8 ứng dụng giúp bạn xem video YouTube trong cửa sổ nổi trên Chrome

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

Trong khi chờ đợi Google đã cho hình thành hiệu năng Picture-in-Picture cho bạn dạng web của YouTube, người dùng rất cũng đều phải nắm giữ thể sử dụng những extension này để phát video bất kỳ đâu trên website trong cửa sổ nhìn ra phía bên ngoài nhìn ra bên phía bên ngoài nổi trên Chrome.

1. Sideplayer

  • Vừa xem YouTube vừa làm thuê việc với Sideplayer

2. Uninterrupted for YouTube

Tính năng điển hình trông rất nổi bật khá nổi bật của Uninterrupted for YouTube:

  • Tư vấn phát ít nhiều phong cách video YouTube (playlist, 360 độ, live) trong cửa sổ nhìn ra phía bên ngoài nhìn ra bên phía bên ngoài nổi.
  • Có thể di dời, hít thở địa thế hiển thị cửa sổ nhìn ra phía bên ngoài nhìn ra bên phía bên ngoài nổi.
  • Tự động thoát video khi phát hết.

Truy ctràn vào link dưới đây -> kích vào Add to Chrome -> chọn Add extension để cài đặt bổ ích mở mang này.

Link cài đặt: Uninterrupted for YouTube

Tính năng Picture-in-Picture của bổ ích tự động kích hoạt sau khoản thời gian làm xong cài đặt xong. Để kích hoạt cửa sổ nhìn ra phía bên ngoài nhìn ra bên phía bên ngoài nổi, bạn mở video muốn xem trong cửa sổ nhìn ra phía bên ngoài nhìn ra bên phía bên ngoài nổi -> thực hành thực tế search kiếm tìm hoặc bấm vào avatar tài khoản riêng.

Nếu phát video dạng playlist, bạn rất cũng đều phải nắm giữ thể bấm vào nút Next để chuyển tới phát video tiếp kế đến đó.

Nếu chỉ mong sao nghe âm nhạc không mong mỏi xem video bạn rất cũng đều phải nắm giữ thể ẩn khung phát bằng cách bấm nút minimize trên cửa sổ nhìn ra phía bên ngoài nhìn ra bên phía bên ngoài phát. Để tắt hiệu năng này, bạn bấm biểu trưng bổ ích -> bấm Enabled.

Uninterrupted for YouTube

3. InstantView for YouTube

Link cài đặt: InstantView for YouTube

Tiện ích bổ sung cập nhật cập nhật cho YouTube nhiều chức năng như giao diện riêng, lặp lại, hiệu ứng visualiser, phát video trong cửa sổ nhìn ra phía bên ngoài nhìn ra bên phía bên ngoài nổi…

Với InstantView for YouTube, người dùng rất cũng đều phải nắm giữ thể gạn lọc hai phương pháp xem video:

Compact Mode: Bấm vào thumbnail của video, nó và để được mở phía trong một giao diện riêng, dạng pop-up, nổi trên nền game (LCD) nhưng gọn gàng và phát trong phương pháp rạp hát (Theater mode). Các bình luận, video kiến nghị, tình hình và để được ẩn đi.

InstantView for YouTube

Người dùng bấm vào vùng trống trên nền game (LCD) hay nhấn phím số Esc để tránh được phương pháp xem này.

Cửa sổ nổi: Để mở video ở sử dụng phương pháp này, bạn thực hành thực tế thông qua phương pháp Compact Mode và bấm nút biểu trưng thứ hai từ trái sang.

4. LazyFox

Tiện ích này giúp người dùng rất cũng đều phải nắm giữ thể xem video trong cửa sổ nhìn ra phía bên ngoài nhìn ra bên phía bên ngoài nổi tinh chỉnh xe trên nền HTML5, như YouTube, Facebook, Vimeo, Dailymotion, Zing TV,…

Link cài đặt: LazyFox

LazyFox

Để mở cửa sổ nhìn ra phía bên ngoài nhìn ra bên phía bên ngoài phát dạng pop-up, bạn chỉ buộc phải btăng ngày một nhiều lên thumbnail của video. Bạn rất cũng đều phải nắm giữ thể di dời địa thế hiển thị video. Cửa sổ nổi chỉ hoạt động giải trí trên trang phát của video nhưng nó hoạt động giải trí biệt lập trên toàn diện và toàn diện website. Nhờ vậy, bạn rất cũng đều phải nắm giữ thể mở cửa sổ nhìn ra phía bên ngoài nhìn ra bên phía bên ngoài nổi trên YouTube, Facebook, Vimeo từ các tab sự độc đáo mà nội dung phát khỏi bị tác động thương tổn. 

5. VideoNail – Floating YouTube PiP Player

Cũng na ná Sideplayer, bổ ích này chất cảm biến được phát video trong cửa sổ nhìn ra phía bên ngoài nhìn ra bên phía bên ngoài nổi tại website bên phía bên ngoài YouTube nhưng trong cùng tab.

Link cài đặt: VideoNail – Floating YouTube PiP Player

Bạn rất cũng đều phải nắm giữ thể mở video trong cửa sổ nhìn ra phía bên ngoài nhìn ra bên phía bên ngoài nổi trên bổ ích này thuộc các phương pháp sau:

  • Mở video và cuộn xuống dưới, cửa sổ nhìn ra phía bên ngoài nhìn ra bên phía bên ngoài nổi sẽ hình thành. Bạn rất cũng đều phải nắm giữ thể dễ chơi di dời, hít thở địa thế cửa sổ nhìn ra phía bên ngoài nhìn ra bên phía bên ngoài hiển thị. 
  • Bấm biểu trưng bổ ích trên thanh cứng nhắc -> sao chép và dán URL video muốn xem vào hộp trống -> kích Open.

Cách mở video trên YouTube trong cửa sổ nhìn ra phía bên ngoài nhìn ra bên phía bên ngoài nổi 1

  • Để mở cửa sổ nhìn ra phía bên ngoài nhìn ra bên phía bên ngoài từ đoàn kết khi search kiếm tìm hay trên website bất kỳ, bạn nhấp chuột (mouse) (mouse) phải lên link YouTube -> chọn Start VideoNail.

Cách mở video trên YouTube trong cửa sổ nhìn ra phía bên ngoài nhìn ra bên phía bên ngoài nổi 1

6. YouTube Popout Player

Với bổ ích này, người dùng rất cũng đều phải nắm giữ thể phát video YouTube trong một cửa sổ nhìn ra phía bên ngoài nhìn ra bên phía bên ngoài biệt lập với trình duyệt web nên thả dù là phát video khác hay đóng YouTube cũng khỏi bị tác động thương tổn.

Link cài đặt: YouTube Popout Player

YouTube Popout Player

Có hai cách mở phía trong cửa sổ nhìn ra phía bên ngoài nhìn ra bên phía bên ngoài biệt lập:

+ Kích vào nút Popout Player phía bên trái Full screen trong khung phát.

+ Bấm chuột (mouse) (mouse) phải lên nền game (LCD) phát video -> trong menu hình thành chọn Popout Player.

7. Mini Y

Tiện ích này không chỉ có cho mở video YouTube trong cửa sổ nhìn ra phía bên ngoài nhìn ra bên phía bên ngoài mà bạn còn được thêm thể cấu hình thiết lập độ dài rộng cửa sổ nhìn ra phía bên ngoài nhìn ra bên phía bên ngoài phát theo độ dài rộng (S, M, L, XL) được đặt sẵn.

Link cài đặt: Mini Y

Mini Y

8. Iridium Chrome

Cách xem video Youtube từ cửa sổ nhìn ra phía bên ngoài nhìn ra bên phía bên ngoài nổi trên Chrome

Link bổ ích: 

  • Cách bật hiệu năng nhắc bạn đang xem video quá lâu trên Youtube
  • Cách xem video từ nền game (LCD) se khít trên Opera
  • Cách xem video Youtube se khhiếm khi chat trên Zalo

Sưu Tầm: Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--