Bộ đôi điện thoại tầm trung độ bền trâu bò đến từ LG


Những chiếc dế yêu này sẽ đến quầy bán sản phẩm của LG tại Berlin, Đức trong khuôn khổ IFA diễn ra vào khung thời gian tuần đầu tiên của tháng 9.

Hai trong số các thiết bị sẽ nhận được LG mách bảo sẽ là K40s và K50s. Khá ưa thích, chỉ một ngày khi đã có lần và đang rất được cấp bằng bản quyền đột phá sáng tạo, cty Hàn Quốc đã mách bảo những chiếc dế yêu cỡ trung siêu bền này.

LG K40s

LG K40s đi kèm với chip giấu tên có 8 lõi tốc độ 2 GHz. Máy có hình nền (LCD) 6,1 inch độ nét HD+ với tỷ suất khung người 19,5:9 và notch hình giọt nước trên đỉnh cho camera selfie 13 MP.

Bộ đôi điện thoại tầm trung độ bền trâu bò đến từ LG - 1

LG K40s có camera kép phía đằng sau.

Bên trong, sdt cung ứng tùy chọn RAM 2 GB hoặc 3 GB, khi đang bộ lưu trữ trong 32 GB có thể không ngừng mở rộng qua dắc cắm thẻ nhớ microSD. Thỏi pin của máy có bộ lưu trữ 3.500 mAh, nhưng LG giữ tĩnh mịch về mọi tài năng sạc nhanh trên nó. Điện thoại tương thích chuẩn quân sự MIL-STD 810G có thể chịu đựng nhiều hình thức va đập sự độc đáo.

Bộ đôi điện thoại tầm trung độ bền trâu bò đến từ LG - 2

Máy mang 2 tùy chọn thông số kỹ thuật RAM 2 GB hoặc 3 GB.

Ở mặt sau sdt đi kèm tùy chỉnh máy ảnh kép nằm ngang, cho dù có cảm nhận chính 13 MP và cảm nhận siêu rộng 5 MP.

LG K50s

LG K50s đi kèm với hình nền (LCD) 6,5 inch lớn hơn, nhưng nó vẫn có tuổi tác giữ được độ nét HD+ như bạn dạng K40s, cũng như notch hình giọt nước. Tuy nhiên, pin 4.000 mAh có bộ lưu trữ lớn hơn.

Bộ đôi điện thoại tầm trung độ bền trâu bò đến từ LG - 3

LG K50s có đến 3 camera sau.

Bên trong, sdt cũng đi kèm chip 8 lõi 2 GHz na ná K40s, nhưng chỉ yêu cầu thiết một biến thể bộ lưu trữ, gồm RAM 3 GB và ROM 32 GB.

Camera ở mặt sau đã có lần và đang rất được nâng cấp với cảm nhận độ sâu 2MP kết vừa lòng với dàn máy ảnh thường 13 MP và góc siêu rộng 5 MP.

Bộ đôi điện thoại tầm trung độ bền trâu bò đến từ LG - 4

Chiếc sdt này có hình nền (LCD) lớn hơn hoàn toàn như làng độ nét như K40s.

LG K40s và K50s có các màu New Aurora Black và Moroccan Blue. Chúng sẽ bắt đầu xuất hiện từ thời điểm tháng 10 tới tại những nhà nước ở châu Âu, châu Mỹ Latinh và châu Á, dẫu thế thực trạng về giá vẫn chưa được được chứng minh.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39