4 loa Bluetooth chống nước tốt nhất


Quảng cáo

Mùa hè rất có khả năng dần qua đi, nhưng điều này không có nghĩa là mọi hoạt động giải trí của chúng ta cũng dừng lại. Cho dù là nằm dài bên hồ bơi hay tắm nắng ở bãi biển, bạn rất có khả năng muốn nghe nhạc mến mộ hoặc theo dõi các podcast. Tất nhiên, bạn sẽ muốn cam kết rằng chiếc loa của mình chẳng phải hấn gì trong những trường hợp giả dụ thế.

Đâu là loa Bluetooth không giột nước tốt nhất?

 • Loa được xếp thứ hạng như ra sao?
 • IPXX có nghĩa là gì?
 • 4 loa Bluetooth không giột nước tốt nhất
  • 1. Anker Soundcore 2
  • 2. Sony SRS-XB12
  • 3. UE Boom 3
  • 4. DemerBox

Loa được xếp thứ hạng như ra sao?

Khi nói tới tính năng không giột nước nước, chưa hẳn tất tật những loa Bluetooth đều tương đương. May mắn thay, có 1 khối hệ thống thử nghiệm để giúp bạn phân loại các mẫu loa. Có thể bạn đã nhận thức thấy khối hệ thống xếp thứ hạng này. Nó có dạng như sau: IPXX (trong số đó X được thay thế bằng số).

Hệ thống xếp thứ hạng này được đổi mới bởi International Electrotechnical Commission (IEC – Ủy ban kỹ thuật điện quốc tế) và đã có các nhà sản xuất trên toàn toàn cầu được áp dụng. Hệ thống xếp thứ hạng này được sử dụng để báo cáo cho người mua về yếu tắc môi trường mà món đồ rất có khả năng chịu được. Tuy nhiên, đông đảo đông người chả biết những vần âm và số có vẻ như hốt nhiên đó có nghĩa gì.

IPXX có nghĩa là gì?

Về chủ quản, IP là viết tắt của “IngressProtection”. Về chủ quản, điều này có nghĩa là sự việc các vật thể phía ngoài (như nước) rất có khả năng tiện dung lấn sân vào vỏ cho món đồ tại chừng độ nào. Các số tiếp tiếp đó cho thấy món đồ được đỡ đần chống bụi (chữ số thứ nhất) và chất lỏng (chữ số thứ 2) thế nào. Khả năng chống bụi được coi theo thang điểm từ 0 đến 6, với 6 là mức đỡ đần chuẩn nhất. Chống chất lỏng được coi theo thang điểm từ 0 đến 9, với 9 là mức đỡ đần chuẩn nhất.

Loa được xếp hạng như thế nào?

Nếu bạn có 1 thiết bị được xếp thứ hạng IP68, nó trọn vẹn được đỡ đần chống bụi và chịu được lứa tuổi dài ngâm qua nội địa. Ngược lại, một thiết bị được xếp thứ hạng IP04 có nghĩa là nó không được đỡ đần chống bụi nhưng rất có khả năng hứng chịu được những vết nước. Cụ thể, số càng thấp, thiết bị đó càng ít được đỡ đần.

4 loa Bluetooth không giột nước tốt nhất

1. Anker Soundcore 2

Khi bạn nghe thấy cái tên Anker, có lẽ rằng bạn sẽ nghĩ ngay đến bộ sạc tổng đài đt. Mặc dù bạn không sai, nhưng Anker cũng đã chế xây dựng các loa Bluetooth chất lượng không quá tồi cao, giá cả phải chăng. Soundcore 2 là một trong những vài loa Bluetooth có mức giá trị tốt nhất bây chừ trên thị phần tiêu dùng. Thiết kế dạng thanh tiện dung của Anker Soundcore 2 rất có khả năng trông không có gì nổi bật lắm, nhưng vẫn không để điều này gạt gẫm bạn.

Anker Soundcore 2

Anker Soundcore 2 có công năng 12W với tính năng sấp mặt đáp bass được tăng cường, làm cho loa đủ to trong đông đảo mọi trường hợp. Hơn nữa, Soundcore 2 tự hào có thời lượng pin ấn tượng lên tới 24 giờ, lý tưởng cho sự đi cao điểm. Trên hết, Soundcore 2 được xếp thứ hạng IPX7, có nghĩa là nó rất có khả năng chịu được lứa tuổi ngâm ngập nước ngắn. Mặc dù Soundcore 2 là gạn lọc tuyệt đối hoàn hảo trong vô kể nhiều ngày bên hồ bơi, nhưng bạn đề nghị cẩn trọng hơn tí đỉnh khi mang nó ra bãi biển.

2. Sony SRS-XB12

Nếu bạn đang search tìm kiếm thứ nào đó rất có khả năng chịu được yếu tắc môi trường, lấy lại âm thanh tràn chìm ở trong phòng và rất có khả năng nằm gọn phía bên trong giá đỡ cốc, thì đừng tìm đâu xa nữa. Với độ dài rộng chỉ 3,39 x 3,39 x 4,25 inch (8,6 x 8,6 x 10,8cm) và chỉ nặng 0,7 lbs (318g), Sony SRS-XB12 được xây dựng cho người hay phải di dời. Tuy nhiên, đừng bị gạt gẫm bởi vóc dáng bé bỏng của chúng. SRS-XB12 mang trong mình một sức khỏe tàng ẩn. Sony đã đưa công nghệ Extra Bass vào hoạt động giải trí trong SRS-XB12, giúp cho chiếc loa nhỏ này tăng âm lượng đáng chú ý.

Sony SRS-XB12

Củng cố cho địa vị một loa cao điểm tuyệt đối hoàn hảo, SRS-XB12 có xếp thứ hạng IP67. Điều này có nghĩa là nó trọn vẹn được đỡ đần chống bụi và rất có khả năng an toàn nội địa. Không những thế, bạn còn đạt thêm thể ghép nối 2 loa loại này với nhau để phát ra âm thanh stereo.

3. UE Boom 3

Ultimate Ears đã sản xuất ra những mẫu loa Bluetooth tuyệt đối hoàn hảo trong vô kể lâu năm và UE Boom 3 cũng không ngoại lệ. Mặc dù nó có mức giá cao hơn tí đỉnh khi đối chiếu với các model trước đó, nhưng rất đáng đồng bạc bát gạo. UE Boom 3 sẵn sàng chất lượng không quá tồi âm thanh tốt nhất trong group. Hơn nữa, kiến thiết 360 độ cam kết âm thanh cụ thể và đúng ra, bất cứ bạn khuynh nhắm đến hướng nào.

UE Boom 3

UE Boom 3 cũng có độ năng chống bụi và chất lỏng thực sự ấn tượng. Với xếp thứ hạng IP67, nó rất có khả năng chìm trọn vẹn nội địa tới nửa tiếng mà tránh bị hỏng. Điều này làm cho Boom 3 trở nên một vài loa Bluetooth bền nhất trên thị phần tiêu dùng và tuyệt đối hoàn hảo cho đông đảo mọi trường hợp.

4. DemerBox

Bạn có thấy rằng các chiếc loa Bluetooth bình dân, tuyên bố là không giột nước và chống bụi không quá được như đăng tin không? Bạn có đang search tìm kiếm một cái loa nào đó rất có khả năng hành xử bất cứ cái gì tác dụng vào nó không? Nếu vậy, chúng ta nên kiểm định DemerBox. Cho đến thời điểm này, DemerBox là loa đắt nhất trong bản kê này, nên nó sẽ chưa hẳn là tùy chọn lựa dành cho tất tật đông người.

DemerBox

Tuy nhiên, nếu khách hàng đề nghị thứ nào này được chế tác theo kiểu “nồi đồng cối đá”, thì Demerbox là tùy chọn lựa tốt nhất có thể mãn nguyện và đáp ứng lời xin của chúng ta. DemerBox được đặt trong một lớp vỏ bọc chống dị tật khi va chạm làm bằng vật liệu cấp quân sự chiến lược. Các nhà sản xuất tuyên bố nó được chế tác để chịu được mọi điều kiện môi trường, bao gồm tất cả mưa xối xả, tuyết và mưa đá, cùng theo đây cũng cản được bụi bặm bụi bờ.

Ngoài ra, DemerBox cũng có 1 vách ngăn phía bên trong để lưu trữ các vật có mức giá trị và đỡ đần chúng chống lại yếu tắc từ môi trường. Điểm tiêu biểu của DemerBox là thời lượng pin hơn 40 giờ và công năng sạc các thiết bị USB khác. Nếu bạn đang search tìm kiếm một cái loa chắc chắn để làm chuyến trôi dạt lớn tiếp tiếp đó của mình, thì không có gạn lọc nào khác ngoài DemerBox.

Chiếc loa Bluetooth không giột nước, chống bụi bụi mến mộ của chúng ta là gì? Hãy cho đông người biết chủ kiến trong phần bình luận phía bên dưới nhé!

Tham khảo thêm: 7 loa Bluetooth có giá thấp tốt nhất, nếu mình thích một tùy chọn lựa vừa giá cả hơn.

Chúc bạn tìm kiếm được gạn lọc có thể mãn nguyện và đáp ứng lời xin!

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo