7 ứng dụng lịch tốt nhất trong Microsoft Store

Khi Microsoft Store tiếp nối hít thở và cải tổ, người sử dụng có hơi nhiều sàng lọc cho những ứng dụng hơn khi nào hết.

Hôm nay, Kênh Tin TT39 sẽ cùng độc giả hành xử một đôi ứng dụng lịch. Những ứng dụng lịch nào chúng ta nên sử dụng để tăng năng suất, ghi nhớ ngày sinh nhật hoặc để vận hành thời gian tác dụng hơn? Chắc chắn, có ít nhiều sự sàng lọc. Nhưng đừng nóng ruột! Bài viết sẽ giới thiệu cho bạn những ứng dụng lịch tuyệt nhất trong Microsoft Store. Cùng đào bới ngay tiếp về sau nhé!

Ứng dụng lịch nào tuyệt nhất trong Microsoft Store?

  • 1. Mail and Calendar
  • 2. My Calendar
  • 3. One Calendar
  • 4. Ink Calendar
  • 5. Good Plan
  • 6. EasyMail for Gmail
  • 7. Game Calendar

1. Mail and Calendar

Mail and Calendar

Ta không thể đề cập đến các biện pháp khác mà lại bỏ hoang ứng dụng Mail and Calendar của chính Microsoft.

Nếu bạn thuộc về vào ít nhiều ứng dụng trong bộ Microsoft, thì đây một đôi ứng dụng lịch tuyệt nhất mà bạn sẽ nhìn thấy. Mặc dù chỉ từ 1 đợt tải xuống độc nhất, nhưng Mail and Calendar sẽ sinh ra dưới dạng hai ứng dụng riêng tây trên phía 2 bên máy tính pc Windows của bạn. Bạn không thể lắp đặt cái này mà đang không sở hữu và nhận được cái kia.

Đối với và một đôi người sử dụng, ứng dụng Calendar được tác dụng hóa cho Exchange. Bạn sẽ nhận được các tính năng HỖ TRỢ đa dạng và phú quý cho những cuộc họp và vận hành lịch trình của bạn.

Ngoài ra, bạn còn được thêm tùy chọn hít thở phông chữ mẫu hình của ứng dụng, hình thức Dark Mode, HỖ TRỢ nền game (LCD) chạm màn hình và chiến đấu, các dòng lịch khác ngoài dương lịch, cũng như tổ chức sự kiện theo kiểu kéo và thả.

Tải Mail and Calendar (Miễn phí).

2. My Calendar

My Calendar

My Calendar được nhìn nhận là 1 trong các nửa mềm lịch gọn nhẹ cho Window 10. Nó cung ứng toàn bộ các tính năng mà bạn mong đợi, bao gồm tất cả các hình thức xem ngày, tuần và tháng, các nút chuyển đổi để ẩn và hiển thị những lịch cụ thể và một loạt các tùy chọn tùy chỉnh thiết lập.

Tuy nhiên, ứng dụng thực sự tỏa sáng nhờ vào tính năng Live Tiles của chính nó.

Bạn có khả năng tùy chỉnh thiết lập các ô khác nhau và tùy chỉnh thiết lập chúng để hiển thị những thứ khác nhau (thí dụ, các cuộc họp công việc, sinh nhật, ngày quốc lễ, v.v…). Điều đó có có nghĩa là bạn có khả năng xem toàn bộ trạng thái của bản thân trong nháy mắt từ menu Start mà đang khphan xuân yêu cầu mở đoạn mềm.

My Calendar có một tính năng vận hành tác vụ hoàn tất với những mục lục có khả năng tùy chỉnh thiết lập. Tất cả những tác vụ của bạn đều phải có khả năng truy cập được từ trong ứng dụng Microsoft Store, nhưng nó chỉ in sẵn trong các bạn dạng Pro.

Phiên bản Pro cũng bỏ đi rao bán, thêm nhiều loại xem lịch (theo ngày, năm hoặc lịch trình) và cho phép bạn thdịu dàngnh vào lịch sinh nhật.

Tải My Calendar (Miễn phí, in sẵn bạn dạng Pro).

3. One Calendar

One Calendar

One Calendar được nhìn nhận là 1 trong các vài ứng dụng lịch tuyệt nhất cho Windows, nhờ số lượng nhà cung ứng bên thứ ba ấn tượng mà nó HỖ TRỢ. Danh sách những nhà cung ứng bên thứ ba này bao gồm tất cả Outlook, Google Calendar, Exchange, Office 365, Facebook, các lịch iCloud trải qua Webcal và CalDAV.

5 hình thức xem in sẵn (ngày, tuần, tháng, năm và lịch trình). My Calendar không còn gì khóa bất kỳ hình thức xem nào trong số này và chỉ còn định người sử dụng trả phí. Bạn có khả năng dễ chơi chuyển đổi giữa các hình thức xem khác nhau bằng phương pháp ăn tính năng Semantic Zoom, chỉ mất cuộn con lăn chuột để chuyển di giữa nhiều khung thời gian khác nhau.

Bạn cũng có khả năng có khả năng cấu hình trạng thái hiện trên ứng dụng. Để hít thở giao diện, hãy chọn một trong hơn 170 theme in sẵn.

Bạn cũng có khả năng có khả năng làm công việc ngoại tuyến. Ngoài ra, One Calendar còn được thêm sẵn trên Android và iOS, vì vậy cung ứng cho bạn trải nghiệm khít sát trên toàn bộ các thiết bị.

Tải One Calendar (Miễn phí, Ưu đãi mua trong ứng dụng).

4. Ink Calendar

Ink Calendar

Ink Calendar đáng để hành xử nếu mình thích sử dụng Windows Ink. Đối với những người dân chưa biết thì Windows Ink được nhìn nhận là 1 trong các tính năng của Windows cho phép bạn sử dụng bút hít thở số (hoặc ngón tay của bạn) để chú thích, viết và chỉ cònnh sửa văn bản thoả thuận, chú thích các file PDF, v.v…

Ink Calendar là tùy chọn giống với lịch giấy nhất mà bạn sẽ nhìn thấy trong Microsoft Store. Khi bạn tạo một chú thích viết tay trên nền game (LCD), ứng dụng có khả năng đọc văn bản thoả thuận, hiểu bất kể khi nào bạn đề cập và thêm một cuộc hẹn vào những ứng dụng lịch của bên thứ ba khác như Outlook và Google. Bạn cũng có khả năng có khả năng chuyển từ Ink Calendar sang ứng dụng lịch mẫu hình của Windows bằng một cú nhấp chuột.

Ứng dụng cho phép bạn vẽ và viết bằng nhiều gam màu khác nhau, cung ứng các tính năng highlight và công suất tùy chỉnh thiết lập những thứ như nền game, theme và chế tài năng chiếu sáng/tối.

Lưu ý: Bạn có khả năng tùy chỉnh thiết lập Windows Ink bằng phương pháp vào phần Start > Settings > Devices > Pen & Windows Ink.

Tải Ink Calendar ($4,99/115.000VND, bản trải nghiệm không thu tiền).

5. Good Plan

Good Plan

Nếu đang search kiếm tìm lịch Windows tuyệt nhất cho mục tiêu dạy dỗ, chúng ta nên hành xử Good Plan. Ứng dụng này rất lý nghĩ đó cho học trò, giáo viên và cho dù cả ba mẹ.

Good Plan có một đôi tính năng mấu chốt, lôi cuốn học trò, giáo viên và cho dù cả những bậc ba mẹ.

Ví dụ, giáo viên sẽ đánh giá cao tính năng lên định kỳ bài giảng với thời khắc biểu bài tập luyện đi về quê hương và các kỳ thi tích phù hợp. Học sinh có khả năng kích hoạt thời khóa biểu để cam đoan rằng mình luôn có mặt trên thị trường ở đúng khóa học, tại lúc. Và ba mẹ có khả năng theo dấu các bài tập luyện, lớp và ngày nghỉ của con họ.

Tải Good Plan (Miễn phí, in sẵn bạn dạng cao cấp). 

6. EasyMail for Gmail

EasyMail for Gmail

Một trong các điểm chưa ưng ý số một khi tập luyện dịch vụ lịch của Google trên Windows là thiếu ứng dụng dành riêng của desktop.

Google đã quyết định từ chối tạo ứng dụng desktop cho những dịch vụ phổ cập khác của bản thân, vì vậy nghe đâu như trạng thái sẽ không còn hít thở trong một sớm một chiều.

Một trong các phương pháp hành xử tuyệt nhất là sử dụng EasyMail for Gmail.

Ứng dụng này cho phép bạn truy cập Google Calendar, Gmail và Google Tasks trong một giao diện độc nhất. Bạn có khả năng truy cập những hình thức xem lịch khác nhau, tạo việc kiện, chấp nhận hoặc từ chối các cuộc hẹn và mời người khác tới sự kiện của bạn.

EasyMail for Gmail cũng HỖ TRỢ chuyển đổi tài khoản tnhh tư nhân. Nếu bạn có tài khoản tnhh tư nhân Google tnhh tư nhân và tài khoản tnhh tư nhân G Suite tại nơi làm công việc, bạn có khả năng chuyển đổi giữa chúng chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn có khả năng thêm nhiều nhất 5 tài khoản tnhh tư nhân.

Tải EasyMail for Gmail (Miễn phí, Ưu đãi mua trong ứng dụng). 

7. Game Calendar

Game Calendar

Bài viết đến cuối với và một gợi ý cho những người dân chơi hardcore. Game Calendar để giúp sức bạn theo kịp các game mới ra trên toàn bộ các duyên do yêu thích. Bạn có khả năng sử dụng nó để xem các bản phát hành sắp đến và ngày phát hành sau lâu lăm hoặc đặt lời nhắc cho những tựa game mới sắp đến.

Ứng dụng này cũng cung ứng video clip từ các game, trạng thái về game và những đoạn trailer mới ra. Bạn cho dù có khả năng ăn khớp tủ sách game của riêng mình lên đám mây để tích phù hợp nhiều nhất.

Tải Game Calendar (Miễn phí).

Hãy nhớ là, 7 ứng dụng được hành xử trong chia sẻ trình diễn đó là những ứng dụng lịch hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất trong Microsoft Store. Có hàng tá ứng dụng lịch khác đáng để giới thiệu trên các hệ điều hành khác và trên web.

Nếu mình thích đào bới thêm về những tùy chọn khác nhau, hãy đọc một đôi chia sẻ trình diễn của Kênh Tin TT39 về:

  • 8 ứng dụng lịch không thu tiền tuyệt nhất cho Android
  • 6 ứng dụng lịch trực tuyến trên web không thu tiền tuyệt nhất
  • Top ứng dụng lịch Việt, xem lịch âm tuyệt nhất cho số thiết bị xách tay

Chúc bạn kiếm tìm được nghĩ mình sàng lọc thích phù hợp!

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39