Bảo vệ điện thoại Android của con bạn với Google Family Link

Nếu bạn đã chính thức quyết định mua cho con mình một cái dế yêu hoặc dế yêu, thì rất rất có công dụng mình muốn giữ một chừng độ kiểm soát nhất mực đối thuộc các hoạt động giải trí chơi nhởi của chú ýng. Việc kiểm soát rất có công dụng là bất cứ điều gì, từ những việc có hạn truy cập internet đến chặn các dịch vụ khách quan hoặc có hạn mua trong ứng dụng.

Dù dự định của chúng ta là gì, ứng dụng kiểm soát của cha mẹ được đánh giá là một trong các quyết định sàng lọc tốt, tuy nhiên thường hơi khó hiểu để sử dụng. Nhờ có Google Family Link đa căn cơ, mọi bị hư đã có giải quyết và xử lý.

Tìm hiểu cách sử dụng ứng dụng Google Family Link

 • Ứng dụng kiểm soát dành cho cha mẹ trên dế yêu và dế yêu
 • Cài đặt Google Family Link trên thiết bị của chúng ta
 • Thiết lập profile cho trẻ
 • Cách kiểm soát ứng dụng và quyền truy cập với Family Link
  • Cài đặt và password
  • Quản lý thời kì sử dụng thiết bị trên Android
  • Tìm một thiết bị bị mất
  • Quản lý và phê duyệt ứng dụng không chạm
 • Google Family Link có cần là ứng dụng kiểm soát cho cha mẹ ngon nhất trên dế yêu thông đức minh không?

Ứng dụng kiểm soát dành cho cha mẹ trên dế yêu và dế yêu

Trong một trái đất nơi trẻ em rất có công dụng truy cập lệ khóa học online trên 2 bên dế yêu hoặc máy tính, thật tốt khi chúng được sở hữu thiết bị riêng. Nhưng với sự kinh khủng tiềm ẩn của Internet, nếu con bạn cứ “dán” mắt vào ảnh nền (LCD) hàng tiếng đồng hồ liền thì sao? Câu trả lời là bạn cần một dịch vụ cung cấp tính năng kiểm soát cho cha mẹ.

Tính năng kiểm soát cho phụ huynh
Những công cụ kiểm soát khác nhau dành cho cha mẹ có sẵn trên các thiết bị di động

Những công cụ kiểm soát sự độc đáo và dị biệt dành cho cha mẹ in trước trên các thiết bị dế yêu. Chúng được cho phép cha mẹ theo dấu hoạt động giải trí chơi nhởi của ứng dụng, thời kì sử dụng dế yêu, truy cập Internet và không những thế nữa. Ví dụ, Amazon có ứng dụng FreeTime cho Android và iOS, cũng khá được lắp đặt sẵn trên 2 bên dế yêu Amazon Fire dành cho trẻ em.

Google Family Link tương thích với Android 7.0 Nougat trở lên trên. Trong từ khi, yếu tắc Google Family Link for Parent, chạy trên Android 4.4 KitKat, cũng đúng iPhone hoặc iPad chạy iOS 9 trở lên trên.

Do đó, dịch vụ này được cho phép bạn gigiết hại một đứa trẻ có thiết bị Android, bất cứ bạn có iPhone hay dế yêu Android. Khá tiện ích!

Lưu ý rằng dịch vụ này cung cấp quyền kiểm soát tài khoản trẻ em, miễn sao chúng dưới 13 tuổi. Khi chúng biến thành vị thành niên, nếu còn muốn gigiết hại, bạn cần có sự được cho phép của chủ tài khoản trẻ em và chúng cũng rất có công dụng rất có công dụng tịch thu điều ấy. Như vậy, bạn rất có công dụng kiểm nghiệm một biện pháp kiểm soát của cha mẹ khác cho mọi thứ những người dân trên 13 tuổi.

Cài đặt Google Family Link trên thiết bị của chúng ta

Để sử dụng Google Family Link, hãy bắt đầu bằng phương pháp lắp đặt yếu tắc Google Family Link for Children trên dế yêu hoặc dế yêu Android của chiếc bạn. Tiếp theo, xóa mọi thông số kỹ thuật và dữ liệu khỏi thiết bị mà bạn không muốn con bạn truy cập. Bạn không sẽ rất cần làm điều ấy, nhưng đây được đánh giá là một trong các quyết định sàng lọc thông đức minh.

Rốt cuộc, nếu một đứa trẻ đang sử dụng thiết bị, rất rất có công dụng thiết bị sẽ ảnh hưởng tác động mất hoặc bị ăn cắp. Ngoài ra, các thao tác chạm và vuốt tự nhiên rất có công dụng kéo đến vấn đề đóng ứng dụng và bẻ khóa thiết bị trong một số ít trường phù hợp.

Vì vậy, rất rất có công dụng con bạn rất có công dụng loại bỏ đi hóa ứng dụng kiểm soát của cha mẹ thông sang 1 lỗi nào đó. Ngoài ra, một ứng dụng rất có công dụng sở hữu nhiều quyền truy cập hơn mình muốn. Hãy chắc hẳn rằng bạn đã được biết kỹ về những quyền trên Android trước lúc bạn trao thiết bị cho con mình.

Thiết lập profile cho trẻ

Thêm một tài khoản mới cho con bạn tiện dung hơn hẳn. Khởi động thiết bị và khi được nhắc, nhập tên của đứa trẻ, theo sau là ngày sinh của chú ýng.

Thiết lập profile cho trẻ
Màn hình thiết lập tài khoản

Khi ảnh nền (LCD) tùy chỉnh tài khoản quyết định rằng tài khoản là dành cho trẻ vị thành niên, bạn sẽ có nhắc nhập thông tin đăng nhập của riêng bạn. Nhập cùng tên người sử dụng và password mà bạn hay được dùng cho những ứng dụng Google.

Đồng ý với sự tạo tài khoản, tiếp đó hài lòng sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của Google. Ví dụ, nếu thiết bị có camera, bạn rất có công dụng muốn bật Google Drive để ảnh tự động ăn khớp.

Cách kiểm soát ứng dụng và quyền truy cập với Family Link

Để vận hành tài khoản của chiếc cái, bạn sẽ rất cần ứng dụng Google Family Link for Parent được tùy chỉnh đúng hơn trên thiết bị Android hoặc iOS do bạn sở hữu. Tại đây, bạn rất có công dụng vận hành lắp đặt và password, đặt thời kì sử dụng dế yêu, phê duyệt hoặc loại bỏ đi hóa ứng dụng và thậm chí xem địa thế của thiết bị.

Hầu hết các tùy chọn in trước từ giao diện ứng dụng chính, với những lắp đặt khách quan cho từng mục trong ảnh nền (LCD) Parental Settings.

Cài đặt và password

Truy cập ảnh nền (LCD) Parental Settings trải qua Manage Settings. Tại đây, bạn rất có công dụng truy cập sàng lọc các quyền kiểm soát cho Google Play, Google Chrome và Google Search. Cấu hình một danh sách trắng (whitelist) để chỉ được cho phép truy cập lệ một số ít số trang đầu định, chọn chặn các website cho mọi thứ những người dân lớn, v.v… Đối với người sử dụng trẻ tuổi, whitelist với 1 quyết định sàng lọc tối thiểu các website được đánh giá là một trong các ý nghĩ đó thông đức minh.

Để đổi mới password trên thiết bị không chạm, hãy mở ảnh nền (LCD) Account info, tiếp đó chọn Change password. Bạn cũng rất có công dụng rất có công dụng căn sửa bất kỳ thông tin tài khoản nào đã nhập trước đấy, chẳng hạn như tên, ngày sinh và nam nữ.

Quản lý thời kì sử dụng thiết bị trên Android

Family Link được cho phép bạn vận hành thời kì sử dụng dế yêu không chạm. Bạn làm điều ấy bằng phương pháp đổi mới công tác hoặc bẻ khóa thiết bị để gia hạn.

Tìm thẻ Daily Limit để đổi mới công tác, sử dụng nút Edit Limits. Đặt giới hạn trong ngày theo giờ, cùng rất tầm thời kì dành cho giờ đi ngủ. Trong thời kì này, dế yêu sẽ ảnh hưởng tác động khóa.

Để bẻ khóa và cho con bạn thêm thời kì, hãy cuộn xuống thẻ có nhãn Locked và nhấn Unlock.

Tìm thẻ Daily Limit để thay đổi lịch trình
Hãy cuộn xuống thẻ có nhãn Locked

Tìm một thiết bị bị mất

Cài đặt địa thế in trước trong ảnh nền (LCD) Parental Settings. Việc kích hoạt tính năng này được đánh giá là một trong các ý nghĩ đó tốt, giúp bạn rất có công dụng nhìn thấy thiết bị của chiếc mình giả dụ nó bị mất.

Để theo dấu thiết bị Android bị mất chạy Google Family Link, chỉ cần thiết mở ứng dụng trên dế yêu của chúng ta. Cuộn xuống bảng chỉ huy Location, nơi bạn sẽ thấy một bản đồ hiển thị địa thế lần gần nhất của dế yêu hoặc dế yêu.

Nếu bạn chắc hẳn rằng thiết bị đang ở nhà, nhưng chẳng thể tìm ra nó. Hãy tìm thẻ với tùy chọn Play Sound, bấm vào thẻ này và lắng tai. máy tính bảng sẽ phát ra tiếng kêu sẽ tạo cơ hội bạn tìm ra địa thế thời điểm hiện tại của thiết bị.

Quản lý và phê duyệt ứng dụng không chạm

Thông qua bài hình (LCD) Manage Apps, bạn rất có công dụng được cho phép hoặc chặn các ứng dụng được lắp đặt lên trên thiết bị Android. Bạn sẽ nhìn thấy tính năng này thông sang 1 thẻ trên ảnh nền (LCD) Family Link chính hoặc trải qua Settings > Android Apps.

Để chặn hoặc được cho phép một ứng dụng, nên sàng lọc ứng dụng trong danh sách, tiếp đó bật công tắc nguồn Allow app. Lưu ý rằng một số ít ứng dụng rất có công dụng có những tính năng kiểm soát của cha mẹ mà bạn sẽ rất cần dùng. Ví dụ, bạn rất có công dụng muốn có hạn quyền truy cập lệ Amazon Prime Video, cam kết thiết bị của trẻ chỉ phát các video thích phù hợp với giới hạn tuổi.

Bật công tắc Allow app
Bạn có thể muốn hạn chế quyền truy cập vào Amazon Prime Video

Google Family Link có cần là ứng dụng kiểm soát cho cha mẹ ngon nhất trên dế yêu thông đức minh không?

Ứng dụng kiểm soát của cha mẹ mang tính chất khinh suất. Những gì tiện ích cho nhóm cha mẹ này rất có công dụng không lý nghĩ đó cho những cha mẹ khác. Trẻ em cũng như vậy. Tuy nhiên, Google Family Link đang chăm chỉ để cung cấp các tùy chọn kiểm soát hài hòa.

Mặc dù thiếu đã nhập vào dịch vụ Amazon Fire FreeTime, nhưng Google Family Link vẫn được đánh giá là một trong các biện pháp thay thế thích phù hợp mà bạn rất có công dụng sử dụng cùng rất các công cụ kiểm soát cho cha mẹ trên Android khác. Nếu mình muốn được không ít tính năng hơn từ ứng dụng kiểm soát cho cha mẹ trên dế yêu dế yêu, hãy thử một số ít ứng dụng vận hành con cái không thu tiền khác mà Kênh Tin TT39 đã gợi ý.

Chúc bạn thực hành thành công!

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39