Áp lực cải tiến bút S Pen khi ra Galaxy Note 10 của Samsung – Số Hóa


Quảng cáo

Khi một cái iPhone hay Galaxy S sắp trình làng, mỗi đối tượng người mua mến mộ công nghệ thông tin đều đặt ra những hứa hẹn riêng. Đó rất có thể là viền ảnh nền mỏng hơn, cấu hình hùng khỏe hơn, camera chụp đảm bảo hơn, kiểu dáng mỏng khối lượng nhẹ hơn hay thuần tuý thuần tuý thời gian pin lâu vững bền. Năm 2018, người sử dụng rất có thể mua Galaxy S8 vì ảnh nền “vô cực” tràn viền thu hút và không giống với nhưng sang năm 2019 khi kiến thiết ít hiện đại, Galaxy S9 bù đắp bằng camera chụp đẹp hơn đáng chú ý. 

Tuy nhiên, với Galaxy Note, không sự bù đắp nào khỏa lấp được 1 model mới trình làng mà trọn vẹn không đi kèm những cải tiến lớn với bút S Pen.

Sự nhu muốn đó của những người dân ăn cùng Galaxy Note là điều dễ hiểu. Bút S Pen là “linh hồn” của dòng mãy này suốt 8 năm vừa qua. Nếu iPhone nổi danh với nền tảng sử dụng iOS bình ổn thì trong đất trời Android, Galaxy Note có lẽ là dòng thiết bị xách tay sáng lập sự không giống với một cách rõ ràng nhất và được bảo vệ được điều đó trong suốt quãng thời kì thành lập trên trọng tâm thương mại.

Bút S Pen là linh hồn của dòng Galaxy Note. 

Bút S Pen là “linh hồn” của dòng Galaxy Note. 

Năm 2011, Galaxy Note trình làng trong sự bỡ ngỡ xen lẫn hồ nghi của giới công nghệ thông tin. Ngoài ảnh nền quá rộng so với khối hệ thống máy cùng thời và đã được chẳng hạn như “dép tông”, smartphone đó còn gây sự hiếu kỳ với bút chạm màn hình đi kèm. Samsung tỏ ra thận trọng và chu toàn khi chọn Wacom – hãng công nghệ thông tin bom tấn chuyên về các ngành nghề bút và bảng vẽ đội quân chuyên môn số để cộng tác chế biến ra chiếc bút gắn kèm trong dòng đời Note trước mắt. 

Thử nghiệm có tên Galaxy Note của Samsung thực ra thành đạt hơn ngóng trông. S Pen được giới kỹ sư xem thực trạng cao với kiến thiết nhỏ và gọn, dài chỉ 14 mm nhưng có độ nhạy tới 256 nặng nề và trọng đại nhất là dùng thử mềm mịn hơn hẳn các PDA chạy Windows Mobile trước đấy. 

Tới dòng đời hai trình làng thời điểm năm 2012, Galaxy Note 2 được cải tiến về độ nhạy nặng nề, kĩ năng phát hiện bút khi để gần ảnh nền mà trọn vẹn không càng phải chạm, AirView xem ngay nội dung hay Paper Artist chuyển ảnh thành tranh vẽ. Trang Engadget từ khi nói rằng, không sẽ phải ghi nhận những hiệu năng này có thực thụ có lợi hay không giống vớing nhất định đủ khiến chủ sở hữu kiêu hãnh khi cầm Galaxy Note 2 trên tay. 

Các dòng đời Galaxy Note 3 và Note 4, không có sự hiện đại về mặt vật lý đáng chú ý nhưng hiệu năng luôn tăng theo cấp số nhân. Từ những còn nữa nhỏ như rút bút để bật loạt menu nhanh hay chuyển chữ viết thành văn bản đều đặn được cải tiến qua từng năm. Tới dòng đời Galaxy Note 5, bút viết khởi động hiện đại cách thức với lò xo ở đầu để dễ dãi thao tác rút hơn. Ở model trình làng năm 2015 này, bút rất có thể còn rất có thể viết ngay lên ảnh nền mà trọn vẹn không phan xuân cần tháo mágiống hệt như các loại đời trước. 

Bút S Pen trên Note 9 rất có thể coi là cải tiến số 1 trong ba năm mới tết đến đây khi ngoài tác dụng viết vẽ phvòng biếng, thiết bị còn rất có thể trở nên chỉ dẫn và tinh chỉnh không chạm với các tác vụ như chụp ảnh, trình chiếu slide, phát nhạc… Samsung cho thấy đã phải nghiên cứu và dò hỏi khá lâu để đưa công nghệ thông tin kết nối Bluetooth LE (năng lượng thấp) lên bút cũng giống công nghệ thông tin sạc qua siêu tụ điện đảm bảo dùng thử thuần tuý nhất với những người dân sử dụng (tự sạc khi nhét bút vào lại máy). 

Kỳ vọng về bút S Pen trên Note 10 là áp lực không nhỏ với Samsung. 

Kỳ vọng về bút S Pen trên Note 10 là nặng nề rất cao lớn với Samsung. 

Với Galaxy Note 10 sắp trình làng, lời đồn thổi về bút S Pen lại khá ít oi. Một số kỹ sư thậm chí nghĩ rằng chuẩn bị này rất có thể ko phải là trọng tâm của Note 10, khiến những người dân mến mộ dòng Galaxy Note thấy hối tiếc, nhưng thực ra cực khó diễn ra. 

Trong thư mời gửi tới giới truyền bá lăng xê đầu tháng này, ảnh động mà Samsung đính kèm với chủ thế chính là bút viết gần cạnh hình tượng camera, gợi ý về các cải tiến đáng chú ý với bút và máy ảnh trên Galaxy Note mới. Thậm chí ảnh nền viền siêu mỏng với “nốt ruồi” được nhắc nhiều đợt nhất trong loạt lời đồn thổi trước ngày trình làng không nhất định là cải tiến gây chú tâm quan trọng nhất trên Note 10. 

Người dùng nếu muốn ảnh nền tràn viền, camera chụp đẹp, cấu hình siêu mạnh hay cảm biến vân tay dưới ảnh nền, họ có ti tỉ chọn lọc từ đầu xuân năm mới tết đến. Nhưng thuộc những người dân muốn chờ qua lễ trình làng Note 10 để chính thức ra kiên quyết, nguyên cớ rất cao lớn là vì sự hứa hẹn với bút S Pen. Đây cũng là thắc mắc chờ Samsung hồi đáp vào rạng sáng 8/8. 

Tuấn Hưng

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo