Bình nước nóng không cần bảo trì đầu tiên tại Việt Nam – Số Hóa


Quảng cáo

Bình nước nóng gián tiếp phổ biếng sử dụng vỏ thép tráng men, rất có thể bị rỉ sét và đóng cặn, đặc biệt lộn với nước có tính axit như ở Việt Nam. Để khắc phục cắt giảm này, Panasonic dùng thép không gỉ chế biến tại Nhật Bản với kĩ năng chống ăn mòn cao, chịu được nhiệt độ lên đến mức 90 độ C.

ntttThanh u0111u1ed1t tru00ean bu00ecnh nu01b0u1edbc nu00f3ng cu1ee7a Panasonic khu00f4ng cu1ea7n thanh anode (lu1eadt u1ea3nh)

“‘>

Ngoài ra, bên phía trong máy nước nóng đại trà có thanh anode, được thêm vào để chống đóng cặn cho thanh đốt và chở che ruột bình. Thanh đó sẽ bị ăn mòn theo lứa tuổi và thường xuyên phải thay sau cũng được hơn hai năm sử dụng. Bình nước nóng Panasonic không dùng thanh anode nên khphan xuân yêu cầu bảo dưỡng.

Trên món đồ đời mới, nhà chế biến Nhật Bản đã nhập vào cầu dao chống rò điện ELB vào trong cạnh trái của bình, lập trình kiến thiết theo chuẩn IPX4 với kĩ năng chống hút bắn từ đa số phía. Phần vỏ được làm bằng vật liệu chống cháy với tấm xốp hạ nhiệt cấp V0 (mức ok nhất), vỏ trước bằng cấu tạo từ chất thép.

Máy nước nóng của Panasonic đặt ELB ở bên trong thay vì gần phích cắm như một số sản phẩm khác.

Máy nước nóng của Panasonic đặt ELB ở bên phía trong thay vì gần phích cắm như một số món đồ khác.

Panasonic cho biết thanh đốt trên bình nước nóng của hãng sản xuất rất có thể đun nước lên 75 độ C trong 60 phút, nhanh hơn khi đối chiếu với tầm 70-75 phút của những món đồ cùng phân khúc trọng tâm thương mại. Ngoài ra, lớp xốp hạ nhiệt được làm cong theo phía trên mặt ruột bình, có các “túi chân không” nên nước để qua đêm chỉ giảm 7 độ C.

Bình nước nóng khphan xuân yêu cầu bảo dưỡng của Panasonic có giá 4,3 triệu đồngồng cho bản 15 lít, dòng 20 lít là 4,5 triệu đồngồng và 5 triệu đồngồng cho dung tích 30 lít. Trong phân khúc trọng tâm thương mại này, người dùng được thêm lựa chọn như Ariston Top, Lux, dòng Ferroli Verdi hay là một trong các số model của Electrolux.

Thực tế ở Việt Nam, không nhiều còn nếu ko phải ước ao nói là rất ít cả nhà chăm lo tới sự bảo dưỡng máy nước nóng. Trong từ khi thuộc tính nguồn nước tại Việt Nam là nước cứng (hàm vị khoáng canxi và magie cao), triệu chứng dễ thấy là nước đun cho sôi thường để lại cặn màu trắng ở đáy ấm. Với máy nước nóng, lớp cặn đó làm giảm kĩ năng đun tăng ngày 1 nhiều lên cũng đúng giữ ấm, hư hại tới tuổi đời của thiết bị.

Đình Nam

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo