50 ứng dụng trình chiếu thay thế cho PowerPoint


Quảng Cáo
Đặt Banner Quảng cáo, Textlink, Guest Post
Liên Hệ Ngay: 1900636343

PowerPoint của Microsoft nổi tiếng rằng ứng dụng tạo các tập tin màn trình bày slide để thuyết trình, trình bày ý nghĩ ấy. Tuy nhiên nếu máy tính của bạn chẳng thể lắp đặt hoặc chẳng thể sử dụng được PowerPoint, bạn rất có thể sử dụng 1 trong những các số những ứng dụng trình chiếu trở nên tân tiến bằng PowerPoint trong giao lưu trình bày dưới đây của Suamaytinhtphcm.net.

Những ứng dụng trình chiếu trở nên tân tiến bằng cho PowerPoint

1. Animoto

Animoto là một trong những trong những kênh dịch vụ tạo video dựa theo duyên cớ đám mây (cloud), tạo video từ logo món đồ, video clip và chèn nhạc và trình chiếu video.

2. authorSTREAM

authorSTREAM có thể gật đầu đồng ý được người dùng tải lên và giao lưu trình bày PowerPoint, trình chiếu Keynote & PDF trực tuyến, nhúng vào blog, chuyển đổi đuôi video và giao lưu trình bày lên các trang mạng xã hội,…

3. Bunkr

Bạn rất có thể tạo trình chiếu trong thời hạn chừng vài giây dù ở bất cứ tại địa làm sao, các nội dung được lưu trữ trên dịch vụ đám mây.

4. Calligra Stage

Calligra Stage (hồi xưa thường hay coi là KPresenter), sẽ là một trong những trong những ứng dụng trình chiếu thuận tiện. Bạn rất có thể tạo một bài thuyết trình với một ít nhiều nội dung sự so sánh.

5. Customshow

Customeshow là ứng dụng trình chiếu b2b Sales, kết nối team và gửi các kết quả cho bạn.

6. emaze

Công cụ tạo trình chiếu số 1 này được sản xuất nhanh và chuyên nghiệp và bài bản thuộc những mẫu 2D và 3D. Hiện tại có hơn 2 triệu con người dùng Emaze trên toàn địa cầu.

7. Empressr

Phần mềm trình chiếu Empressr dựa theo duyên cớ Flash, và người dùng rất có thể truy cập trực tuyến bất bất thình lình. Ngoài ra người dùng còn có bổ sung thêm thể xuất trình chiếu trực diện vào video Flash (.flv).

8. Explee

Explee sẽ là một trong những trong những ứng dụng dựa theo đám mây, có thể gật đầu đồng ý được người dùng kiến thiết xây dựng các video sống động.

9. Google Slides

Google Slides sẽ là một trong những trong những phần của Google Drive, này là ứng dụng thuyết trình trực tuyến có thể gật đầu đồng ý được bạn nói lên công việc của chính mình 1 cách trực quan.

10.Haikudeck

Haikudeck

Haiku Deck sẽ là một trong những trong những ứng dụng miễn giảm dành cho iPad, ứng dụng trình được sản xuất để hỗ trợ người dùng tạo slide tuyệt đẹp. Ngoài ra Haikudeck Zuru cũng cung ứng giải pháp lập trình bài thuyết lớp lang động hóa.

11. HelloSlide

HelloSlide là ứng dụng dựa theo duyên cớ dịch vụ đám mây, có thể gật đầu đồng ý được người dùng rất có thể tạo những video có nội dung sống động.

12. Impressive

Việc tạo các trình chiếu với Impressive khá là đơn thuần: Bạn chỉ buộc phải phải có xuất file PDF từ ứng dụng trình chiếu, hoặc bạn rất có thể tạo các slide trên ứng dụng mà bạn sử dụng rồi dùng Impressive để hiển thị các slide này.

13. in3Dgallery

in3Dgallery sử dụng các rập khuôn dựa theo duyên cớ đám mây để tạo các bài thuyết trình 3D. Công cụ có thể gật đầu đồng ý được người dùng giao lưu trình bày ý nghĩ ấy của chính mình đặt bối cảnh các ý tường phía bên trong 1 khoản không gian ảo 3D trong 1 brand name hơi hướng tính cách mới.

14. Keynote

Phần mềm tạo trình chiếu của Apple khá lớn mạnh, thuận tiện sử dụng và có đa số hiệu ứng hiển thị trong slideshow.

15. Knovio

novio® sẽ là một trong những trong những rập khuôn sáng kiến sáng tạo để biến slide trên PowerPoint® thành bài thuyết trình video dị biệt và không giống, đơn thuần và dễ sử dụng, có cả bạn dạng trên 2 bên máy tính và các thiết bị cái máy tính bảng.

16. LibreOffice – Gây ấn tượng

Impress sẽ là một trong những trong những rập khuôn để tạo các trình chiếu đa phương tiện chất lượng tốt và chuyên nghiệp và bài bản. Cả trình chiếu theo tuyến tính và không tuyến tính đều được tích hòa hợp có ích không giảm lan rộng Presenter Console.

17. Lionsharp Voiceboard

Lionsharp, người sáng kiến sáng tạo Voiceboard, là rập khuôn trình chiếu trên thiết bị cái máy tính bảng  hòa hợp minh các mô hình 3D, các trang web và bản vẽ vào bài trình chiếu của bạn.

18. Lumo

Lumo sẽ là một trong những trong những dịch vụ trình chiếu trực tuyến, có thể gật đầu đồng ý được bạn tạo, xuất bản và giao lưu trình bày các bài thuyết trình của chính mình.

19. Moovly

Bạn rất có thể thuận tiện kiến thiết xây dựng các video hoạt họa và các nội dung đa phương tiện khác (thuyết trình, biểu ngữ …). Soạn nội dung bằng phương pháp thức sử dụng các trường thích hợp thảng hoặc trong thư viện và hòa hợp minh chúng thuộc những logo món đồ của riêng bạn, âm nhạc và video clip.

20. myBrainShark

myBrainShark không đơn thuần có thể gật đầu đồng ý được bạn tạo trình chiếu video trực tuyến, mà còn phải có thể gật đầu đồng ý được bạn giao lưu trình bày và theo dõi chúng 1 cách thuận tiện.

21. MyPlick

MyPlick sẽ là một trong những trong những dịch vụ web có thể gật đầu đồng ý được người dùng tải lên và giao lưu trình bày các bài thuyết trình và trình chiếu.

22. PowToon

PowToon sẽ là một trong những trong những brand name ứng dụng trình chiếu mới có những trường thích hợp thảng hoặc về anh kiệt hoạt họa, và hiệu ứng transition dị biệt và không giống, có thể gật đầu đồng ý được bạn kéo và thả theo nhữngh của chính mình vào 1 trong những những bài thuyết trình hoạt họa để trình bày món đồ của bạn.

23. Presefy

Presefy

Lưu trữ và giao lưu trình bày các bài thuyết trình của bạn 1 cách bình an với dịch vụ đám mây Presefy. Tất cả những bài thuyết trình của bạn được lưu trữ bình an và khẳng định sẽ dành được phân tích và nói rõ và lý giải bất bất thình lình và ở bất cứ tại địa làm sao.

24. PresentationTube

PresentationTube cung ứng một trình chiếu video ghi âm và giao lưu trình bày video duyên cớ miễn giảm để hỗ trợ nhà giáo và học trò thuận tiện tạo và giao lưu trình bày video thuyết trình theo 1 hình thức mới.

25. Presentigo

PresentiGo là rập khuôn chất lượng tốt và chuyên nghiệp và bài bản nhẹ hỗ trợ việc truyền bá và bán đồ, làm điển hình rất đặc biệt các bài thuyết trình PowerPoint của bạn thuộc những hiệu năng như 3D

26. PresentMe

Present.me là duyên cớ trình chiếu video, nơi bạn rất có thể giao lưu trình bày tất thảy những nội dung trình chiếu của bạn tại ở một địa điểm duy nhất. Slide, slide và âm nhạc, slide và video hay chỉ đơn thuần là video.

27. PreZentit

PreZentit sẽ là một trong những trong những ứng dụng trình chiếu trực tuyến dựa theo JavaScript, có thể gật đầu đồng ý được hòa hợp minh thời kì online thực.

28. Prezi

Prezi có thể gật đầu đồng ý được bất cứ người nào thì cũng đều nắm giữ thể phác họa một ý nghĩ ấy sẽ khởi kiến thiết xây dựng và thực hiện thực ra các bài thuyết trình phi tuyến tính tuyệt đẹp và zoom vào tinh chỉnh và chỉ dẫn thêm.

29. Projeqt

Với Projeqt, bạn rất có thể kéo các tweet thẳng trực tiếp hoặc các feed trên blog, chèn bản vẽ gọi điện liên lạc, thêm chú giải âm nhạc hoặc chỉ đơn thuần là stream video mà bạn đã nhìn thấy trên web – và giao lưu trình bày cho khá đông người rất có thể xem.

30. Slidebean

Slidebean là ứng dụng trình bày trực tuyến tự động hóa kiến thiết xây dựng các mẫu lập trình dựa theo đầu vào người dùng.

31. SlideBoom

SlideBoom là một trong những trong những kênh dịch vụ giao lưu trình bày các bài thuyết trình PowerPoint trực tuyến. Dv này cung ứng một plug-in miễn giảm cho PowerPoint (chỉ dành cho Windows), chuyển đổi bài thuyế trình thành flash và tiếp và sau đó đó xuất bản chúng trên web.

32. Slidedog

SlideDog sẽ là một trong những trong những rập khuôn trình bày đa phương tiện có thể gật đầu đồng ý được bạn hòa hợp minh các bài thuyết trình PowerPoint, file PDF, các bài thuyết trình Prezi, các cảnh phim, các trang web, … sẽ khởi kiến thiết xây dựng một bài thuyết trình sáng kiến sáng tạo và liền mạch.

33. SlideIdea

SlideIdea sẽ là một trong những trong những ứng dụng dành cho thiết bị cái máy tính bảng, việc bằng rập khuôn khá đơn thuần, chất lượng tốt và chuyên nghiệp và bài bản tạo các trình chiếu và gọi điện liên lạc cao.

34. Slides

Slides đi cùng theo với một ít đa dụng – thuyết trình rất có thể được tinh chỉnh và chỉ dẫn và tinh chỉnh và chỉ dẫn không chạm trên thiết bị cái máy tính bảng, ….

35. SlideShare

SlideShare

SlideShare sẽ là một trong những trong những hiệp hội hiệp hội con số dân sinh trực tuyến có thể gật đầu đồng ý được người dùng tải lên và giao lưu trình bày các bài thuyết trình PowerPoint, tư liệu, và infographics.

36. Slideshark

Slideshark là giải pháp trình bày cho một đội nhóm nhóm cái máy tính bảng. Phần mềm luôn cập nhật nội dung trong PowerPoint.

37. Sonar

sonarDesign kiến thiết xây dựng Sonar, ứng dụng trước mắt có thể gật đầu đồng ý được ai đó thốt nhiên rất có thể tạo, giao lưu trình bày và kiếm tiền. Các dịch vụ của mình là duyên cớ để bất cứ người dùng khác sử dụng trình duyệt web web thay đổi rất có thể xem và gọi điện liên lạc với ứng dụng (mApps) trên cái máy tính bảng, máy tính bảng và máy tính.

38. Sozi

Sozi sẽ là một trong những trong những ứng dụng trình duyệt web web dựa theo được quyền tác giả cho phép sử dụng SVG và JavaScript để mở các bài thuyết trình hoạt họa.

39. Speaker Deck

Với Speaker Deck bạn rất có thể tải lên các slide của chính mình dưới dạng PDF và ứng dụng sẽ biến chúng thành bài thuyết trình trực tuyến thuộc những style tuyệt đẹp.

40. Strut

Strut sẽ là một trong những trong những giao diện viết bài GUI / WYSIWYG sẽ tái tạo trình chiếu ImpressJS và / hoặc Bespoke.js. Trình chiếu ImpressJS trình bàgiống như là trình chiếu Prezi, nhưng điểm điển hình rất nhất là ImpressJS có thể gật đầu đồng ý được bạn kiến thiết xây dựng các hiệu ứng transition 3D.

41. Swipe

Swipe là ứng dụng Responsive Web hoạt động trên bất kỳ một thiết bị nào có trình duyệt web web thay đổi. Đăng nhập, kéo và thả để tải lên các tập tin, thêm nội dung trang web và quý vị sẽ sẽ dành được được 1 hòa hợp đơn thuần để giao lưu trình bày cho ai đó thốt nhiên mà bạn mong muốn.

42. Taodyne

Taodyne tạo trình chiếu thiết lập cấu hình hệ số đội ngũ kỹ thuật 2D và 3D, cung ứng các giải pháp sáng kiến sáng tạo hiển thị thay đổi số dựa theo ứng dụng sáng kiến sáng tạo.

43. Totsplash

Mục đích chính của ứng dụng là có thể gật đầu đồng ý được người dùng tập trung vào trường thích hợp thảng hoặc sắp đặt các ý nghĩ ấy, trong những lúc những ứng dụng sẽ tự động hóa chuyển đổi các ý nghĩ ấy này thành một bài thuyết trình ấn tượng như là Prezi.

44. Vcasmo

Vcasmo sẽ là một trong những trong những giải pháp trình chiếu đa phương tiện cho logo món đồ và trình chiếu các đoạn video, các bài thuyết trình buôn bán, chỉ dẫn, chỉ dẫn và huấn luyện và giảng dạy đảm nhận kiến thức, áp phích viết bài, và hội thảo.

45. visage

Visage sẽ là một trong những trong những rập khuôn trực tuyến sẽ khởi kiến thiết xây dựng các nội dung rõ hình họa với tốc độ và quy mô. Hữu ích cho việc tạo bảng xếp hạng thứ hạng.

46. visme

visme, hồi xưa thường hay coi là EWC Presenter, sự hòa hợp minh tuyệt vời nhất nhất giữa PowerPoint & Flash, có thể gật đầu đồng ý được bất cứ người nào thì cũng đều nắm giữ thể kiến thiết xây dựng nội dung trực quan thuận tiện.

47. Visual.ly

Visual.ly sẽ là một trong những trong những duyên cớ hiệp hội hiệp hội con số dân sinh hiển thị dữ liệu và infographics kết nối các kỹ sư lập trình với hành khách hàng sẽ khởi kiến thiết xây dựng nội dung.

48. ZionWorx

ZionWorx hiển thị bất kỳ video hoặc logo món đồ mà đã không buộc phải ứng dụng bổ sung cập nhật. Chẳng hạn như ứng dụng trình chiếu Church, nhưng ứng dụng rất có thể được sử dụng theo nhiều hình thức sự so sánh.

49. Zoho Show

Zoho Show hoạt động trực tuyến – bạn rất có thể kiến thiết xây dựng và gửi trình chiếu của chính mình thông thông qua ít nhiều thiết bị. Ngoài ra, bạn rất có thể mời các người cùng ban ngành của chính mình hòa bắt tay thêm để cân chỉnh hoặc quay trở lại nội dung.

50. Zoomcharts

ZoomCharts là duyên cớ HTML5 kiến thiết xây dựng gọi điện liên lạc trực quan giao diện dữ liệu được chất lượng tốt và chuyên nghiệp và bài bản hóa cho các thiết bị màn hình chạm màn hình (LCD) và ứng dụng web.

Chúc quý vị có những phút giây phấn kích!

Sưu Tầm: Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng Cáo
Đặt Banner Quảng cáo, Textlink, Guest Post
Liên Hệ Ngay: 1900636343