Bất ngờ với lựa chọn wifi rẻ chỉ 500 ngàn đồng

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--
Web suamaytinhtphcm.net có bài: Bất ngờ với lựa chọn wifi rẻ chỉ 500 ngàn đồng
Hôm nay Totolink mang đến cho những bạn thêm 1 gói biện pháp chuẩn N nữa với nhiều tính năng độc đáo cùng với một mức giá 'mềm'.

Đó là sử dụng thiết bị Router wi-fi totolink N350RT – mặt hàng hoàn toàn mới của hãng trong năm 2020 – đi cùng với thiết bị mở rộng sóng quen thuộc totolink EX200.
Bất ngờ với lựa chọn wifi rẻ chỉ 500 ngàn đồng - ảnh 1
Về Router wifi N350RT, mặt hàng có thiết kế mang hơi hướng của người anh em tiền nhiệm totolink N300RT, tuy vậy được thu gọn lại chỉ bằng hộp đựng đồ trang sức, giúp cho người sử dụng cũng có thể đặt tại mọi vị trí trong căn nhà mà không chiếm quá nhiều diện tích. Lớp vỏ nhựa màu trắng tăng đều nét thanh thoát cho thiết bị dù là lắp đặt ở bất kỳ không gian nào. Mặt phía sau là chỗ đặt các cổng giao tiếp WAN và LAN cùng jack cắm nguồn, cùng 2 anten độ lợi cao 5dBi đáp ứng vùng phủ sóng rộng lớn.

Giới thiệu về totolink N350RT

Totolink N350RT là mặt hàng mới được cho ra mắt vào đầu năm 2020 của hãng thiết bị mạng Totolink.
Điểm độc đáo trên N350RT đó là thiết bị bổ trợ cấu hình và cài đặt thông qua phần mềm totolink Router trên cả hai hệ điều hành iOS và Android. Điều này có nghĩa là người dùng tận gốc cũng có thể quản lý cũng giống tùy chỉnh thông số trên thiết bị tại bất cứ nơi đâu chỉ còn chiếc smartphone của mình. Ngoài ra, người dùng cũng cũng đều có thể truy cập trang cấu hình bằng tên miền truy cập itotolink.net trên các trình duyệt web như Chrome, Firefox, Edge… bất kể lúc nào, thay vì phải nhớ dãy địa điểm IP phiền nhiễu như các thiết bị Router truyền thống trước đây. Xem đánh giá N350RT tại đây
Totolink N350RT hoạt động trên băng tần 2.4G chuẩn IEEE 802.11b/g/n với tốc độ truyền đạt 300 Mbps, đáp ứng tận gốc nhu cầu sử dụng internet thường thì của người sử dụng như nghe nhạc trực tuyến, lướt web, xem tin tức, tải file về… Ngoài mạng wi-fi chính, bạn còn có thể tạo thêm 1 mạng wifi riêng (Guest Network) giúp bảo mật thông tin đồng thời chia sẻ kết nối không dây với khách hàng, chuyên viên hoặc những người khác.
Mặc dù chỉ là thiết bị định tuyến phổ thông nhưng N350RT vẫn được bổ trợ VLAN IPTV – giúp bạn hưởng thụ wifi cùng theo đó với truyền hình internet trực tuyến. Ngoài ra, chế độ khống chế của cha mẹ trên thiết bị cũng giúp cho bạn có thể bảo quản con em mình khỏi những trang web có nội dung xấu, ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ nhỏ.
Hơn thế, điểm nổi bật nhất ở N350RT chính là bạn sẽ dễ dàng thao tác và quản lý từ xa thông qua app Totolink.

Giải pháp kết hợp N350RT và EX200

Bất ngờ với lựa chọn wifi rẻ chỉ 500 ngàn đồng - ảnh 2
Việc sử dụng bộ sản phẩm N350RT kết phù hợp với EX200 (Xem đánh giá) sẽ hỗ trợ cho người sử dụng dành dụm 1 khoản chi phí nhưng vẫn đảm bảo hiệu xuất wi-fi trong ngôi nhà luôn được ổn định và mượt mà với những tác vụ cơ bản. Hiện tại giá bán lẻ đề nghị của N350RT là 292.000 đồng, nhưng nếu mua online hoặc tại những dịch vụ đại lý thì bạn hoàn toàn cũng có thể có được mức giá tốt hơn. Kết hợp với EX200 (giá thị trường khoảng 250.000 đồng) là bạn đã có được 1 bộ sản phẩm giúp “nâng tầm” mạng wifi trong gia đình, cùng theo đó cũng đều có thể hưởng thụ những tiện ích giải trí không dây mà thiết bị N350RT mang lại.

Nội dung Bất ngờ với lựa chọn wifi rẻ chỉ 500 ngàn đồng được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: suamaytinhtphcm.net. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhtphcm.net để điều chỉnh. suamaytinhtphcm.net tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--