Apple tăng cường mua đất – Số Hóa

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

Theo Financial Times, nhà bào chế iPhone đã tăng gần gấp ba con số đất mà người ta sở hữu trong hai năm vừa qua, khi trọng điểm tư vấn du học thâu tóm về các chủ quyền bao la trên khắp nước Mỹ. Mục đích của sự việc bị hư này này đó là xây các địa chỉ dữ liệu và trang trại năng lực mặt trời, gần kề việc có chức năng làm giảm thuế.

Báo cáo thường niên của Apple được lên tiếng gần đây bật mí hãng sở hữu 7.376 mẫu Anh đất (khoảng gần 30 km vuông), tăng từ con số 4.928 mẫu trước kia và 2.583 mẫu năm 2016. Năm 2011, trọng điểm tư vấn du học chỉ sở hữu 584 mẫu Anh đất.

Số diện tích quy hoạnh đất kể trên không thậm chí là trụ sở Apple Park rộng khoảng 3,8 km vuông ở Cupertino và các không gian mà trọng điểm tư vấn du học thuê hoặc sở hữu để làm báo phòng hay nhà bán lẻ.

Khuôn viên Apple Park có diện tích quy hoạnh gần 4 km vuông.

Khuôn viên Apple Park có diện tích quy hoạnh gần 4 km vuông.

Theo giải trình của Apple, số đất trên thuộc diện “bộ phận kết liên chất và đất đai cho các văn phòng chức năng của cô ấyng ty, bộ phận thăm dò và nghiên cứu và đổi mới cũng gần y tựa như các địa chỉ dữ liệu”.

Tuy nhiên theo 1 số ít nhà thăm dò và nghiên cứu tư duy, số đất này trong dày hơn lời xin dành riêng của các hoạt động giải trí sinh hoạt sinh hoạt thời điểm thời điểm hiện tại của Apple. Chúng có chức năng được dành riêng của từng phòng ban bào chế mới, hoặc danh sách tên đường chạy thử riêng của xe tự hành ở những vùng bóng gió như Arizona, hay địa chỉ dữ liệu. Việc lan rộng ra mỗi phòng ban này nhằm dự tính nguyên nhân dịch vụ cho khi đã, một trọng điểm mới cho trọng điểm tư vấn du học khi thị phần chi tiêu và sử dụng máy tính bảng thbùi đức minh đổi mới chững dần.

Tại 1 số ít bang như Iowa, Nevada và Bắc Carolina, Apple đã chi phí hàng tỷ USD lập trình sẵn các địa chỉ dữ liệu để chạy các dịch vụ iMessage, App Store, Apple Music và iCloud. Hãng cũng phát huy chi phí vào các nguồn năng lực tái tạo, chả hạn các trang trại năng lực mặt trời, để cung ứng điện năng cho từng phòng ban này.

Các trọng điểm tư vấn du học công nghệ tin tức số một như Apple, Amazon, Facebook và Google hay mắc phải chống đỡ với với các bị hư cầu kỳ khi để ra đã đã xác định rõ rõ nơi lập trình sẵn địa chỉ dữ liệu. Chúng lời xin một chủ quyền địa chất ổn định, đủ gần với khách hàng nhằm bảo đảm việc cung ứng dịch vụ trực tuyến hiệu quả. Nhiều thành thị cũng tìm những cách lôi kéo các công ty lớn này tới chi phí với các tặng thêm như giảm thuế suất bán sản phẩm và thuế gia sản.

“Đối với các trọng điểm tư vấn du học vừa phải ở Mỹ, quan thuếg trọng nhất mà người ta phải trả là thuế gia sản”, Greg LeRoy, tổng giám đốc của tổ chức triển khai Good Jobs First cho thấy. “Việc chi phí vào các dự án địa ốc bất động sản lớn của Apple, sẽ khiến trọng điểm tư vấn du học phải chống đỡ với với ít nhiều cáo buộc”.

Năm 2012, văn phòng thống đốc bang Nevada đã cấp cho Apple hàng trăm triệu USD tiền thuế để đổi lấy khoản chi phí ban đầu trị giá 400 triệu USD cho địa chỉ dữ liệu ở Reno. Trên bản thảo, bộ phận này chỉ bộc lộ 35 công chuyện mới.

“Chúng tôi nghĩ rằng thật điên rồ khi trợ cấp cho các nơi này 1 cách ào ạt trong lúc chúng bộc lộ rất 1 số cách làm”, LeRoy nói. Good Jobs First ước đạt Apple sẽ sở hữu được số lợi ích khoảng 700 triệu USD từ bộ phận tập huấn của chính phủ và bản đất trong các thập kỷ tới.

Biểu đồ về diện tích quy hoạnh đất mà Apple sở hữu qua mỗi năm.

Biểu đồ về diện tích quy hoạnh đất mà Apple sở hữu qua mỗi năm.

“Chúng tôi đang chi phí hàng tỷ USD vào các địa chỉ dữ liệu đổi mới, thân thiện với môi trường ngẫu nhiên ngẫu nhiên để cung ứng năng lực cho App Store và các dịch vụ khác, thậm chí là iMessage, FaceTime và Siri”, đại diện thay mặt Apple cho thấy. “Đầu tư của chú ýng tôi bộc lộ hàng trăm công chuyện trong nghề lập trình sẵn ở bản đất và trên toàn tiểu bang. Chúng mình cũng làm công chuyện chặt chẽ với các nhà tập huấn bản đất và bộ phận tập huấn của chính phủ khi đổi mới các định kỳ chi phí dài hạn của họ mình”.

Giống như Amazon, Apple đang search search kiếm tìm một quỹ đất để xây công viên mới của họ mình, gần kề Apple Park đã ít nhiều bộ phận nhân công tới làm công chuyện vào lúc giai đoạn ngoái. Khuôn viên này sẽ là một trong trong các nửa của bảo đảm góp sức trực tiếp 350 tỷ USD cho nền gia sản thị phần Mỹ, trong vòng 5 năm. Một số khoản chi phí khác, trị giá khoảng 10 tỷ USD sẽ được thực thời điểm hiện tại những địa chỉ dữ liệu.

Bảo Nam

Sưu Tầm: Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--