Bùng nổ số lượng đặt hàng Galaxy Note 10/Note 10+ tại Thế Giới Di Động


Lượng đặt trước bộ đôi siêu hot của Samsung tại Thế Giới Sdt kịp lúc nhất đạt gần 6,500 đơn.

Từ nay cho đến khi kết thúc 22/8, Thế Giới Sdt sẽ dành tặng những ưu đãi hấp dẫn lên tới 5 triệu đồngồng dành riêng cho hành khách đặt trước Samsung Galaxy Note10/Note10+.

Hiện tại, đã có được gần 6,500 hành khách đặt trước (trong những số đó hơn 5,000 khách đặt cọc để chắc suất sở hữu siêu hot). Galaxy Note 10+ được ưu tiên hơn cả khi chiếm 89,9% tỷ lệ đặt lô hàng, 10,1% còn sót lại dành riêng cho Galaxy Note 10. Theo đại diện nhà bán buôn, sức hút tới từ bộ đôi flagship mới ra của Samsung và bộ quà tặng đặt trước hấp dẫn dành riêng cho mọi thứ những người dân dùng.

Bùng nổ số lượng đặt hàng Galaxy Note 10/Note 10+ tại Thế Giới Di Động - 1

Chương trình đặt trước Samsung Galaxy Note10/Note10+ kèm ưu đãi hấp dẫn tại Thế Giới Sdt sẽ sự chuyển tiếp giữa diễn ra từ những hiện tại cho đến khi kết thúc 22/8.

Trong thời gian này, hành khách đặt trước Galaxy Note 10 (giá 22,99 triệu đồngồng) sẽ có được tai nghe Samsung Galaxy Buds trị giá 4,49 triệu đồngồng với gam sắc tự dưng (trắng phối đen). Galaxy Buds là tai nghe không dây được gắn vào cảm nhận vận động theo dấu việc luyện tập, cảm nhận touchpad giúp tinh chỉnh và lãnh đạo với thao tác chạm, pin lên tới 6 giờ kèm hộp đựng kiêm sạc phòng ngừa.

Bùng nổ số lượng đặt hàng Galaxy Note 10/Note 10+ tại Thế Giới Di Động - 2

Tai nghe Galaxy Buds ưu mời khách đặt trước Galaxy Note 10 tại Thế Giới Sdt.

Còn với Galaxy Note10+ (giá 26,99 triệu đồngồng) là bộ quà trị giá 5 triệu đồngồng, gồm đồng hồ Samsung Galaxy Fit, pin sạc phòng ngừa không dây 10 Nghìn vnđmAh và bao da Clear View.

Trong đó, Galaxy Fit là “kỹ sư chăm bẵm sự dày dặn” thân thuộc với người luyện luyện tập thể thao thể thao hình trang tríg thể thao. Đồng hồ có lập trình kiến thiết mỏng, nhẹ gọn, chống giột nước ở độ sâu lên tới 50m và gắn vào pin dung lượng lớn cho 7 ngày sử dụng nhất trí.

Bùng nổ số lượng đặt hàng Galaxy Note 10/Note 10+ tại Thế Giới Di Động - 3

Đồng hồ Galaxy Fit.

Pin sạc không dây ưu đãi Note10+ cũng đều sở hữu lập trình kiến thiết không rườm rà, bóng giáng bắt mắt, cũng có thể sạc đầy 2-3 lần cho các chiếc Galaxy Note mới ra.

Bùng nổ số lượng đặt hàng Galaxy Note 10/Note 10+ tại Thế Giới Di Động - 4

Pin sạc phòng ngừa không dây ưu đãi Note10+.

Bao da giúp tinh chỉnh và lãnh đạo Note10+ kịp lúc nhất chỉ với thao tác chạm vuốt, được cho phép nghe nhận cuộc gọi, xử lý lời nhắn, quản lý và vận hành cuộc gọi nhỡ, tinh chỉnh và lãnh đạo nhạc, theo dấu pin,… mà đang khphan xuân đề xuất mở nắp che chở.

Ngoài những món quà công nghệ thiết thực nói trên, hành khách còn được ưu đãi mua trả dần 0% lãi suất và nhất là cơ hội trúng 200 suất học bổng trị giá 10 triệu đồngồng/suất.

Để biết tình trạng còn nữa về mặt hàng và lịch trình ưu đãi đặt trước Galaxy Note10/10+, bạn đọc được biết nơi đây hoặc gọi hotline 1800 1060.

Với Note 10, Samsung lần trước mắt tung ra hai phiên bản khoảng cách rộng hình nền sự so sánh, giống cách mở rộng dòng mặt hàng Galaxy S hồi đầu xuân năm mới tết đến. Note 10+ có tầm khoảng cách rộng rộng hơn một ít Note 9 trước kia – hình nền cấp thiết nhất từ trước đến giờ 6,8 inch. Trong từ đấy, Note 10 sở hữu hình nền 6,3 inch. 

Galaxy Note 10/Note 10+ là mặt hàng thời thượng nhất của Samsung trong trong năm này, chuẩn bị chip xử lý Exynos 9825, dung lượng cũng có thể lên tới 1 TB, biến chiếc thiết bị xách tay thành ổ HDD thiết bị xách tay ngay trong tầm tay.

Máy được chuẩn bị hệ thống camera kịp lúc nhất được cho phép làm mờ hậu cảnh bằng cảm giác Bokeh, khống chế âm thanh khi zoom đến gần và chế độ siêu chống rung cho cho video mượt mà ngay lúc dịch chuyển khi quay.

Bút S Pen – ngôi sao 5 cánh của dòng Galaxy Note cũng rất được Samsung cải tiến đáng kể. Người dùng cũng có thể chuyển từ chữ viết tay sang chữ viết văn bản thoả thuận kịp lúc nhất, tinh chỉnh và lãnh đạo thiết bị bằng phương pháp chạm hoặc bằng động tác, viết lên hình nền trên hình nền tắt hoặc bất kể bao giờ mình thích.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TT39