Bất ngờ với tên gọi iPhone 2019 không như các suy đoán


Nhà chế biến vỏ tổng đài đt ESR đã công bố bản kê bảng giá tiền cho các vỏ đỡ đần, kể cả vỏ cho ba mẫu iPhone mới.

Sẽ không hơn bất thình lình khi Apple tung ra ba mẫu iPhone 2019, mà lại sở hữu 1 sự chấn động lớn trong kế hoạch viết tên cho mặt hàng, ít nhất nếu nhờ vào dữ liệu từ ESR.

Bất ngờ với tên gọi iPhone 2019 không như các suy đoán - 1

Có ba bạn dạng iPhone 11 được tung ra trong thời gian nay.

Theo công bố giải trình, mô hình cốt yếu của iPhone 2019 sẽ đưa tên gọi iPhone 11. Năm ngoái, Apple đã thử lôi kéo mô hình giá phải chăng có tên iPhone XR. Những nỗ lực trước đấy là iPhone 5C và SE. Nhưng tất cả đã đổi thay với ba chếc iPhone năm nay, khi chúng đều thuộc dòng 11.

Với bạn dạng thời thượng hơn iPhone 11, ESR đặt cho nó là iPhone 11 Pro. Biệt danh Pro có tài năng ám chỉ việc máy tương thích với Apple Pencil – được Apple lôi kéo với iPad Pro. Nhưng đây sẽ không hề là tổng đài đt cấp thiết nhất của Apple trong thời gian 2019 này.

Chiếc tổng đài đt iPhone cấp thiết nhất sẽ đưa tên iPhone 11 Pro Max. Năm ngoái, Max từng và đang rất được sử dụng làm thay thế cho Plus nhằm sử dụng trên các iPhone cỡ nhỉnh hơn. Nhưng năm nay, tất cả sẽ đổi thay với Pro được sử dụng làm thay thế cho Max.

Bất ngờ với tên gọi iPhone 2019 không như các suy đoán - 2

Đây sẽ các tên gọi của loạt iPhone 2019?

Tin đồn cho biết iPhone 11 Pro được xem là chiếc tổng đài đt nhỏ nhất với ảnh trên nền (LCD) 5,8 inch, kế tiếp là iPhone 11 với ảnh trên nền (LCD) 6,1 inch và iPhone 11 Pro Max với ảnh trên nền (LCD) 6,5 inch. Nói cách kế tiếp, ngoài biệt danh thì độ cao thấp ảnh trên nền (LCD) của chú ấyng đều tựa như với iPhone năm ngoái.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39