9 máy tính mini đáng mua nhất hiện nay


Quảng Cáo
Đặt Banner Quảng cáo, Textlink, Guest Post
Liên Hệ Ngay: 1900636343

Trong 1 cuộc đời mà tính máy tính bảng, sự không lịch kịch đã có đề cao nhiều nhất như hiện nay thì những cái máy tính pc mini lại đang dấy lên như 1 sản phẩm chơi công nghệ thần thái cấp cao. Máy máy tính pc mini không lịch kịch, dành dụm khoản không gian sử dụng, thuận tiện đi lại giúp người sử dụng cảm nhận thấy thuận tiện hơn. Tuy nhiên, trên thị phần hiện nay cũng đều có không ít những hãng máy tính pc mini tới từ đa số nhà sản xuất sự đối chiếu và bát ngát trên tổng thể và toàn diện phân khúc thị phần thị phần. Nếu bạn là kẻ chưa có tuổi đời nhiều kiến thức về những hãng máy tính pc mini này thì sẽ không còn dễ để tìm hiều để mua cho chính bản thân mình một chiếc thích ưng ý với đòi hỏi sử dụng bản tính. Suamaytinhtphcm.net đã đo đếm bản kê 9 máy tính pc mini đáng mua nhất dưới đây nhằm giúp sức bạn chọn lựa được cho chính bản thân mình những cái máy tính pc mini thích ưng ý với kinh phí và đòi hỏi sử dụng.

Chú ý: Danh sách máy tính pc mini đó sẽ đánh giá các “ứng cử viên” theo từng chuẩn mực thay vì xếp thứ hạng thứ hạng thích đúng theo nhất, tệ nhất!

Máy máy tính pc mini

PC mini thích đúng theo nhất 

 • Các chuẩn mực đánh giá
  • Cách thức kiểm nghiệm
  • Các các tác nhân được trông đợi trên một chiếc PC Mini
 • Danh sách đánh giá
  • Máy máy tính pc mini thích đúng theo nhất về mọi thứ: Asus VivoMini
  • Máy máy tính pc mini tốt thứ nhì về mọi thứ: Acer Revo One
  • Máy máy tính pc mini có mức chi tiêu bán trên tính năng thích đúng theo nhất: Dell Inspiron i3050
  • Máy máy tính pc mini có mức chi tiêu bán trên tính năng tốt thứ nhì: Asus Chromebox
  • Máy máy tính pc mini chơi trò thư giãn thích đúng theo nhất: Lenovo Legion C530 Cube
  • Máy máy tính pc mini chơi trò thư giãn tốt thứ nhì: ASUS GR8 II-T0695
  • Máy máy tính pc mini có cấu trúc thiết kế xây dựng thích đúng theo nhất: Kangaroo MD2B
  • Máy máy tính pc mini có tiếng nhất: Samsung DP700
  • Máy máy tính pc mini có tài năng tương thích thích đúng theo nhất: Intel Core i5 Mini PC NUC Kit – BOXNUC5i5RYH

Các chuẩn mực đánh giá

Cách thức kiểm nghiệm

Các thiết bị đã có kiểm nghiệm những năm 42 tiếng, thông qua các qui trình tùy chỉnh cấu hình thông số chuyên môn riêng riêng tư và các kiểm nghiệm tính năng từ chủ yếu đến sâu sát để tìm ra những sơ sót và thế mạnh đích thực là gì. Từ đó đối chiếu với mọi thần thái đã có đo đếm và chọn lựa từ đa số nguồn đáng sự lập cập.

Các các tác nhân được trông đợi trên một chiếc PC Mini

Kích thước: Nếu bạn đang tính mua một máy tính pc mini, form size chắc rằng là 1 trong số trong các trong số trong các tác nhân trọng đại nhất. Mặc dù mọi thứ các thiết bị trong bản kê của chú trọng ấyng ta đều rất không lịch kịch nhưng đòi hỏi của người cũng không tương đồng. Với một đôi người thì một chiếc máy tính pc mini chỉ có không to ra thêm 1 cái Xbox 360 là được, nhưng một đôi người khác lại đòi hỏi các sản phẩm chỉ có form size như 1 cái máy tính pc bảng. Thông thường, form size càng lớn thì tính năng sẽ càng cao, nhưng trọng đại nhất vẫn là ở đòi hỏi sử dụng bản tính của chú trọngng ta.

Sức mạnh giải pháp xử lý: Bạn sẽ thấy rằng đa số các bộ vi giải pháp xử lý trên gò máy tính pc hiện nay đều được gia công bởi Intel và sức mạnh của chú trọng ấyng lệ thuộc vào số lõi mà chúng có, có càng nhiều lõi và vận tốc càng ẩu thì bộ giải pháp xử lý đó càng mạnh. Và một đợt nữa, đừng để những thông số phần cứng xí gạt bạn, hãy quan tâm đến đòi hỏi sử dụng của bản thân mình.

 • 4 cách chỉ là để giải pháp xử lý thông số chuyên môn, thần thái phần cứng máy tính pc, laptop

Danh sách đánh giá

Máy máy tính pc mini thích đúng theo nhất về mọi thứ: Asus VivoMini

Asus VivoMini

Asus là 1 trong số trong các trong số nhà sản xuất luôn tham khảo đến với sự khoáng đạt về thông số chuyên môn trên các sản phẩm của bản thân mình, từ PC, laptop, cho đến smartphone, và VivoMini cũng không nằm ngoài quy tắc này. Asus VivoMini có form size 7.5 x 7.5 x 2.2inch, “bé tí hạt tiêu” là thế và lại tàng ẩn sức mạnh không thua kém bất kể một tên “bị thịt” nào! Đối với người chơi, họ sẽ ngay ngay thức thì chú tâm trọng đại đến card họa đồ họa đồ rời NVIDIA GeForce GT 930m trên Asus VivoMini, chất có được biểu diễn các hình ảnh sản phẩm sản phẩm 4K UHD, giúp trải nghiệm chơi trò thư giãn chân thực hơn tương đối nhiều. VivoMini dĩ nhiên sẽ không còn thể tị nạnh được với 1 dàn PC chơi trò thư giãn đầy đủ, mặc dầu vậy với form size không lịch kịch và kinh phí phải chăng cho 1 thông số chuyên môn thậm chí cho có 8GB RAM, kết ưng ý với bộ giải pháp xử lý Intel Core i5 3.1GHz thời kỳ thứ 6 và ổ hdd 1TB thì rất khó có địch thủ nào trong cùng phân khúc thị phần thị phần có ảnh hưởng chiến thắng được nó.

Ngoài ra, về mặt thông số chuyên môn, VivoMini còn thậm chí cho có kết nối Wi-Fi 802.11ac cũng như Bluetooth 4.0. Nó cũng tham vấn hai kết nối đầu vào USB 3.1 và bốn kết nối đầu vào USB 3.0, có có nghĩa là các anh chị em sẽ dành được 6 cổng USB vận tốc cao, cùng theo với đầu đọc thẻ nhớ 4 trong một và âm thanh HD cơ quan nhân lực số. Về các tính năng tham vấn, VivoMini có tài năng gắn tường VESA để thuận tiện kết nối đối với cả nền game (LCD) lẫn TV.

Asus VivoMini có mức chi tiêu bán khoảng 12 triệu đồngồngồng.

Máy máy tính pc mini tốt thứ nhì về mọi thứ: Acer Revo One

Acer Revo One

Lại thêm 1 cái thương hiệu nữa tới từ là 1 nhà sản xuất Đài loan. Chiếc mini PC Acer Revo One được trang bị đầy đủ về thông số chuyên môn, từ bộ giải pháp xử lý Intel Core i3 2.1GHz, RAM 4GB đến ổ hdd 1TB. Về phía mặt make up thì không còn gì phải bàn nhiều, Acer Revo One có cấu trúc thiết kế xây dựng đơn sơ, không còn gì phá cách, cái đáng nói tại đó đây chính là form size cực nhỏ của thiết bị khiến anh chị em có ảnh hưởng để quên mọi nơi mọi lúc nếu đừng để ý. Cũng như là đa số hệ thống máy tính pc tư nhân mini khác, Revo One có ảnh hưởng thuận tiện băng qua các bài giải pháp xử lý chủ yếu về tính chất chất năng, chỉ thiếu tínhểu sức mạnh giải pháp xử lý chưa nhất định rằng mục đích mà Acer hướng tới trên sản phẩm này. Revo One được đề cao bởi tính tiện dụng, đủ dùng để chuyên được phục vụ những công việc hàng ngày, còn nếu mà khách hàng cực thích tìm một thiết bị để chơi trò thư giãn thì đây chưa nhất định rằng sản phẩm mà chúng ta nên để ý.

Acer Revo One có hai cổng USB 2.0 ở mặt sau để kết nối với bàn phím keyboar và chuột (mouse) (tuyệt nổi bật là chúng ta nên kinh phí thêm 1 chiếc bàn phím keyboar và chuột (mouse) riêng để mặc dầung thử sử dụng rât tốt, bởi các sản phẩm được khuyễn mãi thêm cùng theo với thiết bị này còn có hư hỏng ảnh hưởng không được tốt cho lắm). Ngoài ra còn có hai cổng USB 3.0 bổ sung và một kết nối HDMI cổng output đầu ra để tương thích với nền game (LCD) và TV. Như đã nói, tính năng chưa nhất định rằng ưu ái cấp thiết nhất trên Revo One nên sản phẩm này chỉ được trang bị chip họa đồ họa đồ Intel HD Graphics 5500 – đủ để giải pháp xử lý các tác vụ hằng sáng.

Có tương đối không ít điều đáng để yêu thích về chiếc Acer Revo One: Nó có cấu trúc thiết kế xây dựng tốt và có tài năng mở mang vận động biến hóa vui nhộn (thí dụ như có ảnh hưởng tăng thêm dung tích ổ hdd nếu mà khách hàng có đòi hỏi).

Acer Revo One có mức chi tiêu bán rơi vào tình thế lúc 13.5 triệu đồngồngồng.

Máy máy tính pc mini có mức chi tiêu bán trên tính năng thích đúng theo nhất: Dell Inspiron i3050

Dell Inspiron i3050

Đừng để kích size nhỏ nhỏ của “tên thám thính” này xí gạt bạn. Inspiron i3050 của Dell là 1 trong số trong các trong số máy tính pc để bài Win 10 với tương đối đầy đủ đủ mọi chức năng. Hơi bé thêm hơn Mac Mini một phần, nhưng thiết kế xây dựng thiết kế xây dựng của Dell sẽ không còn giành được bất kỳ giải thưởng nào bởi chúng cực kì tối giản. Bên trong bộ xương black đen chỉ là của Inspiron i3050 anh chị em sẽ gặp một bộ vi giải pháp xử lý Intel Dual-Core Celeron 2.41GHz, 2GB RAM và 32GB dung tích trong được đã tích ưng ý sẵn, kèm theo với ba cổng USB 2.0 còn chỉ với chỉ một cổng USB 3.0, cũng như chuột (mouse) và bàn phím keyboar có dây khuyễn mãi thêm.

Công bằng mà nói thì Dell Inspiron i3050 chưa nhất định rằng 1 trong số trong các trong số thiết bị có thông số chuyên môn mạnh mẽ và uy thế, như nếu mà khách hàng chỉ muốn sao một máy tính pc dành riêng cho những trải nghiệm trên Amazon Instant Video, HULU và Netflix, Inspiron i3050 trọn vẹn có ảnh hưởng cũng rất có thể rất đáp ứng đòi hỏi tốt. Ngoài ra, bạn vẫn được cung cấp vừa đủ tài năng khỏe để chạy nhiều phần mềm chủ yếu trên Windows, mặc dầu vậy đừng chờ mong ở sự không cứng nhắc mỗi lúc giải pháp xử lý những phần mềm phức tạp hơn y hệt như Photoshop, căn sửa video và các game nặng.

Nhin chung, ở phân khúc thị phần thị phần thấp, Dell Inspiron i3050 vẫn là 1 trong số trong các trong số trong các chiếc thương hiệu đáng chú tâm trọng đại. Không màu mẽ, khoa trương, dung dị mà hư hỏng ảnh hưởng và nổi bật là nó tới từ Dell, một nhà sản xuất vốn đã quá có tiếng với mọi sản phẩm có sự lập cập cực cao. Dell Inspiron i3050 có mức chi tiêu bản xấp xỉ 10 triệu đồngồngồng.

Máy máy tính pc mini có mức chi tiêu bán trên tính năng tốt thứ nhì: Asus Chromebox

Asus Chromebox

Nếu những sản phẩm ở đầu bản kê của chú trọng ấyng ta hướng tới những đối tượng người sử dụng người sử dụng người sử dụng có đòi hỏi chủ yếu và muốn làm tìm cho chính bản thân mình một thiết bị có mức kinh phí dễ chịu, thì Asus Chromebox là 1 trong số trong các trong số thiết bị mà những người dân dân dùng có đòi hỏi cao hơn nữa, nổi bật là với lưu giữ trực tuyến nên để mắt tới. Tuy nhiên hãy làm quen với sự sử dụng bộ phần mềm giải pháp xử lý văn bản văn bản của Google trước lúc tính đến chuyện mua sản phẩm này, vì anh chị em sẽ không còn thể để sử dụng Microsoft Office trên Asus Chromebox. Còn nếu mà khách hàng là fan của Microsoft, có ảnh hưởng chuyển hẳn qua cái những tên rồi tiếp và sau đó trong bản kê của chú trọng ấyng ta.

Asus Chromebox có form size chỉ 12.8 x 8.3 x 2.3inch và cũng đã có đã tích ưng ý bốn cổng USB cho bàn phím keyboar, chuột (mouse) và các tùy chỉnh cấu hình thông số chuyên môn bổ sung khác. Tuy có form size gọn nhẹ nhưng tài năng mọi thứ trên thiết bị này đó là tương đối ổn với 1 bộ giải pháp xử lý Intel Celeron 1,4GHz, RAM 4GB và dung tích SSD 16GB (cộng với khuyễn mãi thêm miễn phí 100GB lưu giữ trên Google Cloud Storage trong 2 năm).

Nếu mọi thứ các gì bạn đích thực buộc đề xuất là 1 trong số trong các trong số cái máy tính pc không lịch kịch, có kinh phí thích đúng theo nhất, thích ưng ý để sử dụng trực tuyến và có ảnh hưởng thi hành bản tính các tác vụ web chủ yếu  cũng như chạy một duyên do sử dụng chưa chắc Windows, thì Asus Chromebox là 1 trong số trong các trong số cái thương hiệu cũng đáng đồng tiền bát gạo. Sản phẩm này còn có mức chi tiêu bán từ là 12 triệu đồngồngồng.

Máy máy tính pc mini chơi trò thư giãn thích đúng theo nhất: Lenovo Legion C530 Cube

Lenovo Legion C530 Cube

Nhắc đến máy tính pc mà không báo cáo tới Lenovo thì quả là 1 trong số trong các trong số điểm trừ. Lenovo Legion C530 đích thực là 1 trong số trong các trong số con ác thú ẩn khuất phía đàng sau vẻ ngoài của một chú cừu non. Nó được trang bị bộ vi giải pháp xử lý Intel Core i5 hoặc i7 thời kỳ thứ 8 hot nhất, 32GB dung tích RAM, SSD 256GB, và mọi thứ các con số này đem lại một tính năng khủng khiếp trên một chiếc máy tính pc mini. Nhưng chỉ vậy thôi thì chưa đủ để thiết bị này còn có ảnh hưởng chiến thắng trong bản kê hệ thống máy tính pc chơi trò thư giãn mini thích đúng theo nhất được. Lenovo Legion C530 trọn vẹn có tài năng giải pháp xử lý tốt các trò chơi bản tính ảo VR, ngoài ra, bạn cũng đều rất có thể chọn lựa các bạn dạng với card họa đồ họa đồ GTX 1060, 1050 Ti hoặc 1050 của NVIDIA. Với những thông số phần cứng như vậy, Lenovo Legion C530 trọn vẹn có ảnh hưởng sát cánh đồng hành cùng các người chơi trong một khoảng thời gian rất chờ đón nữa. Một điều “ăn tiền” khác trên sản phẩm này đó là tài năng mở mang, cải cách và phát triển bằng và cải tiến khôn cùng thuận tiện.

Thiết bên cạnh ngoài của của thiết bị đó cũng tương đối ấn tượng và sáng dạ, với 1 tay cầm đã tích ưng ý khuếch trương đáng chú trọng tài năng máy tính bảng. Một loạt các cổng HDMI và USB ở mặt sau đem lại cho Lenovo Legion C530 tài năng tương thích tuyệt vời và hoàn hảo nhất với mọi thiết bị ngoại vi. Lenovo còn tinh ranh trang bị cho sản phẩm của bản thân mình một thiết bị hỗ tự sắp xếp dây cáp sạc hài hòa và đúng theo lý ở mặt sau (rất hiếm khi dựng nên trên gò máy tính pc mini), hạn chế sự phiền phức của sự dây dợ lẳng nhẳng những những lúc có quá độ cổng kết nối.

Lenovo Legion C530 có mức chi tiêu bán khoảng 19 triệu đồngồngồng.

Máy máy tính pc mini chơi trò thư giãn tốt thứ nhì: ASUS GR8 II-T0695

ASUS GR8 II-T0695

Lại thêm 1 cái máy tính pc mini với tài năng khỏe sẽ tính năng tuyệt vời và hoàn hảo nhất lắm tới từ các bạn ASUS, chiếc GR8 II-T0695. Với form size không chủ lớn hơn một thiết bị game console phổ biếng, cái máy tính pc có hình trang tríg kỳ quặc này không “ngán” bất kỳ tác vụ nào, từ những phần mềm thiết kế xây dựng thiết kế xây dựng họa đồ họa đồ cho đến giải pháp xử lý các trò chơi VR. Công bằng mà nói thì thiết kế xây dựng thiết kế xây dựng của máy này tuy hơi “dị” và lại nắm giữ hình hài của một gaming computer hơn là sản phẩm của Lenovo ở phía ở bên trên. Có có có nghĩa là ASUS GR8 trông “ngầu hơn” tương đối nhiều khi đối chiếu với Lenovo Legion C530 với 1 bộ xương hình tháp và những dải đèn led chiếu sáng bật sáng RGB tô điểm bắt mắt, có ảnh hưởng tương đồng hóa với mọi cảm hứng trong game, biến căn khoản khoản không gian nằm trong vị trí trong căn nhà không đủ lớn của chú trọngng ta trở thành một gaming studio khác biệt.

Các buồng làm giảm nhiệt độ của ASUS GR8 II-T0695 hoạt động thư giãn cực kì yên tĩnh chất có được máy tính pc chạy các tác vụ nặng với nhiệt độ và độ ồn đều ở tại mức tối thiểu. Với card họa đồ họa đồ GeForce GTX 1060 của NVIDIA và công nghệ thần thái VR Ready, bạn có ảnh hưởng chiến bất kể tựa game nào hiện nay trên ASUS GR8 II-T0695. Hơn nữa, âm thanh FX HD được hư hỏng ảnh hưởng với Sonic Studio III sẽ biến cái máy tính pc mini của chú trọngng ta trở thành một khối hệ thống thư giãn thư dãn các bạn thuận tiện bất kể là bạn sử dụng nó để chơi trò thư giãn hay xem phim. ASUS GR8 II-T0695 có mức chi tiêu bán từ 21 triệu đồngồngồng.

Máy máy tính pc mini có cấu trúc thiết kế xây dựng thích đúng theo nhất: Kangaroo MD2B

 Kangaroo MD2B

Máy máy tính pc mini này không dùng lại trông đẹp mắt mà còn phải cung cấp mọi thứ các tính năng mà các địch thủ cao lớn hơn chưa chắc đã có. Kangaroo MD2B được trang bị bộ vi giải pháp xử lý Intel Atom x5-Z8500 2.19GHz và RAM 2GB. Có thể thấy thông số chuyên môn trên thiết bị này chưa nhất định rằng mạnh nhưng vẫn đủ để giải pháp xử lý tốt các tác vụ chủ yếu. Bạn cũng đều rất có thể bổ sung thêm dung tích qua thẻ nhớ microSD hoặc ổ hdd USB. Ngoài ra, Kangaroo MD2B còn được đã tích ưng ý một đầu đọc dấu vân tay siêu nhanh, một thanh chứa các cổng kết nối có ảnh hưởng tháo rời và tài năng kết nối Wi-Fi 802.11ac.Với form size 4.9 x 3.2 x 0.5inch và cân nặng không đến 5 lạng, thiết bị này chỉ trông như là 1 trong số cái máy tính pc bảng phổ biếng, nhưng vẫn được xem ưng ý 1 viên pin tương đối tốt cho 4 giờ hoạt động thư giãn liên lục. Tóm lại, tính máy tính bảng và độ thuận tiện trên sản phẩm này đó là 1 trong số trong các trong số điều chưa chắc bàn cãi. Nó tuyệt vời và hoàn hảo nhất để sử dụng như 1 máy tính pc các bạn thứ cấp, hay thích ưng ý với mọi chuyến chương trình xa, những chuyến đi dài ngày. Hơn nữa, tùy chọn kết nối với nền game (LCD) iPad thông qua phần mềm OSLinx được lắp đặt sẵn trên Kangaroo MD2B sẽ cho bạn những trải nghiệm máy tính bảng rât tốt tương đối nhiều. Có thể nói, Kangaroo MD2B vừa là 1 trong số trong các trong số trợ thủ đắc lực, vừa là 1 trong số trong các trong số sản phẩm chơi công nghệ thần thái khác biệt! Sản phẩm đó đã có đẩy ra với cái giá khoảng 3.5 triệu đồngồngồng.

Máy máy tính pc mini có tiếng nhất: Samsung DP700

Samsung DP700

Các các tác nhân thích thú về mặt chế độ của Samsung DP700 sẽ ngay ngay thức thì hấp dẫn sự chú tâm trọng đại của chú trọngng ta, nhưng ngoài thiết kế xây dựng thiết kế xây dựng khác biệt, sản phẩm này còn có ảnh hưởng làm có chắc mạnh hơn nữa. Bên trong cái máy tính pc hình tròn trụ có vỏ phía ngoài bằng kim loại này thậm chí cho có một trong nhiều ổ đĩa thần thái rắn SSD 256GB cho tài năng và thời gian bắt đầu bật nguồn cực kì ấn tượng, kèm theo với bộ giải pháp xử lý Intel Core i5 2.7GHz thời kỳ thứ 6 được lắp đặt sẵn bạn dạng Win 10, 8GB RAM và card họa đồ họa đồ AMD Radeon RX 460. Với một cấu chừng như vậy, các tác vụ từ nhẹ đến tương đối nặng chưa nhất định rằng bị hư với Samsung DP700. Khi nói tới thư giãn thư dãn, sự dựng nên của một loa đa hướng 360 độ sản xuất bởi một đôi hãng âm thanh có tiếng nhất ngoài nước Harman Kardon được đã tích ưng ý sẵn trên thiết bị kỳ vọng sẽ mang đến đến tới những trải nghiệm thư giãn thư dãn với âm thanh như xem phim, nghe nhạc… trở thành ấn tượng hơn tương đối nhiều.

Máy máy tính pc mini có tài năng tương thích thích đúng theo nhất: Intel Core i5 Mini PC NUC Kit – BOXNUC5i5RYH

Intel Core i5 Mini PC NUC Kit - BOXNUC5i5RYH

Bộ kit Intel NUC được mạ bạc mầu đen này rất dễ lắp ráp và vừa đẹp trong lòng bàn tay của chú trọngng ta, trong khi vẫn đem lại một tính năng ấn tượng. Thiết bị này tham vấn mọi thứ các kết nối mà bạn đề xuất, với hai cổng USB, chỉ một cổng ethernet, hai dắc cắm SD, cũng như chỉ một cổng HDMI. Ngoài ra, nó còn được trang bị bộ vi giải pháp xử lý Intel Core i5-5250U thời kỳ thứ 5 có ảnh hưởng chạy thuận buồm xuôi gió mọi thứ những phần mềm và phần mềm hư hỏng ảnh hưởng, trong khi card họa đồ họa đồ Intel HD Graphics 6000 làm cho thiết bị này còn có tài năng thư giãn thư dãn tương đối ổn. Chiếc máy tính pc mini của Intel có mức chi tiêu bán từ 5 triệu đồngồngồng.

Trên này đó là bản kê hệ thống máy tính pc mini đáng chú tâm trọng đại nhất theo từng chuẩn mực. Chúc các bạn lựa chọn lựa được cho chính bản thân mình những sản phẩm thích đúng theo nhất!

Xem ngay:

 • 9 SSD thích đúng theo nhất dành riêng cho tổng thể và toàn diện những người dân dân chơi
 • Những router chơi trò thư giãn thích đúng theo nhất hiện nay
 • Bảo mật dữ liệu tại nhà với mọi thiết bị NAS các bạn đáng mua nhất, giá từ 4.5 triệu
 • Top 5 nền game (LCD) chơi trò thư giãn dưới 5 triệu thích đúng theo nhất

Sưu Tầm: Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng Cáo
Đặt Banner Quảng cáo, Textlink, Guest Post
Liên Hệ Ngay: 1900636343