9 thủ thuật tăng thứ hạng video YouTube trên Google


Quảng Cáo
Đặt Banner Quảng cáo, Textlink, Guest Post
Liên Hệ Ngay: 1900636343

YouTube liên tục cập nhật thuật toán search tìm kiếm của họ để cung cấp cho cả các người dùng dùng thử chất lượng cực cao hơn nữa. Khi nền tảng gốc rễ trước mắt tung ra, tổng số lượt view xem video đang được dùng làm lên trên mặt tiếng ra xác lập thứ hạng video (chẳng hạn video càng nhiều lượt view thì thứ hạng càng tốt).

1. Nội dung Video

YouTube chưa cần là trang web mua sắm và tuyển lựa tuyển lựa. Bạn không còn kĩ năng mua hành trên nền tảng gốc rễ này. Vậy thì vì sao bạn lại phải tạo lập tcử chỉdeo để bán sản phẩm?

Bạn có tác dụng sử dụng YouTube để lưu trữ các video của họ mình, nhưng nếu người dùng không thèm đếm xỉa gì đến món đồ mới của bạn.

Các YouTuber khác đang search tìm kiếm content (mô tả) để giúp sức họ cách hành xử trường vừa lòng bất ngờ, học các kĩ năng, đã cho ra các video cuốn hút ánh nhìn người quan sát. Để làm được điều đó bạn yêu cầu tập trung search tìm kiếm content (mô tả) của họ mình.

Dưới này là 1 trong các trong các số số thí dụ:

 • Video chỉ dẫn (tùy chỉnh thiết lập Analytics Goals hoặc Events )
 • Hướng dẫn làm vidoe (làm ra sao để tăng thứ hạng ebook của bạn trên Amazon)
 • Xem lại video (thử nghiệm món đồ, thử nghiệm kinh doanh, …)

Bạn có tác dụng truy nhập Google và search tìm kiếm các mô tả liên can đến những thí dụ trên và cả nhà sẽ thấy rằng các video YouTube sẽ hiện trên bản kê các kết quả search tìm kiếm. Google tin tưởng rằng video là cách thích tuyệt nhất để đáp lại các truy tìm search tìm kiếm.

2. Thời lượng video

YouTube liên tục cập nhật thuật toán search tìm kiếm của họ để cung cấp cho cả các người dùng dùng thử chất lượng cực cao hơn nữa. Khi nền tảng gốc rễ trước mắt tung ra, tổng số lượt view xem video đang được dùng làm lên trên mặt tiếng ra xác lập thứ hạng video (chẳng hạn video càng nhiều lượt view thì thứ hạng càng tốt).

Tuy nhiên điều đó lại vô tình lan rộng ra cửa nhà cho Blocker IP, chỉ lời xin bấm chuột (mouse) (mouse) vào video và đã được xem lượt view. YouTube đã nhanh nhanh cách tân và phát triển thuật toán của họ để thêm các tác nhân vào tài khoản cá nhân riêng người dùng.

Trong khi số lần bấm chuột (mouse) (mouse) cũng trở nên được xem lượt view, các số liệu dưới đó cũng đóng một vai trò quan trọng:

– Tổng số nhận chu chỉnh về video của tất cả nhà và để được được.

– Tổng số giây người dùng dành ra để xem video của bạn.

– Số lượt thích video của bạn.

– Số lần video của bạn được bài luận trên mạng xã hội.

– Số lần video của bạn được bài luận trên các trang web khác.

Những số liệu bổ sung yêu cầu các tcử chỉên YouTube tạo tcử chỉdeo chất lượng cực cao hơn nữa, mô tả hấp dẫn hơn để vừa lòng các thuật toán.

Mặc dù không còn chỉ dẫn chính thức thời lượng video bạn yêu cầu làm, mặc nhưng mà lời dặn cho bạn là tạo các video có thời lượng ít nổi bật là 2 phút.

Lý do rất đơn thuần: thời lượng video dài có tác dụng “giữ chân”  một người dùng xem video của bạn, cho nên vì vậy có tác dụng cải thiện thứ hạng video của bạn. Do đó những video có thời lượng dài sẽ thêm vô tổng số giây người dùng dành ra để xem video của bạn.

Tóm lại:

Đừng đã cho ra những mô tả “chán nản”. Hãy tạo các video có mô tả mà người dùng muốn xem và bài luận.

3. Quy ước khắc tên (name convention)

Quy ước khắc tên

Trước khi luận bàn về việc cố khắc tên cho video của bạn như 1 sựm sao, trước mắt bạn lời xin chú ý về phần tuyển lựa từ khóa. Để lên kế hoạch đăng tin kênh YouTube của bạn, nên sử dụng long tail keywords và ít sử dụng competitive keywords.

Điều này sẽ được cho phép bạn cải thiện thứ hạng video của họ mình bằng các thủ thuật hack đơn thuần và miễn giảm. Nếu bạn nhấn mạnh trường vừa lòng bất ngờ tới thứ hạng cho “bảo đảm xe con”, cả nhà sẽ luôn phải thiết kế một nguồn kết vừa lòng đến video của bạn.

Tiếp theo là các quy ước khắc tên …

YouTube khá là sáng ý, mặc nhưng mà  họ không còn kĩ năng nhắm đến mô tả các video của bạn là gì. Cũng như 1 sự trên trang SEO và nhanh nhanh hóa hình mẫu logo, rập khuôn search tìm kiếm nhìn vào tên của file video.

Điều đó có có nghĩa là bạn luôn phải nhanh nhanh hóa file video của họ mình trước khi tải video lên YouTube.

Dưới này là cách tiến hành:

1. Truy cập file video của bạn đã trang bị để tải lên.

2. Kích chuột (mouse) (mouse) phải vào file và chọn “Get Info”.

3. Thêm một số thẻ vào video của bạn có đối sánh đến mô tả.

4. Trong mục “Name & Extension”, khắc tên cho tập tin sau # 1 # 2 từ khóa. Ví dụ: Làm ra sao để xếp thứ hạng video YouTube – Xếp hạng video trên Google.

5. Viết một diễn đạt ngắn gọn về video của bạn trong khung nhận xét.

Bây giờ bạn đã trang bị để tải lên file video của họ mình lên YouTube.

Sau sau khi tải lên video thành công, bước kế sắp tới đây là tiêu đề video của bạn.

4. Phần Mô tả

Thêm một link tới trang web của bạn.

YouTube cung cấp một nền tảng gốc rễ để gọi điện liên lạc với những người theo dõi – này là công chuyện của bạn để gợi ánh trông thấy người theo dõi đó và kéo họ vào trang web của bạn.

Trang Web của bạn là nơi mà bạn hoàn tất quá trình đăng tin (marketing) – lấy thông tin của những người dùng, làm nơi bán sản phẩm, người dùng click vào đăng tin, …

Sau khi chúng ta thêm một link để nhanh nhanh hóa các phần còn lại trong phần diễn đạt video. Đây lại là nơi mà YouTube quét tín hiệu về mô tả video của bạn là gì.

Dưới này là 1 trong các trong các số số lời dặn để nhanh nhanh hóa phần diễn đạt của bạn:

– Cố gắng viết tối thiểu 200 từ về mô tả.

– Sử dụng từ đồng nghĩa và một từ khóa phụ. Ví dụ, nếu từ khóa chính của bạn tà tàm những công chuyện ra sao để xếp thứ hạng video YouTube, một số từ khóa phụ tà tàm những công chuyện ra sao để xếp thứ hạng video YouTube trên Google, làm ra sao để video được hiện trên rập khuôn search tìm kiếm, đăng tin YouTube, …

– Không, hoàn hảo và hoàn hảo nhất không dùng đến mô tả trùng lặp. Điều này có có nghĩa là mỗi video sẽ sử dụng một trong các những phần diễn đạt sự so sánh.

– Đừng lạm dụng từ khóa.

5. Tận dụng Playlist (bản kê phát)

Tận dụng Playlist

Danh sách phát (playlist) tạo thêm một lớp bổ sung cho các tín hiệu video của bạn. Với mỗi một video, lời dặn cho bạn là nên tạo một playlist mới sử dụng các từ khóa đồng nghĩa.

Dưới này là 1 trong các trong các số thí dụ về làm ra sao để nhanh nhanh hóa thủ thuật 1- 4:

Từ khóa chính: Hướng dẫn về thứ hạng video YouTube trên Google

Từ khoá phụ: Làm ra sao để tăng lượt view trên video You Tube

File Name: Hướng dẫn thứ hạng video YouTube trên Google – Làm ra sao để tăng lượt view trên video You Tube

Mô tả: Liên kết đến video !!! + [Chèn transcript].

Tên bản kê phát: YouTube Video Marketing – Thứ hạng video của tôi cao không chỉ có vậy trên Google.

6. Tùy chỉnh Thumbnails (hình mẫu logo thu nhỏ)

Điều này không gửi tín hiệu lên YouTube nhưng nó có hư hại tới sự dấn mình vào của những người dùng. Việc thêm một hình mẫu logo thu nhỏ tùy chỉnh thiết lập cho video của nó ta có tác dụng “chất lượng cực cao” mạnh đến tỷ lệ bấm chuột (mouse) (mouse) (CTR) để ranking top tìm kiếm của bạn.

Dưới này là 1 trong các trong các số thí dụ điển hình rất riêng biệt. Hãy bảo rằng bạn đã search tìm kiếm “SEO Help” và hai video dưới đây, mình yêu mến click vào video nào hơn?

Thumbnail

Hay:

Thumbnail

Tất nhiên được gọi là video thứ hai.

YouTube sẽ tự động hóa tuyển lựa 1 hình mẫu logo thốt nhiên từ video của bạn và đã được cho phép bạn lựa tuyển lựa một trong các những 3 hình mẫu logo đó để chất lượng cực cao thumbnail. Những hình mẫu logo đó thường chụp thốt nhiên cho nên vì vậy không gửi đúng tín hiệu cho cả các người dùng.

7. Tận dụng với với lợi thế của mạng xã hội

Theo giáo lý bản sắc, rập khuôn search tìm kiếm nhanh nhanh hóa có hai góc cạnh:

1. “On-page” SEO. Điều này đề cùa đến nhữngh mà trang web của bạn được cơ cấu, gắn thẻ hình mẫu logo, nồng độ từ khóa, tag….

2. “Off-page”. Điều này đề cùa đến những các ngành nghề khác kết vừa lòng đến trang web của bạn.

Trong trong chừng qua, có tác dụng thấy được một sự tiên tiến nhất một trong các SEO bản sắc. Các mạng xã hội đã cách tân và phát triển cách chúng ta gọi điện liên lạc trực tuyến và rập khuôn search tìm kiếm đang bắt đầu bắt đầu chiếm nó. Thêm một góc cạnh thứ ba:

– Mức độ phù thích vừa lòng.

Google muốn cung cấp những các kết quả thích tuyệt nhất có tác dụng cho mỗi truy tìm của những người dùng. Để một trang web để phù thích vừa lòng với chỉ tiêu, trang web đó luôn phải có mô tả liên can. Cách thích tuyệt nhất để đo mức độ liên can là có bao lăm lượt Share (bài luận), lượt thích và lượt tweet một trang web.

Vì vậy, nếu mình yêu mến video của bạn được Google chú ý, thích tuyệt nhất bạn nên bài luận video của họ mình trên các mạng xã hội. Để làm được điều đó:

– Đồng bộ tài khoản cá nhân riêng YouTube của bạn với những tài khoản cá nhân riêng mạng xã hội. Bất cứ lúc nào bạn đăng một video mới, nó sẽ bị ảnh hưởng tự động hóa cung cấp tin trải qua các tài khoản cá nhân riêng cho bạn.

– Đăng tải video của bạn lên các group có đối sánh trên các mạng xã hội. Đó không đơn thuần 1 cách hoàn hảo và hoàn hảo nhất để chất lượng cực cao được được tín hiệu về mô tả video của bạn, mà đó còn sẽ là 1 trong các cách hoàn hảo và hoàn hảo nhất để bài luận và nhắm đến biết thêm về nghề của bạn.

8. Trau chuốt kênh YouTube của bạn

Trau chuốt kênh YouTube của bạn

Nếu một kênh YouTube mà đã không còn hình mẫu logo profile, tiêu đề, diễn đạt và kết vừa lòng thì kênh YouTube đó chẳng khác gì spam – có tác dụng YouTube cũng xem kênh đó như 1 sự một kênh Spam.

Do đó hãy điền đầy đặn thông tin kênh YouTube của bạn, đó cũng đó chính là 1 trong các phương pháp để thêm một lớp tín hiệu về mô tả video mà bạn làm.

Có 4 phần mà bạn luôn phải điền thông tin lên trên mặt:

1. Thêm link đến tất cả các trang mạng xã hội và trang web của bạn.

2. Thêm hình mẫu logo cho kênh. Nó không chỉ yêu cầu giúp người dùng và YouTube xác lập mô tả kênh của bạn. Nếu tải lên hình mẫu logo của bạn theo một số chi tiêu lệ thích tuyệt nhất nhanh nhanh hóa rập khuôn search tìm kiếm, nó sẽ bị ảnh hưởng gửi một tín hiệu search tìm kiếm. Ví dụ, YouTube-kênh-tên-kênh-keywords.jpg để thêm văn cảnh cho trang của bạn.

3. Theo dõi các kênh rưa rứa. YouTube nhìn vào những gì nhiều người đang search tìm kiếm và kết vừa lòng tài khoản cá nhân riêng cho bạn với mô tả đó.

4. Thêm một diễn đạt dài; để thêm một “tấn” từ khóa đồng nghĩa.

9. Xây dựng kết vừa lòng

Các thủ thuật trên sẽ xếp thứ hạng bất kỳ low competitive hay long tail keyword. Nếu mình yêu mến xếp thứ hạng video với những điều kiện kèm theo đi kèm đối đầu đối đầu như ” payday loans “, bạn lời xin phải thiết kế các kết vừa lòng đến video của họ mình và nhúng HTML trên các trang web khác.

Nếu bạn là người mới biết tới SEO, lời dặn cho bạn là nên gắn các từ khóa đối đầu đối đầu thấp.

Khi thiết kế các kết vừa lòng trên một video YouTube, bạn luôn phải cẩn thận. YouTube là khá hoàn hảo trong chương trình phát hiện spam và nó khá thuận lợi để phát hiện các video bị cấm.

Lời khuyên cho bạn là nên thiết kế một con số nhỏ các kết vừa lòng nhanh nhanh cao trong một khoảng thời gian dài. Một số nguồn link chúng ta có tác dụng sử dụng như:

 1. Blog tnhh cá nhân (PBN)
 2. Blog của khách
 3. Social bookmarks
 4. Web 2.0s (.Wordpress, .Weebly,. ..)
 5. Trang Web của trung tâm tham vấn du học đối tác chiến lược doanh nghiệp
 6. Các trang web của riêng bạn
 7. Liên kết bình luận
 8. Các bài đăng lên trên Tumbl
 9. Pinterest pins

Tham khảo thêm một số bài luận dưới đây:

 • Làm sao kết vừa lòng Google Adsense kiếm tiền từ YouTube?
 • Cách xem video YouTube bị chặn hoặc bị hạn hẹp người quan sát mà đã không lời xin đăng nhập hoặc proxy
 • 7 URL YouTube thuận lợi cho bạn trở nên “hacker” video YouTube đích thực

Chúc khách hàng hàng thành công!

Sưu Tầm: Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng Cáo
Đặt Banner Quảng cáo, Textlink, Guest Post
Liên Hệ Ngay: 1900636343