5 cách khắc phục lỗi Apple Watch không ghép nối

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

Mặc dù Apple Watch là một trong trong số cách tuyệt đối để theo dấu hoạt động giải trí thể chất trong ngày, gửi tin nhắn nhắn, v.v…, nhưng điều gì xảy ra nếu Apple Watch của chúng ta chẳng thể ghép nối?

Bất kỳ Apple Watch mới nào thì cũng đề nghị phải được ghép nối với iPhone và được bảo vệ kết nối đó để tận dụng điểm mạnh tổng thể và toàn diện những tính năng của thiết bị đeo này.

Tuy nhiên, bạn có chức năng mắc phải ban bệnh trong tiến trình ghép nối hoặc sử dụng thường thì trong ngày. Dưới đây là một trong trong số ít cách khắc phục nếu Apple Watch không ghép nối với iPhone.

Apple Watch không ghép nối với iPhone? Đây là cách khắc phục

 • Cách ghép nối Apple Watch với iPhone
 • Khi đồng hồ đeo tay Apple chẳng thể ghép nối với iPhone
 • Khi Apple Watch không giao tiếp được với iPhone
  • 1. Xác nhận Apple Watch chưa được kết nối với iPhone
  • 2. Khởi động lại Apple Watch và iPhone
  • 3. Xử lý cập nhật ứng dụng
  • 4. Reset lại lắp đặt mạng iPhone
  • 5. Reset lại Apple Watch

Cách ghép nối Apple Watch với iPhone

Cách ghép nối Apple Watch với iPhone

Để ghép nối Apple Watch và iPhone, trước tiên hãy cam kết cả 2 thiết bị đều được sạc và bật. Đặt chúng gần nhau. Đợi cho đến lúc bạn thấy 1 hộp thoại tạo ra trên iPhone có nội dung Use your iPhone to set up this Apple Watch. Và tiếp theo nhấn Continue để bắt đầu chu trình.

Một hình nền sẽ tạo ra trên iPhone và hình ảnh sản phẩm động sẽ có hiển thị trên Apple Watch. Căn chỉnh khung ngắm của hình nền iPhone với đồng hồ đeo tay đeo tay trên cổ tay. Bạn cũng đều phải có chức năng ghép nối các thiết bị theo một vàih chân tay bằng phương pháp chọn Pair Apple Watch Manually.

Khi Apple Watch được ghép nối với iPhone, bạn có chức năng tiếp theo chu trình và tùy chỉnh cấu hình lắp đặt, đăng nhập bằng Apple ID, tạo mật mã, chọn ứng dụng và hơn nữa nữa.

Khi đồng hồ đeo tay Apple chẳng thể ghép nối với iPhone

Nếu Apple Watch không kết nối với sdt để ghép nối, đừng hồi hộp. Có phần nào cách khắc phục bạn có chức năng thử để nhìn xét ban bệnh Apple Watch không ghép nối.

Trên iPhone, hãy đưa lên để nhìn Control Center và cam kết rằng cả WiFi và Bluetooth đều hoạt động giải trí. Cả hai đều đề nghị có để liên lạc với Apple Watch.

Trong chu trình ghép nối, hình nền Watch sẽ hiển thị hộp thoại tùy chỉnh cấu hình. Nếu vì bất kỳ lý do nào bạn thấy mặt Watch thường thì, Apple Watch có chức năng đang được ghép nối với và một cái iPhone khác.

Để sẵn sàng Apple Watch cho chuyện ghép nối, hãy đi đến Settings > General > Reset > Erase All Content and Settings.

Khi đồng hồ Apple không thể ghép nối với iPhone

Khi Apple Watch không giao tiếp được với iPhone

Ngay cả trong tương lai bạn đã xong xuôi các quy trình ghép nối lần trước mắt, Apple Watch vẫn có chức năng không kết nối được với iPhone trong lần tiếp theo. Đây là các thứ cần làm để các thiết bị có chức năng giao tiếp một đợt tiếp nhữa.

1. Xác nhận Apple Watch chưa được kết nối với iPhone

Xác nhận Apple Watch chưa được kết nối với iPhone

Để xác nhận rằng Apple Watch chưa được kết nối với iPhone, hãy trượt lên phía trên phía trên mặt Apple Watch để nhìn Control Center.

Nếu bạn thấy chữ X red color có chữ Disconnected hoặc hình ảnh sản phẩm của iPhone red color có đường chéo xuyên thẳng qua nó, thì đồng hồ đeo tay của chúng ta chưa được kết nối với iPhone. Trên và một hình nền, hãy cam kết rằng WiFi đang được bật.

Tiếp theo, hãy truy cập iPhone, tiếp theo xác nhận cả Bluetooth và WiFi cũng từng đều được bật.

2. Khởi động lại Apple Watch và iPhone

Bước tiếp theo bạn có chức năng triển khai là bắt đầu lại Apple Watch và iPhone.

Trên Apple Watch, nhấn cùng lúc nút Digital CrownSide trong một0 giây cho đến lúc bạn thấy logo Apple. Đợi cho đến lúc bạn bắt gặp mặt Apple Watch.

Sau đó, đã tới khi chuyển sang iPhone. Trên iPhone X trở lên, nhấn và giữ nút Side cùng rất các nút điều tiết âm lượng cho đến lúc bạn thấy thanh trượt Power Off. Chọn nó bằng phương pháp trượt sang bên phải. Khởi động lại iPhone bằng phương pháp bấm phím số Side cho đến lúc logo Apple tạo ra.

Khởi động lại Apple Watch và iPhone

Với iPhone 8 quay trở lại trước, nhấn và giữ nút nguồn trên cùng hoặc ngay cạnh (tùy thuộc vào model) cho đến lúc thanh trượt Power Off tạo ra. Trượt nó sang phải kê tắt trọn vẹn thiết bị. Sau đó nhấn và giữ nút đó cho đến lúc logo Apple tạo ra để bật nguồn iPhone.

3. Xử lý cập nhật ứng dụng

Nếu Apple Watch vẫn không kết nối với iPhone, hãy cam kết rằng cả Watch và iPhone đều đang hoạt động giải trí ứng dụng mới nhất.

Để chu chỉnh bản cập nhật ứng dụng trên Apple Watch, hãy mtại địa thế mềm Watch trên iPhone. Trong tab My Watch, chọn General > Software Update. Nếu có bản cập nhật, bạn có chức năng tải xuống và lắp để trên Watch.

Kiểm tra cập nhật phần mềm

Bạn có chức năng chu chỉnh bản cập nhật ứng dụng trên iPhone bằng phương pháp truy cập Settings > General > Software Update.

4. Reset lại lắp đặt mạng iPhone

Một bước khác bạn có chức năng triển khai khi Apple Watch không ghép nối là tùy chỉnh cấu hình lại lắp đặt mạng trên iPhone. Trên iPhone, đi đến phần Settings. Chọn General > Reset. Cuộn xuống cuối trang và chọn Reset Network Settings.

Reset lại cài đặt mạng iPhone
 Reset” title=” 5 cách khắc phục lỗi Apple Watch không ghép nối ” />
Cuộn xuống cuối trang và chọn Reset Network Settings

5. Reset lại Apple Watch

Bước kết thúc và quyết liệt hơn là hủy, tiếp theo ghép nối lại Apple Watch với iPhone. Để bắt đầu chu trình, hãy đi đến Settings > General trên Apple Watch. Cuộn xuống bên dưới và chọn Reset. Sau đó chọn Reset All Content and Settings.

Để hoàn chỉnh các quy trình, bạn có chức năng đề nghị hủy kích hoạt Activation Lock. Nếu bạn đề nghị trợ giúp thêm ở bước này, đây là các mẹo bảo mật thông tin Apple Watch bạn đề nghị biết.

Sau khi Apple Watch bị xóa, bạn có chức năng thử ghép nối lại nó với iPhone. Nếu điều ấy thành công, bạn có chức năng tìm lại Apple Watch như một thiết bị trọn vẹn mới hoặc bằng phương pháp sử dụng bản copy trước đó.

Hy vọng rằng một số phương pháp khắc phục này để giúp sức xem xét ban bệnh tại sao Apple Watch không ghép nối hoặc giao tiếp được với iPhone. Nếu trong tương lai tuân theo một vài mẹo khắc phục ban bệnh này, bạn vẫn gặp ban bệnh, cách nhanh đặc biệt là liên lạc với cơ quan hỗ trợ của Apple và tranh biện về các tùy chọn lựa.

Nếu bạn mới sử dụng thiết bị đeo của Apple, đừng quên đọc chia sẻ của Trường Thịnh giải thích cách khóa và mở khóa Apple Watch để giúp sức đảm bảo an toàn dữ liệu cá nhân của chúng ta.

Chúc bạn khắc phục ban bệnh thành công!

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--