4 lựa chọn thay thế YouTube Gaming tốt nhất cho game thủ

YouTube Gaming không còn nữa. Điều tệ hơn là ko phải tất thảy những hiệu năng của YouTube Gaming đều được chuyển qua ứng dụng YouTube chính. Dưới đây là những chắt chiu thay thể bằng YouTube Gaming tốt nhất dành riêng cho game thủ.

YouTube Gaming bị khai tử – Đâu là chắt chiu thay thể bằng tốt nhất cho game thủ?

 • Điều gì đã xảy ra với YouTube Gaming?
 • Phần dành riêng cho chơi trò thư giãn mới trên YouTube
 • Những chắt chiu thay thể bằng YouTube Gaming tốt nhất cho game thủ
  • 1. Omlet Arcade
  • 2. Streamlabs
  • 3. WeGamers
  • 4. Mixer và Mixer Create

Điều gì đã xảy ra với YouTube Gaming?

Vào năm 2015, YouTube đã xuất hiện YouTube Gaming để cạnh tranh với Twitch. Đó là 1 trong những website và ứng dụng dành riêng cho cả phát trực tuyến và khám phá các video chơi trò thư giãn. YouTube Gaming cho dù có đa số công cụ nổi bật để thu hút ánh nhìn các game thủ gia công và những người quan sát xem video của mình.

Vào tháng 5 năm 2019, Google đã khai tử YouTube Gaming. Nguyên nhân ko phải vì YouTube Gaming không thu được con số tương tác mà Google hứa hẹn. Ngược lại, YouTube Gaming đã tối tân thành một số trong những các ngành nghề hoạt động giải trí lành mạnh và tích cực nhất trên YouTube.

Ryan Wyatt, giám đốc đảm nhiệm nội dung và liên quan đơn vị du học đối tác chiến lược của YouTube Gaming, đã nỗ lực giải thích đưa ra cương quyết này. Ông tuyên bố như sau: “Chúng tôi có 200 triệu người đăng nhập, xem nội dung chơi trò thư giãn mỗi ngày và đa số trong số họ, hoàn toàn không dùng đến ứng dụng YouTube Gaming”.

Do đó, việc YouTube hướng đẫn người dùng truy cập một ứng dụng riêng để nhìn hoặc phát trực tuyến nội dung chơi trò thư giãn không còn đặc biệt ý nghĩa nữa. Đó là nguyên cớ tại sao YouTube kết vừa lòng các hiệu năng tốt nhất của YouTube Gaming trên ứng dụng và website chính của chính bản thân mình mình.

Phần dành riêng cho chơi trò thư giãn mới trên YouTube

Phần dành riêng cho chơi game mới trên YouTube

YouTube đã thêm 1 điểm đến mới dành riêng cho công việc chơi trò thư giãn. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy các video chơi trò thư giãn, live stream, nhiều công tác gốc của YouTube và hơn thế nữa nữa. YouTube cũng lập mục lục theo game và xếp hạng chúng dựa theo những gì khá nhiều người sẽ xem.

Bạn rất có thể đăng ký kênh Gaming mới trên YouTube, duyệt nó từ các yêu cầu hoặc bookmark YouTube.com/Gaming. Thêm vào đó, YouTube đã tụ họp lại nút Live Now, công dụng phát một stream bỗng nhiên mà thuật toán của ứng dụng nghĩ rằng bạn rất có thể thích.

Mặc dù thế, ko phải mọi hiệu năng của YouTube Gaming đều được chuyển qua YouTube. Và nếu đã sử dụng YouTube Gaming, bạn rất có thể cảm nhận thấy tùy chọn lựa mới có tí chút hạn hẹp. Rất may, có 1 loạt những ứng dụng khác mà bạn rất có thể chuyển qua để có thể mãn nguyện yêu cầu yêu cầu chơi trò thư giãn của chính bản thân mình mình. Sau đây là những chắt chiu thay thể bằng YouTube Gaming tốt nhất dành riêng cho game thủ.

Những chắt chiu thay thể bằng YouTube Gaming tốt nhất cho game thủ

1. Omlet Arcade

Omlet Arcade

Omlet Arcade là 1 trong những gốc rễ xã hội dành riêng cho người đam mê và streamer game điện thoại. Bạn rất có thể xem các live stream, theo dấu game thủ, chat chit với họ và stream game của chính bạn.

Mặc dù Omlet Arcade ko cần là dv phát video trực tuyến hoàn mỹ, nhưng nó được cho phép bạn phát lên YouTube, Twitch và Facebook. Nếu là 1 trong những thuê bao cao cấp, bạn rất có thể phát trực tuyến trên nhiều website cùng một thời gian. Ứng dụng cũng thường rất có thể thêm nguồn cấp dữ liệu tại chỗ từ camera trước.

Omlet Arcade rất có thể phát tại chỗ mọi thứ trên ảnh nền và này cũng không yêu cầu cần là 1 trong những game. Bạn rất có thể sử dụng Omlet Arcade làm trình ghi ảnh nền và xuất bản các video sau. Vì đây là 1 trong những mạng xã hội, nên bạn cũng thường rất có thể đăng các bản cập nhật bằng thoả thuận hoặc biểu tượng logo. Omlet Arcade hay hỏi tổ chức triển khai các thử thách, trong những số ấy bạn rất có thể bắt đầu làm với cùng một đội.

Tải Omlet Arcade cho Android | Tải Omlet Arcade cho iOS (Miễn phí, đăng ký cao cấp in sẵn).

2. Streamlabs

Streamlabs

Streamlabs là ứng dụng dành riêng để phát trực tuyến từ ảnh nền điện thoại hoặc biểu tượng logo của chính bạn đến một số trong những gốc rễ. Ứng dụng có giao diện thuần tuý, được cho phép bạn gia công lấy nguồn cấp dữ liệu của chính bản thân mình mình và phát trực tuyến. Streamlabs tham mưu đa số các dv phát trực tuyến cho dù có YouTube, Twitch và Mixer.

Ngoài ra, Streamlabs có tất thảy những cài đặt sâu sát mà bạn yêu cầu. Bạn biết điều chỉnh độ sắc nét video, lấy nét hoặc thăng bằng và điều độ trắng, vận tốc bit, v.v…

Streamlabs cũng được cho phép bạn thiết lập các widget trên công tác phát. Chẳng hạn, bạn rất có thể thêm 1 cửa sổ để bình luận hoặc bởi vìnation ticker (ticker ghi nhận sự góp sức của người quan sát stream). Có một trình viết nội dung toàn diện và tổng thể, theo đó bạn rất có thể tư nhân hóa đúng brand name nguồn cấp dữ liệu và đặt các widget này. Khác với những widget, bạn có tùy chọn lựa để hiển thị bất kỳ thoả thuận hoặc biểu tượng logo nào.

Bạn có các cài đặt nổi bật cho từng gốc rễ phát trực tuyến và rất có thể thêm các tag (thẻ) vào video của chính bản thân mình mình. Nếu sử dụng có lợi desktop Streamlabs, bạn cho dù rất có thể biến điện thoại của chính bản thân mình mình ttrái đất chỉnh và hướng dẫn không chạm.

Tải Streamlabs cho Android | Tải Streamlabs cho iOS (Miễn phí, nâng cấp lên tài khoản tư nhân cao cấp in sẵn).

3. WeGamers

WeGamers là một nền tảng phát sóng và cộng đồng dành cho các game thủ
Điểm nổi bật của WeGamers là hệ thống phần thưởng

WeGamers là 1 trong những gốc rễ phát sóng và hiệp hội dành riêng cho những game thủ. Điểm điển hình của WeGamers là hệ thống phần thưởng. Tùy thuộc vào lúc độ hoạt động giải trí trên ứng dụng, WeGamers sẽ thưởng cho bạn những phần quà trong ứng dụng như tiền ảo.

Ngoài việc là 1 trong những mạng xã hội, WeGamers được cho phép bạn khám phá các game mới và kết nối với những streamer khác. Bạn rất có thể tự phát tại chỗ hoặc gửi bài đăng dưới dạng video, biểu tượng logo hoặc chỉ thoả thuận. WeGamers được cho phép bạn điều chỉnh vận tốc bit và khung hình.

Thật đen thui, WeGamers không tham mưu các website phát trực tuyến của bên thứ ba như YouTube và hạn hẹp bạn sử dụng dv độc quyền của gốc rễ. Với WeGamers, bạn rất có thể đi tới với những game thủ trên khu vực cùng bề mặt phía trên.

Tuy nhiên, bạn yêu cầu phải cấp quyền truy ctràn vào vị trí điện thoại. Có phần nào để học các mẹo và thủ thuật cho những game yêu mến. Trên hết, bạn rất có thể bắt đầu làm mỗi căn chat để đặt thắc mắc hoặc tương tác với những game thủ mới.

Tải WeGamers cho Android | Tải WeGamers cho iOS (Miễn phí).

4. Mixer và Mixer Create

Mixer

Mixer, gốc rễ thuộc về của Microsoft, cung trung học cơ sở ứng dụng để nhìn cũng đúng phát trực tuyến game video.

Ứng dụng Mixer Create được lập trình dành riêng cho công việc live stream các game điện thoại. Nó chứa đa số hiệu năng để bạn rất có thể thuận lợi phát sóng ảnh nền điện thoại và biểu tượng logo của chính bản thân mình mình. Ứng dụng này cũng là 1 trong những cách thuận lợi để vận hành profile Mixer còn căn chỉnh các còn nữa tư nhân như gamertag (bí danh và hình thay mặt đại diện lúc luyện tập trò thư giãn).

Khi được kích hoạt, Mixer Create thêm ái dịu dàngnh nền bằng thanh công cụ bạn rất có thể sử dụng để ngay ngay thức thì đặt bàn chân tới stream hoặc triển khai 1 trong những các động tác cử chỉ nhanh in sẵn. Bạn rất có thể chat chit tương tác, lật camera, tắt mic, v.v…

Ứng dụng chính của Mixer là để nhìn stream và chat chit với những game thủ. Bạn rất có thể đăng ký các game bạn có yêu cầu muốn và bắt đầu làm những cuộc thi tại chỗ. Mixer chẳng những giới hạn trong những game điện thoại, mà còn phải là một ngôi nhà đất của game thủ gam từ gần như là tất thảy những gốc rễ, cho dù có Xbox và PC.

 • Tải Mixer cho Android | Tải Mixer cho iOS (Miễn phí)
 • Tải Mixer Create cho Android | Tải Mixer Create cho iOS (Miễn phí)

Khi lượng người quan sát nội dung chơi trò thư giãn tiếp tục tăng, sẽ không thiếu các gốc rễ mà bạn rất có thể đăng ký để phát tại chỗ game của chính bản thân mình mình hoặc xem các stream khác.

Rất rất có thể Google cuối cùng sẽ cập nhật ứng dụng YouTube chính bằng các công cụ phát tại chỗ, nhưng trong từ khi, những chắt chiu thay thể bằng YouTube Gaming đó sẽ phục vụ tốt cho yêu cầu bạn.

Nếu chỉ mới bắt đầu phát trực tuyến game, đây là 1 trong những số trong những mẹo để lập trình khán giả cho kênh phát tại chỗ của chúng ta.

Chúc bạn kiếm được cho bản thân mình mình chắt chiu thích vừa lòng!

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39