BlackBerry Messenger: dịch vụ nhắn tin miễn phí một thời bị đóng cửa – Số Hóa

Welcome to https://suamaytinhtphcm.net

--

Ra mắt từ là 1 trong/8/2005, BlackBerry Messenger từng là 1 trong trong những kênh chuyên dv nhắn tin, chat chit trực tuyến thông dụng trên ngoài nước. Nhưng trong ban bố mới, hãng công nghệ thông tin Canada tuyên bố sẽ chấm hết hoạt động giải trí giải trí vui chơi giải trí giải trí của BBM bạn dạng tnhh tư nhân, chỉ từ bổ trợ cho du khách doanh nghiệp từ tháng 6/2019.

Trước khi Facebook Messenger và những ứng dụng OTT như Whatsapp hay Viber tạo ra, BlackBerry Messenger là ứng dụng nhắn tin, tán phễu rất thông dụng, có hiệu năng tương tự nhưng chỉ được sử dụng trên nền tảng gốc rễ nền tảng sử dụng của Dâu đen. Nó chất nhận được người dùng gửi lời nhắn thoả thuận, loại mẫu logo ngay lập tức kênh qua kết nối Internet, không mất phí. Tới 2013, BBM được thêm bạn dạng sử dụng trên Android và iOS.

BlackBerry đóng cửa chuyên dv nhắn tin BBM không thu tiền

Với người dùng BlackBerry OS và BlackBerry 10, ứng dụng nhắn tin BBM vẫn rất được ưa chuộng trường phù hợp có những kẻ địch OTT. Tại thị trường tiêu dùng Indonesia nơi BlackBerry từng thông dụng, ứng dụng này từng mở đầu về thị trường tiêu dùng và vượt qua nhiều ứng dụng tán phễu khác. Tuy nhiên, khi thị trường tiêu dùng smartphone càng ngày càng suy giảm và chính BlackBerry cũng từ bỏ nền tảng sử dụng BB10, chuyển sang Android, ứng dụng nhắn tin của họ không còn được người dùng ưa chuộng và chuyển sang các món đồ thay thế.

Sau từ khing cửa chuyên dv BBM tnhh tư nhân, BlackBerry chỉ từ cung ứng món đồ BBMe dành riêng cho du khách doanh nghiệp, chạy được trên cả iOS và Android. Tuy nhiên, thay cho không thu tiền, người dùng muốn dùng đề xuất phải trả thuê bao 2,49 USD cho 6 tháng sử dụng kể từ thời điểm năm thứ 2.

Mỹ Anh (theo Phone Arena)

Sưu Tầm: Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--