8 ứng dụng lịch tốt nhất cho iPhone


Quảng cáo

Thật khó để chính thức đưa ra định vị phần mềm lịch iPhone nào bạn nên sử dụng. App Store có tiến hành xong các tùy chọn, mỗi phần mềm có 1 ưu và điểm trừ riêng biệt, và trong 1 số trong các trường thích hợp, được khiến cho 1 tập hợp người dùng sự khác biệt.

Điều đó bảo rằng, một số trong các phần mềm lịch iOS trông rất nổi bật hơn các đối thủ cạnh tranh khác. Nếu bạn tò mò, hãy tiếp đến đọc bài viết tiếp tương lai để nhìn các phần mềm lịch nào thích thích hợp nhất cho iPhone.

Đâu là phần mềm lịch thích thích hợp nhất cho iPhone?

  • 1. Fantastical 2
  • 2. Timepage
  • 3. Calendars 5
  • 4. BusyCal
  • 5. Google Calendar
  • 6. Choiceworks Calendar
  • 7. Things 3
  • 8. Apple Calendar

1. Fantastical 2

Fantastical 2
Fantastical 2 đã giữ danh hiệu là một trong những ứng dụng lịch của bên thứ ba tốt nhất trên iOS

Trong một giai đoạn dài, Fantastical 2 đã giữ danh hiệu là 1 trong các phần mềm lịch của bên thứ ba thích thích hợp nhất trên iOS. Nhiều người tin tưởng rằng đó là phần mềm lịch thích thích hợp nhất cho iPhone.

Tính năng thực sự khiến cho phần mềm Fantastical 2 tỏa sáng là công năng nói rõ ngữ điệu tình cờ. Khi bạn nhập, phần mềm sử dụng các mai mối trực giác để trình diễn cách các tìm hiểu thêm sẽ có điền vào trường tạo việc kiện. Tính năng đó khiến cho công chuyện tạo các mục lịch mới uy tín hơn biết bao giờ hết. Tính năng nói rõ cũng hoạt động giải trí khi bạn tạo lời nhắc.

Một tính năng ham thích khác là ticker ngày. Nó cung ứng cho bạn một tầm nhìn tất tật, rất dễ nắm bắt về tất tật các nhiệm vụ của chúng ta. Có mặc lúc 1 hữu ích nhất quán phần mềm với chế độ xem Today của iPhone, gắn vào Google Maps và Tư Vấn giọng nói.

Fantastical 2 cũng in sẵn dưới dạng phần mềm iPad và Apple Watch.

Tải Fantastical 2 ($5/115 Ngàn vnđVND). 

2. Timepage

Timepage
Tính năng độc đáo nhất của ứng dụng là Heatmap

Nhà bào chế Moleskine của Ý thường gắn sát với notebook hơn là các phần mềm trên tổng đài đt lanh lợi, nhưng phần mềm lịch Timepage của hãng sản xuất này lại cực mạnh mẽ và uy thế.

Thứ nhất, Timepage trông tuyệt hảo nhất lắm. Xuất phát từ là 1 cty bom tấn với những món đồ “chất”, điều đó không có gì đáng ngạc nhiên cả. Nếu bạn coi trọng sự thanh lịch, thì đó là phần mềm lịch iPhone thích thích hợp nhất trong bản kê.

Tính năng khác biệt nhất của phần mềm là Heatmap. Nó đặt những vòng tròn trên mặt trên cùng các ngày trong công tác làm công việc của chúng ta. Vòng tròn càng nhiều gam sắc, thì ngày của chúng ta càng bận bịu.

Ngoài ra còn có thêm gắn vào Siri, Tư Vấn nhất quán hóa lịch bên phía bên ngoài (với những hữu ích Google, Outlook, Exchange, Facebook, Yahoo và CalDAV), cũng giống widget Today View.

Bạn cũng có thể tải phần mềm miễn phí, nhưng nó hoạt động giải trí theo như hình thức làm đăng ký thông qua tính năng mua sắm chắt lọc trong phần mềm. Giá một tháng là $2 (46 Ngàn vnđVND) và một năm là $12 (276 Ngàn vnđVND).

Tải Timepage (Dùng thử miễn phí, thị hiếu làm đăng ký). 

3. Calendars 5

Calendars 5

Calendars 5 là 1 số trong các đối thủ cạnh tranh số một của Fantastical 2.

Sử dụng phần mềm này rất ham thích. Di chuyển giữa các chế độ tìm ngày, tuần, tháng, năm sự khác biệt cũng khá chỉ là, chỉ buộc phải có vuốt theo 1 hướng rõ rệt. Như vậy, chúng ta cũng có thể phóng to và se khít một cách liền mạch để uy tín hiểu những gì tôi đã lên kế hoạch.

Calendars 5 có độ năng nhắc nhở gắn vào. Lời nhắc của chính nó sẽ nhất quán với iCloud Reminders, có nghĩa là bạn cảm biến được một bản kê mô tả nhất quán bất cứ bạn sử dụng phần mềm nào. Ứng dụng cũng cũng có thể đồng ý được bạn nhất quán Google Calendar của chính mình cùng rất thiết bị iOS mà hoàn toàn không buộc phải đào sâu vào các cài đặt iOS khác.

Tính năng nói rõ ngữ điệu tình cờ được Tư Vấn, nhưng nó còn thiếu trực giác sắc sảo như cũng có thể thấy trong Fantastical.

Tải Calendar 5 ($7/161 Ngàn vnđVND, mua trong phần mềm in sẵn). 

4. BusyCal

BusyCal

BusyCal là 1 phần mềm lịch bom tấn khác dành cho iPhone. Công ty đó đã sáng lập một số trong các lịch thích thích hợp nhất cho macOS và phần mềm lịch iOS là 1 người bạn sát cánh đồng hành tuyệt hảo nhất.

Một số tính năng đáng kể của phần mềm này cho mặc dù có chế độ xem lịch cũng có thể cấu hình thiết lập, trình thống trị bản kê việc buộc cần làm gắn vào và Tư Vấn cho lịch của bên thứ ba như Google Calendar, Exchange, Office 365, Fruux, Yahoo, Kerio, v.v…

Những người dành nhiều giai đoạn di dời cũng trở nên thích sử dụng BusyCal. Nó tự động hiển thị giai đoạn di dời tới những buổi họp tiếp đây, Tư Vấn gắn vào với Google Maps và cung ứng công tác làm công việc buổi họp tự động.

Một tính năng trông rất nổi bật khác của BusyCal là công năng thêm các tag (thẻ) vào công tác làm công việc với văn bản và gam sắc. Nếu dành nhiều giai đoạn cho nhiệm vụ thống trị dự án, chúng ta cũng có thể thấy điều đó hữu ích.

Tính năng tạo việc kiện bằng ngữ điệu tình cờ cũng in sẵn trong BusyCal, nhưng một đợt nữa, nó không trực giác giống như cách tiếp đến cận của Fantastical.

Tải BusyCal ($5/115 Ngàn vnđVND).

5. Google Calendar

Google Calendar
Google Calendar cung cấp lời nhắc, lịch chia sẻ, cập nhật các sự kiện theo thời gian thực

Như bạn đã biết, cũng có thể thêm Google Calendar vào iPhone bằng phương pháp tải xuống phần mềm chính thức. Đương nhiên, đó là tin tuyệt hảo nhất cho bất cứ ai nhờ vào hệ sinh thái Google để tăng hiệu suất công sức mỗi ngày. Nhưng Google Calendar cũng đáng để thử mặc khi khi bạn không hẳn là kẻ dùng bình thường.

Google Calendar cung ứng lời nhắc, lịch chạm mặt, cập nhật các sự kiện theo giai đoạn thực, Tư Vấn RSVP tự động, phương châm hàng ngày được cấu hình thiết lập công thêm năng lên lịch lanh lợi. Kiểm tra bản kê các máy móc và thủ thuật dành cho Google Calendar của Kênh Tin TT39 để hiểu rằng biết thêm.

Tải Google Calendar (Miễn phí). 

6. Choiceworks Calendar

Choiceworks Calendar

Vậy còn lịch iPhone cho trẻ nhỏ thì sao? Trẻ em không buộc phải tất tật các tính năng thích mê mà người dùng thời thượng thị hiếu. Đối với mục tiêu này, Choiceworks Calendar có lẽ là chắt lọc thích thích hợp nhất. Đây là 1 máy móc học tập dựa theo như hình ảnh sản phẩm giúp trẻ nhỏ chớp được đối với giai đoạn trôi qua.

Có hơi nhiều với mô hình mẫu được load sẵn cho những ngày lễ nghỉ, khách, các cuộc hẹn với bác sỹ, v.v… nhưng chúng ta cũng có thể thêm hình ảnh sản phẩm của riêng mình để tiến hành xong được trải qua cấu hình thiết lập.

Một máy móc đếm ngược hàng ngày giúp trẻ nhỏ nắm được còn bao lâu sẽ tới những sự kiện như sinh nhật và Giáng sinh. Bên cạnh đó, Choiceworks Calendar còn có thêm những báo cáo hình ảnh sản phẩm và âm nhạc rất gợi ánh nhìn đối với trẻ nhỏ.

Tải Choiceworks Calendar ($5/115 Ngàn vnđVND). 

7. Things 3

Things 3

Things 3 không hẳn là 1 phần mềm lịch theo nghĩa bản sắc. Thay vào chỗ này, nó là phần mềm lập kế hoạch thích thích hợp nhất cho iPhone. Nếu bạn là kẻ sử dụng phần mềm lịch giống hệt như lời khẳng đinh một bản kê việc buộc cần làm hơn là máy móc lập công tác làm công việc hàng ngày, thì Things 3 rất rất đáng để đánh giá.

Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm cho mọi thứ, từ những suy nghĩ lăng loàn đến việc thống trị giai đoạn. Có một hữu ích lan rộng ra gắn vào cũng có thể đồng ý được bạn tạo các sự kiện trong Things từ trong các phần mềm khác trên thiết bị của chúng ta và Siri được Tư Vấn tiến hành xong.

Khả năng kéo và thả được Tư Vấn để thuận tiện điều chỉnh lại các ngày của chúng ta.

Tải Things 3 ($10/230 Ngàn vnđVND). 

8. Apple Calendar

Apple Calendar
Apple Calendar miễn phí sử dụng và đồng bộ với tất cả các thiết bị Apple khác của bạn thông qua iCloud

Và đừng quên là, iPhone của chúng ta được cài sẵn phần mềm Calendar riêng của Apple. Apple Calendar miễn phí sử dụng và nhất quán với tất tật các thiết bị Apple khác của chúng ta thông qua iCloud.

Danh sách tính năng của phần mềm này không lớn như 1 số trong các phần mềm khác mà bài viết đã đánh giá. Nhưng bạn vẫn cũng có thể sử dụng nó để thêm Google Calendar vào iPhone, cũng giống nhập lịch từ Microsoft Exchange, Yahoo và bất kỳ quáich vụ nào Tư Vấn CalDAV.

Hy vọng, các bạn sẽ cũng có thể nhìn thấy một phần mềm lịch iPhone thích thích hợp với thị hiếu của chính mình trong số những chắt lọc mà bài viết đã thị hiếu.

Để tóm tắt, người dùng thời thượng nên tập hợp vào Fantastical 2, Calendar 5 hoặc BusyCal. Ứng dụng lịch đẹp nhất là Timepage. Bên cạnh đó, các phần mềm chính thức của Apple và Google luôn đáng để đánh giá.

Nhưng nếu như bạn chẳng thể nhìn thấy một phần mềm mà bạn muốn, thì cũng đừng quá khiếp sợ. Tham khảo: Top phần mềm lịch Việt, xem lịch âm thích thích hợp nhất cho tổng đài đt để tìm một số trong các ý nghĩ đó mới khác.

Chúc bạn tuyển chọn được đánh giá mình phần mềm thích thích hợp!

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo