4 trình giả lập SNES tốt nhất cho Android

Không còn nghi ngờ gì nữa – Super Nintendo, Super Famicom, SNES, hay bất cứ tên nào khác mình yêu thích gọi – là một trong các trong các số trong các game console tuyệt nhất mọi thời đại. Sê-ri gồm những chiếc brand name thân thuộc như Mario, Zelda, Mario Kart, Metroid và ti tỉ IP của bên thứ ba đã khẳng định điều ấy. Việc chơi các game SNES trên Android đích thực rất dễ dàng, dựa vào một loạt những trình mô phỏng được tùy chỉnh thiết lập tốt.

Dưới này đó là các trình mô phỏng SNES mến mộ dành riêng cho Android.

1. Retroarch

Nếu nhiều người đang tìm cách chơi các game, chẳng những còn SNES mà còn phải từ đông đảo những retro console khác đang có tuổi sống, thì Retroarch chắc chắn rằng lựa chọn sáng suốt. Việc tùy chỉnh thiết lập có thể hơi phức tạp, cộng với cùng 1 khối lượng tùy chọn lựa vĩ đại – từ các shader đến cân chỉnh hoa văn hay hít thở driver – khiến người lạ bật nguồn cảm nhận thấy choáng váng, nhưng sự có tiếng của Retroarch với vai trò một front-end mô phỏng chủ yếu rất xứng đáng.

Retroarch

Retroarch chất nhận được bạn tải xuống các “lõi” (core), về chủ yếu là những trình mô phỏng có trong Retroarch. Có coi như tương đối nhiều lõi SNES để lựa chọn, nhưng theo chủ ý của coi như tương đối nhiều người dùng, tùy chọn lựa tuyệt nhất là Snes9x, hoạt động giải trí với việc điều độ hoàn hảo nhất giữa độ đúng ra và gia công.

2. Snes9x EX/+

Snes9x EX và EX+ là các trình mô phỏng SNES dành riêng của Android khác, giả dụ bạn không phải ước ao dùng Retroarch.

Snes9x EX/+

Biến thể EX+ của ứng dụng in sẵn trong Play Store và đã được làm cho những thiết bị mạnh. Bạn có thể nhìn thấy bạn dạng thông lệ EX trên trang web ở trong phòng hít thở (link tham khảo: http://www.explusalpha.com/home/snes9x-ex/tải xuốngs) và dùng làm chạy xe trên các thiết bị cấp thấp. Mặc dù các trình mô phỏng này không được cập nhật thường gặp giống như các lõi Snes9x của Retroarch, nhưng chúng vẫn chạy rất tốt vời. Snes9x có nhiều tùy chọn lựa để tinh chỉnh và lựa chọn.

Giống như đông đảo những trình mô phỏng SNES cho Android, các controller PS4 và Xbox One sẽ dễ dàng tự động phát hiện, trải qua Bluetooth và có các nút phù đúng theo được gán cho chúng.

3. Multi Snes9x

Một biến thể khác của trình mô phỏng mã nguồn mở Snes9x, Multi Snes9x, giải pháp xử lý một số ít nỗi băn khoăn tới từ các việc mô phỏng: Chơi game trực tuyến. Mặc dù hoạt động giải trí hoàn hảo nhất với vai trò trình mô phỏng một người chơi, trọng tâm đích thực của Multi Snes9x là chất nhận được bạn chơi các game SNES mến mộ của bản thân mình cùng bạn thân trên mạng LAN hoặc trực tuyến.

Multi Snes9x

Xét trên bình diện cục bộ, các bạn có thể chơi game thuộc những người dân trải qua router hoặc Wi-Fi Direct. Multi Snes9x bất biến 1 cách đáng bỡ ngỡ và có không nhiều nếu không phải ước ao nói là rất ít trường đúng theo bất thần với việc bung file.

Multi Snes9x có tất tật các tùy chọn lựa mà bạn cũng muốn trong một trình mô phỏng trực tuyến, kể cả công suất gửi tin chat chit trong các game. Bạn đăng nhập bằng tài khoản cá nhân Google hoặc Facebook của bản thân mình và có thể mời bạn thân chơi sang 1 trong các những gốc rễ đó.

4. John NESS

Nếu bạn nhớ các trình mô phỏng John NES và John SNES có trả phí, đã bị xóa khỏi Play Store do phạm luật bản quyền, thì bạn sẽ cảm nhận thấy thân thuộc với John NESS. Đây là phần tiếp đến, kết đúng theo các trình mô phỏng NES, SNES và GBA trong một gói vô tiền khoáng hậu. (Bạn vẫn có thể tải xuống trình mô phỏng John NES và John SNES ban sơ từ trang web chính thức của chú ýng).

John NESS

Tất cả tất cả về trình mô phỏng này hoạt động giải trí suôn sẻ với độ đúng ra cao. Nó có một loạt các tính năng thông lệ như shader, nút turbo, các save-state (một cơ chế của game đã lưu trong trình mô phỏng), cheat và nhiều tính năng khác mà bạn mong đợi nhìn thấy trên một trình mô phỏng.

Đây là một trong các trong các số trong các trình mô phỏng được cập nhật thường gặp nhất, cho dù bạn yêu cầu phải ghi nhận rằng nhà hít thở này hồi này đã bị cáo buộc sử dụng (và kiếm tiền trải qua tính năng mua trong ứng dụng) đúng ra phần code được sử dụng trong các trình mô phỏng Snes9x, VBA-M và FCEUX hiện có.

Trên này đó là một trong các trong các số số trình mô phỏng SNES tuyệt nhất các bạn có thể cảm biến được nghĩ Android và không yêu cầu phải trả một xu nào để sử dụng chúng! Bạn nên sử dụng một controller và giá đỡ controller tốt vì màn hình hiển thị cảm ứng không khi nào có thể thay thế xúc cảm của controller thực.

Chúc bạn tìm được nghĩ mình một sự lựa chọn phù đúng theo!

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39