽ quen thuộc thuộc những người dân sử dụng “kỳ cựu” của hệ điều hành này. Ngoài ra, hình nền (LCD) phân tích được cho phép hiển thị khả quan thần thái của các thư mục, bằng phương pháp đặt những máy server cục bộ và máy server không chạm cạnh nhau, tự động ăn nhập các thư mục, được cho phép đối chiếu trực tiếp, chuyển file theo chế độ kéo và thả từ Windows desktop. Có lẽ điều đáng nhớ nhất, nó tự động chuyển file với bộ lập lịch tiến hành xong hiệu năng.

Cuối cùng, nếu doanh nghiệp mở mang quy mô và chỉ còn định vận hành việc truyền file tràn khắp hơn, bạn rất có cơ hội báo cáo đưa ra cương quyết sử dụng ứng dụng trả phí cho tổ chức của chính mình. FTP Voyager đã nhập khẩu hoàn hảo và tuyệt hảo nhất với các bản nâng cấp SolarWinds lên Serv-U FTP Server và Serv-U Managed File Transfer Server.

2. Cyberduck 

Cyberduck

Cyberduck là một ứng dụng FTP không thu tiền khác được những kỹ sư trong nghề xem tình hình cao. May mắn thay, nó là một FTP client không thu tiền cũng rất có cơ hội lấy lại lợi ích cho toàn diện và tổng thể những người dân sử dụng Mac. Ưu điểm chính của Cyberduck là công suất ứng dụng tràn khắp. Nó thường sử dụng cho tất cả Windows và Mac. Bên cạnh đó, Cyberduck cũng hoạt động như ứng dụng máy server và trình duyệt web lưu trữ, tức là nó bổ trợ FTP, SFTP và WebDAV ngoài Amazon S3, Microsoft Azure, Google Drive và Dropbox.

Người dùng cũng xem tình hình cao công suất chỉnh sửa bằng tay tay chân của Cyberduck, được cho phép họ cải cách và phát triển bất kỳ file văn bản thoả thuận hoặc file nhị phân nào trên gò máy server và thông số chuyên môn bảo mật thông tin. Có công suất tương tác với công cụ Cryptomator, Cyberduck có công suất mã hóa đầu cuối, không những mã hóa tên file và thư mục, mà còn phải mã hóa mô tả file riêng lẻ.

Nhược điểm chính của Cyberduck là giao diện mờ nhạt, vận tốc truyền chậm và báo cáo nhắc nhở quyên góp. Mỗi khi chương trình cập nhật, một biểu ngữ chỉ định quyên góp dựng nên rất có cơ hội gây tí chút không dễ chịu. Tuy nhiên, nếu khách hàng đang kiếm tìm một chương trình có công suất chuyển các thư mục lớn, thì Cyberduck không hẳn là lựa chọn ngon nhất. Cyberduck là một sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt hảo nhất để truyền file hay hỏi, bảo mật thông tin cao.

3. FileZilla 

FileZilla

Như mọi người đã biết, FileZilla là chương trình kế thừa trong bản kê này và cũng đã trở thành FTP client không thu tiền trong lâu lăm qua. Do đó, rất đáng để chu chỉnh. FileZilla có mã nguồn mở, hoạt động trên các hệ điều hành, bổ trợ các giao thức FTP, SFTP và FTPS, được cho phép truyền file đa luồng, bao gồm hiệu năng kéo và thả, có giao diện người sử dụng hình đồ họa dễ điều hướng. Các thế mạnh khác bao gồm hiệu năng đối chiếu và bookmark thư mục, cũng đúng công suất kiếm tìm file không chạm.

Vậy trường đúng theo thi thoảng là gì? FileZilla đã biết thành sa lầy trong cuộc tranh cãi xảy ra quá nhiều đợt để được công nhận là hoàn toàn bảo mật thông tin. Quay quay trở lại năm 2014, SourceForge đã biết thành chỉ trích vì đưa ứng dụng rao bán (adware) vào với với file trình lắp đặt của chính mình, có tức là người sử dụng vô tình cài ứng dụng bổ sung cập nhật. Gần đây, FileZilla đã đề ra đưa ra cảnh báo về ứng dụng độc tố vào thời gian thời gian 2018, khiến một số trong các tổ chức cấm sử dụng FileZilla để né gặp khủng hoảng rủi ro.

Các hiệu năng của FileZilla vừa hữu ích, vừa dễ dàng, nhưng người sử dụng rất có cơ hội nhìn thấy chúng trong các chương trình khác có lịch sử dân tộc bản địa bảo mật thông tin dữ liệu hùng khỏe hơn, như SolarWinds FTP Voyager.

Trên đó là 3 FTP client không thu tiền ngon nhất cho Mac và Windows mà Kênh Tin TT39 muốn giới thiệu đến độc giả.

Chúc bạn kiếm tìm được nghĩ mình lựa chọn thích đúng theo!

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--