5 mẫu Android TV từ cao cấp đến phổ thông của Sony – Số Hóa

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

Sony OLED A9G

Thuộc dòng Master series, OLED A9G là TV thời thượng nhất của Sony bán tại Việt Nam trong 2019, giá từ 66,9-210 triệu đồng. Thừa hưởng các công nghệ thông tin từ A9F, model vừa mới được gắn vào chip X1 Ultimate có tốc độ nhanh gấp hai dòng chip X1 Extreme trước đấy nhờ công nghệ thông tin hành xử tấm ảnh đi đôi dựa trên hai cơ quan dữ liệu tham chiếu độ phân giải điểm ảnh, cho tấm ảnh có nét. Công năng hiệu chỉnh độ tương phản và độ có nét đó cho mỗi vật thể song lập thể hiện độ mềm mịn và sinh động. TV cũng chuẩn bị công nghệ thông tin Pixel Contrast Booster giúp khuếch trương bao bọc khắp độ bão hoà màu và độ tương phản đến cấp bậc điểm ảnh tại từng dải sắc màu.

polyad

OLED A9G có ba tùy chọn 55, 65 và 77 inch.

Sử dụng tấm nền diode phát quang cơ học, OLED A9G cho công năng tái hiện lại màu đen sâu và tầm nhìn gần 180 độ. Công nghệ Acoustic Surface Audio+ cho âm thanh phát ra từ ảnh trên nền (LCD) của thiết bị. Hãng cùng lúc bổ sung công nghệ thông tin Dolby Vision và Dolby Atmos giúp tăng cường dùng thử nghe nhìn các bộ phim truyện điện ảnh trên A9G.

Trải nghiệm sáng ý được Sony đem đến TV thời thượng nhất của bản thân kênh qua hệ điều hành Android 8.0 với kho ứng dụng đa chủng loại, gắn vào trợ lý ảo Google Assistant có chức năng tương tác bằng ngôn ngữ tự dưng, search kiếm tìm bằng tiếng Việt ba miền qua micro trên remote hoặc ngay trên TV. Hiện nay, toàn trang Android TV của Sony từ 2017 tới nay đều từng và đang được gắn vào Google Assistant (tiếng Anh và Mỹ). Phiên bản tiếng Việt sẽ cảm biến được cập nhật trong thời kì tới.

Sony OLED A8G

Bên cạnh A9G, thiết bị OLED phân khúc nhóm chợ thấp hơn của Sony là A8G, trong số ấy bạn dạng 65 inch có mức cấu thành giá 82,9 triệu đồng. Với A8G, những chương trình các hình thức giải trí có độ phân giải điểm ảnh cao sẽ hiển thị chân thực nhờ việc kết vừa lòng giữa sắc đen sâu của tấm nền OLED và vi hành xử tấm ảnh X1 Extreme gắn vào sẵn hai thư viện tấm ảnh chuẩn 4K để tăng độ mạnh có nét.

polyad

OLED A8G được cho phép người sử dụng xem phim trên Fim+4K – ứng dụng đặc quyền trên TV Sony ở những loại Sony OLED, X9500G, X8500G.

Tương tự A9G, công nghệ thông tin Acoustic Surface Audio biến toàn trang tấm nền OLED thành một khối hệ thống loa dựa vào chỗ này âm thanh trên OLED A8G trong trẻo, sinh động hơn. Ngoài ra, TV đã được thể cập nhật hệ điều hành Android 8.0 mới nhất với kho ứng dụng đa chủng loại gắn vào trợ lý ảo Google Assistant. OLED A8G có 2 độ cao thấp cho người sử dụng chọn lựa là 55 và 65 inch.

Sony X9500G

X9500G hiện thắng cuộc phân khúc nhóm chợ TV LED của Sony. Theo thiên hướng ảnh trên nền (LCD) lớn, hãng điện tử Nhật Bản đem đến tuỳ chọn độ cao thấp 85 inch, kề bên độ cao thấp phvòng biến là 55, 65 và 75 inch. Phiên bản 55 inch có mức cấu thành giá 35,9 triệu đồng.

polyad

X9500G là chọn lựa cho người sử dụng muốn dùng thử mẫu ảnh trên nền (LCD) thời thượng với độ cao thấp lớn, tấm ảnh có nét.

Trang bị chip hành xử X1 Ultimate từ A9G, mẫu X9500G bổ sung công nghệ thông tin X-tended Dynamyc Range PRO và đèn LED nền Full-array hướng dẫn cục bộ nhằm tăng độ mạnh tương phản cao gấp sáu lần TV LED phvòng biếng. Sony chuẩn bị thêm tấm phủ quang học X-Wide Angle nhằm đảm bảo sắc màu đúng hơn ở nhiều tầm nhìn cho bạn dạng 75 inch và 85 inch.

Hệ điều hành Android 8.0 với kho ứng dụng đa chủng loại, trợ lý ảo Google Assistant sáng ý và micro gắn vào trên TV cũng hiện ra trên X9500G.

Sony X8000G

Có đến 5 chọn lựa độ cao thấp ảnh trên nền (LCD) cho X8500G, từ 43 inch đến 75 inch với mức ngân sách chao đảo từ là 14,4 đến 62,9 triệu đồng. Ở mẫu TV tầm trung này, Sony chuẩn bị công nghệ thông tin tấm ảnh X-Reality PRO từng và đang được trở nên tân tiến từ những thế hệ TV 4K đầu tiên, giúp tái tạo những tấm ảnh từ những nguồn phát sự đáng tin cậy thấp hơn mặt trên tấm ảnh 4K với khá nhiều chi li, cùng lúc giảm nhiễu. Trong khi đó, công nghệ thông tin Motionflow XR 200Hz trên X8000G để giúp nhiều khung hình vận động nhanh biến thành mềm mịn, rõ hoa lá hơn.

Về âm thanh, Sony chuẩn bị khối hệ thống loa công năng lớn 20W với công nghệ thông tin tăng cường âm trầm Bass Reflex cùng công nghệ thông tin âm thanh vòm S-Force Front Surround.

Hệ điều hành Android 8.0 chuyển tiếp được Sony đẩy lên model này, được cho phép người sử dụng truy cập nhanh vào kho nội dung to tướng, sử dụng trợ lý ảo Google Assistant để search kiếm tìm thực trạng bằng tiếng Việt ba miền và hướng dẫn TV hay các thiết bị sáng ý khác trong căn nhà.

polyad

X8000G được nhìn nhận là 1 vài chọn lựa tầm trung để dùng thử những công nghệ thông tin tấm ảnh và âm thanh của Sony.

Sony W800G

W800G có thiết kế tối giản, gọn gàng khi dây nối được giấu sau chân đế. Mẫu ảnh trên nền (LCD) dùng tấm nền Full HD 1080p, tư vấn dải tần nhạy sáng cao HDR đảm bảo giữ vị chi li ở vùng chiếu sáng nhất cũng giống vùng ngon nhất. Công nghệ cải tiến tấm ảnh X-Reality Pro sẽ triển khai so sánh từng quang cảnh trong cơ quan dữ liệu để tăng độ mạnh chi li.

polyad

Sony W800G có 2 độ cao thấp 43 (12,4 triệu đồng) và 49 inch (15,9 triệu đồng).

Nhờ nền tảng gốc rễ Android TV gắn vào, người sử dụng rất có chức năng search kiếm tìm bằng giọng nói tiếng Việt ba miền, tương tác với trợ lý ảo Google Asssistant, hưởng thụ kho ứng dụng các hình thức giải trí đa chủng loại kênh qua cập nhật hệ điều hành Android 8.0.

Bảo An

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--