5 lựa chọn thay thế Google Play Store có thể cài đặt trên Android TV

Có không ít nền tảng TV sáng dạ ngoài kia, nhưng Android TV được xem là 1 trong trong những những nền tảng thích phù hợp nhất. Nó rất có thể không được khống chế chặt chẽ như tvOS của Apple hoặc sử dụng dễ chơi như nền tảng Roku, nhưng bù đắp lại, Android TV nắm giữ công suất tùy biến không bó hẹp.

Để chứng thật, không còn gì khác ngoài sự có thời gian sống của các cửa hàng ứng dụng bên thứ ba. Có không ít ứng dụng theo mẫu trong Google Play Store, nhưng bạn rất có thể không kiếm thấy tất cả mình đề xuất. May mắn thay, tất thảy các gì bạn đề xuất làm là thiết lặp một hoặc nhiều cửa hàng ứng dụng sau và bạn sẽ được không ít tùy chọn lựa hơn.

1. Amazon Appstore 

Nếu muốn thiết lặp các ứng dụng dành riêng của Amazon, bạn rất có thể cho rằng mình đề xuất một thiết bị Fire TV, nhưng đó không hẳn là sự việc thật. Chỉ đề xuất phải có lặp Amazon Appstore là bạn sẽ được quyền truy ctràn vào nhiều ứng dụng hơn. Bạn cũng sẽ được quyền truy ctràn vào mục phần thưởng, có nghĩa là bạn rất có thể truy nhập miễn phí vào những ứng dụng phải trả tiền sau đây.

Amazon Appstore

Amazon Appstore chạy trên số thiết bị xách tay, nhưng giống với tất thảy các ứng dụng Android, nó cũng sẽ chạy trên thiết bị Android TV. Ứng dụng dễ chơi điều hướng bằng chỉ huy và tinh chỉnh không chạm, nhưng bạn cũng rất có thể sử dụng tay cầm chơi trò các hình thức giải trí hoặc thiết bị tương thích với Android khác để điều hướng dễ chơi hơn nếu thích.

2. F-Droid 

Nếu từng search tìm kiếm những ứng dụng mã nguồn mở cho số thiết bị xách tay Android của chính bản thân mình, bạn rất có thể đã biết về F-Droid. Bạn rất có thể nhìn thấy ứng dụng mã nguồn mở ở đây. Bên cạnh đó F-Droid còn được xem là 1 trong trong những những cửa hàng ứng dụng bên thứ ba được tổ chức triển khai thích phù hợp nhất mà bạn rất có thể nhìn thấy.

F-Droid

Giống như Amazon Appstore, F-Droid không còn phong cách thiết kế chuyên cho TV. Tuy nhiên, vẫn có không ít người dùng cung ứng phản hồi về sự chạy ứng dụng trên các thiết bị Android TV, cho cho nên việc tham mưu cũng đã và đang càng ngày càng trở thành hiệu quả hơn.

3. Uptodown 

Uptodown được xem là 1 trong cửa hàng ứng dụng bên thứ ba khác chú ý đến bảo mật thông tin. Các ứng dụng trong cửa hàng này được chạy thử xem liệu có phải là ứng dụng ô nhiễm không, cho nên mặc dù bạn không có khả năng hoàn toàn tin tưởng bất kỳ ứng dụng nào, nhưng những tùy chọn lựa bạn nhìn thấy trên cửa hàng ứng dụng đó sẽ an toàn hơn một trong những những cửa hàng khác.

Uptodown

Do chú ý đến bảo mật thông tin, Uptodown có số lượng ứng dụng khả dụng thấp hơn các cửa hàng khác trong danh sách này. Tuy nhiên, nếu bạn cảnh giác với việc thiết lặp các ứng dụng nguy hiểm tàng ẩn thì đó chính được xem là 1 trong trong những những sàng lọc bạn nên chạy thử.

4. GetJar 

GetJar được xem là 1 trong cửa hàng ứng dụng không những hội tụ vào Android. Ứng dụng cũng phân phối ứng dụng cho những thiết bị iOS, Windows Mobile và BlackBerry cùng với không ít nền tảng khác.

GetJar

GetJar rất dễ duyệt, nhờ những mục lục mà nó sử dụng để sắp đặt những ứng dụng. Nếu ai đang search tìm kiếm 1 cách đi tới khác với các cửa hàng ứng dụng Android hoặc nhớ GetJar từ các nền tảng khác, thì đó chính được xem là 1 trong sàng lọc cực tuyệt.

5. Aptoide 

Nếu không có khả năng nhìn thấy ứng dụng mà mình đang search tìm kiếm trên bất kỳ dv nào khác, bạn rất có thể dùng thử Aptoide, một cửa hàng ứng dụng Android đơn lập. Không giống với hầu hết ứng dụng trong danh sách này, Aptoide thậm chí còn có một bạn dạng có phong cách thiết kế riêng để chạy trên các thiết bị Android TV.

Aptoide

Mặc dù trang web Aptoide phát biểu rằng nó được coi như là 1 trong trong những những cửa hàng ứng dụng Android an toàn nhất, nhưng bạn đề xuất phải cẩn trọng. Ứng dụng này hoạt động giải trí bằng cách tập phù hợp nhiều đối tác phân phối ứng dụng và do vì điều đó, bạn không có khả năng khẳng định chắc chắn về cỗi nguồn của ứng dụng mà bạn thiết lặp. Nếu bạn sử dụng cửa hàng ứng dụng này, hãy bảo hiểm khẳng định thận trọng.

Một số người không quyên âm tới gì khác, ngoài những ứng dụng chủ công theo mẫu trong Google Play Store. Tuy nhiên, nếu ai đang tìm phương pháp để phá vỡ các giới hạn về các gì bạn rất có thể làm cùng với thiết bị Android TV của chính bản thân mình, thì bạn sẽ đề xuất những ứng dụng không còn trong Play Store.

Nếu bạn là chủ nắm giữ Android TV mới và chẳng biết đến phải thiết lặp gì, Kênh Tin TT39 rất có thể giúp bạn. Chỉ đề xuất xem danh sách 5 ứng dụng kì lạ người dùng Android TV nên thiết lặp ngay bữa nay mà shop chúng mình đã gợi ý, bạn rất có thể tìm kiếm được cho chính bản thân những ý tưởng hay ho.

Chúc bạn sớm tìm kiếm được sàng lọc thích phù hợp!

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39