Apple đã không còn là công ty độc tôn iPhone


Sau 1hai năm xây dựng thương hiệu chiếc iPhone đầu tiên, Apple đã mất là chổ chính giữa tư vấn du học iPhone nữa.

Doanh thu iPhone giảm mạnh

Apple đã thông qua một sự tối tân lớn. Lần đầu tiên tính từ lúc năm 2012, iPhone chiếm không đến một ít doanh số chung của chổ chính giữa tư vấn du học. Rõ ràng, sản phẩm này chỉ chiếm 48% doanh số trong quý kinh tế tiền giấy thứ 3 (từ thời điểm tháng 04 – 06). Nhưng sau đây, con số đó nhất định sẽ tiếp theo giảm.

Apple đã không còn là công ty độc tôn iPhone - 1

Doanh thu những loại sản phẩm của Apple.

Điều đáng kể là, tổng doanh số của hãng sản xuất đã tiếp tục tăng trong quý này. Nói cách thứ 2, Apple trọn vẹn có kỹ năng kiếm tiền từ những thiết bị khác không hẳn là iPhone – hiện tại đang giảm doanh số. Đây là một trong cột mốc trọng đại định nghĩa chổ chính giữa tư vấn du học.

Đặc biệt, cả dịch vụ và danh mục thiết bị đeo của hãng sản xuất đều đang tối tân, cho dù còn mạnh mẽ hơn các cái nôi Mac và iPad. Apple không đề cập xem thêm hơn về doanh số bán sản phẩm của chính bản thân mình mình, nhưng trong giải trình thu nhập của chính bản thân mình mình, CEO Tim Cook đã chỉ ra rằng Apple Watch và AirPods là những sản phẩm đưa về doanh số lớn. 3/4 trong số những người tiêu dùng Apple Watch trong quý 6 là những người tiêu dùng lần đầu, và đối với việc buôn bán thiết bị đeo tay hiện giờ của hãng sản xuất có quy mô lớn như một chổ chính giữa tư vấn du học trong danh sách Fortune 200.

Doanh thu dịch vụ của “Nhà Táo” đến từ các phần mềm như App Store, dịch vụ phát trực tuyến Apple Music, chính sách bảo đảm Apple Care, Apple Pay và doanh nghiệp quảng cáo tìm kiếm của Apple cho App Store.

Apple đã không còn là công ty độc tôn iPhone - 2

CEO Apple – Tim Cook.

Ông Cook cho thấy mảng buôn bán dịch vụ nhiều kỹ năng sẽ tăng gấp hai lên 50 tỷ USD vào thời gian thời gian tới tính từ lúc năm 2016. Apple cũng tự hào có 420 triệu thuê bao trả tiền cho các dịch vụ khác nhau và rất đầy niệm tin về sự việc đạt được nửa tỷ thuê bao vào thời gian thời gian 2020. Thậm chí, ông Cook còn có niềm tin rằng các dịch vụ mới sẽ tạo động lực gọi mời thêm nhiều người đăng ký mới.

Nhìn chung, những điều ấy cho thấy chổ chính giữa tư vấn du học đang kiên trì và chăm chỉ tối tân một hệ sinh thái xanh vượt ra ngoài iPhone. Hai “người to con” ngàn tỷ đồng USD khác là Microsoft và Amazon cũng đã làm được các động tác rưa rứa. Microsoft đã ngừng phụ thuộc Windows như một sản phẩm đưa về doanh số chính, đỏ đen vô điện toán đám mây và lan rộng ra các phần mềm Office thông thườn sang các nền tảng gốc rễ khác.

Mặt khác, Amazon đã tiến hành bán phần cứng túi tiền rẻ và lấy lại doanh số từ lĩnh vực như Prime, sách điện tử, Audible và các dịch vụ đăng ký khác.

Về lâu về dài, Apple yêu cầu kiên trì và chăm chỉ nghiêm chỉnh để đón cận người sử dụng Android

Có một vài hung tin cho Apple, đấy là tất cả các dòng doanh số mới nổi của hãng sản xuất vẫn chỉ là phụ trợ cho iPhone. Hầu hết người sử dụng Apple Music cũng chính là chủ sở hữu iPhone. Bất cứ ai sử dụng Apple Pay, Apple Care và App Store đều yêu cầu sở hữu phần cứng của Apple. Ngay cả phần cứng như Apple Watch và AirPods cũng trói buộc vào iPhone.

Apple đã không còn là công ty độc tôn iPhone - 3

Tai nghe AirPods được người sử dụng iPhone và Apple Watch chịu đựng nồng nhiệt.

Vì vậy, nếu “Táo Khuyết” muốn các danh mục này tiếp theo tối tân và cho dù tối tân bằng iPhone về doanh số, hãng vẫn yêu cầu tiếp theo bán iPhone hoặc kiên trì và chăm chỉ nghiêm chỉnh để đón cận người sử dụng Android.

Có thể nhiều người sử dụng không tập luyện iPhone vẫn trang bị trả tiền cho các dịch vụ của Apple, nổi bật là một trong kênh dịch vụ phát trực tuyến TV của Apple, Apple TV Plus. Nhưng cho tới thời điểm này, chổ chính giữa tư vấn du học còn chưa được kiên trì và chăm chỉ nghiêm chỉnh để đón cận những người chưa sử dụng thiết bị của chính bản thân mình mình.

Mặt khác, việc nâng cấp dịch vụ và tạo động lực gọi mời mảng thiết bị đeo không hẳn là cách độc nhất. Ngay cả khi doanh số của iPhone mới giảm, vẫn có nhiều người tiêu dùng iPhone đang được tân trang và iPhone cũ. Đây là nguyên cớ vì sao “phòng ban được cài đặt ” của Apple, con số người sử dụng iPhone vẫn tăng đều ngay cả khi doanh số iPhone giảm.

Apple đã không còn là công ty độc tôn iPhone - 5

Apple vẫn còn đấy ỷ lại nhiều vào iPhone.

Trong sau này, Apple vẫn yêu cầu gọi mời du khách mua các cái iPhone mới hơn để họ rất có thể truy cập và trả tiền cho các dịch vụ mới hơn. Bên cạnh đó, hãng này cũng yêu cầu được đi tới bị hư theo 1 cách sáng kiến sáng tạo hơn là ao ước người sử dụng bỏ ra hơn 1 Ngàn vnđ USD (tương đương 23,23 triệu vndồng) để mua iPhone mới tưng năm.

Hiện tại, trong 1 bản ghi nhớ gửi đến những nhà đầu tư vào sáng thứ Tư, các nhà dò xét và nghiên cứu tại Citi tỏ ra khá đầy niệm tin: “Mục lục linh kiện, đồ dân dụng và thiết bị đeo được của Apple lớn hơn một ít doanh số iPad. Điều này khiến các nhà đầu tư phải dung giải và đánh giá sự đa dạng và giàu sang của đa số dịch vụ của Apple. Hầu hết chúng ta đều không sở hữu và nhận ra sự đa dạng và giàu sang trong những sản phẩm của Apple. “

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39