Apple thiệt hại hàng tỷ USD vì gian lận tại Trung Quốc – Số Hóa

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

Trong khi Apple chuyển tiếp không giảm mở rộng độ rộng bán buôn của những nước khác thì Apple Store tại Trung Quốc lại tăng trưởng chậm trong 1 số ít trong trong thập niên gần đây. Theo The Information, công ty tư vấn du học công nghệ thông tin thực trạng Mỹ đang phải đấu tranh với các bị lỗi luật pháp, gian lậu và thực trạng cạnh tranh đối đầu cạnh tranh đối đầu càng càng ngày càng tốt tận nhà nước đông dân nhất trời đất.

Bên ngoài một Apple Store tại Trung Quốc. Ảnh: AppAchuyên dvice.

Bên ngoài một Apple Store tại Trung Quốc. Ảnh: AppAchuyên dvice.

Một thí dụ gần hệt như hàng ngũ nhân viên bộ phận lãnh đạo của bộ phận lãnh đạo của chính phủ Trung Quốc thường đút lót Apple với hứa hẹn cảm nhận được các mặt hàng miễn phí. Ngoài ra, có những nhóm vỡ hoang các chính sách và công tác làm công việc làm công việc mã code của Apple để vụ lợi. Chẳng hạn công tác làm công việc làm công việc “Back-to-school” sẽ tặng một chiếc tai nghe Beats lúc học sinh, sinh viên mua một loại mặt hàng khác.

“Một buổi sáng sớm, hai cái ô tô buýt chở 80 học sinh tới Apple Store tại Bắc Kinh, cầm đầu bởi một người đại trượng phu cầm cờ như lãnh đạo viên chuyến cao điểm tham quan và cao điểm tham quan. Một người đại trượng phu xếp hàng bên phía bên ngoài Apple Store và phát cho mỗi học sinh một con số. Người thứ hai phát thẻ tín dụng thanh toán thu tiền mỗi một những khi có học sinh được vào bên ở phía trong quán ăn siêu thị. Người thứ ba đợi bên phía bên ngoài để thu lại máy tính pc cầm tay và tai nghe”, The Information tin báo.

Những học sinh đó được tuyển trải qua các nhóm truyện trò liên đúng theo với các trường đại học ngay gần bên Bắc Kinh. Mỗi người đến sẽ có trả khoảng 10 USD tiền công. Mánh vụ lợi từ công tác làm công việc làm công việc mã code của Apple đã xảy ra trên khắp các Apple Store tại Trung Quốc hàng năm.

Bên cạnh đó, Apple còn phải đối diện với thực trạng gian lậu bảo hành iPhone tại Trung Quốc, gây thiệt hại hàng tỷ USD cho công ty tư vấn du học. Nhiều người đầu tư giá cả và sử dụng hoặc ăn cắp iPhone, tiếp theo đó tháo các bộ phận có tính quý và hiếm như CPU và nền game ra rồi lấy đi máy tới Apple Store và tuyên bố rằng thiết bị đã trở nên hỏng để kiến nghị được bảo hành. Các bộ phận bị tháo rời tiếp theo đó được bán trên chổ chính giữa mua bán chợ đen.

Yếu tố khác khiến Apple chậm được mở thêm quán ăn siêu thị bán buôn tại Trung Quốc là người sử dụng khi đến đây chủ công mua từ bên thứ ba. Theo các nguồn tin, doanh thu bán hàng của Apple Store chỉ chiếm khoảng chừng gần 10% tổng số thiết bị hấp phụ tại Trung Quốc, 90% còn sót lại do bên cung ứng thứ ba, các trang chuyên dv thương mại chuyên dịch vụ điện tử và nguồn khác.

Trong 2016, Apple đã mở 17 quán ăn siêu thị tại Trung Quốc. Tuy nhiên 2017 và 2018 chỉ mở năm Apple Store. Thay vào đây, công ty tư vấn du học công nghệ thông tin thực trạng Mỹ chuyển hướng làn phân cách tuyến đường sang Hàn Quốc, Thái Lan và có có hiệu quả tới đây sẽ mở Apple Store tại Việt Nam.

“Apple đang tái xác định 42 quán ăn siêu thị bán buôn tại Trung Quốc, một nhà nước với cùng một,4 tỷ dân, để phục vụ yêu cầu của người bản làng cũng giống khách chuyến cao điểm tham quan và cao điểm tham quan chứ không kiên cường và siêng năng được mở thêm các chổ chính giữa mới. Số lượng Apple Store ở Trung Quốc tương phản hoàn toàn với 270 điểm bán hàng ở Mỹ, nơi mà tổng con số cư dân chỉ bằng phần nào hai tư Trung Quốc”, The Information viết.

Bảo Anh

Sưu Tầm: Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--