Asus đặt cược vào màn hình OLED trên loạt laptop mới

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--
Web suamaytinhtphcm.net có bài: Asus đặt cược vào màn hình OLED trên loạt laptop mới
Asus sẽ đưa màn hình OLED vào mọi thứ các mẫu laptop tập trung vào người sáng tạo mới của mình, một hành động nhằm tạo nên sự khác biệt của chúng trên thị trường PC.

Asus muốn tạo đột phá so với các hãng laptop khác bằng màn hình OLED  /// Asus Asus muốn tạo đột phá so với các hãng laptop khác bằng màn hình OLED – Asus

Asus muốn tạo đột phá so với những hãng laptop khác bằng màn hình OLED

Asus

Theo Engadget , so với màn hình LCD truyền thống, OLED cung cấp mức độ màu đen sâu, độ tương phản tốt hơn hẳn và khả năng phản hồi nhanh hơn.
Laptop có màn hình OLED đã xuất hiện trong nhiều năm, chẳng hạn trên XPS 15 và ZenBook, tuy nhiên chúng thường được định vị như một tính năng cấp cao cho 1 số mẫu máy nhất định. Giờ đây, Asus đang gắng gượng tạo sự nổi bật cho tên tuổi của mình liên quan đến laptop OLED, nơi nó xuất hiện ngay khi trên các laptop tầm trung mới như VivoBook Pro 14X và 16X. Công ty cũng chào hàng màn hình 4K OLED HDR 16 inch trước mắt trên một số mẫu laptop, gồm ProArt Studiobook Pro, ProArt Studiobook và Vivobook Pro.
Cao cấp đặc biệt là StudioBook Pro 16 OLED có giá khởi điểm 2.500 USD mang đến các tùy chip Ryzen 5000 dòng H, chip Intel Xeon thế hệ thứ 3 và GPU RTX A2000 hoặc A5000 uy tín của Ndivia. Nếu chẳng cần mọi thứ sức mạnh đó, người dùng có lựa chọn StudioBook 16 OLED với mức giá từ 2.000 USD, trang bị tùy chọn chip Ryzen hoặc Intel Core i7, đồ họa RTX 3070 hoặc 3060. Cả hai laptop sẽ có trang bị màn hình 4K OLED HDR đạt mức 550 nit và độ che phủ 100% gam màu DCI-P3. Chúng cũng đã được Asus Dial, một phụ kiện quay mới nằm ở đầu trackpad của nó nhằm cung cấp chức năng tương tự như Surface Dial trong quá khứ từ Microsoft.
Asus đặt cược vào màn hình OLED trên loạt laptop mới - ảnh 1

Màn hình OLED cho phép các nhà sáng tạo nhận được nội dung hiển thị chính xác hơn

Asus

Ở phân khúc thấp hơn là ZenBook Pro Duo 15 OLED mới nhất – mẫu laptop màn hình kép 15 inch của đơn vị với cấu hình lên đến CPU Intel Core i9 và GPU RTX 3070. Với sản phẩm, Asus đã minh chứng rằng họ cũng đều có thể làm cho laptop màn hình kép đích thực hữu ích, vì thế hoàn toàn có thể đặt hy vọng đối với các mặt hàng mới. trong tình huống với ZenBook Pro 15 OLED có màn hình đơn, sản phẩm được bán với giá từ 1.470 USD cung cấp chọn lựa cấp cao nhất có CPU AMD Ryzen 5000 và GPU RTX 3050 Ti.
Vivobook Pro 14X và 16X OLED có mức giá từ 1.400 USD là mục tiêu thị trường tận gốc mới của Asus – trên Vivobook và dưới ZenBook cao cấp hơn. Phiên bản 16X kèm theo màn hình OLED 16 inch 4K, trong lúc 14X có màn hình OLED 2,8K tần số quét 90 Hz. Người dùng cũng đều có thể lựa chọn từ CPU Intel Core i7 hoặc Ryzen 5000 H-series và đồ họa lên đến RTX 3050 Ti. Ngoài ra còn có Vivobook Pro 14 và 15 OLED cung cấp sức mạnh tương tự.
Các mẫu laptop mới của Asus dự kiến bắt đầu bán ra trong quý 4, khởi đầu tại Bắc Mỹ. Hiện vẫn chưa rõ kế hoạch của Asus trong việc tung các sản phẩm mới ra thị trường toàn cầu.

Nội dung Asus đặt cược vào màn hình OLED trên loạt laptop mới được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: suamaytinhtphcm.net. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhtphcm.net để điều chỉnh. suamaytinhtphcm.net tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--