8 lý do để chuyển từ YouTube sang DTube


Quảng Cáo
Đặt Banner Quảng cáo, Textlink, Guest Post
Liên Hệ Ngay: 1900636343

Xem video là điều tốt đẹp tiêu khiển trực tuyến của kha khá bao ngời. Các chuyên dv phát trực tuyến như Netflix đã biến thành tân tiến khuân mặt của media. Và những trang web như YouTube hoạt động lệ thuộc các video được tích góp tập kết, kế nhiệm đó gửi đến thiết bị của người dùng theo hướng dẫn và chỉ định.

Bên cạnh này có các mạng video phi tập kết, mà một đôi ít trong các lấy một ví dụ tiêu biểu khá đặc biệt là DTube. Bài viết bữa nay sẽ kiểm tra DTube là gì và chế độ hoạt động vui chơi và thư giãn của chuyên dv mà cái nôi bên tôi đã đề cập. Nhưng trước tiên, hãy để kiểm tra cách các trang web video trực tuyến thường hoạt động.

Tìm hiểu về DTube – mạng video phi tập kết mới

 • Hầu hết các trang web video hoạt động càng phải làm những gì?
 • YouTube mắc phải trường thích thích hợp hi hữu gì?
 • Tổng quan về DTube
  • 1. DTube là một trong các trong các nền tảng gốc rễ phi tập kết
  • 2. DTube là một trong các trong các chuyên dv bảo mật
  • 3. DTube không còn rao bán
  • 4. Bạn rất có công hiệu kiếm tiền trên DTube
  • 5. DTube không còn kiểm duyệt
  • 6. DTube không còn thuật toán đề xuất
  • 7. DTube có 1 quần chúng trong sạch và cởi mở
  • 8. DTube chưa hẳn là một trong các trong các phần của 5 “ông lớn” về công nghệ

Hầu hết các trang web video hoạt động càng phải làm những gì?

YouTube, cùng rất biết bao các trang web phát video trực tuyến khác, là một trong các trong các chuyên dv tập kết. Đối với biết bao bao ngời, đây chưa hẳn là trường thích thích hợp hi hữu. Nội dung video upload lên cơ quan dàn máy chủ YouTube và rất có công hiệu được nhìn thấy thông qua chức năng search kiếm tìm của YouTube. Sau đó, các luồng nội dung đến với thiết bị ở bất kỳ định dạng nào YouTube nghĩ rằng thích thích hợp nhất.

Cách làm bị hư đó cũng có các ưu điểm khăng khăng và thắt chặt. Một chuyên dv tập kết cung ứng và một nội dung cho tổng thể bao ngời. Tuy nhiên, đối với một đôi ít người dùng các chuyên dv hội gom lại là một trong các trong các trường thích thích hợp hi hữu.

YouTube mắc phải trường thích thích hợp hi hữu gì?

Vì tổng thể nội dung video đều lưu giữ trên cơ quan dàn máy chủ YouTube, nên người dùng cuối không còn quyền khống chế những gì diễn ra với video của bản thân. YouTube báo cáo giải trình ra chính thức ra xác lập những gì nên có trên nền tảng gốc rễ của mình, thay vì phải người dùng. Nếu bạn thích kiếm tiền từ video của bản thân thông qua rao bán, YouTube là “nhà môi giới” báo cáo giải trình ra chính thức ra xác lập việc kiếm tiền giả dụ thế có công bình hay là không.

Thuật toán của YouTube được nghĩ rằng quảng bá nội dung 1 cách công bình, nhưng một đôi ít trong các người nồng hậu nội dung nhìn thấy sự không đồng điệu trong khối hệ thống này và làm cho 1 số ít ít trong các kênh biệt tích chỉ còn sau đó 1 đêm.

Nói theo nhữngh này thì video tập kết rất có công hiệu là một trong các trong các suy nghĩ đó tệ hại. Nhưng tại sao bao ngời vẫn sử dụng Youtube? Thực tế là một trong các trong các không ít ít trong các người đã chuyển hẳn sang sử dụng DTube!

Tổng quan về DTube

Tổng quan về DTube

DTube là một trong các trong các chuyên dv video phi tập kết có thời kì sống trên blockchain thay vì phải máy chủ cái nôi. Nếu bạn chưa lúc nào về blockchain, vui lòng đọc thêm bài viết: Blockchain là gì? Blockchain hoạt động càng phải làm những gì? Ưu, điểm yếu kém của blockchain? Người nồng hậu nội dung rất có công hiệu sử dụng chuyên dv và biết chắc rằng dữ liệu của bản thân an toàn. Hơn nữa, nội dung video chẳng thể bị kiểm duyệt bởi bất cứ ai ngoài trời DTube.

Lợi nhuận được tích góp thông qua tiền điện tử thay vì lệ thuộc rao bán và không còn thuật toán ẩn. Thay vào chỗ này, DTube lệ thuộc phản hồi tại chỗ của người dùng để gia công xếp thứ hạng video.

Có không ít thứ đề xuất đào bới về chuyên dv mới này. Hãy cùng đào bới kỹ từng điều 1 trong các phần kế nhiệm đó.

1. DTube là một trong các trong các nền tảng gốc rễ phi tập kết

Trước hết, DTube không còn máy chủ cái nôi. Tất cả nội dung được lưu giữ trên một blockchain. Về thực ra, dữ liệu của blockchain được xác nhận giữa tổng thể các tđộng tác cử chỉên của quần chúng.

Đây là một trong các trong các lấy một ví dụ về Distributed Hash Tables (DHT) và hoạt động rưa rứa như việc giao lưu thông tin ngang hàng (peer to peer torrent). Do đó, không còn 1 file video nào khăng khăng và thắt chặt và thắt chặt tại 1 khu và sẽ được hợp đồng chung về nội dung của file video đó.

DTube chưa hẳn là ứng dụng trực tuyến có 1 không hai áp chế loại hoạt động an toàn này. Nếu bạn đã sở hữu lần tự hỏi liệu một mạng internet phi tập kết thực sự có tài năng thực thi hay là không, thì DTube là một trong các trong các chứng nhận cụ thể nhất.

Các video phi tập kết có có nghĩa là sẽ không còn cách đơn thuần nào để loại bỏ đi nội dung khỏi trang web. Điều này rất có công hiệu là chuyện tốt hoặc xấu, tùy theo trường thích thích hợp cụ thể. Tuy nhiên, đối với một đôi ít người dùng, việc bảo hiểm an toàn rằng nội dung của mình không nằm trong bàn tay một đội chức nào đây là một trong các trong các ưu điểm lớn và là nguyên nhân chính đáng để cân nhắc việc chuyển hẳn sang DTube.

2. DTube là một trong các trong các chuyên dv bảo mật

Không có máy chủ cái nôi có có nghĩa là tổng thể dữ liệu của người dùng không được lưu giữ tại 1 khu có 1 không hai và có cảnh nguy hiểm bị hack. Mọi người đều rao bán dưới bút danh và trang web không còn thông tin đăng nhập như bản sắc, thay vào chỗ này là sử dụng nền tảng gốc rễ Steemit.

Bạn rất có công hiệu tự “ẩn mình” dưới bất kỳ danh nghĩa nào và những thông tin bạn không hề muốn bài viết sẽ tránh bị thất thoát đi đâu.

3. DTube không còn rao bán

Vì DTube sử dụng STEEM dollar làm cái nôi dòng vốn nên không phan xuân đề xuất rao bán bản sắc. Người dùng upvote (bình chọn) video để có được STEEM dollar. Các video phvòng biến có được STEEM Dollar và STEEM Power. Với điều kiện kèm theo đi cùng theo là tổng mức vốn của video đạt hơn $0,02 trong 7 ngày thứ nhất, số chi tiêu này được trả vào ví STEEM của người tạo video.

Người tạo nội dung rất có công hiệu tự do rao bán trong video của bản thân, nhưng bao ngời dùng không hề muốn rao bán, vì thế vì thế, lệ thuộc STEEM có vẻ như là cách chuyên khoa thích thích hợp nhất để kiếm tiền từ video trên chuyên dv mà cái nôi bên tôi đã đề cập.

4. Bạn rất có công hiệu kiếm tiền trên DTube

Bạn rất có công hiệu đã nhìn thấy rằng DTube có vẻ như như là một trong các trong các nền tảng gốc rễ khá cuốn hút cho những người nồng hậu nội dung và bạn đã đúng. Steemit hay hỏi tạo các token (mã báo cáo giải trình) mới để phân phối, vì thế vì thế không cầu kỳ để bật nguồn bật nguồn kiếm tiền với DTube.

Ngay cả những video đang upvote cũng rất có công hiệu kiếm được STEEM power, nhưng chính nội dung mới là thứ giúp người tạo video lượm lặt những lợi ích thực sự. Nền tảng này đã phvòng biến với các vlogger, bao ngời trong số họ tạo nội dung về chính DTube, cũng đúng tiền điện tử kể chung.

Một sự không gần rưa rứa như đáng kể ở DTube là video chỉ kiếm được tiền trong 7 ngày. Bất cứ điều gì bạn đã tiến hành trong thời kì này đều được trả vào ví STEEM. Video vẫn dính trên trang web, nhưng sau hạn dùng 7 ngày, nó sẽ không đã cách tân và thành lập STEEM dollar nữa.

5. DTube không còn kiểm duyệt

Một cách kế sắp tới mà DTube rất có công hiệu đưa lại lợi ích cho bạn là với lập trường tuyên bố tự do. Phi tập kết hóa có có nghĩa là không video tránh bị kiểm duyệt như bản sắc. Trong khi YouTube báo cáo giải trình ra chính thức ra xác lập cái gì phù thích thích thích hợp với nền tảng gốc rễ của bản thân thì DTube lại khác.

Cộng đồng tự kiểm tra tổng thể nội dung video. Về nguyên lý, chuyên dv cũng có thể gật đầu đồng ý được mọi nội dung cách tân và thành lập trên trang web, nhưng thực ra cho thấy, quần chúng hoạt động kha khá hoàn hảo trong các việc lọc ra những bài viết không còn giá trị hoặc mang tính mất an toàn. Điều này rất có công hiệu tốt hoặc xấu, tùy theo ý kiến của mỗi nguyên tố.

6. DTube không còn thuật toán đề xuất

YouTube đã cách tân và thành lập những đề xuất cho những người dùng dựa trên một khối hệ thống khảo sát nghiên cứu siêu dữ liệu.

DTube giải quyết và khắc phục trường thích thích hợp hi hữu này bằng cách dựa trên khối hệ thống đề xuất của riêng mình, dựa trên lượt view và lượt bình chọn của người dùng. Nếu quần chúng nghĩ rằng video của bạn có mức giá trị, video đó sẽ được xếp thứ hạng trong số các video theo thiên hướng.

7. DTube có 1 quần chúng trong sạch và cởi mở

DTube có 1 quần chúng tốt

DTube có 1 quần chúng chặt chẽ, với rất bao ngời tạo nội dung liên hiệp trong các dự án bđs nhà đất và bài viết công việc cùng nhau. Nhiều người dùng ví DTube như là thuở ban đầu của YouTube và góc cạnh quần chúng là sự việc kết thích thích hợp của biết bao kênh rưa rứa.

Cộng đồng trong sạch và cởi mở này, cùng rất sự cổ vũ về tiền tài mang tính xã hội mà nền tảng gốc rễ này đưa lại, DTube đang biến thành một quần chúng trẻ độ hot và đang trên đà biến thành tân tiến hùng mạnh.

8. DTube chưa hẳn là một trong các trong các phần của 5 “ông lớn” về công nghệ

Google, Amazon, Facebook, Microsoft và Apple là những “tên kếch xù” cại trị về công nghệ. Hiếm khi nhìn thấy bất vi diệuch vụ nào mà không luyện tập sử dụng món đồ của 1 trong các các hãng này theo nhữngh gì đó.

DTube độc ​​lập với 5 “ông lớn” này, vì thế vì thế giả dụ khách hàng thích tránh mọi đơn vị lớn công nghệ lớn, DTube là sàng lọc dành riêng của bạn.

DTube là một trong các trong các phần của cuộc cách mạng blockchain. Công nghệ blockchain đang biến thành tân tiến toàn cầu media và các trang web như DTube đang đón đầu trong các việc kiếm tìm ra cách mới để bài viết những nội dung nồng hậu và phong lưu.

DTube đơn thuần một đôi phần nhỏ của tổng thể phong trào và cuộc cách mạng blockchain vẫn không có thời kì sống triệu chứng dừng lại. Điều đó đồng nghĩa với việc đây là lúc phù thích thích hợp để đào bới về lập trình sẵn Blockchain.

Sưu Tầm: Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng Cáo
Đặt Banner Quảng cáo, Textlink, Guest Post
Liên Hệ Ngay: 1900636343