6 bộ lưu điện UPS tốt nhất 2019

Bạn đang muốn mua một bộ lưu điện (Uninterruptible Power Supply – UPS) và chẳng biết loại nào ngon nhất? Có ít đa dạng kiểu loại tụ điện với mọi mục đích và giá thành sự đối chiếu, cho nên san sẻ này sẽ lôi kéo 1 số ít trong các bộ lưu điện ngon nhất đơn giản cho bạn lựa chọn được thiết bị thích đúng theo.

  • Nguồn điện vi tính: Quan trọng hơn bạn nghĩ
  • 5 điều cần biết lúc mua bộ nguồn vi tính
  • Mất điện và tăng dần đều điện áp có tạo nên hại cho vi tính không?

Chú ý: Giá bộ lưu điện trong san sẻ này chỉ mang tính biết được tại thời điểm viết, rất có công dụng đổi mới. Bạn nên gọi điện liên lạc với bên bán để có mức định giá chính xác nhất nhé.

Bộ lưu điện là gì?

Bộ lưu điện là thiết bị điện dùng trong trường đúng theo khẩn cấp rất có công dụng cung cấp điện liên hoàn.

Nếu điện lưới bị mất, bộ lưu điện rất có công dụng bật nguồn ngay và luôn để đảm bảo nhà, thiết bị hoặc đèn khỏi bị mất điện. Nó khác với máy phát điện bản sắc cần cắm nó có điện điện áp ở nhà và bật lên.

Từ ý kiến công nghệ thông tin, bộ lưu điện hoạt động như 1 pin khẩn cấp, đảm bảo thiết bị có đủ điện để hoàn tđộng tháiệc tắt máy, khỏi bị tốn công việc hoặc làm hỏng file.

Vậy bộ lưu điện nào đáng để thử nghiệm?

1. Bộ lưu điện tất thảy ngon nhất – APC BX1500M Back-UPS Pro 1500VA (3,8 triệu VND)

Bộ lưu điện APC BX1500M Back-UPS Pro 1500VA

Nếu có không ít thiết bị ở nhà cần cung cấp điện liên hoàn, chúng ta nên thử nghiệm APC BX1500M Back-UPS Pro.

Nó có năm ổ cắm (mỗi ổ cắm đều là dòng chống tăng áp), đảm bảo đường mạng RJ-45 và đồng trục (để đảm bảo thiết bị cầm tay, fax và modem), điều tiết điện áp và 64 phút chạy với công năng 100 watt. APC BX1500M có tài năng chạy máy vi tính để bài, server, máy chơi trò chơi, TV, router và các thiết bị công nghệ thông tin khác ở ngôi nhà bạn.

Không giống các bộ lưu điện kinh phí thấp hơn, APC BX1500M đi kèm với nền game LED, giúp đơn giản xem lượng điện còn lại trong thiết bị hoặc sau này sạc đầy.

2. Bộ lưu điện được giá ngon nhất – APC BE600M1 Back-UPS 600VA (1,4 triệu VND)

Bộ lưu điện APC BE600M1 Back-UPS 600VA

APC lôi kéo BE600M1 Back-UPS 600VA là bộ lưu điện cho những thiết bị Internet of Thing ngon nhất. thiết bị này nhỏ, gọn không chiếm nhiều cơ sở trong công sở hoặc ngôi nhà bạn.

Nó có năm ổ cắm thường, hai ổ cắm có bộ chống tăng áp, cho nên thiết bị của bạn sẽ khỏi bị hỏng nếu nguồn điện áp chính bật, tắt đột ngột. Ngoài ra nó còn thêm 1 đầu cắm USB.

Nếu APC BE600M1 600VA chạy ở 100 watt, pin của chính nó rất có công dụng sử dụng trong 23 phút. Bạn rất có công dụng nâng cấp nó lên model 850VA để tăng tổng cộng đầu cắm từ tám lên 11 và rất có công dụng chạy trong 32 phút. Cả hai món đồ đều có lên tiếng khi pin yếu.

APC đoán trước tuổi thọ của BE600M1 Back-UPS 600VA là từ ba đến năm năm.

3. Bộ lưu điện ngon nhất cho tủ mạng – Tripp Lite SMART1500LCDXL 1500VA (6,1 triệu VND)

Bộ lưu điện Tripp Lite SMART1500LCDXL 1500VA

Nếu có tủ mạng ở nhà, Tripp Lite SMART1500LCDXL 1500VA là sự lựa chọn chắc chắn nhờ những điểm kết nối tự làm của chính nó. Khung thiết bị được đúc để bạn rất có công dụng gắn giá đỡ và vặn thẳng trực tiếp nó vào tủ mạng, giúp máy server quý vị trông chỉn chu hơn.

Về thông số nhân viên kỹ thuật, bộ lưu điện Tripp Lite có tám ổ cắm (tất thảy đều là dòng chống tăng áp), 12 phút chạy bán tải và bốn phút chạy tải đầy đủ và nền game LED.

Điều khiến bộ lưu điện này tiêu biểu hơn khi đối chiếu với những tụ điện khác là nhà sản xuất cung cấp bảo hiểm lên đến cả 250 nghìn USD cho bất cứ thiết bị nào được kết nối với bộ lưu điện trong ba năm. Và nó có bộ pin ngoài (được bán riêng) để thêm khoảng tuổi chạy.

4. Bộ lưu điện ngon nhất cho máy vi tính để bài – CyberPower CP1000PFCLCD 1000VA (3,5 triệu VND)

Bộ lưu điện CyberPower CP1000PFCLCD 1000VA

Bạn vẫn đang sử dụng máy vi tính để bài và run sợ tốn công việc chưa lưu khi bị cắt điện đột ngột? Hãy chọn CyberPower CP1000PFCLCD 1000VA, bộ lưu điện ngon nhất cho máy vi tính để bài. Nó có một0 ổ cắm (đều là dòng chống tăng áp), điều tiết điện áp tự động hóa, công xuất rất mạnh 600W. Ngoài ra nó còn thêm bộ đảm bảo dòng dữ liệu, hai cổng sạc USB và cổng output sóng hình sin cho bất cứ cái gì cần tương thích điều tiết thông số công năng (Power Factor Correction – PFC).

Bộ lưu điện này chỉ cần 10,4 x 3,9 x 9,1 inch, cho nên nó sẽ không chiếm nhiều cơ sở trên bàn làm việc của bạn.

5. Bộ lưu điện thiết bị cầm tay ngon nhất – APC Back-UPS Connect BGE90M (803 nghìn VND)

Bộ lưu điện APC Back-UPS Connect BGE90M

APC Back-UPS Connect BGE90M nhỏ nhắn được coi là 1 trong các lựa chọn đáng để thử nghiệm khác. Nếu đang search tìm kiếm một thiết bị thiết bị cầm tay rất có công dụng cung cấp chiến lực cho 1 số ít trong các thiết bị chủ chốt, thì APC Back-UPS Connect BGE90M rất có công dụng là giải pháp ngon nhất. Nó chỉ cần khoảng cách rộng 8,8 x 4,1 x 5,2 inch và nặng không tới 3kg.

Tất nhiên, vì khoảng cách rộng nhỏ nhắn nên bộ lưu điện này sẽ không hùng mạnh tương tự các thiết bị rộng hơn một ít và cũng không có không ít ổ cắm. Nó chỉ cần ba ổ cắm thậm chí cả ba đều là dòng chống tăng áp và hai cổng USB.

Bộ lưu điện này cung cấp 4,5 giờ chạy và sạc lại gần nhất.

6. Bộ lưu điện nhỏ ngon nhất – Tripp Lite OMNI900LCD (2,9 triệu VND)

Bộ lưu điện Tripp Lite OMNI900LCD

Một tùy chọn lựa khác cho những ai muốn có một tụ điện nhỏ là Tripp Lite OMNI900LCD. Nó có khoảng cách rộng 7,2 x 3,7 x 11,8 inch rộng hơn một ít một chút khi đối chiếu với APC Back-UPS Connect BGE90M và cũng nặng gần 7kg nên không có độ thiết bị cầm tay cao.

Bộ lưu điện này còn có 8 ổ cắm, trong số đó 4 ổ cắm cung cấp đảm bảo pin dự phòng và tất thảy đều là dòng chống tăng áp. Nó cung cấp khoảng 50 phút chạy cho vi tính và 10 phút chạy bán tải.

Hy vọng, 1 trong sáu bộ lưu điện trong bản kê này sẽ có thể mãn nguyện và đáp ứng cần của bạn. Mỗi loại đều hướng tới người dùng và mục đích sử dụng sự đối chiếu. Theo nguyên tắc chung, bộ lưu điện càng mắt tiền, càng cung cấp nhiều chiến lực và khoảng tuổi sử dụng càng lâu.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39