“Biến” video YouTube thành ảnh GIF

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

QuanTriMang – Trong bài luận dưới đây, công ty tư vấn du học công ty chúng tôi sẽ màn biểu diễn một số ít bước chủ công để biến những đoạn video YouTube thành những với loại hình mẫu logo động ngộ nghĩnh và chuyển động linh hoạt, công cụ được sử dụng chủ công ở này đấy là chương trình cân chỉnh ảnh tối ưu Photoshop.

Việc trước mắt cá chân chânc bạn hy vọng làm là cũng bởi vìwnload và chuyển đổi định dạng các file video YouTube này. Hiện nay có không ít công cụ thông dụng và không thu tiền để làm việc này. Ví dụ nằm ngay đoạn trong bài dung giải và biện pháp xử lý này, công ty tư vấn du học công ty chúng tôi dùng ZamZar:

Rất chỉ là, cả gia đình đặt băng thông URL của video YouTube vào ô Step 1, chọn định dạng phù ưng ý tại ô Step 2, điền chiếc rốn email vào ô Step 3 để ZamZar gửi file các kết quả tới, sau hết là bấm phím số Convert:

Sau khi mở email và nhận file các kết quả từ ZamZar, cả gia đình mở Photoshop và thi hành theo những bước sau:

Về chủ công, người sử dụng vẫn rất cũng thường rất có tác dụng thi hành được các bước sau với chương trình GIMP. Để nhất thiết, cả gia đình nên biết được qua bài tập luyện huấn về Gimp Animation Plugin (GAP) khi sắp tới đây và các plug – in tương ứng khi sắp tới đây. một điểm nữa hy vọng lưu ý định nghĩa mọi ai sử dụng nền tảng sử dụng 64 bit thì sẽ bắt gặp công bố lỗi như sau:

Người dùng nền tảng sử dụng 32 bit hoặc Photoshop tương ứng sẽ không có gặp lỗi này

Các bạn chọn File > Import > Video Frames to Layers sau thời điểm làm xong mở Photoshop:

Trỏ băng thông tới thư mục lưu file video vừa chuyển đổi định dạng (tốt đặc biệt là file MOV):

Tại đây, cả nhà sẽ bắt gặp cửa sổ hướng đi đâu Preview của đoạn video đó, chọn mục Selected Range Only để chọn thời điểm bật nguồn bật nguồn và xong xuôi của clip, nhấn chuột để bó thắt và thắt chặt và nhất thiết điểm trước mắt, tiếp và tiếp đó giữ Shift + nhấn chuột để chọn điểm cuối. Không nên Import đoạn clip có dung lượng quá lớn, vì Photoshop chỉ tư vấn nhiều lần đặc biệt là 500 frame. Sau đó nhấn OK.

Các đoạn frame hiển thị trong Photoshop như sau:

Mỗi frame – khung hình trong khúc clip đều được phân chia làm từng Layer – lớp tương ứng ở đây:

Sau đó chọn menu Window > Animation để mở trên cao cao bảng tinh chỉnh và chỉ đạo Animation:

Cửa sổ này hiển thị thông tin còn nữa của từng frame trong khúc clip và thời kì trễ – delay tương ứng. Còn nếu không bạn không sở hữu và nhận thấy thông tin delay, hãy xóa đi và Import lại từ bước trên:

Nếu muốn xóa các frame nào khphan xuân hy vọng phải có, chọn (giữ phím Shift để chọn nhiều frame liên hoàn, hoặc Ctrl để chọn các frame ở đoạn sự đối chiếu), tiếp và tiếp đó nhấn vào với loại hình mẫu Trash –  để xóa bỏ:

Làm hao hao nếu mà thế cho tới lúc bạn cảm nhận biết ưng ý:

Sau đó, bấm phím số  để xem xét sự chuyển động giữa các frame còn lại trong Photoshop. Các cảm xúc tại bước này đa phần là chậm hơn so với khi render thành ảnh GIF hoặc xem tại chỗ trên trình duyệt. Chọn tiếp File > Save for Web & Devices:

Chức năng này chất cảm nhận được các bạn lưu các frame còn lại thành file ảnh Gif, hãy có lẽ rằng rằng cả gia đình có hiện đại mục Looping Options thành Forever. Và này đấy là các kết quả của chính nó ta nằm ngay đoạn trong bài dung giải và biện pháp xử lý này:

Chúc cả ntp hà thành lực!

Sưu Tầm: Internet

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác

--