5 xu hướng công nghệ nhiếp ảnh nên nắm bắt trong năm mới

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

Hội chợ hàng tiêu dùng CES 2015 đã đi được qua khá lâu, nhưng thị trường trong năm này đọng lại ít nhiều những bước biến chuyển công nghệ vươn tầm. Với hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ vươn tầm được giới thiệu tạo ra trải dài trên rất nhiều các ngành nghề như hiển thị, hàng đeo tay, dế yêu dế yêu… Và cố nhiên là nhiếp ảnh cũng không nằm ngoài khuynh hướng đó. Theo những gì đã xuất lúc này CES 2015, máy ảnh, ống kính, phi cơ tinh chỉnh và chỉ dẫn từ xa, lưu giữ dữ liệu và in ấn là những khuynh hướng kể cả nhiều các thành tích mới rất cởi mở và 5 khuynh hướng trên có lẽ rằng cũng là khuynh hướng hít thở chính trong công nghệ nhiếp ảnh trong trong năm này, năm 2015.

5 xu hướng công nghệ nhiếp ảnh nên nắm bắt trong năm mới

Những thân máy ảnh mới

Năm nay đọng lại sự sinh ra của 1 mớ máy compact và super-zoom chất lượng không quá tồi đến từ các hãng Canon và Panasonic. Điều này đó là tin vui cho các người sử dụng đại trà nhưng hơi hụt hẫng cho các người đam mê và những thợ chụp ảnh chất lượng không quá tồi. CES 2015 vừa vừa rồi chỉ mới đề xuất thiết 2 cái máy chất lượng không quá tồi của Canon tham chiến, tuy vậy chúng đều là những cái máy ảnh xuất sắc với nhiều công nghệ nổi trội. Tuy nhiên xin hãy đừng quá buồn, các đơn vị sản xuất khác rồi cũng trở thành tạo ra các mặt hàng cạnh tranh đối đầu với Canon và hi vọng những cái máy ảnh đầy thích thú khác.

5 xu hướng công nghệ nhiếp ảnh nên nắm bắt trong năm mới

Một trong những cái máy ảnh thu hút nhất tại CES đến từ Nikon, chiếc D5500. D5500 là 1 trong bản tu bổ của loại máy trung cấp sử dụng cảm nhận crop APS-C là D5300 biết được đối tượng người sử dụng nhập môn. Chiếc máy ảnh này đó là chiếc đầu tiên trong triệu phú đình máy ảnh Nikon sử dụng hình nền (LCD) cảm ứng, điều mà các hãng khác đã chiếm được khá lâu. D5500 vẫn nối tiếp khuynh hướng DSLR nhỏ nhẹ, che lấp dần độ dài độ cao thấp giữa DSLR và bộ phận dàn máy không gương lật.

Pentax cũng có thể có 1 chiếc DSLR mới nhưng họ chưa phát biểu tên máy và hệ số chỉ dẫn thêm. Có lẽ rằng đây sẽ là cái máy ảnh hoán đổi cho chiếc K-50 và cũng sử dụng cảm nhận APS-C và vẫn còn đó nhiều uẩn số khiến thật là tương đối khó để cho ra thể xem tình hình chỉ dẫn thêm tại thời điểm lúc này.

Những chiếc ống kính mới

Có vẻ như thị phần ống kính cũng theo cùng một khuynh hướng với thân máy. Pentax giới thiệu 3 ống kính mới, tuy vậy chiếc 18-50mm gây ấn tượng hơn cả với công năng thu gọn lại được, đem lại ưu thế không rườm rà khi mang vác theo người. Ống kính thu gọn được tuy đã sinh ra trên 1 số ít trong những máy không gương lật tuy vậy là không khí mới với bộ phận dàn máy DSLR.

5 xu hướng công nghệ nhiếp ảnh nên nắm bắt trong năm mới

Nikon cũng như vậy, cũng theo khuynh hướng ít mà chất. Chiếc ống kính Nikkor 300mm vừa mới được giới thiệu là chiếc 300m nhỏ nhẹ nhất trái đất phụ thuộc công nghệ thấu kính Fhase Fresnel mới.

5 xu hướng công nghệ nhiếp ảnh nên nắm bắt trong năm mới

Máy bay tinh chỉnh và chỉ dẫn từ xa

5 xu hướng công nghệ nhiếp ảnh nên nắm bắt trong năm mới

Năm 2015 có lẽ rằng là cung thời gian của dòng mặt hàng này. Hội chợ CES tràn đầy các phân mục phi cơ không người tinh chỉnh và chỉ dẫn với một đôi chút nhiều hiệu năng không giống nhau! Một số mẫu còn có cả camera đi kèm theo với hiệu năng quay phim 4K và chụp ảnh chất lượng không quá tồi cao, trong những khi 1 số ít dị kì có thể đồng ý được người sử dụng gắn mọi loại máy ảnh và ống kính để mang lên không trung. Chiếc Airdog thậm chí còn tự động hóa bám theo người sử dụng khi di chuyển và tự động hóa quay phim. Đa phần những chiếc phi cơ này được tinh chỉnh và chỉ dẫn bằng bộ tinh chỉnh và chỉ dẫn riêng, 1 số ít trong những đã làm được thể được tinh chỉnh và chỉ dẫn bằng phần mềm sdt.

Như vậy, có thể dễ đoán trước rằng trong thời kì đang tới của năm 2015, rất có thể sẽ vẫn nhiều mặt hàng phi cơ nữa tạo ra thuộc những tu bổ mới về thời lượng hoạt động, về nhữngh tinh chỉnh và chỉ dẫn cũng như ngân sách rất cạnh tranh đối đầu.

Công năng lưu giữ

Hội chợ lần này đem lại 1 số ít trong những giải pháp lưu giữ bức hình rất đáng để chú ý. Samsung và Seagate đều giới thiệu đến người sử dụng những ổ cứng HDD ngoài rất không rườm rà mà dung tích lưu giữ định hình đáng chú ý.

5 xu hướng công nghệ nhiếp ảnh nên nắm bắt trong năm mới

Canon là 1 trong hãng chế tạo đồ nhiếp ảnh và hiển nhiên là Canon nắm bắt rõ các thợ chụp ảnh. Do vậy, Canon tạo ra một hệ thống mang tên là ConnectStation CS100. Hệ thống này sử dụng Wi-fi để kết nối với sdt máy vi tính cũng như máy ảnh, do đó dữ liệu ảnh và video có thể dễ chơi lưu giữ ngay tại CS100 hay các thiết bị lưu giữ khác như sdt và máy vi tính. Ngoài ra, CS100 cũng còn được tối ưu để hiện lên tại chỗ ảnh lên TV và các thiết bị hiển thị khác. 1 TB có lẽ rằng chưa cấu kết người sử dụng lắm, nhưng tương lai hi vọng chúng ta dạng mới với dung tích lưu giữ lớn hơn một ít.

Toshiba trong năm này tạo ra một dạng thẻ nhớ mới. Loại thẻ nhớ này có thể đọc được bởi các sdt chạy android có độ năng NFC tuy vậy chỉ mới giới hạn ở cả 2 hiệu năng khi kết nối NFC đấy là đọc tin tức dung tích còn sót lại của thẻ rồi có thể đồng ý được giám sát 16 ảnh minh họa.

In ấn

Cuối cùng là khuynh hướng về những thiết bị in ấn. Polaroid không đem lại CES bất kỳ thiết bị ảnh số nào nhưng thiết bị in ảnh Zip Mobile Printer lại rất đáng để chú ý. thiết bị có thể đồng ý được in ảnh 2×3 trọn vẹn không dây từ bất kỳ smartphone hay máy vi tính bảng nào. Một hiệu năng rất lôi cuốn nữa của Zip là thiết bị khô rạnng sử dụng bất cứ một loại mực máy in nào. Mực máy in sẽ có được cung ứng trải qua 1 loại giấy in ảnh nổi bật tên là Zink. Màu sẽ có được hiển thị trong giấy tờ ảnh trải qua hiệu quả nhiệt, với mỗi màu không giống nhau sẽ có được hiển thị bằng nhiệt độ không giống nhau. Nhờ vậy, Zip rất gọn với độ cao thấp của 1 chiếc dế yêu tiền lệ.

5 xu hướng công nghệ nhiếp ảnh nên nắm bắt trong năm mới

Mặc dù mới kiến thiết hoạt động dành riêng của smartphone, nhưng chúng ta trọn vẹn có quyền hy vọng một thiết bị rưa rứa dành riêng cho các loại máy ảnh số. Nhất là hàng ngày này, Wi-fi đã sinh ra trong ít nhiều bộ phận dàn máy ảnh hiện có và chăng bộ phận dàn máy in cầm tay lúc này dù tốt nhưng vẫn còn đó nhiều điểm đề xuất cải thiện, nhất là về mặt độ cao thấp.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Bài Viết Khác

--