5 ứng dụng tạo ảnh GIF tốt nhất cho iPhone, Android

Mọi người gặp gỡ ảnh GIF để các hình thức giải trí hoặc nói lên bản thân. Tuy nhiên, có những lúc ảnh GIF bạn buộc phải không đã có sẵn trên mạng. Đó là lý chính do sao bạn buộc phải 1 phần mềm tạo ảnh GIF.

Bạn không càng phải học sử dụng các phần mềm chóng vánh sẽ tạo ảnh GIF, bạn rất cũng có thể thi hành nó ngay trên sdt. Dưới đấy được nhìn nhận là một trong nhiều phần mềm tạo ảnh GIF tuyệt nhất dành cho Android và iPhone.

  • Hướng dẫn tạo ảnh Gif trên Android
  • Cách chuyển ảnh tĩnh thành ảnh động trên sdt
  • Cách tạo ảnh động từ ảnh chụp trên iPhone

1. Giphy Cam

  • Tải Giphy Cam cho Android 
  • Tải Giphy Cam cho iOS

Giphy, 1 số nền tảng gốc rễ lưu trữ ảnh GIF lớn số 1 trên Internet, có 1 phần mềm dành cho thiết bị sdt sẽ tạo GIF mới. Phần mềm này mang tên là Giphy Cam, đi kèm với không ít cảm giác ngớ ngẩn và các máy móc căn sửa giúp sức cho bạn tạo những bức ảnh GIF đẹp tuyệt.

Ứng dụng Giphy Cam
Tạo ảnh GIF trên Giphy Cam

Để tạo ảnh GIF với phần mềm này, bạn rất cũng có thể nhập đạo cụ từ bộ nhớ trên sdt hoặc chụp ảnh, quay video mới. Sau đó, bạn rất cũng có thể chọn nhiều tùy chọn lựa để căn sửa.

Người dùng rất cũng có thể sử dụng bộ lọc, cá nhân hóa nền bằng hình động, thêm nhãn dán hoặc thoả thuận, v.v… Ngoài ra, Giphy Cam còn cung cấp mặt nạ để khóa lên người và loài vật.

Sau khi tạo xong ảnh GIF, bạn rất cũng có thể lưu nó về máy hoặc gặp gỡ tại chỗ trên các mạng xã hội. Giphy Cam cũng được cho phép bạn bố trí lớp lang lặp, khiến cho ảnh GIF của chúng ta điển hình trông rất đặc biệt. Đây là một trong phần mềm không thu tiền và không còn mua sắm lựa chọn trong phần mềm.

  • Hướng dẫn tạo ảnh Gif chóng vánh với Giphy

2. GIF Maker, GIF Editor, Video Maker, Video to GIF (Android)

  • Tải GIF Maker, GIF Editor, Video Maker, Video to GIF cho Android

Ngoài hiệu năng tạo ảnh GIF tiền lệ, GIF Maker còn có 1 số máy móc hữu hiệu khác ví dụ như máy móc chuyển đổi thuần tuý để chuyển video thành ảnh GIF, tách ảnh GIF thành nhiều bức ảnh và máy móc tìm kiếm ảnh trên Giphy. Thêm vào đó, GIF Maker còn được cho phép bạn nhập còn căn sửa ảnh GIF đã được từ sdt.

Ứng dụng GIF Maker, GIF Editor, Video Maker, Video to GIF 
Tạo ảnh GIF trên ứng dụng GIF Maker, GIF Editor, Video Maker, Video to GIF 

Để tạo ảnh GIF mới, GIF Maker cũng được số đông tùy chọn lựa cho bạn sử dụng như bộ lọc, hình tượng cảm giác, cảm giác màu, chú thích, v.v… Trong công đoạn tạo ảnh GIF, bạn còn rất cũng có thể chọn chính xác độ sắc nét và form size mình muốn.

Người dùng rất cũng có thể sử dụng GIF Maker giống với lời khẳng đinh phần mềm căn sửa video Android và xuất dự án bất động đậy sản dưới dạng clip tiền lệ.

GIF Maker không thu tiền nhưng bạn rất cũng có thể bỏ quảng cáo và mở khóa 1 số hiệu năng khuếch trương nếu cải tiến lên bạn dạng cao cấp.

3. GIF X (iOS)

  • Tải GIF X cho iOS

GIF X là phần mềm tạo ảnh GIF chóng vánh cao, chuyển đổi ảnh và video thành ảnh GIF. Điểm điển hình trông rất đặc biệt của phần mềm đó là nó có bộ sưu tập mặt nạ khác biệt rất cũng có thể tự động làm quen với cùng 1 phần phân biệt của khung.

Ứng dụng GIF X

Ví dụ, nếu có 1 bức ảnh chụp biển, bạn rất cũng có thể thuận tiện hoán đổi bầu ttránh xanh bằng phông nền cầu vồng đầy gam màu mà khphan xuân buộc phải sử dụng Photoshop. Trên hết, phần mềm có hàng trăm cảm giác và lưu trữ hơn 200 mặt nạ.

GIF X có 1 kho lưu trữ ảnh GIF do người dùng chóng vánh của phần mềm tải lên, nếu thích bạn rất cũng có thể tải ảnh về sử dụng. Phần mềm cung cấp nhiều tùy chọn lựa căn sửa chủ công như bố trí độ mờ và độ sắc nét.

GIF X cũng không thu tiền nhưng để mở khóa 1 số cảm giác và bộ lọc cao cấp, bạn phải theo dấu GIF X trên mạng xã hội và xem tình trạng nó.

4. GIF Maker – GIF Editor (Android)

  • Tải GIF Maker – GIF Editor cho Android

Phần mềm Android này được nhìn nhận là một trong trong những các phần mềm tạo ảnh GIF tuyệt nhất bây chừ. Tuy nhiên, bạn chỉ buộc phải thể tạo ảnh GIF mới trên phần mềm này và không có khả năng sử dụng bất kể máy móc chuyển đổi nào. 

GIF Maker được số đông tùy chọn lựa căn sửa mở rộng được cho phép bạn bố trí từng khung người của video hoặc GIF. Bạn rất cũng có thể nhập từ thư viện hoặc lấy ảnh GIF từ cơ sở dữ liệu Giphy.

Cũng giống với lời khẳng đinh các phần mềm tạo ảnh GIF khác, GIF Maker – GIF Editor có vô khối bộ lọc và cảm giác để bạn lựa chọn. Đối với video, bạn rất cũng có thể bỏ một nơing phân biệt còn căn sửa vận tốc của GIF. Trên GIF Maker, bạn cũng rất cũng có thể rất cũng có thể thông số kỹ thuật nhiều khung và thoả thuận nhập không giống nhau với không ít loại chữ.

Phần mềm này được cho phép bạn chèn sticker động từ Giphy vào ảnh GIF mới. GIF Maker có bạn dạng không thu tiền với quảng cáo và bạn rất cũng có thể cải tiến lên bạn dạng nâng cáo nếu còn muốn sở hữu thêm hiệu năng.

5. GIF Maker – Video to GIF Maker (iOS)

  • Tải GIF Maker – Video to GIF Maker cho iOS

Nếu muốn 1 phần mềm rất cũng có thể tạo ảnh GIF thuận tiện trên iOS, hãy thử GIF Maker – Video to GIF Maker.

Ứng dụng GIF Maker – Video to GIF Maker
Tạo ảnh GIF trên ứng dụng GIF Maker – Video to GIF Maker

Giao diện của phần mềm này rất thuần tuý, bạn rất cũng có thể ngay và luôn biến đạo cụ của mình thành ảnh GIF. Người dùng rất cũng có thể thêm một00 bức ảnh vào 1 số ảnh GIF. Ngoài ra, GIF Maker còn có các máy móc căn sửa chuẩn mực.

Bạn rất cũng có thể hít thở vận tốc phát của ảnh GIF, chọn trong 10 bộ lọc, thêm sticker hoặc thoả thuận. Đối với video, GIF Maker được cho phép bạn cắt khung, lứa tuổi theo ý thích. Nó Tư vấn Live Photos trên iOS và rất cũng có thể tại chỗ căn sửa chúng.

Tuy nhiên, phần mềm này sẽ không không thu tiền. Nó có 1 bạn dạng thể nghiệm bạn rất cũng có thể thử dùng trước khi ra đã xác định rõ mua phần mềm.

Với các phần mềm này, ảnh GIF của các bạn sẽ khác biệt và mang hình hài của chúng ta. Bạn chỉ nên buộc phải chọn ảnh, video và thuận tiện chuyển đổi chúng.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39