Android Auto là gì? Sử dụng nó ra sao?

Android Auto là một trong số trong các ứng dụng tinh chỉnh xe trên số đông các di động Android. Đây là một trong số cách thứ hai để tinh chỉnh di động Android, giúp nó dễ sử dụng hơn khi người tài xế. màn hình được làm để đọc dễ chơi hơn trong nháy mắt và tính năng tinh chỉnh bằng tiếng nói được đã nhập khẩu trải qua Google Assistant.

Mặc dù Android Auto có tài năng hoạt động như 1 số trong các ứng dụng đơn lập, nhưng nó cũng khá được lập trình với hệ thống âm nhạc lên tiếng ảnh nền chạm màn hình nằm trên xe, có nghĩa là bạn rất có thể sử dụng nó với mọi ứng dụng khác. Khi được kết nối với cùng một trong các hệ thống âm nhạc lên tiếng trong xe ô tô tương thích, ứng dụng có tài năng chiếu ảnh nền di động lên ảnh nền của hệ thống đó và đã nhập khẩu với những tính năng như tinh chỉnh âm nhạc trên vô lăng.

Tìm hiểu về Android Auto

  • Android Auto rất có thể làm cái gi?
  • Làm thế nào để sử dụng Android Auto?
  • Cách kết nối di động của chúng ta với Android Auto
  • Sử dụng Google Assistant với Android Auto
  • Sử dụng những ứng dụng với Android Auto
  • Android Auto hoạt động với di động nào?
  • Android Auto hoạt động với mọi con xe nào?

Android Auto rất có thể làm cái gi?

Android Auto có thể làm gì?

Android Auto thực hiện được hơi nhiều thứ mà di động Android rất có thể tự làm, nhưng được tinh chỉnh cho thiết lặp ô tô. Ý tưởng chủ chốt là việc lò mò với di động trong các khi người tài xế vừa cầu kỳ vừa hiểm nguy và Android Auto giúp hạn chế điều ấy.

Ba chức năng chính của Android Auto là chỉ đường từng chặng, gọi di động tay rảnh và trình dịch âm nhạc, nhưng ngoài những điều ấy, hệ thống rất có thể được tùy chỉnh thông số kỹ thuật thêm. Chẳng hạn, chỉ đường từng chặng trong Android Auto được Google Maps dung giải, nhưng đã nhập khẩu Waze cũng khá được tham mưu.

Trình dịch âm nhạc trong Android Auto cũng khá linh hoạt. Mặc dù tùy chọn lựa nguyên hình là Google Play Music, nhưng bạn rất có thể nghe tủ sách bài hát cục bộ trên di động hoặc Google Play Music All Access giả dụ có. Ứng dụng cũng tham mưu đã nhập khẩu với những chuyên dịch vụ như Pandora, Spotify, Pocket Casts, v.v…

Android Auto cũng bao gồm tất cả các thẻ tiết trời đã nhập khẩu để hiển thị những điều kiện trong khu vực lúc này của chúng ta, rất hữu dụng trong các chuyến chỉ đường dài, đã nhập khẩu với trình quay di động, tham mưu những ứng dụng trò chuyện và đàm thoại khác ví như Skype.

Khi bạn có được tin nhắn văn bản thoả thuận hoặc tin nhắn qua ứng dụng như Skype, Android Auto có tài năng đọc thành tiếng để bạn không hẳn rời mắt khỏi đường đi.

Làm thế nào để sử dụng Android Auto?

Làm thế nào để sử dụng Android Auto?

Có hai cách thứ hai nhau để sử dụng Android Auto: Dùng nó như 1 trải nghiệm đơn lập trên di động của chúng ta, phối phù hợp với cùng 1 hệ thống âm nhạc lên tiếng hoặc thông tin thư giãn tương thích nằm trên xe ô tô. Cả hai cách thức đều cung ứng hữu dụng na ná, nhưng đã nhập khẩu Android Auto với hệ thống âm nhạc lên tiếng ảnh nền chạm màn hình tương thích nằm trên xe ô tô là trải nghiệm xuất chúng hơn.

Khi sử dụng Android Auto trên di động, có 1 số trong các tùy chọn lựa không giống nhau khả dụng. Đầu tiên là kích hoạt Android Auto khi bạn vào xe và đặt di động vào giá đỡ.

Việc sử dụng Android Auto chủ chốt nhất này cung ứng quyền truy cập vào tính năng cuộc gọi tay rảnh, vì di động sẽ nguyên hình sử dụng loa ngoài khi tiến hành hoặc nhận cuộc gọi. màn hình di động cũng đọc dễ chơi hơn ở cơ chế này so với lúc không có Android Auto, do phần văn bản thoả thuận có kích cỡ lớn và bớt lộn xộn hơn.

Để có chừng độ đã nhập khẩu cao hơn nữa, di động rất có thể được ghép nối với bất kỳ hệ thống âm nhạc lên tiếng nằm trên xe ô tô nào tham mưu Bluetooth hoặc qua cáp phụ, thiết bị phát FM hay bất kỳ cách thức na ná nào khác. Loại kết nối này cho phép âm nhạc từ Android Auto, như nhạc từ Spotify hoặc chỉ huy chỉ đường từ Google Maps, phát qua hệ thống âm nhạc lên tiếng xe ô tô.

Một cách thứ hai để sử dụng Android Auto là kết nối di động tương thích với hệ thống âm nhạc lên tiếng hoặc hệ thống thông tin thư giãn tương thích. Điều này được tiến hành bằng phương pháp chạy Android Auto trên di động và tiếp đó kết nối nó với cùng 1 phương tiện đi lại tương thích trải qua USB hoặc Bluetooth. Làm như thế sẽ tạo cơ hội chiếu ảnh nền của di động, theo kiểu được sửa đổi một ít, lên ảnh nền chạm màn hình của hệ thống âm nhạc lên tiếng.

Khi di động được kết nối với hệ thống âm nhạc lên tiếng trên ô tô qua Android Auto, ảnh nền di động có tài năng sẽ bị trống và ảnh nền trên hệ thống âm nhạc lên tiếng sẽ tiếp tục tiến hành mọi công chuyện. Tất cả các thông tin na ná thường hiện trên di động rất có thể được thấy được trên ảnh nền của hệ thống âm nhạc lên tiếng.

Vì ảnh nền chạm màn hình của hệ thống âm nhạc lên tiếng trên ô tô thường lớn hơn hẳn so với ảnh nền di động, điều ấy giúp sức bạn dễ chơi lướt qua các chỉ huy chỉ đường theo từng chặng hoặc chuyển hẳn qua bài hát tiếp đó trong bản kê nhạc Spotify hơn, so với việc chỉ sử dụng di động như thông thường.

Cách kết nối di động của chúng ta với Android Auto

Kết nối di động với hệ thống âm nhạc lên tiếng hoặc thông tin thư giãn trong xe ô tô với Android Auto rất dễ chơi, nhưng có 1 số trong các điều đề nghị tiến hành trước lúc bạn bắt đầu. Đầu tiên, di động phải được cập nhật lên ít đặc biệt là Android 5.0 (Lollipop), nếu không Android Auto sẽ trọn vẹn không hoạt động. Tổng đài đt cũng đề nghị phải được thiết lặp Android Auto và hệ thống thông tin thư giãn hoặc âm nhạc trên ô tô sẽ phải tương thích với Android Auto.

Nếu toàn trang và toàn diện những điều kiện trên được có thể đáp ứng và mãn nguyện, thì việc kết nối di động với Android Auto là một trong số qui trình khá dễ chơi:

1. Xem xét kết nối Internet trên di động. Bạn sẽ đề nghị kết nối WiFi hoặc dữ liệu di động hùng cường để qui trình này hoạt động.

2. Cam kết xe đang ở phía trong bãi đậu.

3. Khởi động xe.

4. Bật di động.

5. Kết nối di động với xe trải qua cáp USB.

6. Xem lại và hài lòng lên tiếng an toàn cũng giống các luật pháp và điều kiện để sử dụng Android Auto.

7. Làm theo lời nhắc trên ảnh nền di động. Nếu bạn chưa tùy chỉnh thông số kỹ thuật Android Auto trước đó, bạn sẽ đề nghị cấp bỏ ứng dụng tài năng truy cập vào những quyền không giống nhau.

8. Chọn ứng dụng Android Auto trên ảnh nền của hệ thống âm nhạc lên tiếng hoặc thông tin thư giãn nằm trên xe ô tô của chúng ta và học theo lời nhắc trên ảnh nền.

Sau khi tiến hành quy trình này lần đầu tiên, bạn rất có thể cắm di động của chính mình qua USB để kích hoạt Android Auto bất cứ khi nào bạn cực thích. Nếu sử dụng kết nối có dây không dễ chơi, thì bạn rất có thể chọn ghép di động của chính mình qua Bluetooth.

Sử dụng Google Assistant với Android Auto

Sử dụng Google Assistant với Android Auto

Google Assistant được đã nhập khẩu tại chỗ với Android Auto, có có nghĩa là bạn rất có thể truy cập toàn trang và toàn diện những thông tin gần tương tự với bạn thường làm mà không phan xuân đề nghị tránh khỏi ứng dụng.

Ví dụ, nếu bạn hỏi các trạm xăng gần đó, Google Assistant sẽ lấy bản đồ của những trạm xăng gần vị trí của chúng ta, mà không phan xuân đề nghị đóng Android Auto. Nếu bạn đã in trước một làn đường đang di chuyển, nó sẽ bị hiển thị phân minh các trạm xăng dọc từ làn đường đó.

Tất nhiên, Google Assistant còn giúp được số đông thứ hơn nữa, ngoài các việc sử dụng với con xe của chúng ta. Nếu bạn có đèn hoặc bộ điều nhiệt thông bùi đức minh được nối với Google Home, bạn rất có thể y/c Google Assistant, trải qua Android Auto, đảm bảo mọi thứ đều tốt và nhẹ nhõm trong các khi tiến hành chuyến chỉ đường dài của chính mình.

Sử dụng những ứng dụng với Android Auto

Sử dụng các ứng dụng với Android Auto

Ngoài chức năng chủ chốt được đã nhập khẩu ngay trong Android Auto, nó cũng có tham mưu cho một số trong các ứng dụng khác. Mặc dù sự tham mưu còn hạn chế và số đông những ứng dụng Android không có thể đáp ứng và mãn nguyện được các nguyên lý nghiêm nhặt của Google về tài năng tương thích Android Auto, nhưng ít nhiều ứng dụng thư giãn, thông tin và quảng cáo truyền thông thông thườn vẫn đạt tiêu chí.

Để sử dụng một số trong các ứng dụng với Android Auto, trước tiên bạn đề nghị download và thiết lặp nó. Nếu đã có được ứng dụng, như Waze hoặc Spotify, được thiết lặp trên di động, thì bạn rất có thể tiếp tục. Vì Android Auto chỉ đổi mới cách mọi thứ hiện trên di động của chúng ta, nên không có gì thêm để thiết lặp.

Một số ứng dụng, như Amazon Music và Pandora, hoạt động mặc dầu di động có được kết nối với hệ thống âm nhạc lên tiếng nằm trên xe ô tô tương thích hay không. Những ứng dụng này rất có thể được truy cập bằng phương pháp nhấn vào loại mẫu tai nghe hai lần và tiếp đó chọn ứng dụng bạn cực thích.

Những ứng dụng khác, như Waze, chỉ hoạt động khi ảnh nền di động được chiếu lên ảnh nền hệ thống âm nhạc lên tiếng nằm trên xe ô tô tương thích.

Android Auto hoạt động với di động nào?

Android Auto hoạt động với con số đông các di động Android. Yêu cầu đó chính là di động phải chạy nền tảng sử dụng Android 5.0 (Lollipop) hoặc mới hơn. Hơn 90% thiết bị Android có thể đáp ứng và mãn nguyện y/c này.

Mặc dù Android Auto hoạt động trên Lollipop, nhưng Google khuyến nghị sử dụng Android 6.0 (Marshmallow) để thực hiện được hiệu suất tuyệt nhất.

Công năng của bất kỳ di động phân minh nào cũng có tài năng sẽ bị tới sự Android Autorun hoạt động tốt thế nào. Chẳng hạn, nếu một di động đã chậm và không phản hồi, Android Auto không có khả năng có tài năng chạy tốt, ngay khi khi nó có thiết lặp bản mẫu Android thích phù hợp.

Android Auto hoạt động với mọi con xe nào?

Android Auto có tài năng tương thích với con số đông các chuyên gia sản xuất ô tô cùng một số trong các chuyên gia sản xuất hệ thống âm nhạc lên tiếng nằm trên xe ô tô. Danh sách này vẫn đang tiếp tục đổi mới và đổi mới, với tương đối nhiều model vừa nhận thêm vô từng năm. Chevrolet, Honda, Kia, Mercedes, Volkswagen, Volvo và những hãng khác đều cung ứng tài năng đã nhập khẩu Android Auto trong 1 số trong các hoặc toàn trang và toàn diện những loại phương tiện đi lại do họ sản xuất.

Các thiết bị tương thích với Android Auto in trước từ các chuyên gia sản xuất như Kenwood, Panasonic, Pioneer và Sony.

Google duy trì một bản kê đầy đặn các phương tiện đi lại tương thích với Android Auto, bao gồm tất cả các model lúc này và sắp trình làng theo định kỳ. Tham khảo tại:

https://www.android.com/auto/acura/

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39