Bình Phước: Vợ phát hiện chồng tử vong trong nhà vệ sinh với vết thương trên người

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--
Web suamaytinhtphcm.net có bài: Bình Phước: Vợ phát hiện chồng tử vong trong nhà vệ sinh với vết thương trên người
Đi chợ về tới nhà, người vợ sững sờ phát giác chồng tôi đã tử vong trong nhà vệ sinh cùng vết thương trên cơ thể.
Hiện trường căn nhà nơi xảy ra vụ việc /// HOÀNG GIÁP Hiện trường căn nhà nơi diễn ra vụ việc – HOÀNG GIÁP

Hiện trường ngôi nhà nơi diễn ra vụ việc

HOÀNG GIÁP

Ngày 16.9, Công an tỉnh Bình Phước đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra, làm rõ cái chết của ông H.V.G (48 tuổi, ngụ P.Tân Đồng, TP.Đồng Xoài, Bình Phước), người được phát giác tử vong trong nhà vệ sinh, trên cơ thể có vết thương nghi do bị dao đâm.
Theo tin tức ban đầu, khoảng 8 giờ cùng ngày, vợ ông G. đi chợ về nhà (ấp Bù Xăng, xã Thuận Phú, H.Đồng Phú) nhưng vẫn không thấy chồng đâu nên đi kiếm kiếm.
Khi ra phía sau, người vợ phát hiện nhà vệ sinh đóng cửa, còn đôi dép của ông G. nằm ở bên ngoài. Gọi mãi không thấy trả lời, người vợ nhìn qua khe cửa thì bàng hoàng khi thấy chồng mình đang nằm dưới mặt sàn vệ sinh.
Ngay lập tức, người vợ hô hoán hàng xóm qua trợ giúp, khi phá cửa nhà vệ sinh thì phát giác ông G. đã tử vong từ trước đó nên trình báo công an.
Tại hiện trường, tử thi nạn nhân được định vị tử vong trong tư thế nằm dưới nền nhà vệ sinh, trên người có vết thương nghi do dao đâm.
Vụ việc người vợ phát giác chồng tử vong trong nhà vệ sinh cùng vết thương trên người đang được bộ phận chức năng điều tra, làm rõ.

Nội dung Bình Phước: Vợ phát hiện chồng tử vong trong nhà vệ sinh với vết thương trên người được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: suamaytinhtphcm.net. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhtphcm.net để điều chỉnh. suamaytinhtphcm.net tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--