7 cách biến Google Calendar thành ứng dụng lịch trên desktop Windows

Rất may, đại chiến ứng dụng lịch cho Win 8 đã là dĩ vãng. Một đợt nữa, bạn rất có thể sử dụng ngay những công cụ Windows gắn vào.

Nhưng việc bạn rất có thể sử dụng ứng dụng Windows không còn có nghĩa là bạn nên bởim như thế. Bạn bao gồm tất cả nhiều gạn lọc! Tùy thuộc vào quy trình làm công việc, một số trong các tùy chọn lựa cho dù còn phù vừa lòng để sử dụng hơn là ứng dụng lịch mặc định của Win 10.

Hãy cùng tham khảo 7 phương pháp để nhìn Google Calendar trên desktop Windows. Thật xui xẻo, không còn chỗ mềm Google Calendar chính thức nào cho Windows.

Bạn đã biết phương pháp biến Google Calendar nhân tố mềm desktop chưa?

  • 1. Cách thêm Google Calendar vào ứng dụng Windows Calendar
  • 2. Tạo một bookmark trình duyệt
  • 3. Tạo shortcut Google Calendar bằng Chrome
  • 4. Thêm Google Calendar vào Outlook
  • 5. Sử dụng ứng dụng web Outlook
  • 6. Sử dụng Mailbird 
  • 7. Calendar Sync

1. Cách thêm Google Calendar vào ứng dụng Windows Calendar

Để thêm Google Calendar vào ứng dụng Windows Calendar, hãy làm như sau:

1. Nhấp vào Start và tìm ứng dụng Calendar, tiếp đến mở nó ra.

2. Để thêm tài khoản riêng Google, nhấp vào Settings (với mẫu bánh răng, góc dưới phía bên trái) > Manage Accounts > Add Account.

3. Ứng dụng sẽ nhắc bạn chọn nơi cung ứng tài khoản riêng. Google được liệt kê được chạy thử là một trong các số trong các gạn lọc. Nhấp vào Google và điền thực trạng đăng nhập.

4. Nhấn Next và Windows sẽ lo phần còn lại.

Cách thêm Google Calendar vào ứng dụng Windows Calendar

Bây giờ, bạn sẽ phát hiện mọi thứ Google Calendar được liệt kê dưới mục Gmail trong bảng tinh chỉnh phía bên trái của hình nền (LCD) chính trên ứng dụng. Bạn rất có thể cân chỉnh các cuộc hẹn và thêm các mục mới như bình thường.

Lưu ý: Ứng dụng lịch được nhóm cùng với ứng dụng mail trong Microsoft Store.

2. Tạo một bookmark trình duyệt

Một phương pháp đơn cử khác là thêm bookmark vào trình duyệt.

Nếu bạn sử dụng Microsoft Edge, hãy điều tham khảo Google Calendar, nhấp vào hình mặc định ngôi sao sáng trong thanh địa điểm, chọn nơi bạn muốn lưu kết liên và nhấn Add.

Để dễ ợt truy cập, bạn rất có thể hiển thị Favorites Bar mọi lúc. Đi đến Settings > View Favorites Settings > Show Favorites Bar và chuyển công tắc sang trạng thái On.

Tạo một bookmark trình duyệt

Nếu bạn đang sử dụng Chrome, quá trình này cho dù còn tốt hơn. Đi đến Chrome Web Store và lắp đặt ứng dụng Calendar. Bạn rất có thể truy cập lịch của chính bản thân mình từ kết liên Apps trong trình duyệt hoặc Chrome App Launcher trên thanh tác vụ.

3. Tạo shortcut Google Calendar bằng Chrome

Nếu bạn đã tuân theo quy trình trước đó và lắp đặt ứng dụng Calendar từ Chrome Web Store, thì thật dễ ợt để thêm một kết liên vào thanh tác vụ hoặc desktop Windows.

Mở menu ứng dụng của Chrome bằng cách nhấp vào Apps trong Bookmark Bar hoặc nhập chrome://apps/ vào thanh địa điểm. Xác định vị trí ứng dụng, bấm chuột (mouse) phải vào với mẫu và chọn Create Shortcuts.

Tạo shortcut Google Calendar bằng Chrome

Một cửa sổ mới sẽ yêu cầu kiến nghị bạn xác nhận chính thức đưa ra xác lập. Nhấp vào Create và quay về desktop. Bây giờ, bạn sẽ phát hiện một shortcut.

Nếu không thích một desktop lộn xộn, bạn rất có thể bấm chuột (mouse) phải vào shortcut và chọn Pin to Taskbar hoặc Pin to Start. Sau đó, bạn rất có thể xóa các shortcut trên desktop.

4. Thêm Google Calendar vào Outlook

Nếu đã lắp đặt bản sao Outlook trên máy của chính bản thân mình, bạn rất có thể nhập Google Calendar vào ứng dụng. Nếu được thi hành chánh xác, bạn sẽ không lúc nào yêu cầu sử dụng ứng dụng web của Google nữa.

Lưu ý: Bạn yêu cầu lặp lại quy trình này cho mỗi lịch tây riêng ở trong tài khoản riêng Google.

Trước tiên, bạn yêu cầu lấy địa điểm web ICAL riêng của Google Calendar (đây được chạy thử là một trong các số trong các phương pháp bạn rất có thể giao lưu Google Calendar của chính bản thân mình với một người bất kỳ). Đăng nhập vào Google Calendar và điều tham khảo My Calendars > [Tên lịch] > More > Settings and Sharing.

Cuộn xuống để gắn vào lịch và sao chép địa điểm Secret address in ICAL format.

Thêm Google Calendar vào Outlook

Tiếp theo, kích hoạt Outlook và đi tới File > Account Settings > Account Settings. Trong cửa sổ mới, chọn Internet Calendars > New và dán địa điểm ICAL từ Google.

 New và dán địa chỉ ICAL từ Google” title=” 7 cách biến Google Calendar thành ứng dụng lịch trên desktop Windows ” />

Bây giờ, bạn sẽ phát hiện một số trong các tùy chọn lựa làm đăng ký. Đặt tên phù vừa lòng cho lịch, thông số kỹ thuật thiết lập các gạn lọc khác cho phù vừa lòng với yêu cầu kiến nghị và nhấp vào OK.

Bạn rất có thể tìm thấy lịch trình mới được thêm lần nữa bằng cách nhấp vào với mẫu Calendar ở góc dưới phía bên trái của cửa sổ chính Outlook. Bạn cũng rất có thể sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba đựng ăn khớp Microsoft Outlook với Google Calendar.

5. Sử dụng ứng dụng web Outlook

Nếu bạn không còn chỗ mềm desktop Outlook và dựa vào ứng dụng web, đừng lúng túng. Vẫn rất có thể thêm Google Calendar.

Lặp lại quy trình trên cho đến khi chúng ta sẽ có được địa điểm ICAL huyền bí của lịch. Tiếp theo, mtại đoạn mềm web và vào menu App (góc trên cùng một phía bên trái) > Calendar.

Để thêm Google Calendar, nhấp vào Discover Calendars trong bảng tinh chỉnh phía bên trái. Trong cửa sổ mới, chọn From Web ở góc dưới ở bên phải.

Cuối cùng, dán địa điểm ICAL đã sao chép và đặt tên cho lịch.

Sử dụng ứng dụng web Outlook

6. Sử dụng Mailbird 

Sử dụng Mailbird 

Mailbird được chạy thử là một trong các trong các các ứng dụng desktop email tốt nhất. Bạn rất có thể dễ ợt sử dụng nó như 1 số trong các ứng dụng Google Calendar cho Windows.

Phiên bản miễn giảm của ứng dụng rất có thể ăn khớp hóa với bất kỳ lạch vụ email IMAP hoặc POP nào, và rất có thể gắn vào với cùng một số chuyên dịch vụ năng suất khác như Dropbox hay Google Drive. Về mặt điểm chưa tốt kém, Mailbird chỉ rất có thể Hỗ trợ 3 tài khoản riêng.

Nếu bạn trả phí một đợt là $59 (1.357 Nghìn vnđVND), bạn rất có thể thêm tài khoản riêng email không giới hạn và mở khóa các hiệu năng mới như hộp thư đến vừa lòng nhất, nút báo lại email và Hỗ trợ xem trước nhanh các file đính kèm.

7. Calendar Sync

Link tải: 

http://www.pppindia.com/calendar-sync/

Calendar Sync

Tất cả những phương pháp thứ 2 cận trước kìa đều để Google Calendar và Outlook Calendar dưới dạng các thực thể tây riêng, mặc khi khi rất có thể truy cập cả hai qua cùng một số trong các ứng dụng. Công cụ Calendar Sync miễn giảm rất có thể vừa lòng nhất Outlook và Google Calendar với nhau, cho nên vì thế cung ứng cho bạn một lịch trình thống nhất.

Bạn rất có thể chọn ăn khớp một chiều hoặc 2 chiều và xác lập gia tốc bạn muốn chạy quá trình ăn khớp.

Phiên bản miễn giảm sẽ chỉ giữ các buổi lễ trong 30 ngày. Phiên bản Pro $10 (230 Nghìn vnđVND) sẽ giữ các cuộc hẹn của chúng ta luôn luôn và thêm những hiệu năng bổ sung cập nhật như nhiều profile, bỏ qua lời nhắc, ăn khớp nhiều lịch và các mục lục được ăn khớp.

Bài viết đã chỉ cho bạn 7 phương pháp để truy cập Google Calendar từ desktop Windows, nhưng bản kê này gần đầy đặn. Nếu có cách thứ 2 cận khác, bạn rất có thể giao lưu với người trong phần bình luận bên dưới.

Và hãy nhớ là, bạn cũng rất có thể ăn khớp Google Calendar với thanh tác vụ Windows. Quá trình này dễ ợt hơn bạn nghĩ.

Nếu muốn một tùy chọn lựa khác, hãy dung giải các lịch trực tuyến miễn giảm, một số trong các tùy chọn lựa hoán đổi Google Calendar hoặc top ứng dụng lịch tốt nhất trong Microsoft Store mà Kênh Tin TT39 đã gợi ý.

Chúc bạn tìm kiếm được gạn lọc phù vừa lòng!

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39