Amazon giảm giá iPad mini (2019) bản WiFI + LTE dung lượng 256 GB

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--
Web suamaytinhtphcm.net có bài: Amazon giảm giá iPad mini (2019) bản WiFI + LTE dung lượng 256 GB
iPad mini cũng có thể có thể không sở hữu thiết kế mới mẻ và sexy nóng bỏng của các mẫu iPad Pro gần đây, nhưng vẫn chính là mẫu iPad được nhiều người ưu thích do kích cỡ nhỏ gọn và giá cả phải chăng.

iPad mini đang giảm giá mạnh trên Amazon iPad mini đang giảm giá mạnh trên Amazon

iPad mini đang khuyến mãi mạnh trên Amazon

Nếu bạn đang muốn kiếm tìm mẫu iPad mini 5 (2019) với cấu hình tốt thì có vẻ như Amazon đã lắng tai được mong ước của bạn. Theo đó, phiên bản iPad mini thế hệ 5 bản LTE + Wi-Fi với tùy chọn 256 GB hiện được ưu đãi 25% trên kênh bán lẻ Amazon, từ 679 USD xuống còn hơn 512 USD (giảm tới hơn 166 USD). Đây cũng sẽ được ghi nhận là mức giá thấp nhất của tùy chọn iPad này tính từ lúc ngày ra mắt.
Dù có thể đây là một chiêu kích cầu iPad mini để xả hàng trước lúc chào đón thế hệ iPad mới, nhưng rõ ràng đợt xả hàng này sẽ được mọi người chào đón. Quan trọng nhất, chip Bionic A12 trên thiết bị này vẫn đủ mạnh và từng được dùng cho những mẫu iPhone XR, XS và XS Max. Hiệu năng của nó giúp người dùng đơn giản đáp ứng mọi tác vụ trên thiết bị nhỏ gọn này, từ việc chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng cho đến dùng thử game và thậm chí là biên tập video, ảnh dù vẫn có khả năng hơi lag một chút. Bên cạnh đó, thời lượng pin của thiết bị này cũng rất tốt và màn hình thiết bị vẫn hỗ trợ Apple Pencil thế hệ đầu tiên.
Theo Engadget , dù không đủ hụt vài tính năng như bảo mật Face ID hay camera chuyên sâu chưa cao, chiếc iPad mini thế hệ thứ 5 của Apple là một sản phẩm thăng bằng về mọi mặt, từ hiệu năng, kích thước đến giá thành. Do vậy sẽ không khó hiểu nếu các đợt khuyến mãi dành cho mẫu iPad mini này được không ít người chào đón, nhất là trong mùa ngày hội mua sắm BlackFriday này.

Nội dung Amazon giảm giá iPad mini (2019) bản WiFI + LTE dung lượng 256 GB được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: suamaytinhtphcm.net. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhtphcm.net để điều chỉnh. suamaytinhtphcm.net tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--