7 Docking Station cho MacBook Pro tốt nhất

Apple đã vô hiệu toàn trang và toàn diện những cổng thừa kế trên MacBook Pro. Giờ đây muốn kết nối bất kể thiết bị nào vào MacBook Pro với Touch Bar bạn đề xuất dongle hoặc thiết bị ngoại vi được chuẩn bị thích liên hợp. thiết bị ngoại vi dựa trên USB-C chưa thông dụng lắm và dongle khiến vi tính lộn xộn và nghiêm khắc. Việc kết nối nền game, đặc biệt nhiều nền game là bị lỗi lớn.

Cách tốt nhất để nhìn xét bị lỗi này là bởicking station (trạm kết nối các thiết bị ngoại vi). Dưới đây là những docking station tốt nhất chẳng những coi xem đề xuất cho cổng thừa kế mà còn rất có tác dụng gắn nhiều nền game vào MacBook Pro.

  • Hướng dẫn kết nối hai máy Mac cùng nhau
  • Hướng dẫn kết nối hai nền game trên MacBook
  • Cách đổi Touch Bar thành hàng phím truyền thống trên Macbook Pro

Lưu ý: Giá của docking station trong bài viết này thuần tuý giá đọc thêm tại thời điểm viết, rất có tác dụng đổi thay. Bạn nên quan hệ với bên bán để thực hiện được giá đúng hơn nhất nhé. 

1. Elgato Thunderbolt 3 (5,7 triệu VND)

Với mẫu mã đẹp, Elgato Thunderbolt 3 không hẳn là bởicking station rẻ nhất nhưng nó là 1 trong các trong các số trong các thiết bị tốt nhất. Với docking station này, bạn cảm nhận được hai năm bảo hành thay cho 1 năm như những thiết bị khác. Nó cung cấp hiệu suất 85W để sạc cho Macbook Pro.

Elgato Thunderbolt 3

Cổng: 3 cổng USB 3.0 với công nghệ thông tin sạc nhanh Qualcomm Quick Charge, 2 cổng Thunderbolt 3 (USB-C), cáp Thunderbolt 50cm, chuẩn kết nối DisplayPort với điểm ảnh phân giải 4K, 5K ở 60Hz, 1 một cổng Gigabit Ethernet, một cổng âm nhạc ra và vào.

Thiết kế: Một trong các ưu điểm của docking station này là kiến thiết gọn nhẹ. Với kích thước 3,2 x 7,9 x 1,1 inch, nó có 1 số ít docking station nhỏ nhất. Với hình treo tườngg này, bạn chẳng thể đặt nó dưới Macbook như những tùy chọn lựa khác trong danh sách nàgiống hệt nhưng chắc chắn không cản trở cái nhìn. Khung máy được gia công bằng nhôm chắc chắn, đưa lại vẻ bề ngoài thanh lịch, đẹp mắt cho Macbook.

2. Linedock (9,3 triệu VND)

Với kiến thiết đẹp, mỏng, được đặt gọn gàng dưới Macbook Pro, Linedock là thiết bị đẹp mắt trong danh sách này. Nó có cấu hình thấp, được gia công cho Macbook Pro 13 inch.

Linedock

Cổng: Nó có 3 cổng USB-C, gồm USB 3.1, Full Power Delivery 2.0 và DisplayPort. Ngoài ra, docking station đó còn có ba cổng USB 3.0 khác với công nghệ thông tin sạc nhanh Qualcomm Quick Charge. Nó còn có 1 đầu đọc thẻ SD, một cổng HDMI 2.0 cùng một cổng Mini Displayport. Cổng nền game tham vấn nền game điểm ảnh phân giải 4K ở 60Hz.

Thiết kế: Dock này có kiến thiết khá ấn tượng khi các nhà chế biến đã phấn đấu ép pin 20 Ngàn đồng mAh vào khung máy mỏng 0,9cm và nặng 907 gram này. Có một dongle hình chữ U nhỏ được sử dụng để gia công kết nối Linedock với Macbook Pro mà đã không đề xuất cáp sạc nối xì xằng. Đây thực sự là 1 trong các trong các số docking station chú trọng đến kiến thiết gọn nhẹ.

2. LandingZone USB-C Dock (gần 7 triệu VND)

LandingZone USB-C Dock cho MacBook Pro với Touch Bar là 1 trong các trong các số docking station dựa trên Thunderbolt với USB-C passthrough (hoạt động với linh kiện máy tính bảng Thunderbolt). Dock này chỉ dành cho Macbook Pro 15 inch và không hoạt động với máy Windows.

LandingZone USB-C Dock

Cổng: thiết bị chỉ mất tuổi tác một cổng HDMI/ miniDisplay kép (bạn chỉ rất có tác dụng sử dụng một loại cổng một lát) và cổng HDMI thứ hai chất nhận được sử dụng tối thiểu hai nền game. Nó cũng rất có tác dụng có 1 khe cắm thẻ SD cùng một khe cho thẻ microSD, 3 cổng USB-C (chỉ dành cho dữ liệu, không tham vấn video), 3 cổng USB 3.1 Type A và cổng Gigabit Ethernet. Docking station này là 1 trong các trong các số trong số ít thiết bị có kết nối nền game kép. Bạn rất có tác dụng kết nối tối thiểu hai nền game trực tiếp vào docking station và nền game thứ ba thông qua passthrough ở bên phải dock. Đây có lẽ là hiệu năng tốt nhất của LandingZone USB-C Dock này.

Thiết kế: thiết bị đó được gia công bằng nhựa nên thiếu vitaminảm giác bóng nhoáng. Việc kết nối được tiến hành bằng tay bằng phương pháp cắm hai cổng USB-C ở bên trái Macbook Pro vào adapter in trước trên dock và tiếp tiếp đó cắm giắc âm nhạc và adapter USB-C thứ ba vào cổng ở bên phải của Mac. Docking station này có 1 đòn kích bẩy thường được sử dụng để tham vấn việc gỡ rối. Việc kết nối bằng tay này có 1 bị lỗi đây là rất có tác dụng các cáp sạc bị lắp sai địa thế, cổng không được kích hoạt. Đôi khi chúng ta cần kê lại cáp sạc để đảm bảo an toàn mọi thứ đúng địa thế và vừa đẹp.

Trong các docking station trong danh sách này, dock này cung cấp cả cổng thừa kế và tham vấn nền game. Nó cũng rất có tác dụng có các hiệu năng tốt, thích liên phù hợp với giá cả nhưng thiếu tham vấn Thunderbolt 3. Nó có mức giá bán gần 7 triệu VND.

4. OWC Thunderbolt 3 Dock (8,8 triệu VND)

OWC luôn chế biến những món đồ tác động ảnh hưởng và OWC Thunderbolt 3 Dock là 1 trong các trong các số trong các Thunderbolt dock của bao ngời.

OWC Thunderbolt 3 Dock

Cổng: Dock này có 13 cổng thừa kế khác nhau, gồm 5 cổng USB-A 3.1, một cổng FireWire 800, Gigabit Ethernet, 2 cổng TB3, một cổng miniDisplay Port, 1 đầu đọc thẻ SD cùng một cổng âm nhạc ra, vào. Bạn rất có tác dụng kết nối nhiều nền game cùng theo với thiết bị này thông qua cổng miniDisplay Port và TB3. Tuy nhiên, trừ khi nền game cũng chính là nền game TB, còn nếu không bạn sẽ gặp bị lỗi kết nối với bất kể thiết bị nào thêm vào. Cổng USB-A không tương thích Thunderbolt.

Thiết kế: Đây có lẽ là 1 trong các trong các số trong các dock được lập trình tốt nhất trong danh sách này. Nó chắc chắn, được lập trình tốt và dễ sử dụng. Nó có hai phiên bản, một tham vấn Firewire 800 cùng một không tham vấn Firewire 800. Dock này hoạt động với mọi thứ máy Mac và Windows.

Một vấn duy nhất với docking station này là thiếu vitaminổng TB bổ sung để thực hiện được thể dễ dãi kết nối nhiều nền game. Mặc dù 5 cổng USB-A rất có tác dụng giúp làm hạn chế bị lỗi nàgiống hệt nhưng nó vẫn là mối bận tâm của 1 số ít người.

OWC TB3 Dock có mức giá bán buôn là 8,8 triệu VND. Tuy nhiên, còn nếu không đề xuất tham vấn Firewire, bạn rất có tác dụng chọn phiên bản Mac/Windows có mức giá 6,7 triệu VND.

5. Kensington SD5200T Thunderbolt 3 Docking Station (7,7 triệu VND)

Kensington SD5300T TB3 Docking Station là 1 trong các trong các số dock đa gốc rễ khác, tham vấn cả macOS và Windows 10, cung cấp tham vấn cho 1 nền game 5K hoặc hai nền game 4K ở 60Hz. Một điểm cộng cho thiết bị này là bạn rất có tác dụng gắn chúng vào trên mặt sau của bất kể nền game ngoài tương thích VESA nào (thông sang một tấm gắn, được bán riêng), giúp bàn ghế làm việc của bạn khỏi bị lộn xộn.

Kensington SD5200T Thunderbolt 3 Docking Station

Cổng: thiết bị có hiệu suất 15w duy nhất cung cấp cổng USB-A và USB-C/TB3 ở mặt ra vào của thiết bị. Ở mặt sau của Dock có cổng gigabit ethernet, cổng USB-A 3.1, cổng âm nhạc ra/vào, tham vấn cho khóa Kensington, một cổng TB3, một cổng TB3-in, 1 Display Port và DC. Mặc dù kết nối không được tuyệt, nhưng nó hoàn thành tốt công việc của chính bản thân mình và tham vấn cả nền game 4K và 5K.

Thiết kế: Giống như Dock OWC, Kensington SD5200T được gia công bằng nhựa và kim khí đánh bóng mờ. Nó kết nối với Mac được tham vấn TB3 thông qua cáp TB3 ở phí a đằng sau dock. thiết bị cũng tham vấn sạc 85W để bạn rất có tác dụng sạc thiết bị khi đang cắm.

Kensington SD5200T Thunderbolt 3 Docking Station có mức giá bán buôn là 7,7 triệu VND. Tuy nhiên, trên Amazon có mức giá cả rẻ hơn 6,1 triệu VND.

6. StarTech.com Mini Thunderbolt 3 Dock (2,7 triệu VND)

Nếu đang search kiếm tìm docking station tham vấn nhiều nền game, ngoài Thunderbolt 3 dock, StarTech.com Mini Thunderbolt 3 Dock là thiết bị thích liên phù hợp với bạn và gia đình. Nó tham vấn kết nối Display Port kép và cung cấp một số ít cổng bổ sung. Với cáp được đã tích liên hợp, nó thực sự trông giống hệt như một dongle quá khổ, nhưng cũng chính là bởick giá cả phải chăng nhất trong danh sách.

StarTech.com Mini Thunderbolt 3 Dock

Cổng: Mặc dù dock này giúp dễ dãi kết nối với nhiều nền game, nhưng nó chỉ chứa bốn cổng, 2 cổng Display Port với tham vấn 2 nền game 4K ở 60Hz hoặc 1 nền game 5K ở 60Hz, một cổng USB3.0 cùng một cổng gigabit Ethernet. Docking station này không đề xuất bất kỳ điện áp nguồn bên ngoài nào. Nó chạy bằng bus, vì thế bạn chỉ mất cắm cáp USB-C vào Mac. Tuy nhiên, không dùng đến điện áp nguồn bên ngoài cũng phát sinh bị lỗi. Nó không tham vấn thêm cổng và chẳng thể kết nối các thiết bị bổ sung.

Thiết kế: Nó được gia công đa số bằng nhựa giống hệt như những dock khác trong danh sách. Docking station này nhỏ, gọn nhẹ và dễ dãi vừa với bàn ghế làm việc của bạn. thiết bị này không có các bộ phận chuyển động và kích thước của nó có tính máy tính bảng cao. Bạn rất có tác dụng mang nó rời khỏi nhà hoặc văn phòng.

7. WAVLINK USB 3.0 & USB C Ultra HD/5K Universal Docking Station (3,2 triệu VND)

Nếu muốn tùy chỉnh một khối hệ thống nền game kép, WAVLINK Universal Docking Station rất có tác dụng là bởick bạn đề xuất.

WAVLINK USB 3.0 & USB C Ultra HD/5K Universal Docking Station

Cổng: Wavlink USB-C Ultra HD/5K Universal Docking Station có 14 cổng: 2 cổng USB-C, 3 cổng USB-A type 3, một cổng gigabit ethernet, một cổng DVI, một cổng 4K HDMI, một cổng âm nhạc vào/ra cùng một cổng USB-C.

Thiết kế: Wavlink USB-C Ultra HD/5K Universal Docking Station có khung trọn vẹn bằng nhôm, chắc chắn.

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, số lượng cổng, loại cổng, kết nối nhiều nền game, hy vọng bạn sẽ chọn cho bản thân mình một docking station thích liên hợp cho Macbook Pro.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39